Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Có thể khẳng định rằng hầu hết du học sinh đều muốn làm gì đó tốt cho đất nước. Đơn giản, mục tiêu sống của hầu hết mọi người là khẳng định mình trong xã hội. Được nhìn nhận trong cộng đồng quen thuộc hay quê hương của mình thường dễ dàng và đáng tự hào hơn cả.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
2 ngày, bán 25.000 vé tn2
60% lượng vé, tức khoảng gần 25.000 chỗ ngồi cho trận mở màn giải U.19 Đông Nam Á Cúp Nutifood giữa VN và Úc vào ngày 5.9, đã bán ra chỉ trong 2 ngày.
Nữ cascadeur nhảy lầu, rơi núi nb2
Xem xong cảnh con gái mình nhảy từ tầng 3 xuống, mẹ diễn viên Phi Ngọc Ánh “khóc quá trời, không cho Ánh làm cascadeur nữa”. Cô thấy ray rứt, tìm cách xoa dịu và năn nỉ: “Con đã trót chọn nghề này và lỡ đam mê rồi”...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy trẻ làm văn chân thật
Chính giáo viên ở bậc tiểu học cũng nhận xét hiện nay học sinh thường tả cảnh, tả người theo văn phong, suy nghĩ của người lớn. Trong khi đó phụ huynh lại cho rằng chính cách dạy trong nhà trường khiến học sinh buộc phải theo khuôn mẫu.
WING Iris 50 – Giá thấp nhưng cấu hình cao
Với dòng WING Iris 50, WING Mobile đang chạm vào khu vực “chảo lửa” hiện nay của thị trường smartphone, đó là phân khúc smartphone bình dân ở khung giá từ 2 – 4 triệu đồng.
(TNO) Nigeria vào hôm 31.8 xác nhận thêm một trường hợp nhiễm Ebola mới là một bác sĩ có chồng tử vong vì chủng vi rút này.
Vlogger kiếm triệu đô nhờ Youtube
(TNO) Nhiều vlogger chỉ 14-15 tuổi đã là người sở hữu những kênh YouTube hàng triệu người xem, được các nhà quảng cáo định giá đến mức triệu đô. Họ đã làm điều đó như thế nào?
Sướng vì mất
Người đàn ông nổi tiếng thế giới về cặp tinh hoàn “khủng” cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm vì thoát khỏi của nợ.
Nhà sư "_thunholạ" trên đường phố Hải Phòng
Vài tháng trở lại đây, tại các giao lộ lớn của TP.Hải Phòng xuất hiện một 'nhà tu hành' vận y phục nhà Phật ngồi 'khất thực' để nhận tiền, quà của người đi đường. Hôm thì choàng áo cà sa vàng, có hôm lại cà sa nâu, đầu cạo nhẵn bóng, nhà sư này tọa thiền dưới nắng chang chang, trước mặt là chiếc bình bát. Khi có người dừng lại thả tiền 'công đức' vào bình, vị này khẽ hé mắt nhìn, gật gật như bái tạ.
Buộc hạ tải 2 xe chở gần 100 tấn gỗ
Khoảng 1 giờ 30 ngày 1.9, tổ công tác Trạm CSGT Hải Lăng (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) phát hiện xe đầu kéo mang BKS 37C-097.57 do tài xế Trần Văn Giáp (40 tuổi, trú tại xã Thành Sơn, H.Anh Sơn, Nghệ An) điều khiển kéo theo rơ moóc chở 96 tấn gỗ tròn; xe đầu kéo mang BKS 37H-9669 do Trần Đăng Hiếu (26 tuổi, trú tại xã Tràng Sơn, H.Đô Lương, Nghệ An) điều khiển chở 83 tấn gỗ tròn chạy theo hướng bắc - nam.