Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đó là trường hợp của Gunny, game bắn súng vui nhộn đang mở những cuộc đua tốp với nhiều giải thưởng trong game hấp dẫn.
Hai game ấn tượng của NCsoft
Tại buổi triển lãm game G-Star 2014 đang diễn ra tại thành phố Busan (Hàn Quốc), một 'ông lớn' của ngành game nước này là NCsoft đã gây chú ý khi giới thiệu nhiều chi tiết về 2 game online mới.
PES 2015 đã có bản chính thức tại VN khoảng 3 ngày và ngay lập tức tạo sức hút ghê gớm đối với người hâm mộ.
Trước đây trong FIFA online 3, bạn chỉ có thể dùng Cash và EP để mua sắm trong cửa hàng. Giờ đây, game bóng đá này sẽ có thêm một đơn vị tiền tệ nữa: đó là MP.
Một game thuần Việt ngừng vận hành
Đội ngũ vận hành game mobile thuần Việt dạng bắn súng Chiến binh CS vừa thông báo trên trang chủ của game về việc “dừng cung cấp dịch vụ Chiến binh CS” sau 8 tháng vận hành. Lý do là game “phát sinh một số lỗi kỹ thuật, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trò chơi”.
Ngày hội game thủ Việt 26.10
Ngày hội này, game thủ của 9 game gồm Võ lâm chi mộng 1 và 2, Ngự long tại thiên, Phong vân, Nhai cơ tam quốc, Ải mỹ nhân, Ngọa long, Tháp phòng anh hùng chiến và Long tướng sẽ tập trung tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM) để cùng nhau chơi game, cùng làm những nhiệm vụ sẽ được bố trí tại các gian hàng của từng game.
Sự cố trung tâm dữ liệu của VCCorp bị ảnh hưởng nghiêm trọng vừa qua khiến nhà phát hành SohaGame điêu đứng vì các dịch vụ game bị thiệt hại nặng nề.
Hội đồng Đội T.Ư và Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến - Egame vừa phối hợp phát động cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ nhất tại Hà Nội.
Thật ra, đây là lần thứ hai Yuri Seo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim Hàn Quốc.
Ngày 1.10, MU returns bất ngờ tuyên bố chia tay game thủ Việt. Game này từng được xem là bản sao của game online kinh điển MU.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.