Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Người ta bảo “quá tam ba bận”, thế mà phải đến 9 bận, vụ án vỡ đường ống dẫn nước sông Đà có số vốn đầu tư lên tới 1.500 tỉ đồng mới được xem xét điều tra thì kể cũng là chậm. Tuy nhiên, chậm còn hơn không, dù lòng tin của người dân cũng chưa vì thế mà có lại ngay được.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Có mây
27°CCó mây
(TNO) Sáng 31.7, ông Phan Bội Trân, 'cha đẻ' của tàu ngầm Yết Kiêu 1, xác nhận một doanh nghiệp của Việt Nam đã liên hệ với ông, tìm hiểu mua tàu ngầm để phục vụ cho việc lặn biển.
(TNO) Cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang bị cho là đã cố ám sát Chủ tịch Tập Cận Bình ít nhất 2 lần, tờ China Times (Đài Loan) cho biết.
Điện gió bất động
Chỉ mới có 3 trong số 51 dự án điện gió trên cả nước đi vào hoạt động và 1 dự án vừa khởi công, còn lại đang 'bất động'. Thực trạng này đòi hỏi phải có những giải pháp quyết liệt hơn để cứu ngành năng lượng tái tạo.
Lật lại hồ sơ bóng đá đen: Chơi dao có ngày đứt tay
Bằng nhiều thủ đoạn mua chuộc, thao túng các cầu thủ để biến họ thành con rối trong bàn tay của mình, các trùm độ đã điều hành canh bạc một cách tinh vi để lũng đoạn nền bóng đá VN.
Dấu ấn Lê Huy Miến qua 2 bức tranh 100 năm tuổi
Cho đến tận bây giờ, những tác phẩm của Lê Huy Miến - vị họa sĩ Tây học đầu tiên, người được coi là mở đầu cho nền mỹ thuật VN hiện đại, vẫn còn chứa đựng những điều bí ẩn với các nhà nghiên cứu mỹ thuật VN. 
Những thông tin như sữa có chất làm tăng nữ tính khiến trẻ dậy thì sớm, làm tăng nguy cơ tử vong ở bệnh nhân ung thư vú, gây dị ứng với trẻ nhạy cảm… khiến các mẹ lo sợ và lập hội tẩy chay sữa trên Facebook. Các mẹ thay nhau tìm ra 'sự thật về sữa' rồi nghĩ cách thay thế các nguồn thực phẩm khác cho con, hoặc hạn chế con uống sữa. Đây quả là điều đáng tiếc.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Hôm nay 31.7, là thời hạn cuối cùng các trường công bố điểm thi đại học năm 2014. Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, ngày 8.8, Hội đồng xác định điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ sẽ họp và công bố mức điểm xét tuyển cho từng khối thi (thay thế điểm sàn trước đây).
Da đẹp với trà xanh
Công dụng của trà xanh đối với sức khỏe đã được phổ biến rộng rãi trong đại chúng, tuy nhiên, việc làm đẹp bằng trà xanh hiện vẫn còn khá mới mẻ. 
Hiệu triệu những tấm lòng thiện nguyện
Sáng 30.7, tại Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 với thành công khi để lại nhiều dấu ấn đẹp trong cộng đồng.
(TNO) Chúng ta thường nghe xe hơi mạ vàng, mạ bạc nhưng ở Mỹ có một người đàn ông "mạ" xe hơi của mình bằng mấy chục ký răng giả.
(TNO) Sau khi cãi vã với vợ trong phòng ngủ, người chồng nhẫn tâm dùng búa chẻ củi đập nhiều cái vào đầu làm người vợ chết tại chỗ...
Cưỡng chế... container !
Việc một công dân đang lập thủ tục khởi kiện UBND xã ra tòa án vì bị cưỡng chế container văn phòng đã đặt ra những vấn đề pháp lý khi sử dụng loại công trình này.