Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Ngày 24.7, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bán 10.000 vé máy bay giá chỉ 3.000 đồng nhân dịp hãng này chuẩn bị mở hai đường bay quốc tế giữa TP.HCM và Singapore, Bangkok, và đường bay nội địa TP.HCM - Thanh Hóa.
Bùng phát

Du lịch nghỉ tại nhà dân (homestay) ở VN được du khách quốc tế yêu thích, nhiều tiềm năng, nhưng các chuyên gia cảnh báo 'có thể sẽ trở thành nạn nhân của chính sự thành công của mình' nếu không có sự hỗ trợ của nhà nước.

(TNO) Hôm nay 17.7, Vietjet Air và Hiệp hội du lịch TP.HCM chính thức khởi động chương trình kích cầu du lịch nội địa 2014 trên tất cả các chặng bay với giá vé giảm tới 49%.
(TNO) Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức giảm giá từ 32 - 70% cho chương trình kích cầu từ nay đến tháng 3.2015.
Mở 2 đường bay từ Phú Quốc đi Singapore và Siêm Riệp
(TNO) Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hôm nay 14.7 cho biết Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ mở 2 đường bay quốc tế đi Singapore và Siêm Riệp, do Vietnam Airlines (VNA) khai thác.
(TNO) Báo cáo Khảo sát ngành dịch vụ khách sạn năm 2014 của Công ty kiểm toán và tư vấn Grant Thornton Việt Nam (thành viên Grant Thornton International Ltd) cho thấy lượng du khách quốc tế đến Việt Nam vẫn tăng mạnh.
(TNO) Hình thức đặt phòng trực tuyến (Online Travel Agent - OTA) “3 trong 1”  (phương tiện đi lại, khách sạn, tour) đang dần chiếm lĩnh thị trường du lịch.
Nới thị thực để hút du khách
Đó là đề xuất của nhiều chuyên gia về giải pháp thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam, nhất là trong thời điểm ngành du lịch đang đối mặt nhiều khó khăn.
(TNO) Ngày 19.6, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) cho biết sẽ mở lại đường bay TP.HCM đi Huế từ ngày 10.7 với tần suất ngày một chuyến.
(TNO) Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TP.HCM hôm nay 16.6 cho biết trong 3 ngày từ 17 - 19.6, đoàn 20 doanh nghiệp du lịch và 15 nhà báo Đài Loan sẽ có chuyến khảo sát tại các tỉnh phía Nam.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.