Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Dư luận hiện đang quan tâm đặc biệt đến một sự kiện hy hữu: Phim Sống cùng lịch sử được nhà nước đầu tư khoảng 21 tỉ đồng (gần 1 triệu USD), đưa ra rạp chiếu mà không có khán giả mua vé vào xem.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
Tàu ngầm huấn luyện ở Cam Ranh nb2
Lữ đoàn tàu ngầm 189, thuộc Quân chủng Hải quân đóng quân tại căn cứ Cam Ranh (Khánh Hòa) là đơn vị mới thành lập, theo quyết định ngày 29.5.2013 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và ra mắt ngày 3.4.2014.
(TNO) Tran Qui, một người gốc Việt Nam sống ở Đức đã thừa nhận giết và nướng thịt một con mèo của hàng xóm để ăn vì… nhớ “hương vị quê hương”.
Dế sang và cuộc chơi kim tiền  nb2
Hơn 10 năm trước, các hãng ĐTDĐ đã phát triển cả những model chỉ tập trung vào chất liệu để tăng tính sang trọng chứ không đề cao thông số kỹ thuật.
(TNO) Champions League hồi giữa tuần đã lấy đi sức lực của các đội bóng tại Bundesliga, họ thi đấu không thành công tại lượt thứ 4 Bundesliga tối 20.9 (giờ VN) theo những cách khác nhau.
Việc 3 bộ phim do nhà nước tài trợ ra rạp vào dịp đầu tháng 9 vừa qua: Sống cùng lịch sử, Mộ gió, Đam mê chỉ bán được vài vé không khiến người ta ngạc nhiên nữa, mà chỉ thấy ngán ngẩm, bởi đây là thực trạng “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” suốt mười mấy năm nay.
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khảo sát của Báo Thanh Niên: “Gần 75% phụ huynh cho con học thêm”
Từ kết quả cuộc khảo sát của Báo Thanh Niên, Bộ GDĐT cần có các thay đổi, điều chỉnh hợp lý về quy định dạy, học thêm, thay vì chỉ quy định cấm đoán theo cách hành chính
8 tuổi kiếm 1,3 triệu USD một năm
Chỉ đăng tải những đoạn phim giới thiệu các món đồ chơi mà bản thân đang sở hữu với hành động và cử chỉ rất hồn nhiên, đáng yêu, nhưng đã thu hút hàng chục triệu lượt xem.
Đứa trẻ 'khô máu'
Một bé gái Ireland chào đời không có giọt máu nào trong cơ thể do bị người mẹ hút hết trong thời gian mang thai. Điều đáng kinh ngạc là bé gái đã sống khỏe suốt 4 năm qua.
hồ Ông Thoại
Hồ Ông Thoại (thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang) lâu nay vẫn được xem là 'đệ nhất kỳ ẩn' bởi nơi đây vẫn còn tồn tại nhiều loại cá được liệt vào hàng 'quái ngư'.
ngập nước
Tại TP.HCM, nhiều tuyến đường đang bị xuống cấp trầm trọng gây khó khăn trong việc đi lại của người dân. Thế nhưng, do thiếu kinh phí sửa chữa, duy tu nên tình trạng hư hỏng kéo dài từ năm này sang năm khác.