Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc tiếp tục giữ nguyên 3 mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp khi sửa đổi Nghị quyết 35 của QH về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do QH, HĐND bầu hoặc phê chuẩn đã không nhận được sự đồng tình của nhiều ĐBQH trong phiên thảo luận chiều qua.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
29°CMây rải rác
Liên quan việc người dân chứng kiến rừng phòng hộ xung yếu thuộc BQL rừng phòng hộ Kiến Vàng bị tàn phá nghiêm trọng đã tố cáo đến cơ quan chức năng, ngày 20.11, tổ công tác sau khi tiến hành xác minh theo chỉ đạo của UBND tỉnh đã có báo cáo ban đầu.
(TNO) Hơn 1 tấn tiền mặt và nhiều tài sản quý được giấu trong căn hầm tại tư gia của Từ Tài Hậu, nguyên Phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc, vừa được cơ quan điều tra phát hiện, theo Đại Công báo.
Nản lòng vì thủ tục
Tại buổi đối thoại với các công ty tư vấn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài về vấn đề cấp giấy chứng nhận đầu tư do UBND TP.HCM tổ chức ngày 20.11, nhiều ý kiến cho rằng 'thủ tục hành chính giống như muốn đẩy nhà đầu tư ra ngoài'.
(TNO) Tổng thống Ai Cập kêu gọi Mỹ và phương Tây cứu Libya ngay lập tức trong cuộc chiến chống lại sự mở rộng quy mô tấn công của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria.
Khi lớp bóng kiếng cuối cùng được lột ra, tôi giật mình thấy chiếc phong bì. Trong có 150 ngàn đồng cùng dòng chữ: "Chúc cô ngày 20.11 vui vẻ, hạnh phúc". Tôi đứng lặng vì xúc động. Hình ảnh cậu học trò gầy tong teo hiện lên trước mắt. 
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Phải công bằng trong việc biên soạn SGK
Đồng tình với chủ trương nhiều bộ sách giáo khoa nhưng làm thế nào để đảm bảo sự công bằng, bình đẳng khi thực hiện chủ trương đó vẫn là vấn đề mà nhiều đại biểu quốc hội quan tâm thảo luận.
(TNO) Nhà sản xuất Corning vừa hé lộ thông tin họ đang hoàn thành việc phát triển thế hệ kính cường lực Gorilla Glass 4, với khả năng chống trầy xước hoặc rơi vỡ cao gấp 2 lần so với thế hệ Gorilla Glass 3 hiện nay.
Nữ giảng viên VN từng gây xôn xao thế giới
Ngay bài báo quốc tế đầu tiên, tiến sĩ Lê Thị Lý, giảng viên Khoa Công nghệ sinh học Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã khiến giới chuyên môn chú ý.
Hội họa không đụng hàng nb2
Nghệ nhân Thomas Yang ở Singapore đã kết hợp tài năng nghệ thuật của mình với niềm đam mê đạp xe để cho ra đời những bức họa mô tả những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới bằng... vết xe đạp.