Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là thừa nhận của rất nhiều chủ doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ khi nhìn vào nguồn vốn, lượng tiêu thụ cũng như các ưu ái mà nhiều địa phương dành cho dn đầu tư xây dựng nhà máy bia. Không thèm sao được khi vốn cho sản xuất dù thông đủ cách vẫn nghẽn, nhưng vốn đổ vào xây dựng nhà máy bia cứ ùn ùn.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Mưu sinh với nghề nguy hiểm: 'Người nhện' trên lèn đá
Nhiều lần đi trên QL9 đoạn qua khu vực khai thác đá ở thôn Thượng Lâm (Quảng Trị), tôi thường thấy những chấm đen li ti, động đậy giữa những lèn đá lưng chừng trời, mà nếu không nhìn kỹ, sẽ chẳng ai dám tin đó là bóng dáng của con người.
(TNO) Người biểu tình đòi dân chủ tại Hồng Kông tập trung đến nơi diễn ra lễ thượng cờ mừng Quốc khánh Trung Quốc và quay lưng lại khi lá cờ được kéo lên sáng nay, 1.10.
Mỗi người Việt gánh thêm 1,8 triệu đồng nợ công
Đồng hồ nợ công thế giới của tạp chí The Economist hôm qua điểm nợ công của VN xấp xỉ 84,32 tỉ USD, tổng dư nợ cả năm tăng 10,6%, chiếm 47,3% GDP.
Tài liệu vừa được giải mật của Mỹ hé lộ những chi tiết về chiến dịch giăng bẫy Cuba nhằm tạo cớ xâm lược truất phế chính quyền do ông Fidel Castro lãnh đạo.
(TNO) Một pha chớp thời cơ ít thấy ở lão tướng đã quá 38 tuổi, một cú lách người điệu nghệ cùng một cú chích mũi giày tinh tế, Francesco Totti đã đem về cho AS Roma 1 điểm sau trận hòa 1-1 ngay trên sân Etihad của Man City.
Những người nghiên cứu Hội An đã không khỏi ngạc nhiên khi tìm thấy lá đơn của một cư dân ở đây gửi Công sứ Pháp cách nay hơn 80 năm xin “sửa chữa đôi chỗ lặt vặt”.
Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một nhà sư Phật giáo và chiếc iPhone 6, đặt ra vấn đề người tu hành có nên tiếp xúc với công nghệ hay không?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học phí đại học tăng vọt
Chính phủ đã chính thức thông qua đề án tự chủ của 4 trường ĐH: Hà Nội, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân và Kinh tế TP.HCM. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định nếu mọi việc chuẩn bị kịp, các đề án sẽ được thực hiện ngay trong năm học này.
(TNO) Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Mỹ, Microsoft bất ngờ công bố phiên bản Windows 10, thay vì với tên gọi là Windows 9 như những thông tin trước đây.
Tai sao ung thư nhiều đến vậy ?
Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề bức xúc do quá nhiều nguy cơ độc hại, nhưng công tác kiểm nghiệm, kiểm soát lại rất hạn chế.
Không thể “chọn cửa để sinh ra”, những đứa trẻ đành phải theo người thân sống lây lất trong nghĩa địa, nhà mồ. Dù khó khăn bủa vây, hầu hết các em vẫn khao khát được đi học, mong đổi thay số phận.
Mới 24 tuổi, nhưng Mitsutoki Shigeta ở Nhật Bản đã có đến 15 đứa con và cho biết vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp “nhân giống”.
(TNO) Chán nản với đám sâu rầy lúc nhúc trên cây cối mà không được phép tiêu diệt chúng, tôi nghiền ngẫm lại những gì mà ông Fukuoka đã làm. Người làm vườn có tầm nhìn xa nhất thế giới này là niềm cảm hứng vô biên đối với chúng tôi.
Gói hàng phát nổ trên xe khách, 3 người bị thương nặng
Trưa 30.9, trên QL1A đoạn qua xã Nghi Thuận (H.Nghi Lộc, Nghệ An) một gói hàng trên xe khách giường nằm mang biển số 29B-05.671 chạy tuyến Vinh - Hà Nội đang chạy đã bất ngờ phát nổ làm 3 người bị thương nặng.