Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong khi các ngành khác nỗ lực cải tiến để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì đường sắt vẫn là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người. Hằng năm, tết đến, hè về hay dịp thi đại học, sinh viên và sĩ tử lại phấp phỏng với “ông đường sắt”. Điệp khúc này lặp đi lặp lại bao nhiêu năm mà dường như chưa đến hồi kết.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 35°C Thấp nhất 26°C
Mây rải rác
34°CMây rải rác
Cách đây 10 năm, VNG (tiền thân là Vinagame) nổi tiếng với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Giờ đây, họ đã phát triển thành một công ty công nghệ lớn với sứ mệnh phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam.
(TNO) Sau cuộc làm việc với Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an (C45) vào sáng nay, ông Bin Hyder - Thành viên Ban An ninh và Liêm chính FIFA đã nhận định, Cơ quan Công an tại Việt Nam đang làm đúng hướng về vụ cá độ xảy ra tại CLB Ninh Bình.
(TNO) Từng 'gây sốt' khi xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn, Khánh Bình (33 tuổi, Kiên Giang) tiếp tục là điểm nhấn thú vị trong tập 3 X-Factor phát sóng tối 20.4.
Tôi rất tâm đắc với lời phát biểu hôm mới đây (ngày 14.4) của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi ông có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty Sông Thu. Tại đây, Thủ tướng có nhắc nhở chung, và có lẽ cũng là tư tưởng chủ đạo của Chính phủ: "Chúng ta sẽ không bao giờ từ bỏ chiến lược phát triển công nghiệp đóng tàu...".
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Lạc đà gây sốc
Một con lạc đà cái có tên Doris ở Richmond, North Yorkshire (Anh) đang gây sững sờ khi vừa hạ sinh một “em bé” lạc đà (ảnh) mà không hề có sự  “trợ giúp” từ lạc đà đực.
(TNO) Sau khi lực lượng cứu hộ triển khai tìm kiếm suốt đêm 20.4, đến khoảng 9 giờ 10 phút sáng 21.4, thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Vàm Cỏ Đông (thuộc huyện Châu Thành, Tây Ninh) đã được tìm thấy.