Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Học sinh TP.HCM cùng tham gia bảo vệ động vật hoang dã
(TNO) Ngày 21.11, đại sứ của chiến dịch 'Chấm dứt sử dụng sừng tê giác', ca sĩ Thanh Bùi, đã cùng nâng cao ý thức và hành động bảo vệ loài tê giác với học sinh TP.HCM.
Nữ giảng viên VN từng gây xôn xao thế giới
Ngay bài báo quốc tế đầu tiên, tiến sĩ Lê Thị Lý, giảng viên Khoa Công nghệ sinh học Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã khiến giới chuyên môn chú ý.
Phải công bằng trong việc biên soạn SGK
Đồng tình với chủ trương nhiều bộ sách giáo khoa nhưng làm thế nào để đảm bảo sự công bằng, bình đẳng khi thực hiện chủ trương đó vẫn là vấn đề mà nhiều đại biểu quốc hội quan tâm thảo luận.
(TNO) Đoạn phim hoạt hình Nhặt xương cho thầy được phát sóng trong chương trình Quà tặng cuộc sống của VTV3 vào tối 19.11 đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.
Trường nghề đầu tiên đạt chứng nhận thành viên Hiệp hội nghề châu Âu
(TNO) Sáng 20.11, đại diện Hiệp hội nghề châu Âu đã trao chứng nhận thành viên cho Trường CĐ nghề Lilama 2 (Đồng Nai). Đây là trường nghề đầu tiên của Việt Nam được gia nhập hiệp hội này.
(TNO) Cũng là một ngôi trường, cũng có những người thầy đứng trên bục giảng, cũng có những học viên ngồi dưới chăm chú nghe giảng. Nhưng, ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 ở đây không ồn ào náo nhiệt, không rợp cờ hoa.
(TNO) Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) Phạm Vũ Luận lo lắng sẽ… không có tổ chức, cá nhân biên soạn SGK nên Bộ GD-ĐT phải chủ động biên soạn.
Sinh viên ITEC: Cơ hội nghề nghiệp mở rộng từ đồ án thực tế
Cuối tháng 10 vừa qua, sinh viên ITEC khóa 4 thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa trường ĐH KHTN và ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand) đã bảo vệ thành công đồ án thực tế (Capstone project).
Cuối cùng, sau hơn 2 tháng xét duyệt hàng trăm hồ sơ ứng viên trên cả nước gửi về, Ban tổ chức chương trình “TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG” đã chọn ra được 5 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng. Chương trình đã hoàn thành trách nhiệm tiếp sức của mình và chỉ còn chờ đợi những thành công sắp tới của các nhân tài.
Không ít nhà giáo đã được tôn vinh, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo VN, vì đã yêu thương, giúp đỡ học trò có hoàn cảnh khó khăn.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tra cứu điểm thi ĐH 2014
 
Số báo danh:
Tra cứu điểm thi THPT 2014
Số báo danh:
(TNO) Sáng nay 16.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Theo đó, có 92/230 trường đỗ tốt nghiệp 100%, chiếm tỷ lệ 40%.

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học hằng năm, sẽ là thời điểm để phụ huynh và học sinh quyết định chọn môi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của con em mình. Đây cũng là thời điểm các trường đại học tuyển sinh chương trình thạc sĩ đáp ứng nguyện vọng cho những ai muốn theo đuổi mức học vấn cao hơn.

Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường