Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Mệt mỏi và chán nản là cảm giác khủng khiếp mà chúng ta thường đối mặt khi đứng trước nguy cơ tan vỡ.
Nhắc tới gã, cả xóm ai cũng lắc đầu ngao ngán. Càng ngao ngán gã bao nhiêu, bà con càng cảm thương cho vợ gã bấy nhiêu.
Đó là khoảng thời gian hiếm hoi mẹ và con xa rời ti vi, iPad, máy tính, công việc… để cùng nhau tìm hiểu cuộc sống xung quanh mình.
Mẹ và con gái(02/04/2014)
Mẹ sinh con gái khi còn trẻ, lúc mẹ mới hơn 20 tuổi, cũng bởi tuổi mẹ và con chênh nhau không lớn nên nhiều khi mẹ và con mà cứ như chị với em.
Vợ ham việc(26/03/2014)
Vợ ham việc
Chị chỉ muốn một ngày có 30 tiếng đồng hồ để vừa giỏi việc công ty, vừa đảm việc nhà. Mà một ngày chỉ có 24 tiếng nên chồng chị đành lui về “hậu tuyến”.
Người nước ngoài bỏ rơi con nhỏ  nb5
Hai cháu Sato M. (sinh năm 1998) và Sato D. (sinh năm 2002) đã có đơn đến Báo Thanh Niên và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản về hành vi chối bỏ trách nhiệm làm cha của ông Sato Isao, khi bí mật bỏ về nước…
Trước vành móng... vợ
“Ra đường hỏi bà già, về nhà hỏi con nít”. Con nít thì có sao kể vậy. Nhiều trường hợp lục đục vợ chồng phát sinh từ đó.
Đeo nhẫn cưới trước khi lìa trần
(TNTS) Đúng 3 ngày trước khi trút hơi thở cuối cùng, Kerry Harvey - chiến binh chống lại bệnh ung thư tuyến tụy đã thỏa được ước nguyện lớn nhất của mình: kết hôn bởi không thể đợi đến tháng 5 như kế hoạch.
Con dâu
Đứa bạn hồi học phổ thông gọi điện kể chuyện “con dâu thời phây búc” của nó nghe vui như xem phim hài Việt. 
Tình yêu không có tội
Tình yêu, đó là chủ đề muôn thuở của nghệ thuật. Tình yêu cũng đồng thời là chủ đề được truyền thông ở nhiều góc cạnh trong năm qua, nhưng không hẳn dưới lăng kính nghệ thuật mà còn ở khía cạnh khác.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.