Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Vợ chồng già (22/10/2014)
Do có người nhà nằm điều trị tại bệnh viện y học dân tộc tỉnh nên suốt mấy tháng qua, tôi đến đây thường xuyên. Ngần ấy thời gian ra vô nơi đây và có mặt mỗi ngày ở bệnh viện nên được biết nhiều chuyện, được thấy nhiều cảnh, thật là, dở khóc dở cười.
100 đôi uyên ương cùng lên xe bông
(TNO) Lễ cưới tập thể của 100 đôi uyên ương là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức vào ngày 15.10 tại TP.HCM.
Hai căn nhà riêng, hai quả tim vàng
Lâu nay, “gia đình” thường được hình dung là cặp vợ chồng và những đứa con cùng sống chung dưới một mái nhà, cùng chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn, quyền lợi và trách nhiệm. Đó là kiểu gia đình truyền thống. Hiện đang có kiểu những cặp vợ chồng chọn cách “cùng sống riêng” trong hai căn nhà khác nhau.
Anh chồng... trật nhịp
“Nhịp” ở đây là nhịp sống. Còn sống sao mà bị vợ cho là… trật nhịp là câu chuyện của Huỳnh - bạn tôi, giáo viên dạy sử cấp 3.
Vợ chồng tôi kết hôn ở VN, sau đó cùng xuất cảnh định cư ở Mỹ. Chồng tôi đã bị xóa hộ khẩu tại VN, riêng tôi thì hộ khẩu vẫn còn. Nay vợ chồng tôi muốn ly hôn. Vậy tôi có thể về VN nộp đơn xin ly hôn được không, nếu được thì liên hệ ở đâu? (giahan…@...)
Sẽ có người yêu em hơn anh ấy... nb2

Em gái bé bỏng của chị,

Khi một cuộc tình (mà em cho là tất cả lẽ sống của đời em) qua đi, em đừng buồn bã khóc lóc quá nhiều, vì lúc đầu, cô bạn thân, thằng bạn thân, bà chị thân, ông anh thân có thể đến bên em vỗ về an ủi vài lần, nhưng em cứ bù lu bù loa mãi, họ sẽ phát chán lên, sẽ chuyển từ xót xa qua bực mình: "Có cái mối tình mà khóc đi khóc lại mãi".

Làm dâu thật thích
Nhà vừa có thêm một thành viên mới, chị dâu. Anh trai gần bốn chục tuổi mới chịu cưới vợ. Dĩ nhiên khỏi phải nói cả nhà mừng thế nào, nhất là mẹ tôi.
Vợ tôi làm đơn xin ly hôn đơn phương và tôi đã nhận được thông báo thụ lý của tòa. Do vợ chồng mâu thuẫn trầm trọng, đang ly thân, nếu giáp mặt nhau dễ nảy sinh những chuyện đáng tiếc... Tôi cũng đồng ý ly hôn, có cách nào để ly hôn mà cả hai không cần phải đối diện nhau tại tòa không? (thanhdl…@...)
Đề phòng chồng... yêu trai nb2

'Thời buổi này chẳng biết đâu mà lần, cứ tưởng chỉ cần đề phòng gái trẻ đẹp xung quanh chồng là xong, ai ngờ lại còn phải đề phòng cả bạn trai của chồng nữa' - chị đồng nghiệp buông lời đầy cám cảnh.

Né... kết hôn(28/07/2014)
Né... kết hôn
“Có gì mới chưa?”; “Bao giờ cho mọi người uống rượu mừng, ăn cỗ đây?”… Nhiều người đồng tính cho biết họ luôn thấy khó xử và muốn tránh né những câu hỏi thường gặp như vậy.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.