Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trong suốt thời gian mang thai, bạn có thể nhận được từ bác sĩ một danh sách gồm các loại thuốc được cho là an toàn trong suốt thai kỳ.
Các loại gia vị được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày không những đem lại vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe
Đào còn gọi là đào tử, mao đào, đào thực, hồng đào, mạy phăng (Tày), co tào (Thái), phiếu kiào (Dao)... Tên khoa học là Prunus persica (L.) Batsch., họ hoa hồng (Rosaceae). Bộ phận dùng làm thuốc là nhân hạt (đào nhân), hoa, lá, nhựa và quả.
Apple đang chững lại vì thiếu sản phẩm đột phá. Dự án sản xuất đồng hồ thông minh như một máy tính + điện thoại đeo trên tay giúp Apple chinh phục thị phần máy tính đeo trên người
Nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe cộng đồng tại Đại học Công nghệ và Khoa học Na Uy được công bố trên tạp chí European Heart Journal cho thấy những người bị mất ngủ dễ có nguy cơ suy tim gấp 3 lần so với bình thường.
Tiêm thuốc để trắng da?
Chán với việc phải chờ đợi lâu từ các biện pháp làm đẹp truyền thống, nhiều chị em đã chọn cách tiêm thuốc vào tĩnh mạch để có làn da trắng và thân hình thon gọn nhưng kết quả thường không như mong đợi.
FBI giám sát người dùng Google
Nhiều nhà hoạt động chỉ trích FBI đang “xâm phạm nghiêm trọng” quyền riêng tư của người dân Mỹ.
Dương cầm hát ở Nhà hát TPHCM tn
Piano sing 2013, chủ đề Vòng quanh thế giới trên phím đàn, do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Âm nhạc B.A.C.H. tổ chức, sẽ diễn ra vào đêm 16-3 tại Nhà hát TPHCM.
Làm mới nhạc xưa: Không dễ! tn
Nỗ lực làm mới luôn được khích lệ. Chỉ có điều, cách sáng tạo nếu không khéo, không hay sẽ gây tác dụng ngược.
Đó là khuyến cáo được GS-TS Lê Thị Hợp, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, đưa ra tại buổi công bố kết quả khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được Viện Dinh dưỡng quốc gia và Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức cuối tuần qua.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.