Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Sau khi nhận được nhiều “lời phê”, Bộ Giáo dục - Đào tạo thay mặt Chính phú xin lùi thời hạn trình Quốc hội Đề án đổi mới chương trình - sách giáo khoa.
Trẻ 6 tháng tuổi sẽ được vào mầm non công lập: Chủ trương hay nhưng khó mở rộng
Ai cũng thừa nhận để các trường mầm non công lập nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên là một chủ trương hay. Vấn đề đặt ra liệu có tính bền vững không? Nhà nước có đủ sức để thực hiện được điều này không hay cần có một cách làm khác khả thi hơn?
Ngày 24.4, Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư sửa đổi bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động của trường THPT chuyên. Theo đó, việc tuyển sinh đầu cấp của trường chuyên sẽ được tiến hành theo 2 vòng thay vì 1 vòng như hiện nay.
(TNO) Trường ĐH Lâm nghiệp (cơ sở 2) vừa có thông báo kỳ tuyển sinh năm 2014 sẽ xét tuyển 100 chỉ tiêu dành cho thí sinh 105 huyện trên cả nước bao gồm các huyện nghèo và các huyện biên giới các tỉnh Tây Nguyên và giáp Tây Nguyên.
(TNO) Từ năm nay, học sinh thi vào trường THPT chuyên sẽ phải trải qua hai vòng thay vì chỉ một vòng thi tuyển như hiện nay.
Khai mạc cuộc thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc
(TNO) Chiều 24.4, lễ khai mạc cuộc thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 7 do Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Hội vật lý Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Trường ĐH Sài Gòn.
(TNO) Bộ GD-ĐT vừa có quyết định cho phép một số trường tuyển sinh trở lại những ngành trước đó bị thông báo dừng tuyển sinh trong năm 2014.
(TNO) Ngày 24.4, người thân, bạn bè và thầy cô đã đến nhà đưa tiễn em Lê Công Đại (10 tuổi, học sinh lớp 4B, Trường tiểu học Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định) về nơi an nghỉ cuối cùng.
Học cao đẳng nghề dược có được bán thuốc?
(TNO) * Em định học cao đẳng nghề kỹ thuật dược nhưng đang phân vân không biết khi học ngành này xong thì ra có bán thuốc được không? Và những việc mình có thể làm khi ra trường là gì?
Hà Nội chỉ có một đợt xét tốt nghiệp THCS
Điểm mới mà Sở GD-ĐT Hà Nội công bố tại Hội nghị hướng dẫn công tác tuyển sinh năm học 2014 - 2015 và thi tốt nghiệp THPT năm 2014 diễn ra sáng 23.4 là năm nay chỉ có 1 đợt xét tốt nghiệp THCS từ ngày 15 - 19.5 cho tất cả các trường, không tổ chức thành 2 đợt như những năm trước.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Em có hộ khẩu thường trú ở KV2-NT nhưng em học 3 năm THPT ở thành phố thuộc KV2. Em dự thi vào quân đội, trong hồ sơ có mục: "Trường hợp thí sinh được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú ghi số 1 vào ô", vậy trường hợp của em có ghi số 1 không? (thainhatdhv@gmail.com)
Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường