Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Sau hàng chục năm cấm, TP.HCM đã chính thức cho thí điểm đề án quảng cáo trên xe buýt nhưng vẫn còn khá nhiều vấn đề bị hạn chế.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
(TNO) Trung Quốc và Mỹ sẽ tổ chức một cuộc họp trong tuần này để thảo luận về một bộ quy tắc an ninh quân sự về ứng xử trên vùng biển và không phận quốc tế trong bối cảnh hai nước đang căng thẳng vì những sự cố mới đây giữa quân đội hai bên.
(TNO) Các CĐV Manchester United (M.U) vừa nhận thêm một cú sốc sau khi đội nhà chịu thất bại 0-4 trên sân đội bóng đang chơi ở League One (hạng 2 của Anh) là MK Dons tại vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh (League Cup).
Ai dọn sư tử lạ
Cho tới sáng 26.8, khi diễn ra cuộc họp tổng kết tình hình nhiệm vụ VH-TT-DL 8 tháng đầu năm 2014, Bộ VH-TT-DL vẫn chưa có một chương trình hành động cụ thể về việc di dời hiện vật lạ, trong đó có sư tử đá đặt trái phép tại các di tích. 
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Không thay đổi số năm của từng cấp học
Tại phiên họp thứ nhất của Ủy ban Đổi mới giáo dục và đào tạo thảo luận về những nội dung lớn đổi mới hệ thống giáo dục quốc dân vào chiều 26.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng một số vấn đề liên quan đến giáo dục phổ thông như số năm học cần được nghiên cứu tiếp.
(TNO) Theo ước tính của hãng nghiên cứu thị trường Chitika Insights, sau một thời gian được tung ra thị trường thì mẫu smartphone Fire - chiếc smartphone đầu tiên của Amazon - bán được 26.000 máy.
Lãnh hậu quả vì mỹ phẩm dỏm - Kỳ 2: Lỗ hổng quản lý mỹ phẩm
Cơ quan chức năng không kiểm tra, thẩm định trước đối với các cơ sở đăng ký sản xuất mỹ phẩm, mà các cá nhân tự công bố, đăng ký sản phẩm rồi tự sản xuất tung ra thị trường. Điều đó khiến thị trường mỹ phẩm hiện nay, thật - giả lẫn lộn.
(TNO) Vào lúc 14 giờ chiều ngày 28.8, trên Báo điện tử Thanh Niên Online sẽ diễn ra Chương trình giao lưu trực tuyến do Ban điều hành Đề án 103, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức.
Facebook ‘dọa kiện’ một nhà hàng trùng tên ở Việt Nam
(TNO) Đại diện pháp lý của Facebook ở Việt Nam vừa có thư cảnh báo một nhà hàng ở TP.HCM về việc dùng nhãn hiệu và slogan dễ gây ra hiểu nhầm cho mạng xã hội toàn cầu này.