Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Xưa nay, miệng ăn để nuôi thân xác. Bao nhiêu đồ ngon thức bổ đều qua miệng, xuống dạ dày, thành chất bổ dưỡng nuôi cơ thể. Ăn uống thế nào thì cơ thể thế đó. Có cả cách ăn uống để chữa bệnh. Quy luật cuộc sống chỉ rõ “Tất cả hành vi, nếu thái quá, đều có hại”. Ăn uống cũng vậy.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Trời đẹp
29°CTrời đẹp
Trẻ tự kỷ cần môi trường hòa nhập
Tại Bệnh viện Nhi T.Ư, số trẻ đến khám do gia đình lo lắng con có biểu hiện tự kỷ tăng rất cao, trung bình 60 - 70, có ngày lên đến hơn 100 trẻ. Trong đó, 50% trẻ có vấn đề và ước khoảng 20 - 30% trong số đến khám cần can thiệp.
(TNO) Một quan chức Bộ Quốc phòng Pháp cho biết máy bay của Air Algerie chở 116 người biết mất khỏi màn hình radar sau khi cất cánh hôm 24.7 rơi ở Mali và chiến đấu cơ Pháp đã phát hiện được mảnh vỡ máy bay.
(TNO) Ngày 24.7, tại hội nghị giao ban với báo chí 6 tháng đầu năm, lãnh đạo của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) bật mí, đơn vị này sẽ tăng vốn điều lệ lên 50.000 tỉ đồng vào năm 2015.
(TNO) Hai máy bay chiến đấu của Pháp đồn trú ở Tây Phi đã được điều động để truy tìm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Air Algerie, một phát ngôn viên của quân đội Pháp cho biết ngày 24.7.
Khởi động Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2014 tn2
Cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2014, tài trợ chính bởi La Vie sẽ được tổ chức lần 2 vào ngày 31/8/2014. Với lần thứ 2 tổ chức, cuộc thi đã chính thức trở thành thành viên thứ 97 của tổ chức AIMS (Hiệp hội Marathon quốc tế).
Phim ma Việt đã hù được khán giả ?
Những ý kiến khen chê trái chiều về bộ phim kinh dị Đoạt hồn vừa ra rạp cuối tuần qua khiến nhiều người đặt câu hỏi: liệu phim kinh dị Việt có thực sự thuyết phục những khán giả và đã đủ gây sợ khi xem?
CEO Viber Talmon Marco thăm và trao tặng quà cho Trung tâm nhân đạo Quận 3
Có mặt trên thị trường gần 4 năm và có mặt tại Việt Nam từ tháng 1.2014, Viber đã có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới và hơn 12 triệu người dùng tại Việt Nam...
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng thân nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể đem đến lợi ích cho sức khỏe. Thực tế, bằng cách thay đổi nhiệt độ cơ thể, chúng ta có thể cải thiện đáng kể những khía cạnh quan trọng của sức khỏe.
Trầy trật sau xuất khẩu lao động
Được kỳ vọng sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao, nhưng sau khi đi xuất khẩu lao động về, nhiều lao động trẻ không thể phát huy những kỹ năng đã làm việc và học ở nước ngoài. Hầu hết phải tự xoay xở tìm việc, thậm chí sống khá trầy trật, vất vả. 
Nghề “nặng ký”
Cao gần 2 m và nặng hơn 127 kg, cô gái Mỹ 38 tuổi ở bang Idaho đang kiếm tiền bằng nghề... áp đảo đàn ông.
Đã thua kiện còn dỡ nhà dân: Tòa đúng hay sai thì vẫn phải thượng tôn pháp luật
Trao đổi với Thanh Niên hôm qua 24.7, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết sẽ có công văn yêu cầu các cơ quan liên quan kiểm tra, báo cáo lại vụ cưỡng chế liên quan đến ông Đặng Đình Lạp ở TP.Nha Trang. Theo Phó thủ tướng, đây là vụ việc khiếu nại phức tạp kéo dài đang được các cơ quan chức năng tập trung giải quyết.
(TNO) Trong buổi họp báo chiều 24.7 tại Hà Nội, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, theo các cơ quan chức năng của Việt Nam hiện giàn khoan Hải Dương 981 đã được Trung Quốc dịch chuyển khỏi vùng thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.