Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đặc biệt trên báo in ngày 18.04.2014
Đề nghị truy tố giảng viên chuyên cung cấp bằng y, bác sĩ giả; Thuần hóa vịt trời; 6 năm… đương kiêm hoa hậu; Trả giá bằng môi trường… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.04.2014.
(TNO) Giảm ham muốn tình dục ở đàn ông ngày càng phổ biến và một trong những thủ phạm chính là những gì họ ăn. Một số loại thực phẩm sau cần tránh xa nếu không muốn nhu cầu tình dục sụt giảm.
(TNO) Một số người tin rằng rụng tóc là do ảnh hưởng từ mẹ, dưới tác động của thuốc xịt tóc hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời…, Indiatimes sẽ làm sáng tỏ những ý kiến này. 
Giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong máy làm gạch  nb2
(TNO) Chiều 17.4, Bệnh viện Đô Lương, Nghệ An cho biết vừa tiếp nhận một nạn nhân bị máy làm gạch cuốn cả chân trái vào máy trong tình trạng cả máy lẫn người phải vào viện. 
(TNO) Chiều 17.4, lãnh đạo Công an H. Đam Rông (Lâm Đồng) cho biết đã bàn giao nghi can Sùng A Tính (36 tuổi, quê Lào Cai, tạm trú tại H. Krông Pắc), cho Công an H. Krông Pắc (Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ hành vi buôn bán người.
Du khách Nga bị cá gây thương tích khi tắm biển chỉ là tai nạn hy hữu nb2
(TNO) Chiều 17.4, Viện Hải dương học (Nha Trang) cho biết đã xác định loài cá gây thương tích cho một du khách Nga khi đang tắm biển tại Nha Trang là cá nhái (còn gọi là cá nhói) với tên khoa học là Belonidae.
Một lần tè bậy, bỏ hơn 140 triệu lít nước  nb2
(TNO) Hàng triệu lít nước sạch sẽ bị bỏ đi sau khi một thanh niên tè bậy vào hồ chứa nước thành phố.
(TNO) Nhà bị hỏa hoạn thiêu rụi, cả gia đình 3 người đang điều trị bỏng nặng trong bệnh viện trong khi chi phí rất tốn kém.
(TNO) Khi cơ thể đau nhức hoặc bị viêm, hệ thống miễn dịch suy yếu làm tăng tốc độ lão hóa, thúc đẩy tăng cân, bệnh tim và thậm chí cả ung thư.
(TNO) Đến 14 giờ hôm nay 17.4, số trẻ tử vong liên quan đến bệnh sởi được thống kê là 112, tăng thêm 2 trường hợp trong vòng hai ngày qua, tuy nhiên, Bộ Y tế vẫn khẳng định chưa công bố dịch sởi.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Đẩy xe lăn đưa “vợ” từ phòng số 7 của Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng Bình Dương đến phòng tập vật lý trị liệu, bồng lên giường để “vợ” điều trị. Trong thời gian chờ đợi, anh loanh quanh ở bãi giữ xe của bệnh viện kiếm chút tiền công...
Lươn um bắp chuối
Hằng năm, khi vụ lúa sắp làm đồng trổ bông, người dân quê tôi lại í ới rủ nhau ra đồng bắt lươn. Có nhiều cách bắt lươn nhưng thường là thả ống trúm.
(TNO) Khách tham quan đến với 'Tuần văn hóa - du lịch Măng Đen' (huyện Kon Plông, Kon Tum) không thể bỏ qua rừng tượng gỗ ở thác Pa Sỹ...