Skip Ribbon Commands
Skip to main content
‘Vương quốc nữ giới’ ở Brazil chiêu mộ đàn ông
(TNO) Thị trấn Noiva do Cordeiro được coi là một 'vương quốc nữ giới' của Brazil do toàn bộ 600 cư dân ở đây là phụ nữ, nhưng những nữ cư dân xinh đẹp lại không cảm thấy vui vẻ cho lắm khi nói đến vấn đề đàn ông.
104 tuổi hiên ngang thách đấu chạy đua với Usain Bolt
(TNO) Đến tháng 9 này, ông Hidekichi Miyazaki (người Nhật) một vận động viên chạy đua nước rút cao tuổi sẽ đón sinh nhật 104. Ở tuổi xưa nay hiếm, ông  lão đã lên tiếng thách đấu với người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh Usain Bolt.
(TNO) Sáng 1.9, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 (Đà Nẵng MRCC) cho hay tàu SAR 412 đã tiếp cận được tàu cá bị nạn trong khu vực thời tiết xấu.
Những đại gia từ hè phố Lê Công Kiều - Kỳ 3: Phát tài trên đôi nạng gỗ
Gặp giới kinh doanh và chơi đồ cổ, cái tên 'Hảo cụt' được nhắc đến là người giỏi, thành đạt, chịu chơi và có nghề.
Dân số Hàn Quốc sẽ trở về con số không tròn trĩnh trong 736 năm tới nếu tỷ lệ sinh ở nước này không được cải thiện.
- Tướng Mỹ và sự ra đời của Hội hữu nghị Việt - Mỹ
Tướng Mỹ và sự ra đời của Hội hữu nghị Việt - Mỹ; Kế hoạch châm ngòi Thế chiến 3; Hàn Quốc lo sợ bị tuyệt chủng;Dán 12 con tem vẫn sợ bị hàng giả; Khám phá vlog Việt; Phát tài trên đôi nạng gỗ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 01.09.2014.
(TNO) Ngày 31.8, du khách từ mọi miền đổ về các điểm vui chơi, tham quan, mua sắm, giải trí... trong dịp nghỉ lễ 2.9.
(TNO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong hai ngày 1 và 2.9, cả nước sẽ có mưa trên diện rộng ở nhiều khu vực.
Vườn hồng 31.8.2014
Khi  mình thầm yêu một người nào đó, mình nói ra nếu người ta đáp lại tình cảm của mình thì quá tuyệt vời, nhưng nếu người ta từ chối thì chắc chắn mình sẽ rơi vào chỗ tột cùng đau khổ. Vì lý do đó mà đến bây giờ em vẫn chưa dám thổ lộ tình cảm với cô gái mà em để ý từ lâu. Theo anh, em phải làm sao, nói ra hay không nói? (le truong khang, yahoo)
Chuyến bay bí mật trước bình minh; Những người Mỹ ở Tân Trào; Những người hùng chống Ebola…là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 31.8.2014.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Đề phòng chồng... yêu trai nb2

'Thời buổi này chẳng biết đâu mà lần, cứ tưởng chỉ cần đề phòng gái trẻ đẹp xung quanh chồng là xong, ai ngờ lại còn phải đề phòng cả bạn trai của chồng nữa' - chị đồng nghiệp buông lời đầy cám cảnh.

Khoảng 4 - 5 giờ chiều, những chiếc thuyền bé nhỏ của ngư dân tại các làng chài ven biển Hội An (Quảng Nam) lại đồng loạt ra khơi, bắt đầu một chuyến mưu sinh mới giữa biển cả mênh mông.