Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nói cho ngay, những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến vụ “cào xước mặt” tấm bia quý Sùng Thiện Diên Linh ở chùa Long Đọi Sơn (tỉnh Hà Nam) chắc không hề có ý đồ xấu, nhưng phải chỉ thẳng ra rằng đó là kết quả của hành động phá hoại.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 36°C Thấp nhất 26°C
Nhiều mây
35°CNhiều mây
Dù đã có rất nhiều đường cao tốc được đưa vào sử dụng, nhưng đến nay các quy định về quản lý khai thác và bảo trì loại hình này mới đang được Bộ GTVT xây dựng.
(TNO) Bộ trưởng Quốc phòng kiêm quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia cho biết 48 giờ tiếp theo là thời điểm then chốt trong công tác tìm kiếm máy bay mất tích MH370 trong lòng Ấn Độ Dương.
Bộ KH-CN vừa có thông tư siết chặt quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường, qua đó cho thấy thời gian qua người tiêu dùng đã bị nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh móc túi bằng đủ chiêu gian lận chất lượng.
(TNO) Sáng nay, ông Khan Bin Hyder, thành viên Ban an ninh và Liêm chính của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã có buổi chủ trì cuộc họp với VFF về vụ án cá độ xảy ra tại CLB Ninh Bình.
Hát để thấy mình sống nb2
Suốt 4 năm qua, Tiếng hát mãi xanh - một sân chơi rất đặc biệt dành cho người yêu ca hát lứa tuổi từ 35 trở lên (do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty truyền thông MayQ tổ chức) - luôn được đông đảo khán giả quan tâm.
Cấm cờ bạc, có nên hay không?
Cờ bạc được xem là một tệ nạn của xã hội, do đó, Đảng và Nhà nước đã chủ trương cấm chơi cờ bạc, xem người chơi cờ bạc là tội phạm trong Bộ luật Hình sự nước ta.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Không đảm bảo chất lượng, vẫn tự chủ tuyển sinh
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, có 2 điều kiện tối thiểu để đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH là đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, hiện có  trường ĐH không đảm bảo các tiêu chí này nhưng vẫn được tuyển sinh
iPad thế hệ mới sẽ mỏng hơn
(TNO) Với sự hợp nhất của mặt kính, màn hình và lớp cảm ứng, phiên bản iPad sắp ra mắt được tin là sẽ “mảnh mai” hơn các dòng máy trước.
Phiên bản
Cộng đồng mạng đang hào hứng với trò “hỏi xoáy đáp xoay” cùng công cụ hỏi đáp chuyên dụng Ask.fm.
Đám cưới bò nb2
Một nàng bò cái và một chàng bò đực vừa kết hôn trong một lễ cưới xa xỉ có chi phí 1 triệu rupee (khoảng 350 triệu đồng).
Lò luyên quân khuyển nb2
Xin nói ngay, đội quân 'đặc biệt tinh nhuệ' này là lực lượng chó nghiệp vụ, được Trường trung cấp 24 huấn luyện và đã lập nhiều chiến công trong những năm đổi mới...
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng bị
Lực lượng chức năng vừa phát hiện một vụ phá rừng nghiêm trọng xảy ra trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt của VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.