Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Cả thế giới đang lo lắng dịch bệnh Ebola, thì ở xứ ta, tai họa Ebola đâu chưa biết, chỉ biết đang đối mặt từng giờ với một sự thật khủng khiếp: đại dịch ung thư. Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, VN là một trong những nước đứng đầu về bệnh ung thư, mỗi năm có hơn 75.000 người thiệt mạng do ung thư.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
33°CMây rải rác
Gói hàng phát nổ trên xe khách, 3 người bị thương: Bắt nghi phạm cài thuốc nổ nb2
(TNO) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Nghệ An cho biết đơn vị này đã bắt giữ Lê Đức Đệ (27 tuổi, ngụ thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), nghi phạm cài thuốc nổ vào loa gửi trên xe khách giường nằm, sau đó phát nổ khiến 3 người bị thương nặng.
Tranh cãi kịch bản tấn công hạt nhân ở Triều Tiên
“Nếu Triều Tiên vượt biên giới, kế hoạch tác chiến của chúng ta là một tướng cao cấp Mỹ sẽ chỉ huy lực lượng của Mỹ - Hàn và bảo vệ Hàn Quốc, kể cả dùng vũ khí hạt nhân nếu cần”, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta tiết lộ kịch bản tấn công Triều Tiên.
Thông tin về trang web Haivl.com bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin - Truyền thông thu hồi giấy phép, xử phạt hơn 200 triệu đồng đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy hay kinh doanh môn tiếng Anh ?: Cách làm do địa phương chịu trách nhiệm
Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 khởi động từ năm 2008 nhưng đến nay vẫn chỉ là thí điểm và vì thiếu tính bắt buộc, dẫn đến tạo điều kiện cho các trường thực hiện các chương trình tiếng Anh khác mà phụ huynh gần như phải chấp nhận.