Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là thừa nhận của rất nhiều chủ doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ khi nhìn vào nguồn vốn, lượng tiêu thụ cũng như các ưu ái mà nhiều địa phương dành cho dn đầu tư xây dựng nhà máy bia. Không thèm sao được khi vốn cho sản xuất dù thông đủ cách vẫn nghẽn, nhưng vốn đổ vào xây dựng nhà máy bia cứ ùn ùn.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Lượng hàng chợ Tân Bình giảm gần 50% khi hoạt động trở lại
(TNO) Sau một ngày đóng cửa (29.9), chợ Tân Bình đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương chợ Tân Bình 'than thở' về lượng hàng bán ra giảm gần một nửa so với mọi ngày.

(TNO) Ông bầu Đoàn Nguyên Đức - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nói rằng, ông không bỏ ra cả đống tiền để cầu thủ học chỉ vì tấm bằng cử nhân mà bắt buộc phải học đến nơi đến chốn.

(TNO) Sáng nay 30.9, Cục An ninh truyền thông, Tổng cục An ninh 2, Bộ Công an đã thông tin về vụ việc bài văn “Thư gửi bố ngoài đảo xa” gây xôn xao dư luận hồi tháng 8.2014.
Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một nhà sư Phật giáo và chiếc iPhone 6, đặt ra vấn đề người tu hành có nên tiếp xúc với công nghệ hay không?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học phí đại học tăng vọt
Chính phủ đã chính thức thông qua đề án tự chủ của 4 trường ĐH: Hà Nội, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân và Kinh tế TP.HCM. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định nếu mọi việc chuẩn bị kịp, các đề án sẽ được thực hiện ngay trong năm học này.
(TNO) Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết sự cố đứt cáp quang biển AAG (Asia Gateway Pacific) vào ngày 15.9 là chuyện... bình thường.
Trong vòng vài tuần trở lại đây, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, đầy hơi, cáu kỉnh. Đó có thể là những triệu chứng cho thấy hoóc môn sinh dục nữ đang “tác oai tác quái”.
Không thể “chọn cửa để sinh ra”, những đứa trẻ đành phải theo người thân sống lây lất trong nghĩa địa, nhà mồ. Dù khó khăn bủa vây, hầu hết các em vẫn khao khát được đi học, mong đổi thay số phận.
Mới 24 tuổi, nhưng Mitsutoki Shigeta ở Nhật Bản đã có đến 15 đứa con và cho biết vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp “nhân giống”.
(TNO) Chiều 30.9, Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Hải Dương cho biết sư thầy Thích Thanh Cường, trụ chì chùa Cương Xá, xã Tân Hưng, TP.Hải Dương người nổi tiếng trên mạng xã hội vài ngày gần đây với clip đập hộp iPhone 6 đã vắng mặt trong cuộc họp kỷ luật nhà sư này.
Gói hàng phát nổ trên xe khách, 3 người bị thương nặng
Trưa 30.9, trên QL1A đoạn qua xã Nghi Thuận (H.Nghi Lộc, Nghệ An) một gói hàng trên xe khách giường nằm mang biển số 29B-05.671 chạy tuyến Vinh - Hà Nội đang chạy đã bất ngờ phát nổ làm 3 người bị thương nặng.