Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Theo một khảo sát năm 2013 của Ngân hàng Thế giới về quản trị đất đai ở VN, một kết luận đáng suy nghĩ được đưa ra khi so sánh các chỉ số của nước ta với các nước khác: nước ta thuộc nhóm đứng đầu về xây dựng pháp luật nhưng lại thuộc nhóm đứng cuối về thực thi pháp luật.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
25°CNhiều mây
Quốc hội hiến kế giảm chi
Thừa nhận cân đối ngân sách nhà nước rất khó khăn nhưng nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, nếu quyết liệt trong điều hành, thắt chặt kỷ luật thu, chi ngân sách thì vẫn đảm bảo có nguồn không chỉ chi tiêu cho cải cách tiền lương mà chi cho đổi mới khoa học công nghệ, tăng cường tiềm lực quốc phòng...
(TNO) Không thể giành vé dự vòng chung kết U.20 thế giới tại New Zealand vào năm sau, nhưng trong năm 2014 Công Phượng và các đồng đội tại U.19 Việt Nam vẫn còn cơ hội ra biển lớn thông qua Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á tại Indonesia vào tháng 12.
Nhà thơ Kiên Giang: Con tàu thơ đã đến trạm cuối cùng nb2
Nhắc đến nhà thơ Kiên Giang, nhiều người thuộc lứa trung niên ở miền Nam vẫn còn nhớ đến bài thơ Hoa trắng thôi cài trên áo tím do ông sáng tác năm 1958, sau đó nhạc sĩ Huỳnh Anh đã phổ nhạc bài thơ này.
Chẳng riêng gì đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, mà trên các tuyến cao tốc khác ở VN đều không có nhà vệ sinh cũng như các tổ hợp khác ở ven đường. Chẳng vậy mới có cảnh nhiều xe đỗ để khách 'đi bậy' ở ven đường.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Hiện tại, mẫu smartphone mỏng nhất thế giới đang thuộc về chiếc Oppo R5 với độ mỏng chỉ là 4,85 mm. Tuy nhiên, độ mỏng của sản phẩm này có thể sẽ sớm bị đánh bại bởi một mẫu smartphone khác của nhà sản xuất Vivo.
Nguyễn Văn Quân đang cấp cứu tại Viện Quân y 211

(TNO) Sáng 31.10, Viện Quân y 211 (đóng trên địa bàn Gia Lai, thuộc Binh đoàn Tây nguyên) cho biết viện này đã cấp cứu thành công, cứu sống một trường hợp bị kiếm đâm xuyên người.

Tiền là gì của bạn ? nb2
Trong một trung tâm mua sắm lớn, tôi nghe hai bạn gái tuổi "teen" trò chuyện về một bạn nào đó mà theo họ "vừa lúa vừa... củ chuối, cỡ nó không đáng xách dép cho mình mà bày đặt!". Ôi, hai cô bé xinh thế, trang phục sành điệu thế mà ngôn từ thì...