Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đối với những người nghiện tình dục, nhìn vào hình ảnh khiêu dâm có thể khiến họ “phê” giống như trường hợp con nghiện ma túy.
Bí ẩn về hố đen Siberia tiếp tục lan rộng
(TNO) Sau sự xuất hiện đầy bí ẩn của một hố đen sâu hút tại Siberia, các nhà khoa học càng ngạc nhiên hơn khi phát hiện thêm hai hố đen có đặc điểm tương tự.
Xét nghiệm nhanh DNA phục vụ điều tra tội phạm
(TNO) Chiếc máy xét nghiệm cho kết quả về DNA nhanh, kết hợp với kỹ thuật xác định dấu vân tay tiên tiến báo hiệu cho một cuộc cách mạng quan trọng đối với điều tra hiện trường vụ án.
(TNO) Trong thời gian tới, thế hệ pin lithium đang dùng trên smartphone hiện nay sẽ được gia tăng thời gian lên gấp đôi dù kích thước không đổi.
Vẫn giao tiếp dù không mạng nb2
Khi một mạng di động bị hỏng, quá tải hoặc đơn giản là bạn đã ra ngoài vùng phủ sóng, cách giải quyết hay nhất là dùng goTenna. Đây là thiết bị có thể tạo ra mạng riêng giúp mọi người gửi tin nhắn cho nhau.
Hội nghị khoa học quốc tế về
Ngày 28.7, tại Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành ở TP.Quy Nhơn, Hội Khoa học Gặp gỡ VN phối hợp UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị khoa học vật lý quốc tế với chủ đề “Vật lý hạt hương vị”, diễn ra từ nay đến ngày 2.8, thu hút gần 80 nhà khoa học, nhà nghiên cứu vật lý hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (ảnh). Giáo sư Trần Thanh Vân, Chủ tịch Hội Khoa học Gặp gỡ VN, chủ trì hội nghị.
Vận xui khiến khủng long tuyệt chủng nb2
(TNO) Tiểu hành tinh đã đâm vào Trái đất ngay thời điểm loài khủng long dễ bị tổn thương nhất, dẫn đến sự xóa sổ của loài động vật này trên bề mặt địa cầu.
Những phát hiện mới về vị vua Ai Cập thời xưa d
(TNO) Việc phát hiện ngôi mộ của Tutankhamun gần một thế kỷ trước làm các nhà khoa học tốn đến 10 năm để ghi chép tài liệu về các đồ vật tạo tác chôn cùng với vị vua trẻ của Ai Cập.
(TNO) Thiếu ngủ thường xuyên sẽ tăng nguy cơ bị rối loạn trí nhớ, cụ thể là nhớ sai, theo kết luận một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học Psychological Science (Mỹ).
Nhân loại suýt lùi về thế kỷ 18
Vào năm 2012, trái đất đã may mắn thoát được một cơn bão mặt trời trong gang tấc, với sức phá hủy đủ để đẩy lùi nền văn minh hiện đại về thời thế kỷ 18.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.