Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nước nông nghiệp với nhiều mặt hàng xuất khẩu hàng đầu thế giới nhưng cũng nhập khẩu không ít nông sản là nghịch lý dai dẳng, đeo bám người nông dân VN. Chỉ trong 2 năm 2012 - 2013, ngành chăn nuôi nước ta đã lỗ hơn 1 tỉ USD do chi phí cao, giá thành giảm và sức mua quá yếu.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
33°CMây rải rác
Tràn lan máy phá sóng súng bắn tốc độ
Dù là hàng cấm, song nhiều loại thiết bị phá, phát hiện sóng súng bắn tốc độ của CSGT vẫn được bán công khai trên thị trường, với chất lượng bị cho là khá phập phù ẩn chứa nguy hiểm cho tài xế.
(TNO) Quan chức quốc phòng và tình báo Mỹ đang xây dựng kế hoạch cung cấp vị trí của các tên lửa đất đối không của phe ly khai cho Ukraine để quân đội nước này tiêu diệt, các quan chức Mỹ tiết lộ.
(TNO) Các tàu cá Trung Quốc, được chính quyền nước này trang bị miễn hệ phí thống định vị vệ tinh, có thể dễ dàng liên lạc với lực lượng tuần duyên Trung Quốc, trong chiến thuật độc chiếm biển Đông nhờ... tàu cá, theo Reuters.
(TNO) Được cử tham dự Giải U.22 Đông Nam Á, nhưng U.19 Việt Nam (VN) vẫn đặt mục tiêu tiến đến trận cuối cùng trước các đối thủ hơn mình tuổi tác.
(TNO) Sinh năm 1993, cô gái với biệt danh Na đã có hơn 1 năm gắn bó với nghề DJ. Công việc tưởng chừng như khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại là một thử thách không nhỏ với cô gái trẻ.
Mấy tuần nay, dư luận dậy sóng bởi dự thảo của Bộ Y tế 'Cấm bán rượu bia sau 22 giờ'. Thiên hạ bàn tán hà rầm, cả phe ủng hộ lẫn phe phản đối. Định giữ thái độ 'im lặng là vàng' vì nói hoài cũng vậy nhưng thấy nhiều điều tréo ngoe, chịu trời không thấu nên tôi phải lên tiếng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Chiều nay 28.7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế (IChO) lần thứ 46. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự buổi lễ.
Kem đổi màu
Phát minh mới nhất của ông Manuel Linares, một nhà vật lý chuyển nghề đầu bếp ở Tây Ban Nha, đã chứng minh vật lý không chỉ là những lý thuyết và công thức nhàm chán mà còn đem lại niềm vui.