Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nhiều ý kiến đang đề xuất trao thêm quyền, tiền cho Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng VN (VAMC) để đẩy nhanh việc xử lý nợ xấu, thông vốn cho nền kinh tế. Đề xuất này không có gì mới mẻ mà còn tiềm ẩn rủi ro lớn.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
28°CNhiều mây
Chiến đấu cơ F-16

(TNO) Lực lượng trên không Đài Loan ngày 14.9 thông báo đội chiến đấu cơ chủ lực của họ sẽ diễn tập cất/hạ cánh trên xa lộ nhằm ứng phó cuộc tấn công tiềm ẩn từ Trung Quốc.

Chúng tôi đã tiếc nuối xiết bao khi không biết Tuấn Anh đã ghi bàn như thế nào. Đồng ý là chúng tôi cũng có thể xem lại khoảnh khắc làm bàn ấy bằng pha quay chậm ít phút sau đó nhưng phải chi các anh xen “Mỹ Đình Flycam” vào những lúc bóng “chết” thì hay biết mấy...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Teo tóp tiếng Anh tăng cường
Sau 5 năm học chương trình tiếng Anh tăng cường với sự đầu tư rất lớn về tiền bạc của phụ huynh và thời gian của học sinh thì khi lên lớp 6, học sinh theo học chương trình này tại TP.HCM vẫn phải học với sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD-ĐT dành cho học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh!
Nơi trú ẩn... an toàn nb2
Một cậu bé 12 tuổi vừa được giải cứu từ một gờ tường cao 35 m bên ngoài căn hộ của mình ở Nghi Tân, Tứ Xuyên (Trung Quốc) sau khi được thông báo mất tích hơn 2 giờ đồng hồ.
Bỗng dưng 'ở tù' ! nb2
Nhiều người thân, khách hàng của ông D. gọi vào số điện thoại vốn trước kia ông này dùng thì được một người đàn ông bắt máy rồi cho biết: “Ông D. bị công an bắt rồi…”.
Bí bầu, rau cải... cũng phải nhập hạt giống
Một công bố mới đây của Cục Trồng trọt thuộc Bộ NN-PTNT cho thấy chỉ riêng tiền nhập hạt giống rau các loại, VN chi đến nửa tỉ USD mỗi năm để nhập khẩu từ nước ngoài.