Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đậu xe giữa đường gây ách tắc; khua chiêng gõ mõ chọc tức nhân viên trạm cân; dàn cảnh xe hỏng; nằm lì trên đường gây áp lực, dọa dẫm phóng viên tới tác nghiệp... Mới nhất tại Bình Thuận, giới tài xế thậm chí đốt lửa, la hét làm tê liệt cả QL1. Không ai có thể tưởng tượng nổi, những hành vi thách thức, chống đối pháp luật lại có thể diễn ra ngang nhiên và trắng trợn đến như vậy.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 37°C Thấp nhất 28°C
Mây rải rác
36°CMây rải rác
(TNO) Ông chủ Roman Abramovich của Chelsea đã bật đèn xanh cho HLV Jose Mourinho tung ra đội hình không phải là mạnh nhất trong chuyến làm khách đến sân Anfield của Liverpool vào cuối tuần này, theo Telegraph.
(TNO) Trong ngày sơ tuyển đầu tiên của Giọng hát Việt nhí tại TP.HCM, có thể bắt gặp khá nhiều cô bé mặc trang phục bà ba đi thi. Đa phần các em bày tỏ rằng rất yêu thích Phương Mỹ Chi và muốn được như 'chị Bảy'.
Mấy hôm nay, những người yêu thích ca nhạc trên truyền hình phát sốt cả lên vì anh chàng bán phở Khánh Bình với khả năng hát được cả giọng nam và giọng nữ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Tìm người yêu cho chồng nb2
Bị ung thư não, biết chỉ còn 20% cơ hội sống nếu phẫu thuật cô gái Phùng Oánh đã chia sẻ nguyện vọng tìm được một người bạn gái khác cho chồng.
Muốn làm
Mục tiêu cả đời của cô gái Mỹ Sydney Smith là trở thành “cô gái hươu cao cổ”.
Xe cấp cứu miễn phí
(TNO) Để có đủ tiền 'nuôi' 3 chiếc xe cấp cứu tình nguyện liên tục chạy miễn phí 365 ngày mỗi năm, cơ sở từ thiện Bệnh viện Châu Phú đã dựa vào điều thần kỳ nào?
Dựng lán trại, cô lập đường vào cụm công nghiệp
Đã 4 ngày qua, một lán trại được dựng ngay giữa đường vào Cụm công nghiệp Tháp Chàm (Ninh Thuận), chặn tất cả xe vận chuyển hàng hóa, vật tư vào nhà máy sản xuất. Các DN đang cầu cứu nhưng không một cơ quan nào giải quyết.