Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Người Việt bây giờ sống trong sợ hãi. Từ chuyện vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, khám chữa bệnh, nạn cướp giật... cho đến cả đồ chơi cho trẻ con cũng sợ. Nhưng sợ nhất là những tai nạn “từ trên trời rơi xuống” kiểu đi bộ đạp phải kim tiêm của con nghiện. Tai nạn rình rập còn hơn cả “thập diện mai phục”, mọi lúc mọi nơi.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Có mây
24°CCó mây
Ngã xuống giữ biên cương - Kỳ 1: Lời vĩnh biệt nhói trời Pha Long
(TNO) 35 năm đã qua, nhưng những ngọn núi, thân cây dọc biên cương một dải phía Bắc vẫn còn đó những dấu ấn về cuộc chiến bảo vệ đất nước trước quân xâm lược Trung Quốc. Từ Móng Cái đến Lai Châu, từ huyện đến thôn bản nào cũng gặp các nhà bia ghi tên những người lính đã ngã xuống trong những tháng năm khốc liệt ấy.
(TNO) Cô bé khiếm thị với giọng hát lay động lòng người, cậu bé có biệt danh 'Đôraêmon tóc xù' khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên... là những giọng ca nhí để lại nhiều ấn tượng trong vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014.
Mấy tuần nay, dư luận dậy sóng bởi dự thảo của Bộ Y tế 'Cấm bán rượu bia sau 22 giờ'. Thiên hạ bàn tán hà rầm, cả phe ủng hộ lẫn phe phản đối. Định giữ thái độ 'im lặng là vàng' vì nói hoài cũng vậy nhưng thấy nhiều điều tréo ngoe, chịu trời không thấu nên tôi phải lên tiếng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Trong hệ điều hành Windows, người dùng có thể thiết lập khay đồng hồ dưới hệ thống để có thể hiển thị cùng lúc 3 múi giờ khác nhau. Điều này giúp người dùng biết nhanh được giờ địa phương và các múi giờ muốn theo dõi thường xuyên.
(TNO) Thiếu ngủ thường xuyên sẽ tăng nguy cơ bị rối loạn trí nhớ, cụ thể là nhớ sai, theo kết luận một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học Psychological Science (Mỹ).
(TNO) Chiều nay 28.7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế (IChO) lần thứ 46. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự buổi lễ.
(TNO) Một nhà hàng Trung Quốc đã bị chỉ trích dữ dội sau khi thuê các thiếu nữ dắt cua... đi dạo nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này
(TNO) Các bé vừa sinh ra đã bị bỏ rơi, nhưng lại có hàng trăm bà mẹ. Những bà mẹ ấy đã tìm đến hàng trăm đứa con và may mắn sao, mỗi đứa bé lại có hàng trăm vòng tay đưa nôi.
Vụ nhóm côn đồ xông vào quán thịt chó chém người xối xả: Đang mở rộng điều tra tn
(TNO) Chiều 28.7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết cơ quan này đang mở rộng điều tra vụ đâm chém xảy ra tại quán thịt chó 9999 trên đường Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Xuân, Q.12) đêm 23.9.