Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Vụ 7 cầu thủ (6 cầu thủ đội Đồng Nai, 1 cầu thủ đội Đồng Tâm Long An) bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an triệu tập ngay sau trận đấu để thẩm vấn về nghi án bán độ, dàn xếp tỷ số... thực ra không khiến người hâm mộ bóng đá VN bị sốc. Đến hôm qua, 6 cầu thủ đã bị bắt khẩn cấp. Vì những chuyện bán độ như thế này không chỉ xảy ra lần đầu ở bóng đá VN.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Nhiều mây
26°CNhiều mây
(TNO) Nhà của anh Huy, chị Mỹ Ngọc chỉ là một túp lều bằng lá dừa nước, nền đất. Kế bên nhà là chòi của ông nội các con anh chị. Từ hai túp lều, người nhà có thể thấy mặt nhau, nhưng đã nhiều tháng nay, họ không còn đủ can đảm nhìn mặt nhau nữa.
(TNO) Tờ Corriere della Sera (Ý) ngày 22.7 dẫn lời một tay súng phe ly khai giấu tên thừa nhận phe này đã bắn hạ máy bay MH17 của hãng Malaysia Airlines, khiến tất cả 298 người trên chuyến bay thiệt mạng.
Đánh vào tận gốc buôn lậu
Để đánh vào tận gốc buôn lậu, tiêu diệt hàng giả hàng nhái phải bịt ngay từ đầu vào nơi có các đường mòn, lối mở và kể cả cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ.
Thủ khoa Đại học Quảng Nam: Quyết đậu đại học để ba thấy vui
(TNO) 'Khi còn sống, ba nói, nếu em đậu đại học (ĐH), ba sẽ cố gắng làm lụng để lo cho em yên tâm đến giảng đường. Giờ em thi đậu thì ba đã đi xa rồi…'.
“Mây mưa” trước biển
(TNO) Cặp đôi Elissa Alvarez (20 tuổi) và Jose Caballero (39 tuổi) đã có màn 'mây mưa' ngay trên bãi biển. Hành động vi phạm của họ đã bị một người quay lại bằng điện thoại di động và báo cho cảnh sát.
Người dân bao vây xe biển xanh vì hiểu nhầm

(TNO) Mặc dù không rõ thực hư, nhưng khi nghe tri hô có xe biển số xanh gây tai nạn, còn tấn công người bị nạn, hàng trăm người dân đã bao vây chiếc xe, gây náo loạn.