Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Bể cá cảnh tự làm sạch
Ngôi nhà sẽ đẹp hơn khi được trang trí bằng một bể cá cảnh. Tuy nhiên, điều phiền phức và mất thời gian là định kỳ phải làm vệ sinh cho bể cá, nếu không nước sẽ đục vì chất thải của cá.
Khắc tinh của vi rút cúm
Một số nghiên cứu trước đây đã xác nhận rằng các loại thảo dược, thường tiêu thụ ở dạng trà, có thể ngăn chặn sự sao chép của vi rút cúm.
Chiếc bình trừ tà ma có từ 330 năm trước nb2
(TNO) Sau 3 thế kỷ bị chôn vùi trong lòng đất ở Newark (Anh), chiếc bình 'phù thủy' đã được mang trở lại dưới ánh mặt trời.
(TNO) Tháng 9 qua được ghi nhận là tháng 9 có nhiệt độ trung bình toàn cầu trên mặt đất và bề mặt đại dương nóng nhất kể từ năm 1880, khi dữ liệu về nhiệt độ Trái đất bắt đầu được thu thập.
Chứng kiến sự kiện triệu năm có một tại sao Hỏa
(TNO) Một sao chổi từ thời nguyên thủy đã quét qua sao Hỏa, tiếp cận hành tinh đỏ ở khoảng cách chỉ bằng 1/3 khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trăng, tạo ra cơ hội nhìn thấy sự kiện chỉ xảy ra 1 lần trong cả triệu năm.
(TNO) Các bác sĩ ở nam Florida (Mỹ) xác định nguyên nhân gây ra cái chết của một bé gái cách đây 2.100 năm là vì viêm ruột thừa.
Phát hiện song sinh của Thiên vương tinh
(TNO) Lần đầu tiên trong lịch sử khám phá vũ trụ, các nhà thiên văn Trái đất đã tìm được một hành tinh tương tự như sao Thiên Vương, ở một hệ sao đôi cách đây khoảng 25.000 năm ánh sáng.
Viễn cảnh ảm đạm của nhóm người khai hoang sao Hỏa
(TNO) Cuộc mô phỏng mới về môi trường sao Hỏa đã cho một kết quả hết sức rùng rợn: những người định cư đầu tiên trên hành tinh đỏ có thể đối mặt với viễn cảnh chết ngạt hoặc chết đói.
Từ trường Trái đất có thể đảo trong vòng 100 năm
(TNO) Nghiên cứu mới phát hiện quá trình đảo cực của từ trường Trái đất có thể diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự kiến, và nhân loại nên chuẩn bị tinh thần trước viễn cảnh mạng lưới điện gặp trục trặc và ung thư tăng cao.
Phát hiện bức tranh khảm xa xưa
(TNO) Một nhóm các nhà khảo cổ học Hy Lạp công bố đã phát hiện ra một bức tranh đầy màu sắc trong một ngôi mộ bí ẩn có niên đại từ thời Alexander Đại đế.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.