Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Làm dâu thật thích
Nhà vừa có thêm một thành viên mới, chị dâu. Anh trai gần bốn chục tuổi mới chịu cưới vợ. Dĩ nhiên khỏi phải nói cả nhà mừng thế nào, nhất là mẹ tôi.
Vợ tôi làm đơn xin ly hôn đơn phương và tôi đã nhận được thông báo thụ lý của tòa. Do vợ chồng mâu thuẫn trầm trọng, đang ly thân, nếu giáp mặt nhau dễ nảy sinh những chuyện đáng tiếc... Tôi cũng đồng ý ly hôn, có cách nào để ly hôn mà cả hai không cần phải đối diện nhau tại tòa không? (thanhdl…@...)
Đề phòng chồng... yêu trai nb2

'Thời buổi này chẳng biết đâu mà lần, cứ tưởng chỉ cần đề phòng gái trẻ đẹp xung quanh chồng là xong, ai ngờ lại còn phải đề phòng cả bạn trai của chồng nữa' - chị đồng nghiệp buông lời đầy cám cảnh.

Né... kết hôn(28/07/2014)
Né... kết hôn
“Có gì mới chưa?”; “Bao giờ cho mọi người uống rượu mừng, ăn cỗ đây?”… Nhiều người đồng tính cho biết họ luôn thấy khó xử và muốn tránh né những câu hỏi thường gặp như vậy.
Cho con cơ hội khám phá cuộc sống
Cậu bé ngồi im gặm bánh mì nhưng mắt vẫn lấm lét nhìn ra phía cầu thang cuốn. Mẹ cậu quát to: “Mẹ mệt lắm rồi đó. Con mà ra đó nữa thì về nhà, khỏi đi chơi nữa!”.
Con trai (07/07/2014)
Dù đã có hai cô con gái xinh đẹp, học giỏi, siêng năng nhưng Đại vẫn thèm con trai. Đang ba hoa với bạn, nghe ai nhắc “con trai” là anh tắt đài, ngồi một cục.
“Giỡn già” là giỡn quá trớn. Còn “ghen non” là ghen thiếu cơ sở. Biết vậy nhưng nhiều bà vợ vẫn “thích” ghen non để chứng tỏ mình… già dặn.
Chọn dâu(13/06/2014)
Chọn dâu
“Xưa chọn dâu theo câu “trâu xem nái, gái xem dòng” nay khó quá con ơi!” - bác Năm hưu trí hôm qua than. Bác đang đứng vào thế băn khoăn chọn vợ cho đứa con trai út…
Giọt nước tràn ly
Tan sở. Trong khi chị em nhanh nhẹn phóng xe ra chợ mua mấy món cho bữa cơm gia đình thì Liên ra vẻ chẳng có gì phải vội.
Dung là em chú bác ruột với mình. Nhưng mình quý nó ở sự thẳng thắn, bộc trực hơn là lý do họ hàng.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.