Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chưa đồng thuận với Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông của Bộ GD-ĐT vì cho rằng còn quá chung chung và cách trả lời lấp lửng của lãnh đạo Bộ trước phóng viên khiến xã hội càng hoài nghi về đề án đổi mới này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 35°C Thấp nhất 26°C
Mây rải rác
33°CMây rải rác
Người tiêu dùng Việt và những lựa chọn đẳng cấp quốc tế  nb2
Thương mại hóa mở ra con đường phát triển mạnh mẽ cho sự đổ bộ của các thương hiệu nổi tiếng vào thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, sự phát triển nhanh của thế giới phẳng mang lại nguồn thông tin đa dạng về chất lượng sản phẩm dịch vụ
(TNO) Để chuẩn bị cho trận ‘Siêu kinh điển’ ở chung kết Cúp Nhà vua với Barcelona, HLV Carlo Ancelotti đã cho các cầu thủ Real Madrid tập đá luân lưu.
Vai phụ át vai chính
Hằng tuần, không ít khán giả chờ xem phim Vừa đi vừa khóc (phát sóng trên VTV3) chỉ để thư giãn, cười thoải mái với những tình huống có Lố, Thêu, Lụa, Chanh - những nhân vật phụ của phim xuất hiện.
Ở nông thôn, kẻ trộm chó đi trộm chó, cướp chó về bán cho quán thịt chó. Còn ở thành thị, nạn cướp chó không diễn ra ngang nhiên đến vậy nhưng bản chất cũng chẳng khác.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: Bộ GD-ĐT không nói được chi tiền vào đâu
Cuộc họp báo định kỳ quý 1 do Bộ GD-ĐT tổ chức chiều qua (15.4) kéo dài gần 2 giờ thực sự nóng với những câu hỏi liên quan đến số tiền mà Bộ dự kiến đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Nhưng cuối cùng vẫn không có câu trả lời nào rõ ràng.
Làm lại cuộc đời: Lấy lại niềm tin t
Đến thôn Mỹ Thạnh, xã Bình Tân, H.Tây Sơn, Bình Định, hỏi anh Phong làm cửa sắt thì ai cũng biết và nhiều người giới thiệu về thanh niên này với giọng đầy thán phục.
Nóc nhà tn
 Nhằm bảo vệ sự riêng tư, một doanh nhân ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã thiết kể hẳn khu rừng bao bọc xung quanh căn hộ tầng 18 của mình.
Xe tải xếp hàng né trạm cân tn
Sáng 15.4, Thanh tra Sở GTVT TP.HCM phối hợp với Đội CSGT Nam Sài Gòn lập trạm cân kiểm tra tải trọng xe trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh (Q.7) và các cửa ngõ trọng điểm trên địa bàn TP: đại lộ Đồng Văn Cống - Vành đai 2 (Q.2)...