Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Chính quyền địa phương sẽ tổ chức đối thoại với phụ huynh và sẵn sàng chuyển trường cho gần 100 trẻ em sau vụ trường mầm non Sao Sáng (đường Vũ Tông Phan, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà TP.Đà Nẵng) vừa bị phát hiện là ổ giấu 2 kg ma túy tổng hợp dạng 'hàng đá'.
(TNO) Ngày 22.10, UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết từ đầu năm đến nay các cơ quan chức năng trong tỉnh đã phát hiện, xử lý nhiều vụ có hành vi tham nhũng ở cấp xã.
(TNO) Liên quan đến 'Nghi án con tử vong, cha cắt tay tự sát', chiều 22.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nghiệp để điều tra về hành vi giết người.
Tịch thu xe chở gỗ trái phép  nb2
(TNO) Ngày 22.10, Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết ông Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Đào Văn Đô (36 tuổi, ngụ xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) vì hành vi vận chuyển lâm sản trái phép.
Bắt khẩn cấp đối tượng dùng súng bắn người gây thương tích nb2
(TNO) Ngày 22.10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Hải (49 tuổi, Tổng giám đốc Công ty bảo vệ - vệ sĩ tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(TNO) Ngày 22.10, Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết công an đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với 5 người để làm rõ về hành vi giết người.
Vụ cướp xông vào nhà cướp 200 triệu: Nạn nhân dựng hiện trường giả nb2
(TNO) Liên quan đến việc chủ cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang (ông S.) báo với cơ quan chức năng bị cướp đột nhập lấy tiền vàng, sáng nay 22.10, bác sĩ S. gọi điện báo với cơ quan chức năng là bà Duyên (vợ ông S.) đã thừa nhận tạo hiện trường giả trong vụ việc này.
Thuốc lá lậu
(TNO) Ngày 22.10, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long lập biên bản tạm giữ 14.490 gói thuốc lá ngoại nhập lậu cùng phương tiện là chiếc vỏ lãi.
Heo bơm nước
(TNO) Ngày 22.10, tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết cơ quan này đã có văn bản gửi Giám đốc Công an tỉnh, Sở NN-PTNT, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai yêu cầu xử lý nghiêm vụ heo bơm nước.
Ngày 21.10, UBND Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng đã thưởng nóng Ban chuyên án Công an Q.Thanh Khê 10 triệu đồng về thành tích bắt trọn đường dây mua bán ma túy lớn với 9 nghi phạm, 350 gr ma túy “đá”, 376 viên thuốc lắc... và xử lý 4 con nghiện.
Dưới góc độ pháp lý, luật sư (LS) Bùi Quang Nghiêm (Phó chủ nhiệm Đoàn LS TP.HCM) phân tích: Việt Nam là quốc gia mới gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi có thưởng vì vậy các nhà quản lý nên học hỏi quy định của các nước đi trước.
TAND H.Bắc Bình (Bình Thuận) vừa đưa ra xét xử sơ thẩm (lần thứ 9) vụ án “trộm dê”, nhưng lại phải hoãn vì không triệu tập được người bị hại. Vụ án được khởi tố cách đây hơn 8 năm, đang rơi vào bế tắc.
Trinh sát kể chuyện
Sau nhiều thủ tục, cuối cùng Phó giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa, đại tá Nguyễn Văn Bính cũng cho phép tôi được tiếp xúc với trinh sát nội tuyến Hà Thọ Mùi thuộc Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy (CSPCMT) Công an Thanh Hóa, người đã có thâm niên gần 10 năm thâm nhập phá án các đường dây ma túy.
Nạn nhân của pháp đình
Đương sự thỏa thuận một đằng, tòa công nhận một nẻo khiến một nông dân trắng tay. Trách nhiệm này ai chịu và chịu đến đâu vẫn còn là câu hỏi.