Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1. Hai mẹ con chị dừng xe trước một gian hàng bán rau. Quán nằm sát bên đường nên chị không cần phải xuống xe, đứa con gái của chị cũng thế.
Bộ LĐ-TB-XH đã  tổ chức lễ khởi công dự án đầu tư phát triển Trường CĐ nghề kỹ thuật công nghệ Dung Quất (Quảng Ngãi) thành trường dạy nghề chất lượng cao của VN từ nguồn vốn ODA của chính phủ Pháp.
Trường ĐH Lâm nghiệp vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Theo đó, nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia ở các khối truyền thống là A, A1, B, D1.
Đừng nghĩ làm lớp trưởng là sướng, được ưu ái nhiều, mà ngược lại, sẽ gặp không ít áp lực, những nỗi niềm buồn vui xen lẫn.
Giữa Busan, khi chứng kiến một đoàn học sinh mẫu giáo chăm chú nghe cô giáo giải thích cặn kẽ những món ăn truyền thống tại triển lãm ẩm thực, tôi bỗng chạnh lòng thương nhớ đứa con ở nhà mới vào lớp 1 phải dành hết quỹ thời gian cho việc học chữ...
Vụ hàng trăm học sinh nghỉ học vì có triệu chứng lạ: Có khả năng là do bệnh truyền nhiễm
(TNO) Liên quan đến vụ hàng trăm học sinh nghỉ học vì triệu chứng lạ, bác sĩ Nguyễn Chí Dũng, Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM, cho biết đây có thể là một bệnh truyền nhiễm nào đó lây qua đường tiếp xúc.
Ngày 23.10, Bộ GD-ĐT đã có công văn điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015 với mức yêu cầu cao hơn so với quy định ở công văn trước.
Sở Nội vụ Thanh Hóa vừa có công văn đề nghị tạm dừng thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn vì chỉ có 1 người nộp hồ sơ dự tuyển.
Ngày 23.10, Bộ GD-ĐT đã họp bàn về dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2015.
(TNO) Đinh Đình Nhân, sinh viên năm cuối ngành An ninh mạng của Trường CĐ CNTT iSpace vừa trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận được chứng chỉ danh giá SANS GIAC GISF của Mỹ.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tra cứu điểm thi ĐH 2014
 
Số báo danh:
Tra cứu điểm thi THPT 2014
Số báo danh:
(TNO) Sáng nay 16.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Theo đó, có 92/230 trường đỗ tốt nghiệp 100%, chiếm tỷ lệ 40%.

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học hằng năm, sẽ là thời điểm để phụ huynh và học sinh quyết định chọn môi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của con em mình. Đây cũng là thời điểm các trường đại học tuyển sinh chương trình thạc sĩ đáp ứng nguyện vọng cho những ai muốn theo đuổi mức học vấn cao hơn.

Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường