Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Để đáp ứng nhu cầu tuyển người có năng lực vào làm việc tại các cơ quan nhà nước, TP.HCM vừa tuyên bố bỏ điều kiện hộ khẩu thường trú khi dự tuyển công chức, viên chức thành phố. Đây là một thông tin đáng mừng.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
(TNO) Tổng thống Pháp Francois Hollande ngày 2.9 lên án việc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tung lên mạng đoạn video quay cảnh cảnh chặt đầu nhà báo Mỹ Steven Sotloff là một 'hành động man rợ'.
SweetHome Bakery
Tặng bánh trung thu là thể hiện sự quý trọng, nối kết thêm bền chặt, sắc son tình thâm giao. Nhưng đẳng cấp của người tặng và  người được tặng dường như cũng thể hiện ở món quà trung thu chứa đựng những phẩm chất tốt đẹp như thế nào.
Bí ẩn miền đất thánh: Chủ nhân thánh địa vẫn còn bí ẩn
Địa danh Cát Tiên thuộc tỉnh Lâm Đồng là vùng đất mang trong mình những bí mật ngàn năm. Các nhà khảo cổ gọi Cát Tiên là "thánh địa". Hàng ngàn hiện vật được tìm thấy ở vùng đất này từ 30 năm trước đang chờ được giải mã đầy đủ.   
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Nhờ mẹ, tôi có thể viết văn

Tuổi thơ của tôi luôn có mẹ

Lúc học trung học, tôi thường buồn bã nói với mẹ tôi rằng, nhà mình xa quá, mà đạp xe đi học con không còn sức để viết bài chứ đừng nói đậu được đại học.

Khi búp bê tình dục vào cuộc
Bất đồng với cách làm việc “trời ơi, đất hỡi” của một dự án tại Ôn Châu, Triết Giang (Trung Quốc), một người đàn ông cùng khoảng 20 cổ đông khác đã treo hàng loạt búp bê tình dục (ảnh) bên ngoài một cao ốc đang xây dở dang.