Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Vấn đề được bận tâm và là khó khăn trước nay ở bậc giáo dục nghề nghiệp vẫn chưa được giải quyết dù Quốc hội đã thông qua luật Giáo dục nghề nghiệp vào hôm qua. Đó là bộ nào sẽ quản lý hệ thống giáo dục này?
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
27°CMây rải rác

(TNO) Ngày 28.11, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh cho biết Bộ này đã có văn bản kiến nghị dừng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế World Shine-Huế, ở vị trí Cửa Khẻm trên đèo Hải Vân có tổng mức đầu tư 250 triệu USD.

Mỹ sắp chiếu phim ám sát Kim Jong-un, Triều Tiên nổi giận
(TNO) Bộ phim của Mỹ về âm mưu ám sát nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ được công chiếu khắp 63 quốc gia vào cuối tháng 12.2014. Triều Tiên tiếp tục lên án gay gắt và cảnh báo "những hình phạt tàn nhẫn".
Hiện nay, Quận 4 đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản tại TP.HCM nhờ vào việc một phần diện tích của quận nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930 ha cùng cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp toàn diện.
(TNO) “Mục tiêu rất đơn giản – đó là tái thống nhất một cách hòa bình”, một nguồn tin thân cận với chính quyền Trung Quốc ở Bắc Kinh nói với Reuters. Quyền lực mềm, không dùng đến lực lượng vũ trang chính là chiến thuật mà Bắc Kinh đang áp dụng, người này cho hay.
Theo định nghĩa về tham nhũng và tham ô của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Transparency International - TI), 'tham nhũng là lợi dụng quyền hành để gây phiền hà, khó khăn và lấy của dân. Tham ô là hành vi lợi dụng quyền hành để lấy cắp của công' thì ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, đã phạm tội tham nhũng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ngày 27.11, tổ chức Plan Việt Nam công bố kết quả khảo sát với 3.000 học sinh tại 30 trường học của Hà Nội vào tháng 3.2014 cho thấy, 78% số em chia sẻ mình đã chịu ít nhất một hình thức bạo lực giới tại trường học, phổ biến là bạo lực tinh thần.
(TNO) Chủ một tiệm phở ở TP.HCM mở chương trình thách đố khách ăn hết tô phở khổng lồ. Nếu ăn hết khách sẽ được thưởng 1 triệu đồng. Còn chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo việc nạp quá nhiều chất dinh dưỡng cùng lúc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Cuộc ly hôn phá kỷ lục với 530 triệu USD
(TNO) Người vợ của một tài phiệt ở London đã nhận được số tiền 337 triệu bảng (530 triệu USD) sau khi ly hôn. Đây là số tiền lớn nhất cho một cuộc dàn xếp ly hôn ở nước Anh.
(TNO) Tối 27.11, cư dân mạng lan truyền video clip: một người đàn ông được cho là diễn viên Chu Hùng - người đóng vai Bắc 'đại bàng' trong loạt serie phim Cảnh sát hình sự - đang cố gắng khống chế một thanh niên được cho là lái xe gây tai nạn với mình.
Khởi tố chủ cơ sở phân bón gây nổ kinh hoàng
(TNO) Ngày 28.11, theo nguồn tin của Thanh Niên Online, PC46 Công an TP.HCM vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Huỳnh Văn Hải, liên quan đến vụ nổ gây chết người ở cơ sở sản xuất phân bón tại quận 12, TP.HCM.