Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tuần văn hóa - du lịch biển đảo VN - Hà Nội 2014 do Bộ VH-TT-DL cùng các đơn vị liên quan tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20 - 23.11 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật VN (Hà Nội).
Những xe lớn trên 30 chỗ chở du khách vào trung tâm TP.HCM sắp tới phải xin giấy phép
Dự thảo về hạn chế ô tô khách trên 30 chỗ lưu thông trong trung tâm TP.HCM từ 6 - 24 giờ hằng ngày của UBND TP, dự kiến có hiệu lực từ ngày 1.1.2015, đang khiến các doanh nghiệp du lịch rất lo lắng.
VN hấp dẫn doanh nghiệp du lịch Nhật Bản nb2
Tuần lễ cuối tháng 10 vừa qua, một cuộc họp mặt thương mại đã diễn ra tại TP.HCM với khoảng 30 đại diện chính quyền địa phương và các doanh nghiệp ngành du lịch của Nhật Bản gặp gỡ 48 doanh nghiệp lữ hành VN để tìm cơ hội giao lưu, tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước, đồng thời nhằm kích thích nhu cầu thị trường du lịch Nhật Bản đang bùng nổ tại VN.
Số ngày khách quốc tế lưu lại vịnh Hạ Long rất ngắn

Rất nhiều du khách quốc tế đã xem VN là điểm đến chủ yếu 'để cho biết', nghĩa là tới một lần và không muốn quay trở lại.

Luang Prabang thanh bình
Một lần đặt chân đến cố đô của đất nước Triệu Voi - Luang Prabang - lòng thấy bình an đến lạ.
Thuê chuyên gia Nhật thiết kế lại Thung lũng Tình yêu
(TNO) Ngày 27.10, Công ty cổ phần Thành Thành Công Lâm Đồng cho biết đã thuê một công ty Nhật Bản có kinh nghiệm 120 năm về thiết kế cảnh quan để lập hồ sơ thiết kế, quy hoạch thiết kế lại cảnh quan khu du lịch Thung lũng Tình Yêu (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).
Theo Tổng cục Du lịch, nhiều thị trường khách quốc tế đến VN trong tháng 10 sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.
(TNO) Tam giác mạch lại là loài hoa thân thảo mềm, được đồng bào dân tộc Mông trồng ở nhiều địa bàn vùng cao phía Bắc nước ta như Cao Bằng, Lào Cai và nhiều nhất ở các khu vực đồi núi huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, Hoàng Su Phì, Xín Mần của tỉnh Hà Giang.
(TNO) Khi những tour du lịch trên đất liền đang có xu hướng chững lại thì một số doanh nghiệp lại đẩy mạnh nghiên cứu để mở tour tới các đảo xa, những điểm đến đang hứa hẹn thu hút nhiều du khách.
(TNO) Công ty Du lịch Vietravel tối 10.10 là đại diện duy nhất của ngành du lịch Việt Nam nhận giải thưởng World Travel Awards (WTA) với 2 danh hiệu Vietnam's Leading Tour Operator (Nhà điều hành du lịch hàng đầu Việt Nam) và Vietnam's Leading Travel Agency (Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.