Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Theo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan công bố, tháng 8 VN đạt thặng dư thương mại (xuất siêu) 1,07 tỉ USD, nâng tổng giá trị xuất siêu trong 8 tháng đầu năm lên 3,07 tỉ USD. Đây là con số rất ấn tượng nếu so sánh với xuất siêu của cả năm 2013 chỉ đạt vỏn vẹn 9 triệu USD!
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 34°C Thấp nhất 26°C
Nhiều mây
26°CNhiều mây
(TNO) Tối 19.9, ông Phân Bội Trân (việt kiều sống ở TP.HCM) - người chế tạo thành công tàu ngầm Yết Kiêu 1 - cho biết 5 chiếc tàu ngầm đã được xuất xưởng và giao cho đối tác đặt hàng tại Malaysia.

(TNO) Đang giữa chiến dịch ASIAD 2014, tại làng vận động viên không thể có một bữa tiệc hoành tráng, nhưng tuyển thủ Olympic Việt Nam Vũ Minh Tuấn vẫn có một sinh nhật ấm áp thấm đẫm tình đồng đội.

(TNO) "Có người hỏi Đại Hành với Lý Thái Tổ ai hơn ? Xin thưa : Kể về mặt trừ dẹp gian trong, đánh tan giặc ngoài, làm mạnh nước Việt ta, ra oai với nhà Tống thì Lý Thái Tổ không bằng Lê Đại Hành có công lao gian khổ hơn…" - Sử gia Lê Văn Hưu.
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khảo sát của Báo Thanh Niên: “Gần 75% phụ huynh cho con học thêm”
Từ kết quả cuộc khảo sát của Báo Thanh Niên, Bộ GD-ĐT cần có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý về quy định dạy thêm, học thêm, thay vì chỉ quy định cấm đoán theo cách hành chính hóa.
Có một thực tế rằng, game "sex" (hay "người lớn") dù bị cuốn vào vô vàn cuộc tranh cãi, hàng loạt chiến dịch tẩy chay, bài trừ… nhưng vẫn liên tục phát triển, với mức đầu tư ngày càng quy mô.
Xuất hiện vi rút cúm A/H5N6 trên đàn vịt ở Quảng Nam nb2
(TNO) Dù được cảnh báo sớm và ngăn chặn vòng ngoài, nhưng vi rút cúm A/H5N6 đã xuất hiện tại Quảng Nam với hàng ngàn con vịt phải tiêu hủy khẩn cấp.
Hạnh phúc bao năm đợi chờ
(TNO) Tối 19.9, 20 đôi uyên ương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã có một đám cưới ấn tượng tại Nhà hàng tiệc cưới Mimi Palace (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
(TNO) Tran Qui, một người gốc Việt Nam sống ở Đức đã thừa nhận giết và nướng thịt một con mèo của hàng xóm để ăn vì… nhớ “hương vị quê hương”.
Nghi án con tâm thần cắt cổ cha lúc đang ngủ nb2
(TNO) Trí dùng dao thái thịt cắt cổ cha đang nằm ngủ. Khi được hỏi lý do giết cha, Trí nói: “Tại ổng không cho tôi tắm, không cho uống sữa”.