Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
“Hà Nội không vội được đâu”, câu thành ngữ mới này giờ đây được dùng để chỉ thủ tục hành chính nhiêu khê, phiền toái, thái độ “dân cần nhưng quan không vội” ở các cơ quan hành chính của Hà Nội.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
28°CNhiều mây
(TNO) Trong chuyến thi đấu tại Giải U.22 Đông Nam Á ở Brunei, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) sẽ được đội ngũ đầu bếp Nutifood phục vụ nấu ăn riêng để phù hợp với khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng.
(TNO) Theo thông tin từ ban tổ chức, liveshow 4 của Tôi là người chiến thắng - The Winner Is… diễn ra vào tối 2.8 sẽ có sự tham gia của một thí sinh rất đặc biệt, đó là cô gái 34 tuổi đang mang trong mình nhiều căn bệnh ác tính.
Một trong nhiều vấn đề được người dân quan tâm nhất trong những ngày qua là các phương án về môn thi trong kỳ thi chung sắp tới mà Bộ GD-ĐT vừa công bố. Cả ba phương án đều có những bất cập...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ban chấp hành T.Ư Đảng vừa ban hành Quyết định số 1281-QĐNS/TW về việc chỉ định Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2010-2015 đối với 4 cán bộ ở TP.Đà Nẵng. Trong đó, ông Nguyễn Bá Cảnh, là người trẻ nhất (31 tuổi).
Nghề “sung sướng”
(TNO) Một phụ nữ Anh hành nghề thử đồ chơi tình dục kiếm được 15.000 bảng (hơn 537 triệu đồng) mỗi năm bằng cách trải qua 15 cơn cực khoái mỗi tuần, tất cả là vì công việc.
Tuyên phạt một bác sỹ bạo lực gia đình 9 tháng tù treo
(TNO) Sáng 1.8, TAND quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Phạm Kha Ly 9 tháng tù về hành vi hành hạ người khác, đồng thời buộc bác sĩ Ly phải bồi thường cho vợ gần 11 triệu đồng.