Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Bị phạt 90 triệu đồng vì mua phân thật lại bán phân giả! nb2
(TNO) Ngày 21.4, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành quyết định xử phạt hành chính Công ty TNHH Thương mại - dịch vụ Anh Trang 90 triệu đồng do  buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.
(TNO) Suốt buổi sáng hôm nay 21.4, hàng trăm chiếc xe quá khổ, quá tải lại nằm bất động hai bên trạm cân di động Bình Thuận. Nhiều tài xế còn gây sự với lãnh đạo trạm cân, đòi cho xe qua mà không cần cân.
(TNO) VN-Index phục hồi và tăng ổn định vào cuối giờ sáng, đầu giờ chiều, tuy nhiên chốt phiên vẫn để tuột mốc 560 điểm. Sàn Hà Nội ghi nhận HNX-Index giảm phiên đầu tuần và xuống dưới 79 điểm.
(TNO) Doanh nghiệp được giải phóng sức kinh doanh, được làm những gì pháp luật không cấm nhưng phải bị xử lý, nghiêm trị khi gian lận, lừa đảo. Đó là ý kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tại phiên họp Thường vụ Quốc hội chiều nay (21.4) về luật Doanh nghiệp sửa đổi.
(TNO) Sáng 21.4, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã đưa vào hoạt động khu vực nhà ga mới tại sảnh đi A, ga đi quốc nội.
Khảo sát trên gần 22.000 người đăng ký tham dự ngày hội việc làm lớn nhất Việt Nam mang tên Đại Lộ Thành Công do VietnamWorks tổ chức cho thấy một phần tình hình nguồn cung nhân lực trong nước hiện nay.
Cách đây 10 năm, VNG (tiền thân là Vinagame) nổi tiếng với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Giờ đây, họ đã phát triển thành một công ty công nghệ lớn với sứ mệnh phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam.
(TNO) Giá vàng trong nước sáng nay (21.4) dao động theo xu hướng giảm. Hiện giá mua - bán vàng miếng SJC ở mức 35,31 - 35,37 triệu đồng/lượng, giảm 130.000 đồng/lượng so với cuối tuần qua (19.4).
Xe siêu trọng
Chiếc xe siêu trường, siêu trọng không đầy đủ giấy tờ cần thiết nhưng chở một máy biến áp được cho là nặng tới 140 tấn từ Hà Nội vào tới tận Bình Thuận mới bị giữ lại.
Bí quyết của người dẫn đầu thị trường
Trước những khó khăn của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngành bảo hiểm đã không ngừng nỗ lực vượt khó, tiếp tục đạt được tốc độ phát triển cũng như những kết quả nhất định.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.