Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Ngày 20.9, tại TP.HCM, 473 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập của 34 trường THPT, cao đẳng và đại học trong nước đã nhận học bổng từ Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.
Kinh doanh thời trang cũng cần tầm sư học đạo
Kinh doanh thời trang nhiều sức hút nhưng cũng đầy thử thách. Mở shop chỉ dựa trên chút năng khiếu thẩm mỹ hay khả năng tính toán tài chính khiến không ít người sớm “đứt gánh”.
Doanh nghiệp chắp cánh nhân tài
Bên cạnh việc kinh doanh, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến công tác từ thiện, hoạt động xã hội. Theo đó, học bổng từ các doanh nghiệp cũng ngày một nhiều hơn.
Phản đối sáp nhập trường, 49 học sinh vẫn chưa được đến trường
(TNO) Chiều 19.9, Sở Giáo dục Đào tạo Nghệ An tổ chức họp báo thông tin về việc hàng chục học sinh ở xã Quang Sơn (huyện Đô Lương) vẫn chưa được đến trường do phụ huynh phản đối việc xóa bỏ điểm trường lẻ.
Sapporo Việt Nam: tầm nhìn về nguồn nhân lực trẻ

Jeanne C.Meister, một trong những chuyên gia về nhân lực hàng đầu của thế giới, từng viết: 'Các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau dựa vào sự khác biệt của mình về chất lượng của các quá trình quản trị nguồn nhân lực và đi liền với điều đó là các sản phẩm và dịch vụ mà các doanh nghiệp tạo ra'. Công ty Sapporo Việt Nam đang thể hiện tầm nhìn dài hạn của mình bằng việc đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ.

Cánh cửa bước vào giảng đường đại học vẫn rộng mở khi SIU tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế tại Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Khảo sát của Báo Thanh Niên: 'Gần 75% phụ huynh cho con học thêm': Dạy thêm không phải là xấu !
Phụ huynh có nhu cầu cho con học thêm, vì thế dạy thêm không phải là xấu!
(TNO) Đại học Huế vừa công bố điểm trúng tuyển xét tuyển nguyện vọng 2, đồng thời thông báo điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 3 vào các trường thành viên và khoa trực thuộc.
Nhiều trường công bố điểm chuẩn xét tuyển
(TNO) Ngày 18.9, thêm nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn xét tuyển.
Đà Nẵng: Thi viết về Hoàng Sa
(TNO) Cuộc thi viết về Hoàng Sa do Hội Khoa học lịch sử phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy, UBND huyện Hoàng Sa, Thành Đoàn, Sở GD-ĐT, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng... tổ chức nhân dịp Ngày hội Sử học Đà Nẵng năm 2014.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tra cứu điểm thi ĐH 2014
 
Số báo danh:
Tra cứu điểm thi THPT 2014
Số báo danh:
Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH và qua thông tin báo chí, những năm gần đây số thí sinh đỗ thủ khoa hoặc đạt điểm cao thường là học sinh ở vùng nông thôn, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.
(TNO) Sáng nay 16.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Theo đó, có 92/230 trường đỗ tốt nghiệp 100%, chiếm tỷ lệ 40%.

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học hằng năm, sẽ là thời điểm để phụ huynh và học sinh quyết định chọn môi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của con em mình. Đây cũng là thời điểm các trường đại học tuyển sinh chương trình thạc sĩ đáp ứng nguyện vọng cho những ai muốn theo đuổi mức học vấn cao hơn.

Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường