Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Ngày mai, 25.11 Quốc hội sẽ họp thông qua dự án luật Nhà ở trong sự kỳ vọng của rất nhiều người, nhiều ngành, nhiều chuyên gia và nhiều đại biểu Quốc hội tâm huyết với việc mở rộng cánh cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN sau gần chục năm chờ đợi. Sẽ không quá lời khi nói, cả nền kinh tế đang 'nín thở' chờ đợi phiên họp này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Trời đẹp
30°CTrời đẹp
Lừa bán iPhone giá rẻ để cướp
Thời gian gần đây, nhiều nạn nhân đa phần là nữ đã bị các băng nhóm lừa đảo chuyên rao bán iPhone giá rẻ trên mạng, dụ đến địa điểm giao dịch để cướp tài sản.
Ông Putin bác bỏ tin muốn làm tổng thống suốt đời nb2
“Điều đó sẽ có hại cho đất nước và tôi cũng không cần giữ ghế tổng thống cho riêng mình”, Tổng thống Nga Vladimir Putin bác bỏ những ý kiến nói ông muốn làm “tổng thống suốt đời” trong buổi trả lời phỏng vấn của hãng tin Itar-TASS.
Mở cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN: Hy vọng được Quốc hội thông qua
Đại biểu Quốc hội, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - PGS-TS Đinh Xuân Thảo cho rằng, đây là lúc 'cần thông qua chứ vấn đề này đã được bàn cãi, thí điểm hơn chục năm nay rồi'.
(TNO) Mỹ tuyên bố duy trì quân đội tại Ba Lan và các nước vùng Baltic thêm ít nhất một năm trong khi những căng thẳng với Nga đang gia tăng, The Guardian dẫn lời người đứng đầu lực lượng quân đội Mỹ tại châu Âu.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Tạp chí Time vừa công bố 25 phát minh hay nhất trong năm 2014. Đáng lưu ý có 4 sản phẩm công nghệ là Apple Watch, máy tính bảng Surface Pro 3, chiếc điện thoại siêu bảo mật Blackphone và cây gậy 'tự sướng' đã lọt vào danh sách trên.
Kiếm bạc triệu  từ đất bỏ hoang
Hàng trăm héc ta đất tạm thời bỏ hoang tại Bắc Ninh đã được nhiều thanh niên mượn và biến thành nông trại trồng cây công nghiệp ngắn ngày, cho thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi vụ.