Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Hôm qua 26.11, Quốc hội đã thông qua 5 dự án luật đặc biệt quan trọng, tác động đến nhiều mặt hoạt động, đời sống của cộng đồng doanh nghiệp: luật Doanh nghiệp (sửa đổi), luật Đầu tư (sửa đổi), luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế, luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và luật Quản lý vốn đầu tư nhà nước vào sản xuất, kinh doanh.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi đối thoại - Ảnh: TTXVN
Tại buổi đối thoại phòng chống tham nhũng do Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư pháp và Đại sứ quán Anh tại VN phối hợp tổ chức hôm qua tại Hà Nội, nhiều ý kiến rất đáng chú ý cho công tác này đã được đưa ra.
(TNO) Được trao cho quá nhiều "bổng lộc", các vị tướng Mỹ sống xa hoa hơn cả các ngôi sao điện ảnh Hollywood, theo nhận định của Laura Gottesdiener, nữ nhà báo Mỹ - nhà hoạt động vì công bằng xã hội.
Ban Quản lý khu di tích và rừng quốc gia Yên Tử cho biết chiếc độc bình trên có chép bài thơ Thanh Bình điệu ca ngợi vẻ đẹp của Dương Quý Phi sau đêm sủng ái do người dân cung tiến từ khoảng 3 năm trước đã được đưa ra khỏi chùa Vân Tiêu, Yên Tử.
Thời gian qua một số báo đăng nhiều tin, bài phản ánh và bình luận về những hành vi không đẹp của một bộ phận người dân Việt Nam ta khi ở trong nước và khi ra nước ngoài, những hành vi đó được gộp trong cụm từ 'Người Việt xấu xí'.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Buộc phải học thêm !
Việc học sinh buộc phải học thêm “thụ động” ngay tại trường với chính giáo viên của mình đang trở nên phổ biến, đăc biệt khi các trường ĐH đổi mới phương thức tuyển sinh, có xét đến điểm học bạ 3 năm THPT.
(TNO) Người dùng iPhone 6, 6 Plus cho rằng màn hình iPhone thế hệ mới không tốt bằng các phiên bản cũ khi dễ trầy xước chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.
(TNO) Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thượng Hải (Trung Quốc) vừa loại bỏ một ký sinh trùng dài đến 8 cm trong não của một cậu bé 11 tuổi.
Tôi muốn mình sống không đơn điệu nb2
Sau cơn sốt bại liệt khi mới 6 tháng tuổi, Nguyễn Thị Thúy Hoa đã phải sống một cuộc đời khác trên chiếc xe lăn. Thế nhưng, chị đã viết lại những chương mới cho cuộc đời mình bằng ý nghĩ: Tôi không muốn phải sống đơn điệu.
(TNO) Một người đàn ông yêu cây xanh và là nhà hoạt động môi trường mới đây đã quyết định ghi dấu ấn trọng đại trong cuộc đời mình bằng cách kết hôn với… một cái cây.
Nổ súng bắt cướp giữa Sài Gòn
(TNO) Sau khi lực lượng chức năng áp sát được hai tên cướp thì bị chúng dùng chân đạp ngã xe. Lúc này, trinh sát nổ súng trúng phần mềm của hai tên cướp và tóm gọn chúng cùng tang vật.