Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Mỗi công dân VN từ khi sinh ra sẽ có một số định danh cá nhân và số này sẽ đi theo họ suốt cuộc đời. Đó là tinh thần chính của dự luật Căn cước công dân và luật Hộ tịch mà QH đang xem xét. Như vậy, thẻ căn cước công dân với số định danh cá nhân sẽ giúp thay đổi căn bản phương pháp quản lý dân cư của chúng ta.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
28°CMây rải rác
(TNO) Một chiếc xe thiết giáp và 24 cảnh sát có vũ trang được điều động đến nhà của ông lão 75 tuổi Roger Hoeppner ở thị trấn nhỏ Stettin, hạt Marathon (bang Wisconsin, Mỹ) để đòi “món nợ” 86.000 USD.
bài Vietin bank
Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) chia sẻ quyết định cắt giảm lãi suất (LS) và lời hiệu triệu giảm lãi vay của Thống đốc Ngân hàng nhà nước (NHNN); cũng như các vấn đề xử lý nợ xấu thời gian qua.
(TNO) Lính Biệt kích Hải quân Mỹ (SEAL) đã bắn chết trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden, sẽ xuất hiện trong chương trình phim tài liệu trên kênh truyền hình Fox News (Mỹ) vào tháng tới.
(TNO) Theo ông bầu Đoàn Nguyên Đức, trong tình cảnh giải đấu cao nhất Việt Nam chưa khai màn đã có đội đòi bỏ cuộc, thì chính điểm sáng từ U.19 HAGL sẽ là niềm hy vọng để giúp V-League 2015 khởi sắc hơn.
Vợ Duy Nhân: Gia đình tôi không muốn lên báo nữa
(TNO) 'Tuy nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người nhưng cũng có không ít bình luận, lời nói không hay. Bây giờ, chúng tôi không muốn lên báo nữa để tránh cho anh Duy Nhân có những tổn thương tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe...', vợ Duy Nhân nói.
(TNO) Đám cưới là phải có cô dâu, chú rể nhưng một công ty ở Nhật lại cung cấp dịch vụ cưới lạ đời dành cho mỗi... cô dâu, chú rể không có cũng chẳng sao.
(TNO) Khối A chung cư Phan Đình Phùng - Nguyễn Văn Trỗi, P.2, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) mới đưa vào sử dụng 3 năm nay đã xuống cấp trầm trọng, gây ra nỗi khổ triền miên cho những hộ gia đình đang sinh sống tại đây.