Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 13, một trong những kỳ họp dài ngày nhất của Quốc hội (1 tháng rưỡi), với khối lượng công việc mà đại biểu Quốc hội phải làm rất lớn, đã khép lại.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 33°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
(TNO) “Trung Quốc có một số âm mưu chính trị. Nhưng Đài Loan có lợi thế của riêng mình về mặt hệ thống, giá trị cốt lõi và quyền lực mềm. Chúng tôi hi vọng những điều này sẽ ảnh hưởng đến Trung Quốc thông qua các cuộc trao đổi”, Wu Mei-hung, phát ngôn viên Hội đồng Các Vấn đề Đại lục của Đài Loan nói.
EVN còn nhiều việc phải làm để hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện
Mặc dù được tái cơ cấu rốt ráo, hỗ trợ ưu ái đủ kiểu nhưng hầu hết các “ông lớn” là tập đoàn, tổng công ty nhà nước vẫn kinh doanh hết sức lẹt đẹt. Nhiều đơn vị rơi vào thua lỗ, nợ khó đòi tăng cao, mất cả vốn chủ sở hữu nhà nước cấp.
Đông Á vắng tàu sân bay Mỹ
Giới chức quốc phòng Mỹ và Nhật Bản đang lên tiếng quan ngại về viễn cảnh vùng biển Đông Á hoàn toàn vắng bóng tàu sân bay Mỹ trong suốt 4 tháng vào năm sau. 
Theo định nghĩa về tham nhũng và tham ô của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Transparency International - TI), 'tham nhũng là lợi dụng quyền hành để gây phiền hà, khó khăn và lấy của dân. Tham ô là hành vi lợi dụng quyền hành để lấy cắp của công' thì ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, đã phạm tội tham nhũng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Nghị viện châu Âu đã tiến hành bỏ phiếu thông qua nghị quyết tách Google Search ra khỏi các dịch vụ thương mại khác của Google nhằm phá vỡ thế độc quyền của hãng tìm kiếm khổng lồ này ở châu Âu.
(TNO) Chủ một tiệm phở ở TP.HCM mở chương trình thách đố khách ăn hết tô phở khổng lồ. Nếu ăn hết khách sẽ được thưởng 1 triệu đồng. Còn chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo việc nạp quá nhiều chất dinh dưỡng cùng lúc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Nỗi khổ của chó
Một gia đình ở TP.Houston (Mỹ) vừa giải cứu một con chó hoang 5 tháng tuổi sau khi con vật này chạy rông khắp nơi với chiếc bình nhựa trên đầu (ảnh).
Vụ hai chúi tều bị đánh đập dã man: Hỗ trợ cho chú tiểu 40 triệu đồng
(TNO) Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết cơ quan này đang thu hồi tang vật mà thầy Đồng dùng để trói, đánh hai chú tiểu và tiến hành các thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Sáng 28.11, trong hội nghị chuyên đề rút kinh nghiệm và biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (THAHS) do Viện KSND TP.HCM tổ chức, ông Lê Minh Thuận (Trưởng phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và THAHS) nhấn mạnh: “Hầu hết 24 Viện Kiểm sát quận, huyện trong TP chưa thể hiện được vai trò kiểm sát của mình”.