Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Người ta bảo “quá tam ba bận”, thế mà phải đến 9 bận, vụ án vỡ đường ống dẫn nước sông Đà có số vốn đầu tư lên tới 1.500 tỉ đồng mới được xem xét điều tra thì kể cũng là chậm. Tuy nhiên, chậm còn hơn không, dù lòng tin của người dân cũng chưa vì thế mà có lại ngay được.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
25°CNhiều mây
Hồ sơ giả ‘lọt lưới’ công chứng - Kỳ 3: Phát hiện theo cảm tính !
TAND Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang thụ lý đơn của ông Ngô Văn Hát (46 tuổi, ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM) khởi kiện Phòng Công chứng số 5 về việc thiếu kiểm tra tính xác thực của hồ sơ, gây thiệt hại trên 4 tỉ đồng.
(TNO) Mỹ và châu Âu đang nhắm vào các ngành năng lượng, vũ khí, tài chính với những biện pháp trừng phạt cứng rắn mới, cùng cáo buộc Moscow can dự vào cuộc khủng hoảng Ukraine.
Huyền bí Phong Nha - Kẻ Bàng - Kỳ 4: Những người có duyên với hang động
Năm 1997, GS-TSKH Nguyễn Quang Mỹ đã đọc một báo cáo gây sửng sốt giới khoa học về Phong Nha - Kẻ Bàng. Và nếu không có ông Howard Limbert cùng đoàn thám hiểm thì VN không thể giới thiệu được những hình ảnh về hang động của mình với thế giới. 
Tôi thật sự xúc động khi mới hôm 26.7, cả ba ngàn nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước đã được Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp tổ chức cho các bạn trẻ thắp nến tri ân liệt sĩ đã ngã xuống...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh không chịu vào trung cấp
Ngày 30.7, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học bậc giáo dục chuyên nghiệp. Nhiều đại biểu đã chỉ ra những nguyên nhân cơ bản khiến bậc học này ngày càng khó tuyển sinh.
Da đẹp với trà xanh
Công dụng của trà xanh đối với sức khỏe đã được phổ biến rộng rãi trong đại chúng, tuy nhiên, việc làm đẹp bằng trà xanh hiện vẫn còn khá mới mẻ. 
Hiệu triệu những tấm lòng thiện nguyện
Sáng 30.7, tại Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 với thành công khi để lại nhiều dấu ấn đẹp trong cộng đồng.
Ấn Độ cũng có Lệ Rơi
Một chàng trai Ấn Độ trở thành hiện tượng trên mạng nhờ giọng ca kinh khủng, theo Mirror.