Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nói cho ngay, những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến vụ “cào xước mặt” tấm bia quý Sùng Thiện Diên Linh ở chùa Long Đọi Sơn (tỉnh Hà Nam) chắc không hề có ý đồ xấu, nhưng phải chỉ thẳng ra rằng đó là kết quả của hành động phá hoại.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 36°C Thấp nhất 26°C
Mây rải rác
27°CMây rải rác
TAND thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) vừa trả hồ sơ vụ án cố ý gây thương tích cho Viện KSND cùng cấp để điều tra theo tội cướp tài sản. Tuy nhiên, nội dung tranh cãi là 300.000 đồng, tang vật trong vụ án là của... bị cáo.
(TNO) Bộ trưởng Quốc phòng kiêm quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia, ông Hishammuddin Hussein, ngày 19.4 cho biết 48 giờ tiếp theo là thời điểm then chốt trong công tác tìm kiếm máy bay mất tích MH370 trong lòng Ấn Độ Dương.
(TNO) AFP ngày 19.4 dẫn tuyên bố của một quan chức cấp cao thuộc Ủy ban Olympic Indonesia (KOI) cho biết quốc gia này đã sẵn sàng đăng cai tổ chức ASIAD 18 sau khi Việt Nam rút lui.
Hát để thấy mình sống nb2
Suốt 4 năm qua, Tiếng hát mãi xanh - một sân chơi rất đặc biệt dành cho người yêu ca hát lứa tuổi từ 35 trở lên (do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty truyền thông MayQ tổ chức) - luôn được đông đảo khán giả quan tâm.
Cấm cờ bạc, có nên hay không?
Cờ bạc được xem là một tệ nạn của xã hội, do đó, Đảng và Nhà nước đã chủ trương cấm chơi cờ bạc, xem người chơi cờ bạc là tội phạm trong Bộ luật Hình sự nước ta.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Không đảm bảo chất lượng, vẫn tự chủ tuyển sinh
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, có 2 điều kiện tối thiểu để đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH là đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, hiện có  trường ĐH không đảm bảo các tiêu chí này nhưng vẫn được tuyển sinh
Vũ điệu xe lăn nb2
Điệu samba trỗi lên rộn rã. Hàng chục người ngồi trên xe lăn bắt đầu nhún nhảy. Những cánh tay đưa lên, những cái đầu lắc lư lẫn trong tiếng cười giòn giã…
Đám cưới bò nb2
Một nàng bò cái và một chàng bò đực vừa kết hôn trong một lễ cưới xa xỉ có chi phí 1 triệu rupee (khoảng 350 triệu đồng).
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng bị
Lực lượng chức năng vừa phát hiện một vụ phá rừng nghiêm trọng xảy ra trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt của VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.