Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là nhận định của rất nhiều người khi dự án Luật Nhà ở với điều khoản quan trọng là mở cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN đã chính thức được Quốc hội thông qua tại phiên họp ngày 25.11 tại nghị trường.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 35°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
(TNO) Ông Huỳnh Phong Tranh, Tổng thanh tra Chính phủ nói vụ ông Trần Văn Truyền mới chỉ có dấu hiệu vi phạm về tài sản, chế độ chính sách của Nhà nước.
(TNO) Từ Tài Hậu, tướng Trung Quốc đang bị điều tra tham nhũng, đã cố tìm cách gặp cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân để cầu cứu trước khi chính thức bị điều tra tham nhũng.
(TNO) Gazprom Neft, công ty khai thác dầu trực thuộc tập đoàn năng lượng hàng đầu nước Nga Gazprom đã thống nhất với tập đoàn Petrovietnam về việc cùng phát triển mỏ dầu xa bờ Dolginskoye của Nga ở Bắc cực.
(TNO) Quân đội Mỹ đang bị chỉ trích về việc phí phạm tiền thuế để nuôi một 'đạo quân' toàn những vị tướng cấp cao với đủ các tiện nghi, nhưng đa số chỉ làm việc hành chính giấy tờ.
Thời gian qua một số báo đăng nhiều tin, bài phản ánh và bình luận về những hành vi không đẹp của một bộ phận người dân Việt Nam ta khi ở trong nước và khi ra nước ngoài, những hành vi đó được gộp trong cụm từ 'Người Việt xấu xí'.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh sẽ thích thú hơn, sẵn sàng đón nhận kiến thức nếu việc dạy và thi cử không quá lệ thuộc vào sách giáo khoa
Chưa có cách hiệu quả để cập nhật kiến thức trong sách giáo khoa là điều khó chấp nhận. Nhưng mấu chốt không phải ở chỗ có cập nhật hay không mà phải thay đổi quan điểm lạc hậu về cách làm, vai trò của sách giáo khoa để người dạy và người học chủ động tiếp nhận kiến thức.
Linh... đặc cách
Đó là Trần Thị Thùy Linh, người có nhiều bài báo công bố khoa học trên tạp chí quốc tế khi còn là sinh viên và được đặc cách trao học bổng nghiên cứu sinh tại Pháp khi vừa tốt nghiệp ĐH. 
(TNO) Beth Faulds, một bà mẹ 3 con ở Glasgow (Scotland) quyết định xăm logo nhà hàng vào hông để cha cô được thỏa thích ăn món cà ri trong 1 năm.
(TNO) TAND TP.HCM đã tạm hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử Võ Khánh Khoa, trong vụ 'chồng chém vợ mang bầu, thai nhi rớt ra ngoài', để giám định sức khỏe tâm thần của bị cáo Khoa
(TNO) Sáng 26.11, tại khuôn viên UBND xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), TAND TP.Mỹ Tho đã mở phiên tòa lưu động xét xử Bùi Anh Tuấn (30 tuổi) ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho về tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.