Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Mua căn hộ phải đóng tiền sử dụng đất
Từ ngày 1.8, khách hàng phải nộp tiền sử dụng đất khi mua căn hộ thay vì các chủ đầu tư dự án phải đóng như trước đây.
Thiếu hụt nhà đất giá thấp
Mặc dù bất động sản tồn kho vẫn còn nhiều nhưng lại xảy ra thiếu cung trong phân khúc nhà đất giá thấp khi nhu cầu rất cao.
Theo đánh giá của Savills Việt Nam, trong quý 2.2014, mảng nhà ở là mảng sáng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội, với thanh khoản khá cao, chủ yếu từ phân khúc nhà bình dân.
Bộ Xây dựng vừa có tờ trình đề án Chiến lược phát triển thị trường bất động sản (BĐS) lên Thủ tướng Chính phủ, đề xuất 9 giải pháp để phát triển thị trường này.
Đó là nhận định của ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP.HCM tại cuộc họp giữa thường trực UBND TP.HCM với Ban chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản thành phố ngày 17.6.
Nhiều dự án một căn hộ bán cho nhiều người nb2

(TNO) Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP.HCM, đã nhận định "nhiều nhà đầu tư có dấu hiệu lừa đảo" tại cuộc họp giữa thường trực UBND TP.HCM với Ban chỉ đạo Chính sách nhà ở và Thị trường bất động sản TP.HCM ngày 17.6.

 

Trả quyền lợi cho dân bị quy hoạch
Ngày 13.6, UBND TP.HCM họp với các sở ngành và lãnh đạo UBND 24 quận, huyện để bàn giải pháp gỡ vướng cho vấn đề tách thửa và cấp phép xây dựng trên địa bàn TP, lãnh đạo TP đã “quyết” nhiều chủ trương nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân có nhà đất nằm trong vùng quy hoạch “treo”, có nhu cầu tách thửa đất nông nghiệp.
Chủ trương mới của TP.HCM tháo gỡ vướng mắc về nhà đất
(TNO) Tại cuộc họp vào sáng nay 13.6 của UBND TP.HCM với lãnh đạo các sở ngành và 24 quận, huyện trên địa bàn, lãnh đạo thành phố đã thống nhất nhiều nội dung liên quan đến vấn đề nhà đất của người dân.

(TNO) Khách sạn JW Marriott (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư vừa nhận được giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design).

Cân nhắc điều kiện sở hữu nhà của người nước ngoài
Ủng hộ quyền được sở hữu nhà, quyền kinh doanh bất động sản của tổ chức, cá nhân là người nước ngoài nhưng trong phiên thảo luận tại tổ sáng 27.5 về dự thảo luật Nhà ở và kinh doanh bất động sản (BĐS) sửa đổi, các đại biểu Quốc hội (ĐB) đề nghị hết sức thận trọng khi cho phép người nước ngoài thực hiện các quyền này tại VN.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.