Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là phản ứng của hầu hết mọi người khi nghe thông tin giá mua điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) từ các dự án thủy điện nhỏ sẽ không thay đổi trong suốt 20 năm như dự thảo thông tư của Bộ Công thương. Bởi nhiều năm nay, giá bán điện cứ đến hẹn lại tăng.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Có giông
26°CCó giông
Khởi tố Công ‘mô tô’ về tội đưa hối lộ
Ngày 25.7, nguồn tin Thanh Niên cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định thay đổi quyết định khởi tố bị can, thay đổi tội danh đối với 8 bị can trong vụ án “biến” 85 xe mô tô phân khối lớn do nước ngoài sản xuất thành xe vô chủ.
(TNO) Sau rất nhiều lời đồn đoán thì tượng đài của sân Stamford Bridge Didier Drogba đã vừa kí vào bản hợp đồng trở lại thi đấu cho CLB Chelsea trong mùa giải mới.
Thế giới DJ: Chất kích thích và những cạm bẫy
Xong việc tại một quán cà phê, DJ Na được một khách nam mời dùng nước ngọt (đã rót sẵn ra ly). Nể mặt khách và chủ quán, nữ DJ uống vài ngụm chiếu lệ, không ngờ rằng ly nước ngọt đã bị bỏ chất kích thích...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
‘Luyện gà chọi’ tìm học bổng du học: Có cần khổ luyện?
Có phải chỉ cần khổ luyện là học sinh sẽ nhận được học bổng các trường ĐH hàng đầu trên thế giới như mong muốn? Phải chăng ai vào học các trường tốp đầu rồi cũng hạnh phúc, thành công trong cuộc sống?
Giải mã tiếng sét ái tình
Nhìn thẳng vào mắt một người thay vì để ý đến những bộ phận khác trên cơ thể trong lần đầu gặp mặt là dấu hiệu cho thấy một người đã bị tiếng sét ái tình giáng trúng.
Vĩnh biệt một vlogger tài năng nb2
Thông tin lan truyền trên mạng hôm qua (25.7) về cái chết đột ngột của chàng trai chuyên thực hiện vlog dưới nickname Toàn Shinoda đã khiến nhiều bạn trẻ xúc động và thương tiếc.
Nhà hàng của tội nhân
Nếu bạn đến New Delhi và muốn thử “cảm giác lạ”, hãy đến nhà hàng Tihar Food Court.
Nhập hộ khẩu vào TP.HCM sẽ khắt khe hơn nb2
Sở Xây dựng TP.HCM đã đề xuất UBND TP về diện tích nhà bình quân tối thiểu để đăng ký hộ khẩu thường trú vào địa chỉ cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ, tại các quận là 16 m²/người, tại các huyện là 8 m²/người.
Xây nhà cho mẹ thuyền viên mất tích ở Bình Thuận nb2
Sáng 25.7, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty TNHH doanh thương Việt Nhật (TP.HCM) đã khởi công xây nhà cho bà Đinh Thị Dậu (76 tuổi) là mẹ của thuyền viên Nguyễn Văn Thảo (ở P.Đức Thắng, TP.Phan Thiết, Bình Thuận).