Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Ông Nguyễn Văn Cửu ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) có một căn hộ muốn làm thủ tục tặng cho con gái. Theo hướng dẫn, ông phải chứng thực sao y bản chính 5 bộ hồ sơ gồm hộ khẩu, chứng minh thư, khai sinh, đăng ký kết hôn, sổ đỏ và khá nhiều thứ giấy tờ khác. Riêng lệ phí chứng thực đã lên tới hơn 400.000 đồng.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
31°CNhiều mây
(TNO) Trong chuyến thi đấu tại Giải U.22 Đông Nam Á ở Brunei, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) sẽ được đội ngũ đầu bếp Nutifood phục vụ nấu ăn riêng để phù hợp với khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng.
(TNO) Sau 5 tập phát sóng, Giọng hát Việt nhí vừa khép lại vòng Giấu mặt. Đằng sau những tiết mục gây sốt trên truyền hình là những câu chuyện dở khóc dở cười của huấn luyện viên, thí sinh và ê kíp sản xuất - những câu chuyện chưa từng được kể trên sóng truyền hình…
Một trong nhiều vấn đề được người dân quan tâm nhất trong những ngày qua là các phương án về môn thi trong kỳ thi chung sắp tới mà Bộ GD-ĐT vừa công bố. Cả ba phương án đều có những bất cập...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Mang theo cái túi bóng nhỏ bên trong đựng hai “sinh vật” bé xíu, bệnh nhân nam tìm đến bác sĩ da liễu phàn nàn về tình trạng “sinh vật” lạ xâm nhập gây ngứa vùng nhạy cảm khiến ông nhiều đêm mất ngủ.
(TNO) Dựa trên cơ sở dữ liệu các trường cung cấp, Cục công nghệ Thông tin (Bộ GD-ĐT) đã đưa ra thống kê 100 thí sinh dự thi ĐH và 100 thí sinh dự thi CĐ có điểm cao nhất nước.
Một phụ nữ Anh bổ sung từ “Skywalker” làm tên lót chỉ có thể mơ đi đến các hành tinh Naboo hoặc Tattoine như nhân vật mang tên này trong phim Star Wars, bởi trong thực tế cô thậm chí không thể vượt đường hầm Channel để sang Pháp.
(TNO) Nhắc lại cuộc chiến tranh biên giới 1979 cũng là trả lại sự thật lịch sử. Nếu 'bỏ quên' nó quá lâu có nghĩa là chúng ta đang tự chối từ những trang sử đã được viết bằng máu và nước mắt của cha ông mình.
Ngày 1.8, ông Đặng Trường Chinh, quyền Giám đốc Ngân hàng (NH) TMCP Quốc Dân - chi nhánh Bạc Liêu, cho biết vừa gửi báo cáo đến NH Nhà nước - chi nhánh Bạc Liêu về việc ông Quách Lạc...