Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc tiếp tục giữ nguyên 3 mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp khi sửa đổi Nghị quyết 35 của QH về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do QH, HĐND bầu hoặc phê chuẩn đã không nhận được sự đồng tình của nhiều ĐBQH trong phiên thảo luận chiều qua.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
25°CMây rải rác
(TNO) Một phụ nữ Việt Nam vừa bị giết tại phòng ngủ của một người đàn ông Singapore, theo Straitstimes News ngày 21.11. Theo lời của cảnh sát, họ đã nhận được một cuộc gọi kêu cứu lúc 12 giờ 30 đêm 20.11 (giờ Singapore).
Quan hệ Trung – Mỹ căng thẳng
(TNO) Quan hệ Trung – Mỹ năm 2014 ngày càng căng thẳng do môi trường đầu tư nước ngoài của Trung Quốc ngày càng tệ, thiếu các biện pháp cải cách cũng như các động thái quân sự liên quan đến tranh chấp biển đảo của nước này, Channel News Asia dẫn báo cáo của Ủy ban đánh giá kinh tế và an ninh Mỹ - Trung (USCC).
(TNO) Chương trình hạt nhân Iran từng bị xem là hành động phản quốc, hay việc Mỹ từ ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran chuyển sang phản đối quyết liệt là một trong những sự thật thú vị chủ đề nóng này khi vòng đàm phán quyết định đang diễn ra.
Khi lớp bóng kiếng cuối cùng được lột ra, tôi giật mình thấy chiếc phong bì. Trong có 150 ngàn đồng cùng dòng chữ: "Chúc cô ngày 20.11 vui vẻ, hạnh phúc". Tôi đứng lặng vì xúc động. Hình ảnh cậu học trò gầy tong teo hiện lên trước mắt. 
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ngày 21.11, Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông đã ban hành Quyết định số 1061/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Đài Truyền hình Việt Nam do đã có hành vi vi phạm hành chính...
Học sinh TP.HCM cùng tham gia bảo vệ động vật hoang dã
(TNO) Ngày 21.11, đại sứ của chiến dịch 'Chấm dứt sử dụng sừng tê giác', ca sĩ Thanh Bùi, đã cùng nâng cao ý thức và hành động bảo vệ loài tê giác với học sinh TP.HCM.
Hội họa không đụng hàng nb2
Nghệ nhân Thomas Yang ở Singapore đã kết hợp tài năng nghệ thuật của mình với niềm đam mê đạp xe để cho ra đời những bức họa mô tả những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới bằng... vết xe đạp.