Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng trong năm mới tn
(TNO) Chiều 1.1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Đà Nẵng đã tổ chức đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Singapore đến Đà Nẵng, đồng thời tặng quà cho khách đến du lịch Đà Nẵng bằng đường hàng không do hãng Silk Air khai thác.
(TNO) Sáng 1.1, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM đã tổ chức lễ đón 465 vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến thành phố trong năm 2013.
Nhiều người Pháp nuối tiếc đồng franc tn
(TNO) Theo thăm dò tại Pháp của Viện Khảo cứu Ifop đăng trên trang tin Atlantico ngày 31.12, có 62% người được hỏi cho biết cảm thấy tiếc nuối đồng franc. Trong số này, phụ nữ “nhớ nhung” đồng tiền cũ nhiều hơn so với nam giới (70% so với 54%).
Mỹ đạt thỏa thuận tránh “vách đá tài chính” vào phút chót
(TNO) Nhà Trắng và các lãnh đạo phe Cộng hòa đã đạt được một thỏa thuận vào phút chót để tránh tác động của việc tăng thuế và cắt giảm chi tiêu cùng lúc vốn được mệnh danh là “vách đá tài chính” vào trước ngày đầu năm mới 2013 (giờ Mỹ).
Giá nước tăng 400 - 1.700 đồng/m3 tn
(TNO) Từ tháng 1.2013, giá nước tại TP.HCM tăng thêm 400-1.700 đồng/m3 tùy theo đối tượng và khối lượng nước sử dụng.
Ngày tết là dịp tập trung nhiều loại đặc sản. Không cần phải đến tận lò, người tiêu dùng ở thành phố dễ dàng mua được các loại đặc sản khắp nơi tại siêu thị, đại lý phân phối. Hơn nữa, các loại đặc sản được đóng gói kỹ hơn, đựng trong túi ép chân không, lọ thủy tinh… nên hạn sử dụng dài hơn từ 1-6 tháng.
Sau một năm không mấy lạc quan, giới đầu tư đang mong chờ vào sự khởi sắc trở lại của thị trường chứng khoán trong năm mới.
Đầu tiên là EU vượt Mỹ, trở thành thị trường tiêu thụ hàng hóa xuất khẩu lớn nhất của VN, khi đạt kim ngạch 20,3 tỉ USD, tăng 22,5% so với năm 2011 và chiếm 17,7% tổng kim ngạch xuất khẩu. Những mặt hàng của VN mà EU nhập khẩu chiếm tỷ trọng lớn gồm có điện thoại, giày dép, máy tính, hàng dệt may... Trong khi đó, kim ngạch xuất vào Mỹ dừng ở 19,6 tỉ USD, tiếp sau là thị trường ASEAN, Nhật Bản và Trung Quốc (12,2 tỉ USD).
Sau khi nhóm thương lái người Trung Quốc (TQ) núp bóng khách du lịch đến Cà Mau mua cua, quỵt nợ hơn 17 tỉ đồng và biến mất, gần đây, một nhóm thương lái TQ khác trên 40 người lại tiếp tục đến Cà Mau mua cua.
Các công ty kinh doanh gas tại TP.HCM cho biết kể từ ngày 1.1.2013, giá gas giảm 583 đồng/kg, tương đương 7.000 đồng/bình 12 kg so với trước đó.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.
Doanh nghiệp bị truy thu thuế oan
Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp thay đổi liên tục khiến nhiều doanh nghiệp được ưu đãi trước đây nay rơi vào tình cảnh dở khóc vì bị truy thu và phạt tiền thuế với số tiền lớn.
(TNO) Hội An tiếp tục được đánh giá cao với danh hiệu “Thành phố cảnh quan 2013 của châu  Á”, theo bình chọn từ Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại châu Á (UN Habitat).
Lưu giữ những khoảnh khắc khó quên  nb
(TNTS) Nếu ngại mang những chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn có thể mang máy ảnh nhỏ (compact) hay điện thoại di động có tích hợp camera bởi sự tiện lợi cùng những tính năng kết hợp sẵn.