Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Hôm nay (25.6), Forbes phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt với ảnh bìa là ông chủ của Vingroup Phạm Nhật Vượng, người Việt đầu tiên trở thành tỉ phú đô la (USD) của VN với khối tài sản ước tính khoảng 1,5 tỉ USD. 
Kết nối giới trẻ với thương hiệu bằng “nhạc & nước”
SoundFest 2012 đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ suốt từ những thông tin đầu tiên về chương trình cho đến ngày hơn 30.000 người hâm mộ háo hức tham dự. Đại nhạc hội đầu tiên của Việt Nam này cũng đã gây xôn xao trong cộng đồng những người làm thương hiệu về một sự kiện xây dựng tên tuổi táo bạo.
Với hơn 57.000 người tìm việc truy cập mỗi ngày, 4.000 việc làm mới mỗi tháng và 244.000 hồ sơ ứng viên trong ngân hàng hồ sơ trực tuyến, ba năm liên tiếp (2008, 2009 và 2010) đoạt “BITCup - Giải Pháp CNTT hay nhất” do tạp chí PC World Việt Nam tổ chức bình chọn, VietnamWorks là trang web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
(TNTT&GT) Thế giới tài chính nhắc đến George Soros như nhà tiên tri, ông vua chứng khoán. Còn vũ khí tối thượng của đế chế Soros ở phố Wall lại là một cái tên khác, Nick Roditi
(TNTS) Công ty Lửa Việt tổ chức tour du lịch kết hợp với khám chữa bệnh tại Singapore trong thời gian 4 ngày 3 đêm, giá 409 USD/khách (đi - về bằng máy bay), chi phí khám chữa bệnh: 550 SGD/khách.

Những năm qua, Liên bang Nga nổi lên là một nền kinh tế mạnh, cùng với đó danh sách các tỷ phú của xứ sở bạch dương cũng tăng nhanh. Dưới đây là chân dung 10 tỷ phú người Nga giàu nhất do Tạp chí Tài chính (Nga) công bố ngày 18.2.2008.

Trong muôn vàn phát minh vượt thời đại thì thế giới âm thanh mang tên Bose do Amar Bose sáng chế vẫn là một kiệt tác không hề bị phai nhạt theo thời gian.

TNT Express, một trong những công ty hàng đầu thế giới về chuyển phát nhanh, đã đề đạt ông Chris Spanjaard vào vị trí Giám đốc Điều vận hoạt động tại khu vực Đông Nam Á.
Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.
Chủ tịch ngân hàng giàu nhất châu Âu nhớ lại thủa hàn vi: “Tôi đến New Zealand du học chỉ vẻn vẹn 16 USD trong túi. Đầu tiên là phải tìm việc làm thêm, việc mà nhiều người khác không bao giờ làm…”.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.