Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2014 của Công ty CBRE cho thấy thị trường căn hộ tăng giá nhẹ sau một thời gian dài giảm giá. 
(TNO) Sẽ cưỡng chế thu hồi nhà công vụ nếu người thuê không tự nguyện trả là một trong những nội dung của dự luật Nhà ở (sửa đổi) được Quốc hội thảo luận tại phiên họp sáng nay 24.10.
(TNO) Ngày 23.10, UBND TP.HCM đã phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 hai khu dân cư đô thị mới tại huyện Hóc Môn.
Ngày 13.10, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi UBND các quận, huyện và các sở ngành chấp thuận chủ trương gia hạn nộp tiền mua nhà thuộc sở hữu nhà nước trong 24 tháng cho các trường hợp hộ gia đình, cá nhân, không áp dụng cho các tổ chức.
(TNO) Quận 2 và quận 7 chiếm 40% trong tổng số lượng giao dịch căn hộ chung cư ở TP.HCM trong quý 3/2014. 
Đến thời mua nhà đất
Cơ hội mua nhà đất đang rộng mở khi giá đã giảm khá nhiều, Chính phủ có gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng, chính sách bán hàng hấp dẫn của doanh nghiệp... Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra nhiều lưu ý để người mua có thể chọn mua được bất động sản phù hợp và an toàn nhất.
Cho người nước ngoài mua nhà ở VN: Chuyên gia khổ vì thuê nhà
Hiện có hơn 150.000 người nước ngoài vào VN cư trú và đầu tư, trong đó có rất nhiều người gắn bó lâu dài và dù có tiền nhưng vẫn phải đi thuê nhà.
“Đến 30.10.2014, phải giao đất tái định cư thực tế cho 509 lô đất mà TP còn nợ người dân tại các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị trên địa bàn Q.Liên Chiểu”, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã ra “tối hậu thư” cho UBND TP.Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan tại cuộc họp nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng nợ đất tái định cư kéo dài trong nhiều năm qua trên địa bàn Q.Liên Chiểu vào sáng 18.9.
Trả lời Thanh Niên chiều 16.9, Vụ trưởng Vụ Tín dụng - Ngân hàng nhà nước (NHNN) Nguyễn Tiến Đông cho biết NHNN nghiên cứu xây dựng một gói hỗ trợ vay mua nhà khác cho cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang để trình Thủ tướng xin ý kiến.
Đó là ý kiến của các đại biểu tại hội thảo góp ý cho dự án luật Nhà ở (sửa đổi) do Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức ngày 16.9.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.