Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cung đường... tình ái
'Không gì là không thể'. Khi ngẫm ra điều đó thì ông chồng đã vuột khỏi tầm tay mình.
Anh chồng... nhõng nhẽo
Nhà mình có giỗ. Thu, cô em họ, tới phụ làm mấy thứ bánh cúng. Mới 5 giờ chiều nó đã nhấp nha nhấp nhổm đòi về. Mình hỏi sao. Nó nói chồng em... yếu lắm. 
Làm mai cho ông mai
Rung động êm êm từ năm 18 tuổi, rung... bần bật khi bước vào tuổi 24, Tuấn nằng nặc đòi ba má cho cưới Trang, người tình có “thâm niên” 6 năm của nó.
1.001 lý do ly hôn
Yêu nhau, cưới. Cha mẹ ưng gả, cưới. Bác sĩ bảo, cưới. Rổ rá cạp lại, cưới... Nếu đám cưới vì nhiều nguyên cớ thì đến khi ly dị cũng có 1.001 nguyên nhân, vui buồn đủ loại.
Vợ chồng già (22/10/2014)
Do có người nhà nằm điều trị tại bệnh viện y học dân tộc tỉnh nên suốt mấy tháng qua, tôi đến đây thường xuyên. Ngần ấy thời gian ra vô nơi đây và có mặt mỗi ngày ở bệnh viện nên được biết nhiều chuyện, được thấy nhiều cảnh, thật là, dở khóc dở cười.
100 đôi uyên ương cùng lên xe bông
(TNO) Lễ cưới tập thể của 100 đôi uyên ương là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức vào ngày 15.10 tại TP.HCM.
Hai căn nhà riêng, hai quả tim vàng
Lâu nay, “gia đình” thường được hình dung là cặp vợ chồng và những đứa con cùng sống chung dưới một mái nhà, cùng chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn, quyền lợi và trách nhiệm. Đó là kiểu gia đình truyền thống. Hiện đang có kiểu những cặp vợ chồng chọn cách “cùng sống riêng” trong hai căn nhà khác nhau.
Anh chồng... trật nhịp
“Nhịp” ở đây là nhịp sống. Còn sống sao mà bị vợ cho là… trật nhịp là câu chuyện của Huỳnh - bạn tôi, giáo viên dạy sử cấp 3.
Vợ chồng tôi kết hôn ở VN, sau đó cùng xuất cảnh định cư ở Mỹ. Chồng tôi đã bị xóa hộ khẩu tại VN, riêng tôi thì hộ khẩu vẫn còn. Nay vợ chồng tôi muốn ly hôn. Vậy tôi có thể về VN nộp đơn xin ly hôn được không, nếu được thì liên hệ ở đâu? (giahan…@...)
Sẽ có người yêu em hơn anh ấy... nb2

Em gái bé bỏng của chị,

Khi một cuộc tình (mà em cho là tất cả lẽ sống của đời em) qua đi, em đừng buồn bã khóc lóc quá nhiều, vì lúc đầu, cô bạn thân, thằng bạn thân, bà chị thân, ông anh thân có thể đến bên em vỗ về an ủi vài lần, nhưng em cứ bù lu bù loa mãi, họ sẽ phát chán lên, sẽ chuyển từ xót xa qua bực mình: "Có cái mối tình mà khóc đi khóc lại mãi".

Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.