Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hai sàn tiếp tục giảm điểm d
(TNO) Hôm nay 23.9, VN-Index tiếp tục ghi nhận thêm một phiên giảm điểm bất chấp chỉ số này đã tăng trong hầu hết thời gian giao dịch. Sàn Hà Nội (HNX) ghi nhận chỉ số chung tuột khỏi mốc 88 điểm.
(TNO) "Tạm biệt Thương xá Tax", những tấm biển được đặt trên quầy ở các gian hàng còn cầm cự kinh doanh đến những ngày cuối cùng, trước khi bàn giao mặt bằng để chuẩn bị thay vào đó là một dự án cao ốc 40 tầng và tháp thông gió cho nhà ga tàu điện ngầm Metro.
(TNO) Ngày 23.9, UBND TP.Đà Nẵng cùng Bộ Công thương, Tập đoàn Dầu khí và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam thống nhất phối hợp triển khai thực hiện phân phối xăng E5 Ron 92 tại Đà Nẵng sớm hơn lộ trình.
Điêu đứng vì nuôi lươn không bùn
Đầu tư lớn, tuân thủ kỹ thuật chăn nuôi nhưng nhiều nông dân ở Bình Dương ngay sau lứa nuôi lươn không bùn đầu tiên đã điêu đứng vì lỗ nặng.
Giá vàng trong nước tăng, thế giới giảm
(TNO) Sáng 23.9, giá vàng miếng SJC do Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tăng 20.000 đồng/lượng so với ngày 22.9, giá mua và bán ở mức 35,85 - 35,97 triệu đồng/lượng.
Thương xá Tax hơn 135 năm tuổi chính thức ngưng hoạt động
(TNO) Sáng 23.9, Tổng công ty thương mại Sài Gòn (Satra) ra thông cáo báo chí về việc Thương xá Tax (135 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM) chính thức ngưng hoạt động.
Cho người nước ngoài mua nhà ở VN: Chuyên gia khổ vì thuê nhà
Hiện có hơn 150.000 người nước ngoài vào VN cư trú và đầu tư, trong đó có rất nhiều người gắn bó lâu dài và dù có tiền nhưng vẫn phải đi thuê nhà.
Tự tạo cơ hội - Kỳ 60: Bà Hoa ‘rắn mối’
Từ một phụ nữ nghèo khó, bà Đinh Thị Kiều Hoa (55 tuổi, ở thôn 3, xã Diên Phú, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) đã mạnh dạn vay vốn để đầu tư nuôi rắn mối.
Ngày 22.9, Tập đoàn dệt may VN tổ chức bán đấu giá để phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) hơn 121,99 triệu cổ phần (CP) tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
TP.HCM ủng hộ xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành
Ngày 22.9, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Bộ GTVT về tham gia ý kiến đối với dự án đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.
Doanh nghiệp bị truy thu thuế oan
Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp thay đổi liên tục khiến nhiều doanh nghiệp được ưu đãi trước đây nay rơi vào tình cảnh dở khóc vì bị truy thu và phạt tiền thuế với số tiền lớn.
(TNO) Hội An tiếp tục được đánh giá cao với danh hiệu “Thành phố cảnh quan 2013 của châu  Á”, theo bình chọn từ Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại châu Á (UN Habitat).
Lưu giữ những khoảnh khắc khó quên  nb
(TNTS) Nếu ngại mang những chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn có thể mang máy ảnh nhỏ (compact) hay điện thoại di động có tích hợp camera bởi sự tiện lợi cùng những tính năng kết hợp sẵn.