Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU

Những ngày này, mở ti vi ra xem hay đọc báo, thậm chí ra lề đường 'hóng gió' chúng ta đều nghe nói đến chuyện nợ công. Đang có ít nhất hai cách tiếp cận về xử lý nợ công, tạm chia thành một từ phía nghị trường và một từ phía lề đường.

Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Có giông
28°CCó giông
(TNO) Chiều 23.10, Ủy ban Kinh tế  của Quốc hội (QH) đã họp, thẩm tra báo cáo về dự án sân bay Long Thành của Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT). Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Nguyễn Đức Kiên đã trả lời phỏng vấn báo giới xoay quanh nội dung cuộc họp này.
Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền - Kỳ 4: Những cuộc đối đầu căng thẳng
(TNO) Giai đoạn cuối 1986 đến tháng 3.1988 là quãng thời gian đối đầu căng thẳng giữa ta và các lực lượng nước ngoài âm mưu chiếm đóng các đảo ở Trường Sa. Trong đó, tàu Trung Quốc nguy hiểm và hung hãn nhất.
(TNO) Một cách thẳng thắn, HLV Graechen Guillaume chỉ ra rằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi của Công Phượng gần đây đến từ sự tâng bốc thái quá của truyền thông.
Cuộc tìm kiếm chiếc smartphone lý tưởng của những 'fashionista'
Trong khi nhiều người vẫn nghĩ công nghệ không phải là lĩnh vực dành cho phụ nữ, đặc biệt là các cô nàng yêu thời trang. Tuy nhiên, cách mà nhiều 'fashionista' lựa chọn chiếc smartphone lý tưởng lại là một minh chứng cho… điều ngược lại.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Ngày 23.10, Bộ GD-ĐT đã có công văn điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015 với mức yêu cầu cao hơn so với quy định ở công văn trước.
Tháo dỡ nhà 4 tầng bị đổ nghiêng ngay trong đêm
(TNO) Rạng sáng 24.10, lực lượng cứu hộ của Bình Dương đã tháo dỡ hoàn toàn căn nhà 4 tầng trên đường 66 (phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) bị đổ nghiêng do thi công ẩu.