Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Abbott đã có hơn 125 năm cống hiến cho sự phát triển sức khỏe của cộng đồng, và gần 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam.
(TNO) Trả lời PV Thanh Niên Online tại cuộc họp báo chiều 25.4, Thanh tra Ngân hàng nhà nước khẳng định nợ xấu toàn hệ thống hiện nay thực chất lên tới 308.000 tỉ đồng, chứ không phải là 122.000 tỉ đồng như các ngân hàng báo cáo.
Hai sàn tiếp tục tăng điểm
(TNO) Hôm nay (25.4), thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận những tín hiệu khởi sắc. Các chỉ số chứng khoán chính trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM tăng tốt ngay từ đầu phiên.
(TNO) Liên quan đến đề xuất của Tổng cục Đường bộ lên Bộ GTVT xin 313 tỉ đồng để sửa chữa mặt cầu Thăng Long, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng vừa yêu cầu Tổng cục này phải nghiêm khắc rút kinh nghiệm.
(TNO) Doanh thu của Apple tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Ấn Độ, nơi mà 'nhà táo' đã chi rất mạnh tay để giành giật thị phần.
Nhiều hàng khuyến mãi
(TNO) Các siêu thị lớn đang tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng nhân dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.
Giá vàng tăng lên mức 35,52 triệu đồng/lượng
(TNO) Giá vàng trong nước sáng nay (25.4) tăng trở lại. Hiện giá vàng miếng SJC giao dịch ở mức 35,46 - 35,52 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 110.000 đồng/lượng so với giá cuối ngày 24.4.
Hàng trăm hộ nông dân đứng ngồi không yên khi mía quá thời vụ thu hoạch, chết khô trên đồng mà chưa được thu mua.
UBND H.Tĩnh Gia (Thanh Hóa) tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm xây dựng trái phép trong phạm vi quy hoạch Khu kinh tế Nghi Sơn.
Ngân hàng ‘phớt lờ’ chỉ đạo của Thủ tướng

Sau gần 1 tháng kể từ khi Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các ngân hàng xem xét giảm nhanh lãi suất các khoản vay cũ, các ngân hàng vẫn 'phớt lờ' chỉ đạo này.

Cần cân nhắc khi tăng tuổi nghỉ hưu
Thẩm tra dự án luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) của Ủy ban Các vấn đề xã hội của QH hôm qua đều còn chần chừ trước đề xuất tăng tuổi hưu.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.