Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Để đáp ứng nhu cầu tuyển người có năng lực vào làm việc tại các cơ quan nhà nước, TP.HCM vừa tuyên bố bỏ điều kiện hộ khẩu thường trú khi dự tuyển công chức, viên chức thành phố. Đây là một thông tin đáng mừng.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
33°CNhiều mây
SweetHome Bakery
Tặng bánh trung thu là thể hiện sự quý trọng, nối kết thêm bền chặt, sắc son tình thâm giao. Nhưng đẳng cấp của người tặng và  người được tặng dường như cũng thể hiện ở món quà trung thu chứa đựng những phẩm chất tốt đẹp như thế nào.
Trung Quốc đẩy mạnh hoạt động phi pháp ở Trường Sa, Hoàng Sa  nb2
(TNO) Những hình ảnh vệ tinh cho thấy Trung Quốc đã ngang nhiên biến 6 bãi đá trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam thành các đảo thông qua các hoạt động xây lắp phi pháp trong 6 tháng qua.
Hoa hậu bị truất ngôi yêu cầu được xin lỗi nb2
(TNO) Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2014 May Myat Noe vừa bị truất ngôi tuyên bố chỉ trả lại vương miện nếu ban tổ chức cuộc thi xin lỗi vì đã cáo buộc cô có những hành vi sai trái, Channel News Asia đưa tin ngày 2.9.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Nhờ mẹ, tôi có thể viết văn

Tuổi thơ của tôi luôn có mẹ

Lúc học trung học, tôi thường buồn bã nói với mẹ tôi rằng, nhà mình xa quá, mà đạp xe đi học con không còn sức để viết bài chứ đừng nói đậu được đại học.

Giận thì…thoát y! nb2
(TNO) Một tài xế taxi Trung Quốc đã tự thoát y tại đồn cảnh sát do phẫn nộ với việc xe của ông ta bị tịch thu, theo trang tin Orange.