Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Người ta bảo “quá tam ba bận”, thế mà phải đến 9 bận, vụ án vỡ đường ống dẫn nước sông Đà có số vốn đầu tư lên tới 1.500 tỉ đồng mới được xem xét điều tra thì kể cũng là chậm. Tuy nhiên, chậm còn hơn không, dù lòng tin của người dân cũng chưa vì thế mà có lại ngay được.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mưa rào
29°CMưa rào
Maseco thắng kiện Thanh tra Bộ Tài chính
Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM vừa tuyên bác kháng cáo của Chánh thanh tra Bộ Tài chính, xử y án sơ thẩm hủy bỏ Quyết định 150/QĐ-TTr ngày 11.12.2012 của Chánh thanh tra  Bộ Tài Chính, hoàn trả lại cho Maseco số tiền đã tạm nộp hơn 7,1 tỉ đồng.
Dư chấn vụ điều tra ông Chu Vĩnh Khang
Thông tin cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang bị điều tra do nghi ngờ “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng” xuất hiện trên trang nhất của hầu hết các tờ báo chính thống ở Trung Quốc số ngày 30.7.
Điện gió bất động
Chỉ mới có 3 trong số 51 dự án điện gió trên cả nước đi vào hoạt động và 1 dự án vừa khởi công, còn lại đang 'bất động'. Thực trạng này đòi hỏi phải có những giải pháp quyết liệt hơn để cứu ngành năng lượng tái tạo.
Lật lại hồ sơ bóng đá đen: Chơi dao có ngày đứt tay
Bằng nhiều thủ đoạn mua chuộc, thao túng các cầu thủ để biến họ thành con rối trong bàn tay của mình, các trùm độ đã điều hành canh bạc một cách tinh vi để lũng đoạn nền bóng đá VN.
Dấu ấn Lê Huy Miến qua 2 bức tranh 100 năm tuổi
Cho đến tận bây giờ, những tác phẩm của Lê Huy Miến - vị họa sĩ Tây học đầu tiên, người được coi là mở đầu cho nền mỹ thuật VN hiện đại, vẫn còn chứa đựng những điều bí ẩn với các nhà nghiên cứu mỹ thuật VN. 
Tôi thật sự xúc động khi mới hôm 26.7, cả ba ngàn nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước đã được Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp tổ chức cho các bạn trẻ thắp nến tri ân liệt sĩ đã ngã xuống...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh không chịu vào trung cấp
Ngày 30.7, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học bậc giáo dục chuyên nghiệp. Nhiều đại biểu đã chỉ ra những nguyên nhân cơ bản khiến bậc học này ngày càng khó tuyển sinh.
Hiệu triệu những tấm lòng thiện nguyện
Sáng 30.7, tại Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 với thành công khi để lại nhiều dấu ấn đẹp trong cộng đồng.
Ấn Độ cũng có Lệ Rơi
Một chàng trai Ấn Độ trở thành hiện tượng trên mạng nhờ giọng ca kinh khủng, theo Mirror.
(TNO) Sau khi cãi vã với vợ trong phòng ngủ, người chồng nhẫn tâm dùng búa chẻ củi đập nhiều cái vào đầu làm người vợ chết tại chỗ...
Cưỡng chế... container !
Việc một công dân đang lập thủ tục khởi kiện UBND xã ra tòa án vì bị cưỡng chế container văn phòng đã đặt ra những vấn đề pháp lý khi sử dụng loại công trình này.