Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Không phải “người VN chỉ cao chừng ấy”, như các cầu thủ U.19 VN. Nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận, chiều cao và thể hình của cầu thủ U.19 VN là phản ánh đúng thực chất, hoàn cảnh xuất thân cũng như quá trình rèn luyện phát triển của lớp cầu thủ Học viện HAGL Arsenal JMG.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
28°CNhiều mây
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Mặc dù chưa có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra ở Việt Nam nhưng các bác sĩ cảnh báo việc 'đổ xô nước đá lên đầu' nếu không cẩn thận và có sự chuẩn bị sẽ dễ gây nguy hiểm cho cơ thể khi đột ngột thay đổi thân nhiệt.
Tám năm trước, khi cơn ác mộng Chanchu ập xuống những làng chài nghèo miền Trung, khó mà nhìn thấy tương lai ở những đứa trẻ đen nhẻm, đầu trần chân cát. Giờ đây, cùng với nắm nhang trên tay cắm vào những ngôi mộ gió, những đứa trẻ ấy chia sẻ với cha niềm vui vào ĐH.
Bộ sưu tập kỳ lạ nb2
Với nhiều người, vàng bạc, đất đai mới là những thứ cần gìn giữ cẩn thận, thì ông Richard Gibson lại cất công bảo quản những cái... móng tay và móng chân.
Facebook ‘dọa kiện’ một nhà hàng trùng tên ở Việt Nam
(TNO) Đại diện pháp lý của Facebook ở Việt Nam vừa có thư cảnh báo một nhà hàng ở TP.HCM về việc dùng nhãn hiệu và slogan dễ gây ra hiểu nhầm cho mạng xã hội toàn cầu này.
Nhà sư khốn khổ đi đòi... chuông nb2
Tịnh xá ký kết hợp đồng đúc chuông, nhưng chuông đúc ra không đúng yêu cầu nên từ chối nhận, người đúc chở chuông về rồi bặt luôn khiến nhà sư chịu nhiều điều tiếng.