Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Theo Tổng cục Thống kê, vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước 8 tháng đầu năm đạt 129.046 tỉ đồng, bằng 69,7% kế hoạch năm và tăng 2,1% so với cùng kỳ năm trước.
Theo Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCKNN), đến hết tháng 8.2014 đã có 15 quỹ mở và 1 quỹ hoán đổi danh mục ETF được cấp phép huy động vốn và thành lập.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo nguyên tắc nhà nước hỗ trợ, cộng đồng giúp đỡ, hộ gia đình tham gia đóng góp để xây dựng được một căn nhà có diện tích sử dụng tối thiểu 24 m2, tuổi thọ từ 10 năm trở lên.
Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) vừa trình Báo cáo đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành lên Bộ GTVT và Hội đồng thẩm định nhà nước. Báo cáo này đã sửa chữa, hoàn thiện lại theo yêu cầu của hội đồng sau phiên họp hôm 15.8.
Gần 2.000 tỉ đồng xây dựng quảng trường và công viên khu đô thị mới Thủ Thiêm
Ngày 1.9, UBND TP.HCM có tờ trình gửi Thường trực HĐND TP thông qua chủ trương đầu tư dự án xây dựng quảng trường trung tâm (khoảng 20 ha) và công viên bờ sông (khoảng 9 ha) trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2) theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng, chuyển giao).
Nghị định về tập đoàn kinh tế nhà nước và tổng công ty nhà nước; đạt giải KHCN được thưởng tới 270 lần lương cơ sở; nhiều ưu đãi đối với HSSV các ngành nghệ thuật truyền thống; doanh nghiệp được giảm hơn 200 giờ khai thuế... là những chính sách mới có hiệu lực thi hành từ tháng 9/2014.
Trung Quốc quyết ‘mạnh tay’ với đại gia Microsoft nb2
(TNO) Microsoft có thời hạn 20 ngày để giải trình với nhà chức trách Trung Quốc những chất vấn liên quan đến cáo buộc độc quyền đối với hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng Office.
(TNO) Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản - NAFIQAD (Bộ NN-PTNT) cho biết Nga tiếp tục gỡ bỏ lệnh tạm đình chỉ nhập khẩu thủy sản, cho phép thêm một số doanh nghiệp (DN) của Việt Nam được phép xuất khẩu thủy sản vào thị trường này.
Nón Sơn xem xét khả năng kháng án vụ sản xuất nón giả hiệu nb2
(TNO) Sáng 1.9 ông Nguyễn Ngọc Tý, Giám đốc điều hành Công ty TNHH thời trang Nón Sơn, cho biết công ty đang xem xét và có thể kháng án vụ án 'xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp' do Tòa án nhân dân quận 12 (TP.HCM) vừa xét xử vì mức án quá nhẹ.
giavangchuyenmuc
(TNO) Sáng 1.9, giá vàng trong nước dao động quanh mức 36,44 - 36,52 triệu đồng/lượng (mua - bán), giảm 10.000 - 20.000 so với cuối tuần qua.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.
Doanh nghiệp bị truy thu thuế oan
Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp thay đổi liên tục khiến nhiều doanh nghiệp được ưu đãi trước đây nay rơi vào tình cảnh dở khóc vì bị truy thu và phạt tiền thuế với số tiền lớn.
(TNO) Hội An tiếp tục được đánh giá cao với danh hiệu “Thành phố cảnh quan 2013 của châu  Á”, theo bình chọn từ Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại châu Á (UN Habitat).
Lưu giữ những khoảnh khắc khó quên  nb
(TNTS) Nếu ngại mang những chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn có thể mang máy ảnh nhỏ (compact) hay điện thoại di động có tích hợp camera bởi sự tiện lợi cùng những tính năng kết hợp sẵn.