Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Princess Cruises
(TNO) Bà Rịa-Vũng Tàu và Nha Trang là hai điểm dừng chân của Princess Cruises trong hành trình đến Đông Nam Á trong năm 2014 và 2015.
(TNO) Sáng 24.9, tại TP.HCM, UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines và Công ty cổ phần Vinpearl họp báo công bố mở đường bay từ Phú Quốc đi Singapore và Siêm Riệp (Campuchia).
Ùn ùn khách Nga(21/09/2014)
Du khách Nga
Bất ổn chính trị kéo dài ở khu vực Trung Đông, Thái Lan và quan hệ giữa Nga với các nước phương Tây không được tốt đẹp đang đưa VN trở thành điểm đến hàng đầu của du khách Nga.
Hội An xếp thứ 4 trong các thành phố kênh đào nổi tiếng thế giới
(TNO) Phố cổ Hội An (Quảng Nam) vừa lọt vào top 10 thành phố kênh đào nổi tiếng thế giới và chỉ xếp sau Venice (Ý), Amsterdam (Hà Lan), Bruges (Bỉ).
Đà Nẵng: Ra mắt cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
(TNO) Ngày 13.9, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng đã tổ chức lễ ra mắt cổng thông tin mới của du lịch Đà Nẵng với địa chỉ www.tourism.danang.vn sau gần 8 tháng hoạt động thử nghiệm.
Chương trình kích cầu du lịch được Jetstar Pacific
(TNO) Jetstar Pacific sẽ bán vé giá rẻ tuyến TP.HCM đi Singapore, Bangkok, cùng nhiều đường bay nội địa, khác trong 3 ngày diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE - HCMC 2014). Nhiều vé máy bay tuyến quốc tế giá chỉ... 0 đồng.
(TNO) Ngày 6.9, tại Vladivostok (Nga), hãng hàng không Vietjet và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok (Nga) đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok.
Âm vang đèo Đá Đẽo
Cảm xúc về với tuyến đường Hồ Chí Minh lịch sử dâng trào trong tôi suốt chặng đường dài. Tuy nhiên, đoạn qua đèo Đá Đẽo (xã Xuân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) như có khí thiêng đã thôi thúc chúng tôi dừng xe để tận mắt ngắm nhìn con đèo đã đi vào lịch sử.
Nhật Bản với xe kéo và phố Gion
Chen giữa những tòa nhà chọc trời hiện đại là một Nhật Bản truyền thống của đền chùa cổ kính, của các cô gái trong bộ kimono kín đáo hay những chàng trai cần mẫn kéo xe chở du khách… 
(TNO) Ngày 30.8, hàng trăm người đã tham gia hội “phá trằm” tại khu sinh thái trằm (bàu) Trà Lộc, xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng, Quảng Trị.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.