Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Người Việt bây giờ sống trong sợ hãi. Từ chuyện vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, khám chữa bệnh, nạn cướp giật... cho đến cả đồ chơi cho trẻ con cũng sợ. Nhưng sợ nhất là những tai nạn “từ trên trời rơi xuống” kiểu đi bộ đạp phải kim tiêm của con nghiện. Tai nạn rình rập còn hơn cả “thập diện mai phục”, mọi lúc mọi nơi.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
31°CNhiều mây
Ngã xuống giữ biên cương - Kỳ 1: Lời vĩnh biệt nhói trời Pha Long
(TNO) 35 năm đã qua, nhưng những ngọn núi, thân cây dọc biên cương một dải phía Bắc vẫn còn đó những dấu ấn về cuộc chiến bảo vệ đất nước trước quân xâm lược Trung Quốc. Từ Móng Cái đến Lai Châu, từ huyện đến thôn bản nào cũng gặp các nhà bia ghi tên những người lính đã ngã xuống trong những tháng năm khốc liệt ấy.
Cầu thủ gốc Việt muốn khoác áo tuyển Romania
Cầu thủ trẻ gốc Việt đầu tiên của VN dự Champions League Florentin Phạm Huy Tiến trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên trang sportnews.ro đã thổ lộ ước muốn một ngày nào đó sẽ khoác áo tuyển Romania. 
(TNO) Không ngoài dự đoán, các chàng trai nhóm F Band với biệt danh 3D (đẹp - độc - điên) đã khuấy động không khí liveshow đầu tiên của X-Factor bằng một tiết mục mash-up vô cùng độc đáo và không kém phần sôi động.
Mấy tuần nay, dư luận dậy sóng bởi dự thảo của Bộ Y tế 'Cấm bán rượu bia sau 22 giờ'. Thiên hạ bàn tán hà rầm, cả phe ủng hộ lẫn phe phản đối. Định giữ thái độ 'im lặng là vàng' vì nói hoài cũng vậy nhưng thấy nhiều điều tréo ngoe, chịu trời không thấu nên tôi phải lên tiếng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Bắt đầu từ hôm nay 28.7, người dùng tại thị trường Anh đã có thể đặt mua trước phiên bản HTC One (M8) màu đỏ và hồng. Đây cũng là hai màu sắc vừa mới xuất hiện trên phiên bản này.
(TNO) Thiếu ngủ thường xuyên sẽ tăng nguy cơ bị rối loạn trí nhớ, cụ thể là nhớ sai, theo kết luận một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học Psychological Science (Mỹ).
Chân dung thủ khoa
Mẫu số chung của các thủ khoa là đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chính sự nghèo khó đã làm cho con người có sức vươn lên thật mãnh liệt. 3 thủ khoa mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đã minh chứng điều đó.
Bỗng dưng
Nếu bạn muốn chụp ảnh nội thất nhà bạn trong trang phục “hồng hoang”, đừng làm điều đó trong phòng đầy gương.