Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Để đáp ứng nhu cầu tuyển người có năng lực vào làm việc tại các cơ quan nhà nước, TP.HCM vừa tuyên bố bỏ điều kiện hộ khẩu thường trú khi dự tuyển công chức, viên chức thành phố. Đây là một thông tin đáng mừng.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
29°CMây rải rác
Xe khủng
Vào lúc 23 giờ hôm qua 2.9, nhận được tin báo từ Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa, Trạm cân di động Bình Thuận cùng các chiến sĩ Phòng CSGT công an tỉnh này đã mai phục và bắt giữ được chiếc xe “khủng” mang biển số 51C-425.45 kéo theo rờ moóc 51R-001.84 chở một máy biến áp nặng trên 60 tấn.
(TNO) Thủ tướng Anh David Cameron ngày 2.9 đã lên án việc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tung lên mạng đoạn video cho thấy cảnh cắt đầu một phóng viên Mỹ và đe dọa giết chết một người Anh khác là hành động 'ghê tởm'.
SweetHome Bakery
Tặng bánh trung thu là thể hiện sự quý trọng, nối kết thêm bền chặt, sắc son tình thâm giao. Nhưng đẳng cấp của người tặng và  người được tặng dường như cũng thể hiện ở món quà trung thu chứa đựng những phẩm chất tốt đẹp như thế nào.
Phá cách hay phá hỏng bài hát ?
Sau khi biểu diễn ca khúc Bài ca hy vọng (ngày 1.9) để ghi hình cho Giai điệu tự hào - chương trình ca nhạc làm mới các bài hát từng được yêu thích trong những thập niên trước, ca sĩ Trần Thu Hà ghi trên trang cá nhân: “Bà con chuẩn bị giấy mực, nhà em chuẩn bị sọt đựng đá”.
Nhờ mẹ, tôi có thể viết văn

Tuổi thơ của tôi luôn có mẹ

Lúc học trung học, tôi thường buồn bã nói với mẹ tôi rằng, nhà mình xa quá, mà đạp xe đi học con không còn sức để viết bài chứ đừng nói đậu được đại học.

Làng đại học Q.Thủ Đức (TP.HCM) lại có một cái tên rất mới là làng net. Bởi ở đây có một bộ phận sinh viên thức đủ cả đêm. Họ thức không phải để dùi mài kinh sử mà để… “cày game”. Song hành với họ, phần lớn quán internet mở cửa 24/24.
Khi búp bê tình dục vào cuộc
Bất đồng với cách làm việc “trời ơi, đất hỡi” của một dự án tại Ôn Châu, Triết Giang (Trung Quốc), một người đàn ông cùng khoảng 20 cổ đông khác đã treo hàng loạt búp bê tình dục (ảnh) bên ngoài một cao ốc đang xây dở dang.
Khen thưởng hai công dân tố giác tội phạm
Sáng 2.9, Công an TT.Phù Mỹ (H.Phù Mỹ, Bình Định) trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Nguyễn Ngọc Thành (34 tuổi) và Hồ Thị Thu (29 tuổi, đều ở TT.Phù Mỹ - ảnh) do tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm, giúp công an nhanh chóng điều tra, bắt đối tượng trộm cắp xe máy.