Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Dự án đội vốn vì chậm tiến độ, bị phạt hàng trăm tỉ đồng vì giao mặt bằng chậm, "ngâm" thủ tục khiến chi phí tăng vọt... tất cả đều trả giá bằng tiền nhưng không phải từ túi những người có thẩm quyền liên quan mà là tiền của dân. Có lẽ vì thế, tình trạng này cứ diễn ra khắp nơi, năm này qua năm khác như một thứ "dịch bệnh".
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
(TNO) Khi tàu hậu cần Trung Quốc tiến vào cảng Albany (Úc) hồi tháng 4 để tiếp tế cho các tàu chiến đồng hương tham gia tìm kiếm MH370, nó đã lộ rõ một điểm yếu chiến lược của quân đội Trung Quốc
(TNO) Bayern Munich được đánh giá là đang có một đội hình mạnh nhất thế giới. Chính vì thế đem về một kết quả có lợi trên sân khách là điều mà người hâm mộ 'Hùm xám" chờ đợi. Ngược lại, thất bại trước Real Madrid sẽ đưa thầy trò Pep Guardiola vào thế khó.
Lưu dấu kỷ niệm, khắc ghi khoảnh khắc không còn là một trào lưu. Đó là một phần không thể thiếu của cuộc sống, để người ta lưu lại những giá trị, những vẻ đẹp lướt qua cuộc sống vội vã, hay bị cuộc sống hối hả làm cho nhòe nhạt phai phôi.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Khả năng gối chăn thay đổi theo từng độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, có thể cải thiện được vấn đề này để chuyện “yêu” không bao giờ nhàm chán.
(TNO) Không cần phải đi xa để tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc sống, chỉ với những thay đổi nhỏ vẫn có thể khiến cuộc sống thêm ý nghĩa.
(TNO) Cảnh tượng lạ lùng này xảy ra trên đường phố Peckham, phía nam London, Anh.
(TNO) Nghi ngờ con gái bị hiếp dâm, gia đình cô gái đã gọi người yêu của con mình tới nhà rồi đóng cửa đánh đập liên tục gần 2 giờ đồng hồ khiến nạn nhân nhập viện.
Hoang mang vì bị sâu ‘tấn công’  nb2
(TNO) Sáng 23.4, nhiều hộ dân trên đường thuộc khu quy hoạch dân cư lô 90, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), tiếp tục đối mặt với nạn sâu xanh xếp lớp tràn vào nhà cửa.