Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Nguyễn Hà Đông, tác giả của trò chơi Flappy Bird nổi tiếng xác nhận, anh sẽ tung ra trò chơi mới chạy trên iOS trong tuần này.
(TNO) Sony vừa thông báo mẫu máy chơi game mới nhất của hãng là chiếc PlayStation 4 (PS4) đã chạm mốc 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu.
Lại “đạo” game
Vào giữa tháng 7, Kris Antoni, CEO của hãng Toge Productions (hãng phát triển game độc lập có trụ sở tại Indonesia) đã thông báo trên Twitter rằng game Survivors của tác giả Chen Qin lại giống trò chơi Infectonator survivors của Toge Productions đến ngạc nhiên.
Ra mắt game không có môn phái
Ngự long tại thiên vừa ra mắt sáng 31.7 và đón nhận nhiều game thủ vào trải nghiệm. Theo một số game thủ, việc bỏ qua khái niệm môn phái là một điểm rất mới mẻ.
Cận vệ là mỹ nhân
Ai chơi Phong vân cũng khoái bởi hệ thống Lân Mỹ Nhân. Thay vì bên cạnh lúc nào cũng có một chú thú nuôi dễ thương, Phong vân lại cho game thủ sở hữu bên cạnh một Lân Mỹ Nhân vừa khả ái vừa mạnh mẽ.
(TNO) Đúng như thông tin đã từng tiết lộ trước đó, tác giả Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của trò chơi Flappy Bird đình đám một thời - đã quyết định đem trò chơi này quay trở lại với nhiều cải tiến.
Đó là hình phạt dành cho game thủ của Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới có hành vi xấu trong game.
Vừa qua, một vụ lùm xùm dính dáng đến dàn xếp tỷ số của FIFA online 3 nổ ra sau 2 trận thua cách biệt 1-7 và 1-9 của Cao Tuấn Ngọc trước Nguyễn Thái Bảo tại vòng 6 Super League mùa hè.
Hôm 22.7, Đấu phá thương khung bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa toàn bộ hệ thống máy chủ kể từ ngày 29.7 tới đây.
ESPN phát sóng giải đấu của Dota 2
Valve hôm 18.7 đã chính thức thông báo, ESPN sẽ là kênh truyền hình duy nhất được phép phát sóng những trận đấu của The International 2014 trong bốn ngày cuối cùng (18-22.7).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.