Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Miss ảnh 2014(20/04/2014)
Miss ảnh 2014 nb2
Từ ngày 15.4, nhóm sản phẩm Củ hành của VNG bao gồm 2S (ZingSpeed), 2U, 3Q Củ hành, Gunny và Boom bắt đầu khởi động cuộc thi Miss ảnh 2014.
Hơn 1.000 người cả nam và nữ trưởng thành ở Mỹ đã tham gia cuộc khảo sát về việc đề cử phát hành trò chơi di động Play Phone.
Bay' cùng game(20/04/2014)
Bay
Dominick Lee, học sinh trung học tại California (Mỹ), đã dành nhiều thời gian để thiết kế "mô hình bay giả lập" cho phép bạn ở nhà vừa chơi game vừa tận hưởng niềm vui với cảm giác bay lượn trên không trung y như thật, với sự giúp đỡ của GS-TS vật lý Bert Pinsky và Giám đốc điều hành Teco Karl Anderson.
(TNO) Sau 5 tháng tung ra thị trường, PlayStation 4 của Sony đã bán được hơn 7 triệu máy trên phạm vi toàn cầu.
Dấu ấn ngày Giỗ Tổ
Trang phục Lạc Việt xuất hiện vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương - đây là món quà dành cho tất cả người chơi Gunny.
Bí ẩn Tiểu long nữ
Sáng 11.4, một trang teaser với tên gọi Tiểu long nữ bất ngờ xuất hiện tại http://tieulongnu.com.vn/.
Chia tay Thần ma đại lục
Ngày 7.4 vừa qua, nhà phát hành CMN Online đã thông báo trên trang chủ Thần ma đại lục về việc ngưng phát hành game này tại Việt Nam.
Loạn đồ sát(13/04/2014)
Đó là tình trạng hiện nay của Tiếu ngạo giang hồ 3D, trở thành bức xúc của nhiều game thủ. Nếu người chơi luyện cấp hết điểm hoạt lực, đồng nghĩa với việc không có thêm điểm kinh nghiệm, đi đồ sát người khác có thể là một thú vui.
Tại hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý 1/2014, ông Nguyễn Văn Hùng, Chánh thanh tra Bộ TT-TT, cho biết vừa qua Thanh tra Bộ đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao tiến hành thanh tra đột xuất một số doanh nghiệp (DN) phát hành game online (GO) tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là các DN có hành vi tiếp tay phát hành trái phép game Trung Quốc tại VN.
(TNO) Đối với người tham dự Giải Thể thao điện tử Quốc tế năm 2014, những giây phút tuyệt vời đã có tại nhà thi đấu Phú Thọ hẳn sẽ là những kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi người.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.