Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Có thể khẳng định rằng hầu hết du học sinh đều muốn làm gì đó tốt cho đất nước. Đơn giản, mục tiêu sống của hầu hết mọi người là khẳng định mình trong xã hội. Được nhìn nhận trong cộng đồng quen thuộc hay quê hương của mình thường dễ dàng và đáng tự hào hơn cả.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Trời đẹp
29°CTrời đẹp
Người đẹp trên sàn đấu: Hot girl không kiêu tn
Cô gái chân dài miên man của CLB bóng chuyền Tiến Nông Thanh Hóa chơi được bóng rổ, bóng đá và có thể ngồi xem tennis không biết chán.
Nữ cascadeur nhảy lầu, rơi núi nb2
Xem xong cảnh con gái mình nhảy từ tầng 3 xuống, mẹ diễn viên Phi Ngọc Ánh “khóc quá trời, không cho Ánh làm cascadeur nữa”. Cô thấy ray rứt, tìm cách xoa dịu và năn nỉ: “Con đã trót chọn nghề này và lỡ đam mê rồi”...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy trẻ làm văn chân thật
Chính giáo viên ở bậc tiểu học cũng nhận xét hiện nay học sinh thường tả cảnh, tả người theo văn phong, suy nghĩ của người lớn. Trong khi đó phụ huynh lại cho rằng chính cách dạy trong nhà trường khiến học sinh buộc phải theo khuôn mẫu.
WING Iris 50 – Giá thấp nhưng cấu hình cao
Với dòng WING Iris 50, WING Mobile đang chạm vào khu vực “chảo lửa” hiện nay của thị trường smartphone, đó là phân khúc smartphone bình dân ở khung giá từ 2 – 4 triệu đồng. So với những dòng sản phẩm đang nằm trong phân khúc này, kể cả các thương hiệu lớn, WING Iris 50 có những thế mạnh riêng mà nhiều thương hiệu khác chưa có được…
(TNO) Nigeria vào hôm 31.8 xác nhận thêm một trường hợp nhiễm Ebola mới là một bác sĩ có chồng tử vong vì chủng vi rút này.
Cụt tay vẽ áo dài cho hoa hậu nb2
Mới mở mắt chào đời, sự an bài của số phận đã không mỉm cười với Nguyễn Hồng Lợi khi anh bị dị tật bẩm sinh: trong tứ chi thì chỉ còn cánh tay trái là lành lặn. Vậy mà từ cánh tay này, Hồng Lợi đã vươn lên và vươn cao!
‘Vương quốc nữ giới’ ở Brazil chiêu mộ đàn ông
(TNO) Thị trấn Noiva do Cordeiro được coi là một 'vương quốc nữ giới' của Brazil do toàn bộ 600 cư dân ở đây là phụ nữ, nhưng những nữ cư dân xinh đẹp lại không cảm thấy vui vẻ cho lắm khi nói đến vấn đề đàn ông.
Bang giao Việt - Mỹ thuở đầu lập nước - Kỳ 4: ‘Một người khổ hạnh toàn tâm toàn ý vì nhân dân...’
Ngày 4.9.1945, một nhóm OSS mang tên “Biệt đội 404” có mặt tại Sài Gòn với nhiệm vụ hỗ trợ hồi hương tù binh chiến tranh, bảo vệ quyền lợi của Mỹ và thu thập thông tin tình báo ở phía nam Đông Dương.
Buộc hạ tải 2 xe chở gần 100 tấn gỗ
Khoảng 1 giờ 30 ngày 1.9, tổ công tác Trạm CSGT Hải Lăng (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) phát hiện xe đầu kéo mang BKS 37C-097.57 do tài xế Trần Văn Giáp (40 tuổi, trú tại xã Thành Sơn, H.Anh Sơn, Nghệ An) điều khiển kéo theo rơ moóc chở 96 tấn gỗ tròn; xe đầu kéo mang BKS 37H-9669 do Trần Đăng Hiếu (26 tuổi, trú tại xã Tràng Sơn, H.Đô Lương, Nghệ An) điều khiển chở 83 tấn gỗ tròn chạy theo hướng bắc - nam.