Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong bối cảnh chậm tiến độ, bế tắc giải phóng mặt bằng đã trở thành căn bệnh kinh niên ở hầu hết dự án hạ tầng giao thông thì việc sẽ về đích sớm 1 năm, đặc biệt công tác giải phóng mặt bằng đạt tốc độ kỷ lục của dự án nâng cấp, mở rộng QL1 đặt ra rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
24°CMây rải rác
(TNO) Tổ chức khủng bố Al Qaeda đã lên tiếng kêu gọi các nhóm phiến quân tại Iraq và Syria dẹp bỏ bất đồng và cùng chung sức chống lại liên minh chống tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) do Mỹ dẫn đầu.
Đánh con - chuyện sau cánh cửa
Đánh con là chuyện hằng ngày ở nhiều gia đình Việt Nam, đặc biệt tại những gia đình quá nghèo khó, ít học, trẻ là con ngoài giá thú, mẹ mang thai ngoài ý muốn hoặc trẻ bị khuyết tật.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Biết tác hại mà vẫn chấp nhận
Vấn đề dạy thêm, học thêm đã được xã hội quan tâm và có nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng cần thiết nhưng đa số cho rằng sẽ có tiêu cực và nảy sinh nhiều hệ lụy khác.
Những quan niệm sai lầm nguy hiểm về bệnh tim
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ 2 giây lại có một người tử vong vì bệnh tim, cứ 5 giây lại có một ca nhồi máu cơ tim và 6 giây thì lại có một trường hợp bị đột quỵ.
(TNO) Với thân hình đẹp của một người mẫu và chiều cao 'khủng' gần 1,9 mét, nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin thật sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chiều 17.9.
(TNO) Một cô bé 4 tuổi ở Na Uy đã khiến gia đình mình phát hoảng khi chỉ mặc đồ lót và mang giày ống đi bộ trong tình trạng mộng du qua một quãng đường gần 5 km đến một thị trấn kế cận.