Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Kỳ họp Quốc hội lại bắt đầu với những trăn trở như lâu nay về tình hình tham nhũng, vẫn 'phức tạp' và 'nghiêm trọng'. Dù quyết tâm của Đảng, Chính phủ trong việc chống tham nhũng đã ngày càng mạnh mẽ hơn, và trên thực tế cũng có nhiều vụ tham nhũng lớn được đưa ra xét xử, nhưng thực trạng này vẫn còn là bức xúc xã hội.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
(TNO) Lính Hải quân Việt Nam có mặt tại Trường Sa từ lúc khảo sát đường Hồ Chí Minh trên biển. Thế nhưng, họ thực sự thấm thía khái niệm 'biên đảo địa đầu' chỉ từ đầu tháng 4.1975, khi chạm trán các con tàu lạ đang rình rập chiếm biển đảo của ta.
(TNO) Cặp tiền đạo Lionel Messi và Neymar tiếp tục là nguồn cảm hứng giúp Barcelona giành chiến thắng 3-1 trước Ajax trong loạt trận vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng nay (22.10, giờ VN).
Những nhận xét về những hạn chế của Nội Bài và Tân Sơn Nhất là chính xác. Người dân và báo chí từng nhiều lần góp ý nhưng không ai nghe, chỉ khi một trang mạng cá nhân ở nước ngoài thông tin mới à lên kinh ngạc.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy hay kinh doanh môn tiếng Anh ?
Phần lớn các trường tiểu học đều có thêm ít nhất một chương trình tiếng Anh ngoài chương trình chính thức hoặc phần mềm hỗ trợ học sinh học ngoại ngữ. Phụ huynh luôn ở thế thụ động khi phải thêm một khoản tiền không nhỏ.
(TNO) Thông qua trang Facebook chính thức của mình, nhà sản xuất Oppo vừa tiết lộ một bức ảnh mô tả chi tiết cấu trúc cụm camera sau của chiếc smartphone N3, kèm theo cả cấu tạo mặt lưng sau máy.
Có nhiều lý do để bổ sung bí đỏ vào chế độ ăn uống. Hạt bí đỏ chứa hàm lượng chất xơ khá cao, đảm bảo cho việc loại các chất độc ra khỏi đường tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.
Đi trong bóng tối của cuộc đời, hơn ai hết thầy giáo mù ấy hiểu rõ những nỗi đau, thiệt thòi của người khuyết tật. Anh đã đứng ra lập một “mái nhà”, nhận nuôi và dạy dỗ các em đồng cảnh ngộ.
Không vì tự ái mà ra sức biện minh, phải biết nhận ra những khuyết điểm để sửa chữa. Đó là ý kiến của nhiều độc giả về bài Tân Sơn Nhất, Nội Bài “tệ nhất châu Á” đăng trên Thanh Niên ngày 21.10.