Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 13, một trong những kỳ họp dài ngày nhất của Quốc hội (1 tháng rưỡi), với khối lượng công việc mà đại biểu Quốc hội phải làm rất lớn, đã khép lại.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 33°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
(TNO) “Trung Quốc có một số âm mưu chính trị. Nhưng Đài Loan có lợi thế của riêng mình về mặt hệ thống, giá trị cốt lõi và quyền lực mềm. Chúng tôi hi vọng những điều này sẽ ảnh hưởng đến Trung Quốc thông qua các cuộc trao đổi”, Wu Mei-hung, phát ngôn viên Hội đồng Các Vấn đề Đại lục của Đài Loan nói.
Taxi Đông Nam Á “tuyên chiến” với Uber
(TNO) Cuộc đổ bộ rầm rộ vào các nước Đông Nam Á của loại hình taxi kiểu mới Uber trong năm 2014 đã làm giới taxi truyền thống “rúng động” và quyết định “tuyên chiến”…
(TNO) New Delhi đang cố gắng đối phó với ảnh hưởng kinh tế ngày càng lan rộng của Bắc Kinh tại các quốc gia lân cận thông qua cam kết tài trợ cho một số lượng lớn các dự án trong vùng.
(TNO) Ban lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn đang gấp rút tìm một trung vệ đá cặp cùng Đông Triều tại V-League 2015, nhất là khi Ksor Úc nhiều khả năng sẽ không được chơi bóng bên cạnh các đồng đội Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... cho mùa giải tới.
Gương mặt thân quen nhí: Bảo Nghi ‘hóa’ Thánh Gióng ấn tượng
(TNO) Trích đoạn cải lương 'Phù đổng Thiên vương' được dàn dựng công phu với phần diễn xuất của Ngân Quỳnh và Bảo Nghi trong liveshow 9 ‘Gương mặt thân quen’ phát sóng tối 28.11 đã được nhiều khán giả tán thưởng.
Theo định nghĩa về tham nhũng và tham ô của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Transparency International - TI), 'tham nhũng là lợi dụng quyền hành để gây phiền hà, khó khăn và lấy của dân. Tham ô là hành vi lợi dụng quyền hành để lấy cắp của công' thì ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, đã phạm tội tham nhũng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Nghị viện châu Âu đã tiến hành bỏ phiếu thông qua nghị quyết tách Google Search ra khỏi các dịch vụ thương mại khác của Google nhằm phá vỡ thế độc quyền của hãng tìm kiếm khổng lồ này ở châu Âu.
(TNO) Đại diện tiệm phở Ông Hùng (TP.HCM) khẳng định tiệm không chịu trách nhiệm khi có sự cố về mặt sức khỏe do trước khi tham gia thách đấu, tiệm đã khuyến cáo người chơi. Tuy nhiên ý kiến luật sư thì ngược lại.
Nỗi khổ của chó
Một gia đình ở TP.Houston (Mỹ) vừa giải cứu một con chó hoang 5 tháng tuổi sau khi con vật này chạy rông khắp nơi với chiếc bình nhựa trên đầu (ảnh).
Vụ hai chúi tều bị đánh đập dã man: Hỗ trợ cho chú tiểu 40 triệu đồng
(TNO) Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết cơ quan này đang thu hồi tang vật mà thầy Đồng dùng để trói, đánh hai chú tiểu và tiến hành các thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
(TNO) Nghiền nhỏ lưu huỳnh rắc quanh nơi ở là cách tốt nhất để xua đuổi rắn đuôi đỏ đi xa, thạc sĩ Đỗ Quang Huy, Trưởng bộ môn Quản lý động vật hoang dã, Đại học Lâm nghiệp, cho biết như vậy.