Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(TNO) Hãng Rovio (Phần Lan), công ty đang sở hữu trò chơi nổi tiếng Angry Birds, vừa đưa ra thông báo chính thức chọn ông Pekka Rantala làm Giám đốc điều hành (CEO) mới của hãng.

Ngày 12.8 vừa qua, giới mộ điệu điện ảnh đón nhận một tin buồn khi danh hài nổi tiếng Robin Williams đã qua đời ở tuổi 63.
'Flappy 2048'(24/08/2014)
Flappy bird đã gây nghiện, 2048 cũng gây nghiện không kém. Vậy mà giờ đây, hai trò chơi trên kết hợp cho ra Flappy 2048 khiến game thủ không khỏi háo hức muốn chơi.
Mario Gotze lên bìa đĩa PES 2015
Trong trận chung kết World Cup 2014, Mario Gotze vào sân với tư cách cầu thủ dự bị thay cho Miroslav Klose ở phút 88.
(TNO) Nguyễn Hà Đông, tác giả của trò chơi Flappy Bird nổi tiếng xác nhận, anh sẽ tung ra trò chơi mới chạy trên iOS trong tuần này.
(TNO) Sony vừa thông báo mẫu máy chơi game mới nhất của hãng là chiếc PlayStation 4 (PS4) đã chạm mốc 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu.
Lại “đạo” game
Vào giữa tháng 7, Kris Antoni, CEO của hãng Toge Productions (hãng phát triển game độc lập có trụ sở tại Indonesia) đã thông báo trên Twitter rằng game Survivors của tác giả Chen Qin lại giống trò chơi Infectonator survivors của Toge Productions đến ngạc nhiên.
Ra mắt game không có môn phái
Ngự long tại thiên vừa ra mắt sáng 31.7 và đón nhận nhiều game thủ vào trải nghiệm. Theo một số game thủ, việc bỏ qua khái niệm môn phái là một điểm rất mới mẻ.
Cận vệ là mỹ nhân
Ai chơi Phong vân cũng khoái bởi hệ thống Lân Mỹ Nhân. Thay vì bên cạnh lúc nào cũng có một chú thú nuôi dễ thương, Phong vân lại cho game thủ sở hữu bên cạnh một Lân Mỹ Nhân vừa khả ái vừa mạnh mẽ.
(TNO) Đúng như thông tin đã từng tiết lộ trước đó, tác giả Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của trò chơi Flappy Bird đình đám một thời - đã quyết định đem trò chơi này quay trở lại với nhiều cải tiến.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.