Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong tiết học về đề tài tôn giáo, khi nói về tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt, các học viên được yêu cầu nêu vai trò, chức năng của phụ nữ trong đời sống xã hội người VN.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Có giông
24°CCó giông
Vẻ hợp thời - Hương vị truyền thống
Thị trường bia Việt trong xu thế hội nhập sâu rộng. Trước sự “tấn công” của nhiều thương hiệu bia nổi tiếng thế giới, Bia Sài Gòn xác định con đường phát triển bền vững của mình là đầu tư vào chất lượng và hình ảnh sản phẩm.
(TNO) Sau khi phân tích những hình ảnh vệ tinh về các căn cứ tàu ngầm và xưởng đóng tàu ở  CHDCND Triều Tiên, giới chuyên gia Mỹ khẳng định Bình Nhưỡng vừa đóng một loại tàu ngầm mới.
(TNO) Sau khi tuyển U.21 Việt Nam có trận ra quân không những thắng mà còn thắng đẹp trước Singpore tại vòng bảng U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 (ngày 19.10), HLV trưởng Phan Công Thìn mới thở phào...
Phan Anh và Bình Minh “đối đầu” trong thử thách 20.10
Sau khi lên tiếng chính thức phản bác lại nhận định về đàn ông hiện đại của Phan Anh, Bình Minh đã chứng minh luận điểm của mình bằng việc rủ Phan Anh thực hiện một thử thách đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Nếu như chuyện cưới hỏi trên chùa rốt cuộc cũng chỉ dừng lại ở những người sang giàu, nổi tiếng thì thật là 'tủi phận' cho những đám cưới bên ngoài cửa Phật...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Theo Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, đề án Đổi mới chương trình, sách giáo khoa (SGK) giáo dục phổ thông thực hiện theo chủ trương một chương trình nhưng có nhiều bộ sách giáo khoa.
(TNO) Lãnh đạo đơn vị soạn ra văn bản quy định về 'hạn sử dụng' của các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng cho biết sau ngày 1.1.2015, khi văn bản này có hiệu lực, việc thu hồi rác điện tử sẽ trở nên triệt để hơn.
Làm rõ vụ bác sĩ từ chối cấp cứu, bệnh nhân tử vong
Cuối tuần qua, một video clip xuất hiện trên internet với nội dung cho rằng bác sĩ Phòng khám đa khoa Bà Điểm (H.Hóc Môn, TP.HCM) từ chối cấp cứu cho một người bệnh...
(TNO) Trở thành quán quân chương trình Nhân tố bí ẩn (X-Factor) mùa đầu tiên, Giang Hồng Ngọc cho biết mong muốn lớn nhất của cô là dùng số tiền thưởng 500 triệu đồng để mua một căn nhà trả góp cho bố mẹ dưỡng già .
Khi doanh nghiệp điện đàm hội nghị qua Mobile
Hội nghị thông qua chiếc điện thoại di động còn là khái niệm khá mới. Tuy nhiên, tính linh động và thiết yếu của “điện đàm hội nghị qua di động” được nhìn nhận sẽ trở thành xu hướng và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.
(TNO) Ga Sài Gòn ngày 20.10 cho biết dự kiến từ 21.11 trở đi, nhà ga sẽ bán vé phục vụ quý khách đi tàu tết Ất Mùi 2015. Nhà ga tổ chức nhận đăng ký mua vé đi tàu cho các tập thể đặt vé tết Ất Mùi 2015 từ ngày 1.11 đến hết ngày 15.11.