Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trẻ tự kỷ khác với những trẻ khuyết tật khác về tai, mắt, vận động... vì trẻ tự kỷ bị rối loạn từ cơ quan trung ương là não nên khuyết tật kéo dài suốt đời và rất khó can thiệp. Như một người từ hành tinh khác đến, trẻ tự kỷ không tự biết mình và cũng không biết đến người khác.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 30°C Thấp nhất 24°C
Có mây
27°CCó mây
(TNO) Sáng nay 22.7, lễ viếng, lễ truy điệu chiến sĩ thứ 19 trong vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc (huyện Thạch Thất, Hà Nội) là thượng úy Nguyễn Văn Tuấn đã được tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Viện Quân y 103, Hà Nội.
(TNO) Chỉ chưa đầy 2 ngày, nhưng scandal dàn xếp tỷ số của các cầu thủ Đồng Nai đã vượt qua khỏi biên giới Việt Nam với việc được nhiều tờ báo trên thế giới đăng tải.
Việc cấm bán rượu bia là rất đúng và đáng lẽ phải được làm từ rất lâu rồi. Có điều, tại sao chỉ cấm bán rượu bia sau 22 giờ, trong khung giờ 22 giờ - 6 giờ sáng? Hơn nữa, việc cấm này rồi có khả thi hay không, hay lại “đánh trống bỏ dùi” như các luật lệ khác?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ngay sau khi Thanh Niên đăng bài Dạy trẻ tự kỷ bằng… khúc cây, đoàn kiểm tra của Sở GD-ĐT và quận Tân Bình (TP.HCM) đã buộc cơ sở Anh Vương (trụ sở tại 86 Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình) đóng cửa ngay lập tức
(TNO) Theo thông tin từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way), công tác hàn nối cáp đang được tiến hành khẩn trương. Dự kiến, việc khắc phục truy cập Internet tại Việt Nam đến các trang quốc tế qua tuyến này sẽ được hoàn thành vào ngày 30.7 tới.
(TNO) Bà Nguyễn Thị Nguyệt (*) biết con gái mình bị hiếp dâm khi những người đi lễ nhà thờ nghe tiếng con bà la hét và cứu em ra. Kẻ hiếp dâm bị bắt, em ở trong trạng thái bị tuột bỏ quần áo (xảy ra tháng 8.2013).
Đám cưới “bà cháu”
Cậu bé Saneie Masilela, 9 tuổi, ở Nam Phi vừa tổ chức kết hôn lần thứ 2 với “vợ” đáng tuổi bà ngoại.
(TNO) Cảnh sát Hàn Quốc vào ngày 22.7 cho biết đã phát hiện thi thể của nhà tài phiệt Yoo Byung-eun, đối tượng bị truy nã nhiều tháng qua vì có liên quan đến thảm họa chìm phà Sewol hồi tháng 4.2014 làm khoảng 300 người chết.
TP.HCM điều chỉnh giao thông diện rộng

* Lưu thông ở trung tâm TP bị ảnh hưởng rất lớn 

Ngày 21.7, Sở GTVT TP.HCM tổ chức họp báo để thông tin về phương án phân luồng giao thông phục vụ thi công một số công trình trọng điểm từ nay đến cuối năm 2014 trên địa bàn TP.