Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc tiếp tục giữ nguyên 3 mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp khi sửa đổi Nghị quyết 35 của QH về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do QH, HĐND bầu hoặc phê chuẩn đã không nhận được sự đồng tình của nhiều ĐBQH trong phiên thảo luận chiều qua.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mưa rào / Trời quang đãng
31°CMưa rào / Trời quang đãng
(TNO) Một phụ nữ Việt Nam vừa bị giết tại phòng ngủ của một người đàn ông Singapore, theo Straitstimes News ngày 21.11. Theo lời của cảnh sát, họ đã nhận được một cuộc gọi kêu cứu lúc 12 giờ 30 đêm 20.11 (giờ Singapore).
(TNO)  Sáng nay 21.11, một trận động đất mạnh 5,4 độ richter đã xảy ra ở biển Đông vào khoảng 10 giờ 29 phút (giờ Việt Nam), Tân Hoa Xã dẫn nguồn tin từ Trung tâm mạng lưới động đất Trung Quốc (CENC) cho biết.
(TNO) Xăng dầu là đầu vào của phần lớn các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ khác trong xã hội, đặc biệt là cước vận tải. Bởi vậy, giá xăng dầu tăng hay giảm sẽ gây tác động dây chuyền...
(TNO) Chương trình hạt nhân Iran từng bị xem là hành động phản quốc, hay việc Mỹ từ ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran chuyển sang phản đối quyết liệt là một trong những sự thật thú vị chủ đề nóng này khi vòng đàm phán quyết định đang diễn ra.
Khi lớp bóng kiếng cuối cùng được lột ra, tôi giật mình thấy chiếc phong bì. Trong có 150 ngàn đồng cùng dòng chữ: "Chúc cô ngày 20.11 vui vẻ, hạnh phúc". Tôi đứng lặng vì xúc động. Hình ảnh cậu học trò gầy tong teo hiện lên trước mắt. 
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ngày 21.11, Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông đã ban hành Quyết định số 1061/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Đài Truyền hình Việt Nam do đã có hành vi vi phạm hành chính...
(TNO) Nếu đang sử dụng iPhone kèm theo tính năng bảo mật vân tay (Touch ID) thì khi bạn khởi động lại máy, bạn buộc phải nhập lại mã số bảo mật máy chứ không thể sử dụng được liền tính năng Touch ID. Đó cũng là thắc mắc của nhiều người.
Học sinh TP.HCM cùng tham gia bảo vệ động vật hoang dã
(TNO) Ngày 21.11, đại sứ của chiến dịch 'Chấm dứt sử dụng sừng tê giác', ca sĩ Thanh Bùi, đã cùng nâng cao ý thức và hành động bảo vệ loài tê giác với học sinh TP.HCM.
Hội họa không đụng hàng nb2
Nghệ nhân Thomas Yang ở Singapore đã kết hợp tài năng nghệ thuật của mình với niềm đam mê đạp xe để cho ra đời những bức họa mô tả những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới bằng... vết xe đạp.
Với học thuyết Thông minh đa chiều, trẻ có cơ hội phát triển không chỉ 1 mà đến 8 loại thông minh. Nếu cha mẹ chỉ chú trọng phát triển trí não của trẻ là chưa đủ để giúp bé phát triển toàn diện và dẫn đầu.
Dũng và Hợp tại cơ quan công an
(TNO) Tối 20.11, Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) đã bắt giữ Đặng Văn Dũng (17 tuổi) và Lương Văn Hợp (16 tuổi, cùng trú thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi dùng dao đâm người, cướp tài sản.