Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Vụ 7 cầu thủ (6 cầu thủ đội Đồng Nai, 1 cầu thủ đội Đồng Tâm Long An) bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an triệu tập ngay sau trận đấu để thẩm vấn về nghi án bán độ, dàn xếp tỷ số... thực ra không khiến người hâm mộ bóng đá VN bị sốc. Đến hôm qua, 6 cầu thủ đã bị bắt khẩn cấp. Vì những chuyện bán độ như thế này không chỉ xảy ra lần đầu ở bóng đá VN.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
24°CMây rải rác
(TNO) Nhà của anh Huy, chị Mỹ Ngọc chỉ là một túp lều bằng lá dừa nước, nền đất. Kế bên nhà là chòi của ông nội các con anh chị. Từ hai túp lều, người nhà có thể thấy mặt nhau, nhưng đã nhiều tháng nay, họ không còn đủ can đảm nhìn mặt nhau nữa.
(TNO) Một chiếc máy bay của hãng hàng không Transasia Airways (Đài Loan) chở 58 người bị rơi khi đang cố hạ cách khẩn cấp ở Đài Loan vào ngày 23.7, khiến 51 người thiệt mạng, Tân Hoa xã đưa tin.
(TNO) HLV Louis Van Gaal cho rằng cơ hội thành công trong mùa giải mới của Manchester United (M.U) sẽ bị giảm đi khi họ tốn quá nhiều sức lực cho chuyến du đấu khắp nước Mỹ.
(TNO) TAND Vĩnh Long vừa đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án đánh bạc có liên quan đến nghệ sĩ Kim Tử Long, tuyên miễn hình phạt phạt tiền 30 triệu đồng đối với nghệ sĩ Kim Tử Long.
Thủ khoa Đại học Quảng Nam: Quyết đậu đại học để ba thấy vui
(TNO) 'Khi còn sống, ba nói, nếu em đậu đại học (ĐH), ba sẽ cố gắng làm lụng để lo cho em yên tâm đến giảng đường. Giờ em thi đậu thì ba đã đi xa rồi…'.
“Mây mưa” trước biển
(TNO) Cặp đôi Elissa Alvarez (20 tuổi) và Jose Caballero (39 tuổi) đã có màn 'mây mưa' ngay trên bãi biển. Hành động vi phạm của họ đã bị một người quay lại bằng điện thoại di động và báo cho cảnh sát.