Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đó là hình phạt dành cho game thủ của Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới có hành vi xấu trong game.
Vừa qua, một vụ lùm xùm dính dáng đến dàn xếp tỷ số của FIFA online 3 nổ ra sau 2 trận thua cách biệt 1-7 và 1-9 của Cao Tuấn Ngọc trước Nguyễn Thái Bảo tại vòng 6 Super League mùa hè.
Hôm 22.7, Đấu phá thương khung bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa toàn bộ hệ thống máy chủ kể từ ngày 29.7 tới đây.
ESPN phát sóng giải đấu của Dota 2
Valve hôm 18.7 đã chính thức thông báo, ESPN sẽ là kênh truyền hình duy nhất được phép phát sóng những trận đấu của The International 2014 trong bốn ngày cuối cùng (18-22.7).
Giải đấu 10.000 người
Chỉ sau 4 ngày đăng ký, giải đấu Thợ săn tiền thưởng của Avatar star đã có số lượng tài khoản ghi danh lên đến 10.000.
(TNO) Sáng 19.7, Công ty VNG đã chính thức khai mạc hội thảo phát triển ngành trò chơi trực tuyến (OGDC) lần 3, với chủ đề chính 'Mobile Game - The next big thing'.
Chân dài hành động
Thời đại anh hùng vừa tuyển chọn thành viên cho đội tuyển của riêng mình mang tên... Ảo Tưởng Sức Mạnh (ảnh). Điểm đặc biệt của đội tuyển này là các thành viên đều phải là... nữ.
Vui nhộn Bắn cà chua
Đây là game miễn phí, không cần kết nối mạng, vừa ra mắt trên thị trường game Việt và đang thu hút rất đông các bậc phụ huynh tải về cho con em trải nghiệm.
Game thủ eSports kiếm tiền thưởng nhiều nhất thế giới
Trang tin kinh doanh Mỹ Business Insider vừa công bố danh sách 15 tuyển thủ eSports có tổng thu nhập từ giải đấu cao nhất thế giới.
(TNO) Microsoft thông báo chính thức khai tử trò chơi Age of Empires Online, sau hơn ba năm phục vụ game thủ trên toàn cầu.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.