Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Tự học là một năng lực vô cùng quan trọng của mỗi người. Theo khảo sát của Báo Thanh Niên thì năng lực này khó hình thành ở các lớp học thêm. Vậy, tại sao phải tự học và làm thế nào để hình thành và rèn luyện năng lực tự học cho học sinh phổ thông?
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
33°CNhiều mây
'Chúng tôi không chỉ sản xuất sản phẩm, mà tạo ra trào lưu ẩm thực hiện đại…'
Nissin Foods, tập đoàn mì ăn liền Nhật Bản, sáng lập bởi ông Momofuku Ando năm 1958, được biết đến là công ty tiên phong cho ra đời những sản phẩm mang tính cách mạng và tạo nên trào lưu mới cho nền ẩm thực thế giới.
(TNO) Quân đội Mỹ bắt đầu không kích các mục tiêu thuộc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo tại Syria, người phát ngôn Lầu Năm Góc cho biết.
(TNO) Cùng thua với tỷ số đậm 0-5 trước CHDCND Triều Tiên ở hai trận đấu đầu của bảng C ASIAD 2014, cả đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Hồng Kông đều không được phép thất bại thêm một lần nữa.
Chuyện tình miền sơn cước - Kỳ 2: Đôi vợ chồng có 3 tay, 3 chân
Anh Lê Văn Phi (30 tuổi, trú thôn Khe Van, xã Hướng Hiệp, H.Đarkông) bị cụt một tay còn chị Hồ Thị Lành (27 tuổi, trú xã Thuận, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) bị liệt một chân, cộng lại cặp đôi này chỉ có 3 tay và 3 chân nhưng đã xây dựng một mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ ở vùng cao gian khó. 
Bài viết của người Mỹ  nb
(TNO) Sau một thời gian sôi sục, cuộc bạo động ở thành phố Ferguson thuộc tiểu bang Missouri, Mỹ, khởi phát từ vụ thanh niên da đen Michael Brown bị cảnh sát viên da trắng Darren Wilson bắn chết dù không mang vũ khí đã tạm lắng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
KISS: Nguyên lý cho chiến lược marketing của Sữa Chọn
KISS (keep it simple = hãy làm mọi thứ đơn giản hơn) là nguyên lý mà dân marketing nào cũng học thuộc nằm lòng nhưng rất khó thực hiện trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Thế nhưng, Sữa Chọn Cô Gái Hà Lan đã giải bài toán này thật gọn gàng bằng những bước đi đơn giản mà tinh tế.
Bắt hai kẻ cướp giật chém chiến sĩ 113
Ngày 22.9, Công an TP.Nha Trang cho biết đã bắt được hai kẻ chém thiếu úy Nguyễn Thế Thịnh (39 tuổi, công tác tại Đội Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Khánh Hòa), là Trần Quý Nhuận (21 tuổi) và Trần Tuấn Vinh (17 tuổi, cùng trú TP.Nha Trang).
Trao sổ tiết kiệm cho bộ đội Trường Sa và nhà giàn DK1
Ngày 21.9, Báo Thanh Niên và Ngân hàng TMCP Bắc Á  - Công ty cổ phần sữa TH đã hoàn tất việc trao tặng sổ tiết kiệm cho 5 gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang làm nhiệm vụ bảo vệ quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng và được trao tận tay gia đình.