Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Không phải đợi đến tình trạng khẩn cấp của dịch sởi những ngày gần đây, mà thực sự ngành y tế đã bị rơi vào khủng hoảng, kể từ khi ứng phó không thành công với hàng loạt tình huống liên quan đến vắc xin (nhân viên y tế ăn bớt vắc xin, tiêm vắc xin quá hạn cho trẻ…) đến sản phụ chết trong bệnh viện, bệnh nhân chết tại thẩm mỹ viện hay vụ nhân bản kết quả xét nghiệm…
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 36°C Thấp nhất 27°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
Đề nghị truy tố giảng viên chuyên cung cấp bằng y, bác sĩ giả
Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ làm giả bằng cấp và chuyển hồ sơ sang Viện KSND đề nghị truy tố Hồ Quang Hải về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
(TNO) So với các quốc gia từng giành được quyền đăng cai sự kiện thể thao lớn thứ 2 thế giới, sau Thế vận hội Olympic - ASIAD, Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18-2019) 'đến' với Việt Nam khá dễ...
Tan hoang đình Nam Tiến: 20 năm kêu cứu bất thành nb2
Liên quan đến đình Nam Tiến, từ năm 1994 đến nay đã có hàng chục văn bản kêu cứu nhưng cấp thẩm quyền đã bỏ quên dẫn đến hậu quả là ngôi đình hơn 190 tuổi này bị xóa sổ mà không ai chịu trách nhiệm.
“Phải chăng người Việt có thói quen ăn cắp nên dễ đồng cảm với hành vi ăn cắp? Phải chăng tuổi thơ chúng ta đã từng ăn trộm trái ổi, trái táo nên coi hành vi ăn cắp của trẻ vị thành niên là việc rất bình thường trong xã hội?”
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Có 3-4 mức điểm thay thế điểm sàn
Ngày 17.4, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết Bộ đã quyết định phương án thay thế điểm sàn kỳ thi ĐH, CĐ năm nay để lấy ý kiến đóng góp của xã hội trước khi thực hiện.
Bệnh sởi tiếp tục lan rộng nb2
Chiều 17.4, Bộ Y tế công bố đã có 8.441 ca mắc sởi và phát ban dạng sởi (tăng 1.000 ca so với số công bố chiều 16.4) lan rộng tại 61/63 tỉnh, thành phố.