Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trẻ tự kỷ khác với những trẻ khuyết tật khác về tai, mắt, vận động... vì trẻ tự kỷ bị rối loạn từ cơ quan trung ương là não nên khuyết tật kéo dài suốt đời và rất khó can thiệp. Như một người từ hành tinh khác đến, trẻ tự kỷ không tự biết mình và cũng không biết đến người khác.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Có giông
25°CCó giông
Liệu The Voice Kids có lấy đi sự trong sáng, tự nhiên của các em nhỏ kia không, khi các em đang trở thành những quân cờ của một cuộc chơi? Đó là băn khoăn của không ít khán giả khi ngồi trước màn hình xem chương trình này.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Trên trang mạng Weibo (Trung Quốc) vừa xuất hiện một bức ảnh chụp tờ quảng cáo được cho là của iPhone 6, cho thấy mẫu máy này sẽ được bán ra thị trường vào ngày 19.9 tới với giá khởi điểm là 850 USD.
Những Biến chứng của bệnh sỏi thận
Những hòn sỏi hình thành trong lòng đường tiểu như: đài thận, bể thận, bọng đái đều có khả năng rơi vào niệu quản hoặc niệu đạo và gây bế tắc. Khi đó, hệ niệu đạo sẽ phản ứng co bóp mạnh để cố gắng tống hòn sỏi ra khỏi chỗ tắc nghẽn.
(TNO) Bà Nguyễn Thị Nguyệt (*) biết con gái mình bị hiếp dâm khi những người đi lễ nhà thờ nghe tiếng con bà la hét và cứu em ra. Kẻ hiếp dâm bị bắt, em ở trong trạng thái bị tuột bỏ quần áo (xảy ra tháng 8.2013).
Đám cưới “bà cháu”
Cậu bé Saneie Masilela, 9 tuổi, ở Nam Phi vừa tổ chức kết hôn lần thứ 2 với “vợ” đáng tuổi bà ngoại.
(TNO) Cảnh sát Hàn Quốc vào ngày 22.7 cho biết đã phát hiện thi thể của nhà tài phiệt Yoo Byung-eun, đối tượng bị truy nã nhiều tháng qua vì có liên quan đến thảm họa chìm phà Sewol hồi tháng 4.2014 làm khoảng 300 người chết.
TP.HCM điều chỉnh giao thông diện rộng

* Lưu thông ở trung tâm TP bị ảnh hưởng rất lớn 

Ngày 21.7, Sở GTVT TP.HCM tổ chức họp báo để thông tin về phương án phân luồng giao thông phục vụ thi công một số công trình trọng điểm từ nay đến cuối năm 2014 trên địa bàn TP.