Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Microsoft vừa thông báo giới game thủ tại thị trường Nhật Bản sẽ có thể mua được mẫu máy Xbox One mới của hãng vào tháng 9 tới.
(TNO) Thiết bị chơi game cầm tay nổi tiếng Game Boy của hãng Nintendo đã chính thức tròn 25 năm tuổi.
Miss ảnh 2014(20/04/2014)
Miss ảnh 2014 nb2
Từ ngày 15.4, nhóm sản phẩm Củ hành của VNG bao gồm 2S (ZingSpeed), 2U, 3Q Củ hành, Gunny và Boom bắt đầu khởi động cuộc thi Miss ảnh 2014.
Hơn 1.000 người cả nam và nữ trưởng thành ở Mỹ đã tham gia cuộc khảo sát về việc đề cử phát hành trò chơi di động Play Phone.
Bay' cùng game(20/04/2014)
Bay
Dominick Lee, học sinh trung học tại California (Mỹ), đã dành nhiều thời gian để thiết kế "mô hình bay giả lập" cho phép bạn ở nhà vừa chơi game vừa tận hưởng niềm vui với cảm giác bay lượn trên không trung y như thật, với sự giúp đỡ của GS-TS vật lý Bert Pinsky và Giám đốc điều hành Teco Karl Anderson.
(TNO) Sau 5 tháng tung ra thị trường, PlayStation 4 của Sony đã bán được hơn 7 triệu máy trên phạm vi toàn cầu.
Dấu ấn ngày Giỗ Tổ
Trang phục Lạc Việt xuất hiện vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương - đây là món quà dành cho tất cả người chơi Gunny.
Bí ẩn Tiểu long nữ
Sáng 11.4, một trang teaser với tên gọi Tiểu long nữ bất ngờ xuất hiện tại http://tieulongnu.com.vn/.
Chia tay Thần ma đại lục
Ngày 7.4 vừa qua, nhà phát hành CMN Online đã thông báo trên trang chủ Thần ma đại lục về việc ngưng phát hành game này tại Việt Nam.
Loạn đồ sát(13/04/2014)
Đó là tình trạng hiện nay của Tiếu ngạo giang hồ 3D, trở thành bức xúc của nhiều game thủ. Nếu người chơi luyện cấp hết điểm hoạt lực, đồng nghĩa với việc không có thêm điểm kinh nghiệm, đi đồ sát người khác có thể là một thú vui.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.