Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sự cố trung tâm dữ liệu của VCCorp bị ảnh hưởng nghiêm trọng vừa qua khiến nhà phát hành SohaGame điêu đứng vì các dịch vụ game bị thiệt hại nặng nề.
Hội đồng Đội T.Ư và Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến - Egame vừa phối hợp phát động cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ nhất tại Hà Nội.
Thật ra, đây là lần thứ hai Yuri Seo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim Hàn Quốc.
Ngày 1.10, MU returns bất ngờ tuyên bố chia tay game thủ Việt. Game này từng được xem là bản sao của game online kinh điển MU.
Chị Triệu Vân, anh Điêu Thuyền
Chị Triệu Vân (ảnh 1) có vóc dáng thư sinh, nho nhã nhưng vẫn sở hữu sự khéo léo và dũng mãnh tuyệt vời, chị vẫn cưỡi bạch mã và sử dụng cây thương uy lực.
FIFA 15 cấm cửa Suarez
Danh thủ người Uruguay Luis Suarez vẫn còn đang thụ án treo giò của FIFA tại Barcelona cho đến hết tháng 10 sau khi cắn hậu vệ Giorgio Chiellini của tuyển Ý tại World Cup 2014.
Thảo luận về dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế tiêu thụ đặc biệt tại phiên họp sáng 25.9, đa số ý kiến trong Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng tình cần đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với game online.
Việc FIFA 15 ra mắt ngày 23.9 quả là một tin vui cho các fan bóng đá, nhưng rồi một số game thủ PC lại gặp phải lỗi ngớ ngẩn khi... các cầu thủ bỗng dưng lại chạy thẳng tới quả bóng giành nhau, cứ như... con nít đá banh nhựa vậy.
Để chào đón phiên bản mới Warlords of Draenor, Netease và Blizzard đã hợp tác cùng McDonald's trang trí các cửa hàng thức ăn nhanh của thương hiệu này theo phong cách game World of Warcraft (WoW).
Tập đoàn Google kết hợp cùng Công ty nghiên cứu thị trường Taylor Nelson Sofres (TNS) vừa công bố kết quả nghiên cứu “Hành vi trực tuyến của người VN” trong năm 2014. Theo đó, tỷ lệ người VN chơi game trực tuyến lên đến 62%, đứng sau các hoạt động giải trí khác như lên mạng xã hội và nghe nhạc (87%), xem video (85%) và đọc tin tức (95%).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.