Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đậu xe giữa đường gây ách tắc; khua chiêng gõ mõ chọc tức nhân viên trạm cân; dàn cảnh xe hỏng; nằm lì trên đường gây áp lực, dọa dẫm phóng viên tới tác nghiệp... Mới nhất tại Bình Thuận, giới tài xế thậm chí đốt lửa, la hét làm tê liệt cả QL1. Không ai có thể tưởng tượng nổi, những hành vi thách thức, chống đối pháp luật lại có thể diễn ra ngang nhiên và trắng trợn đến như vậy.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 38°C Thấp nhất 27°C
Trời đẹp
31°CTrời đẹp
Cần cân nhắc khi tăng tuổi nghỉ hưu
Thẩm tra dự án luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) của Ủy ban Các vấn đề xã hội của QH hôm qua đều còn chần chừ trước đề xuất tăng tuổi hưu.
(TNO) Tiền vệ Ramires của Chelsea sẽ phải vắng mặt hết tất cả các trận còn lại của Premier League 2013-2014, sau khi Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã ra quyết định treo giò anh 4 trận cho hành vi đánh nguội Sebastian Larsson của Sunderland.
Lang thang qua chiến tranh - Kỳ 5: Bia hơi Hà Nội nb2
Hà Nội sau tháng 5.1975 là một thành phố khi gồng mình gánh chịu trực tiếp chiến tranh trong thời gian dài, đã bị những vết thương tinh thần hành hạ. Những vết thương cụ thể thì dễ nhận ra. Còn những vết thương tinh thần, khó hơn, nhưng không phải không thể thấy.
Mấy hôm nay, những người yêu thích ca nhạc trên truyền hình phát sốt cả lên vì anh chàng bán phở Khánh Bình với khả năng hát được cả giọng nam và giọng nữ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Điều khiển thiết bị bằng...lưỡi
(TNO) Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát minh một thiết bị có thể cài vào nón bảo hộ. Thiết bị sẽ giúp người đội điều khiển điện thoại thông minh bằng lưỡi.
Ngừa sâu răng hiệu quả với 3 lần tác động nb5
Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn vẫn phải luôn đứng trước nguy cơ sâu răng. Hiểu được nguồn gốc để có cách thức ngăn ngừa sâu răng phù hợp là điều bạn cần lưu ý.
Tìm người yêu cho chồng nb2
Bị ung thư não, biết chỉ còn 20% cơ hội sống nếu phẫu thuật cô gái Phùng Oánh đã chia sẻ nguyện vọng tìm được một người bạn gái khác cho chồng của mình.
Muốn làm
Mục tiêu cả đời của cô gái Mỹ Sydney Smith là trở thành “cô gái hươu cao cổ”.
(TNO) Thi thể của hai mẹ con được người dân sinh sống trong tòa nhà cao tầng MIPEC (229 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) phát hiện vào lúc 16 giờ 50 phút ngày 24.4. 
Dựng lán trại, cô lập đường vào cụm công nghiệp
Đã 4 ngày qua, một lán trại được dựng ngay giữa đường vào Cụm công nghiệp Tháp Chàm (Ninh Thuận), chặn tất cả xe vận chuyển hàng hóa, vật tư vào nhà máy sản xuất. Các DN đang cầu cứu nhưng không một cơ quan nào giải quyết.