Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tập đoàn Google kết hợp cùng Công ty nghiên cứu thị trường Taylor Nelson Sofres (TNS) vừa công bố kết quả nghiên cứu “Hành vi trực tuyến của người VN” trong năm 2014. Theo đó, tỷ lệ người VN chơi game trực tuyến lên đến 62%, đứng sau các hoạt động giải trí khác như lên mạng xã hội và nghe nhạc (87%), xem video (85%) và đọc tin tức (95%).
Thêm một dự án game thuần Việt
Sau khi tạm ngừng Sát thát truyền kỳ, nhà phát triển Emobi Games (cha đẻ của 7554, Đại minh chủ) đang im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài, bất ngờ rộ lên tin đồn Soha Game và Emobi Games I (ảnh) đang hợp tác cho một dự án game nhập vai 3D thuần Việt.
War thunder và những tiết lộ của FO
Dù đã rất gần ngày ra mắt chính thức nhưng thông tin về game không chiến bom tấn War thunder do FPT Online (FO) phát hành vẫn đang được giữ khá kín.
Một cuộc nghiên cứu của hai trường ĐH Gothenburg và ĐH Karlstad ở Thụy Điển trên một nhóm học sinh lớp 6 về "cách phản ứng trong các tình huống ngoài học đường" đã cho thấy: những học sinh thường xuyên chơi game tiếng Anh sẽ có lợi thế về vốn từ vựng hơn so với những học sinh không hề chơi hoặc ít chơi.
Với tiêu chí mang lại cho người chơi một thế giới trong game thật như ngoài đời, Sát thần VTC cho phép người chơi thoải mái giao dịch vật phẩm với nhau dưới mọi hình thức, miễn sao “thuận mua vừa bán”.
Một game thủ của game 3Q Củ hành - cô nàng rapper Huỳnh Kim Ngân - vừa cho ra mắt bài hát Rap Củ hành do chính cô tự viết lời, chọn nhạc và thực hiện.

(TNO) Hãng Rovio (Phần Lan), công ty đang sở hữu trò chơi nổi tiếng Angry Birds, vừa đưa ra thông báo chính thức chọn ông Pekka Rantala làm Giám đốc điều hành (CEO) mới của hãng.

Ngày 12.8 vừa qua, giới mộ điệu điện ảnh đón nhận một tin buồn khi danh hài nổi tiếng Robin Williams đã qua đời ở tuổi 63.
'Flappy 2048'(24/08/2014)
Flappy bird đã gây nghiện, 2048 cũng gây nghiện không kém. Vậy mà giờ đây, hai trò chơi trên kết hợp cho ra Flappy 2048 khiến game thủ không khỏi háo hức muốn chơi.
Mario Gotze lên bìa đĩa PES 2015
Trong trận chung kết World Cup 2014, Mario Gotze vào sân với tư cách cầu thủ dự bị thay cho Miroslav Klose ở phút 88.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.