Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trước quan tâm của dư luận về mức nợ công, cũng như về chi tiêu ngân sách và cách thức công khai ngân sách đến người dân, vừa qua, để chuẩn bị cho việc sửa đổi luật Ngân sách nhà nước, Tổ chức Oxfam đã đồng hành cùng nhiều cơ quan của Quốc hội tổ chức hỏi ý kiến người dân về sự quan tâm tới sửa đổi luật Ngân sách nhà nước.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
(TNO) Sáng nay, HLV Toshiya Miura đã quả quyết 'đội tuyển Việt Nam chắc chắn thắng' trong cuộc họp báo trước trận gặp tuyển Lào tại bảng A AFF Cup 2014 vào 19 giờ ngày 25.11.
Ở thôn Thượng An 2, xã Song An, thị xã An Khê (Gia Lai) có một ngôi miếu thờ xà thần. Người dân địa phương hết lòng hương khói, vì gắn với di tích là những giai thoại về ngày đầu của nghĩa quân Tây Sơn và vua Quang Trung trên vùng đất này.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học những điều đã quá lạc hậu - Kỳ 2: Đánh mất niềm tin người học
Không chỉ lạc hậu về kiến thức trong sách giáo khoa mà sự phân phối chương trình, cân đối giữa lý thuyết và thực hành chưa hợp lý ở tất cả các bậc học khiến nhiều giờ học trở nên buồn chán, học sinh không tin tưởng.
Rối loạn tuyến giáp
Nhiều người cho rằng trọng lượng tăng dần theo tuổi tác và chuyện cơ thể dễ dàng mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Nhưng đôi khi đó lại là dấu hiệu tuyến giáp rối loạn.
Học sinh của lớp là con em ngư dân khu vực Đập Góc, bên bờ đầm Sam (H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế). Thầy giáo cũng là một ngư dân đứng lớp.
Mò kim trong đống rơm
Một nghệ sĩ của Ý đã dành 48 giờ đồng hồ lăn lộn trong đống rơm với mục đích tìm một... cây kim.
Tòa chưa xử đã kêu bị oan sai
Sáng 24.11, TAND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) quyết định hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử Đinh Trọng Thúc cùng 7 bị cáo về tội “hủy hoại tài sản”, do vắng mặt 1 trong 3 luật sư bào chữa cho 8 bị cáo; luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn dân sự và cả nguyên đơn dân sự là Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa.