Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trước quan tâm của dư luận về mức nợ công, cũng như về chi tiêu ngân sách và cách thức công khai ngân sách đến người dân, vừa qua, để chuẩn bị cho việc sửa đổi luật Ngân sách nhà nước, Tổ chức Oxfam đã đồng hành cùng nhiều cơ quan của Quốc hội tổ chức hỏi ý kiến người dân về sự quan tâm tới sửa đổi luật Ngân sách nhà nước.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
28°CMây rải rác
Tranh luận về mô hình chính quyền địa phương
Tại phiên thảo luận dự luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi) sáng 24.11, nhiều ĐBQH đề nghị mô hình chính quyền địa phương chỉ nên tổ chức 2 cấp, nhưng cũng có ý kiến đề nghị phải tổ chức 3 cấp.
Thứ Bảy, ngày 28.11.2014,  tại Hà Nội và Quảng Ninh - Chủ đầu tư Syrena Việt Nam phối hợp cùng Đơn vị phân phối Savills Việt Nam tổ chức sự kiện mở bán khu phố Hà Nội và khu phố Hội An thuộc dự án Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam.
(TNO) Sáng nay, HLV Toshiya Miura đã quả quyết 'đội tuyển Việt Nam chắc chắn thắng' trong cuộc họp báo trước trận gặp tuyển Lào tại bảng A AFF Cup 2014 vào 19 giờ ngày 25.11.
Ở thôn Thượng An 2, xã Song An, thị xã An Khê (Gia Lai) có một ngôi miếu thờ xà thần. Người dân địa phương hết lòng hương khói, vì gắn với di tích là những giai thoại về ngày đầu của nghĩa quân Tây Sơn và vua Quang Trung trên vùng đất này.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học những điều đã quá lạc hậu - Kỳ 2: Đánh mất niềm tin người học
Không chỉ lạc hậu về kiến thức trong sách giáo khoa mà sự phân phối chương trình, cân đối giữa lý thuyết và thực hành chưa hợp lý ở tất cả các bậc học khiến nhiều giờ học trở nên buồn chán, học sinh không tin tưởng.
Chuyên gia ở Học viện Nghiên cứu bệnh cột sống ở Berlin (Đức) đã chứng minh thuốc giảm đau nhanh là một trong các lý do khiến thoái hóa khớp “nhanh chân” hơn vì thuốc giảm đau càng mạnh, sụn khớp càng mau bị bào mòn do phản ứng phụ khó tránh của thuốc.
Học sinh của lớp là con em ngư dân khu vực Đập Góc, bên bờ đầm Sam (H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế). Thầy giáo cũng là một ngư dân đứng lớp.
Một nghệ sĩ của Ý đã dành 48 giờ đồng hồ lăn lộn trong đống rơm với mục đích tìm một... cây kim.
Niềm vui của những bé con chưa bao giờ đến rạp
Mỗi điểm “Rạp phim yêu thương” đến đều đầy ắp những niềm vui, tiếng cười, nhưng đối với những người trong đoàn chiếu phim, vẫn còn lắng lại những niềm xúc động, những câu chuyện thương cảm khiến ai cũng một tâm huyết sẽ tiếp tục hành trình này sang năm.