Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chưa đồng thuận với Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông của Bộ GD-ĐT vì cho rằng còn quá chung chung và cách trả lời lấp lửng của lãnh đạo Bộ trước phóng viên khiến xã hội càng hoài nghi về đề án đổi mới này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 36°C Thấp nhất 26°C
Nhiều mây
28°CNhiều mây
(TNO) Hai người đàn ông Trung Quốc bị đánh đập dã man sau khi bị bắt quả tang trộm 4 con chó nuôi tại một ngôi làng ở tỉnh Quảng Tây để bán cho các quán ăn, theo tờ Daily Mail (Anh) ngày 15.4.
(TNO) Chiều nay, 16.4, Phạm Văn Quyến và Hoàng Danh Ngọc đã không tập cùng CLB Ninh Bình. Và thông tin mà ông bầu Hoàng Mạnh Trường cung cấp cho Thanh Niên Online ngày hôm qua là hoàn toàn chính xác.
Những chữ tình… lay động giữa chốn thị phi chân dài
(TNO) Sống trong thế giới hào quang ngỡ như lắm điều tiếng của giới chân dài, bạn sẽ có dịp mới tận mắt chứng kiến nhiều câu chuyện có thật, cảm động thắm chữ tình giữa những người mẫu với nhau.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Làm lại cuộc đời: Lấy lại niềm tin t
Đến thôn Mỹ Thạnh, xã Bình Tân, H.Tây Sơn, Bình Định, hỏi anh Phong làm cửa sắt thì ai cũng biết và nhiều người giới thiệu về thanh niên này với giọng đầy thán phục.
(TNO) Không đủ tiền bơm ngực, một phụ nữ ở Anh đã lên mạng xin tiền những người lạ nhằm thực hiện giấc mơ 'dao kéo' của mình.
Xe quá tải
(TNO) Sáng nay, trước hai bên Trạm cân di động Bình Thuận có hàng chục xe tải nặng dừng lại đột ngột. 15 phút sau, dòng xe nối đuôi nhau dài đến 3-4 km, khiến giao thông trên QL1 kẹt cứng.