Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Học sinh Việt Nam học tập tại trường tiểu học hoặc cấp tiểu học của trường phổ thông có nhiều cấp học có vốn đầu tư nước ngoài phải học chương trình tiếng Việt với thời lượng không ít hơn 140 phút/tuần.
Game show trong lớp học mnb
Những chương trình giả định “hay như trên truyền hình” giúp những tiết học thêm sinh động, tạo hứng khởi cho sinh viên.
Một bạn đọc gửi thư đến tòa soạn sau khi đọc loạt bài Học sinh không dám đi... vệ sinh, khẳng định: 'Nhà vệ sinh quan trọng hơn công nghệ hiện đại'.
Doanh nghiệp thế giới 'khát' chuyên gia big data nb3
Trong thời gian gần đây, nhiều trường hàng đầu của Pháp như HEC (Trường Thương mại cao cấp Paris), ESSEC (Trường Khoa học kinh tế và thương mại cao cấp), Polytechnique (Trường Bách khoa), Telecom ParisTech (Trường Viễn thông và kỹ thuật Paris)… liên tục mở các chuyên ngành đào tạo liên quan đến phân tích, truy xuất big data (tạm dịch: dữ liệu lớn).
Trường chuẩn phá chuẩn nb2
Ở các thành phố lớn, có nghịch lý là những trường mầm non nào khi đạt chuẩn quốc gia rồi thì thường sẽ phá chuẩn, sĩ số học sinh luôn vượt chuẩn.
Tiền là gì của bạn ? nb2
Trong một trung tâm mua sắm lớn, tôi nghe hai bạn gái tuổi "teen" trò chuyện về một bạn nào đó mà theo họ "vừa lúa vừa... củ chuối, cỡ nó không đáng xách dép cho mình mà bày đặt!". Ôi, hai cô bé xinh thế, trang phục sành điệu thế mà ngôn từ thì...
Ngày 30.10, Bộ GD-ĐT có văn bản hướng dẫn các sở GD-ĐT thực hiện việc đánh giá học sinh (HS) tiểu học theo Thông tư 30.
Tiếp sức cho sinh viên xuất sắc
Sáng 30.10, tại trụ sở Văn phòng đại diện khu vực phía nam của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) diễn ra lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình Báo Thanh Niên - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho 29 sinh viên các trường đại học, học viện khu vực miền Nam. 
Học trong sợ hãi
Trẻ 5 tuổi nằm học ở sân trường, học sinh tiểu học ngồi học trong ngôi trường có nguy cơ sụp đổ. 
Kinh nghiệm cho đổi mới giáo dục
Có thể nói, một trong những mục tiêu đổi mới mạnh mẽ nhằm hiện thực hóa Nghị quyết 29/NQ-TƯ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo chính là đổi mới chương trình, sách giáo khoa.  
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tra cứu điểm thi ĐH 2014
 
Số báo danh:
Tra cứu điểm thi THPT 2014
Số báo danh:
(TNO) Sáng nay 16.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Theo đó, có 92/230 trường đỗ tốt nghiệp 100%, chiếm tỷ lệ 40%.

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học hằng năm, sẽ là thời điểm để phụ huynh và học sinh quyết định chọn môi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của con em mình. Đây cũng là thời điểm các trường đại học tuyển sinh chương trình thạc sĩ đáp ứng nguyện vọng cho những ai muốn theo đuổi mức học vấn cao hơn.

Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường