Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Theo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan công bố, tháng 8 VN đạt thặng dư thương mại (xuất siêu) 1,07 tỉ USD, nâng tổng giá trị xuất siêu trong 8 tháng đầu năm lên 3,07 tỉ USD. Đây là con số rất ấn tượng nếu so sánh với xuất siêu của cả năm 2013 chỉ đạt vỏn vẹn 9 triệu USD!
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
Tàu hỏa liên tục bị cản đường
Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Vụ Bản, Nam Định sáng 19.9 tiếp tục làm nóng lại câu chuyện hiểm họa đường ngang dân sinh do những chậm trễ, thiếu quyết liệt của ngành đường sắt cũng như các địa phương.
(TNO) Sáng nay, đội tuyển Olympic VN đã có buổi tập cách làng ASIAD khoảng vài km. Tuy nhiên không có xe của BTC để đưa đội đến sân tập mà phải tự thuê xe để đi.
Phát hiện thêm một cặp vợ chồng cao tuổi nhất VN
Tổ chức Kỷ lục VN phối hợp với ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện thêm một trường hợp cặp vợ chồng cao tuổi nhất VN tại địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khảo sát của Báo Thanh Niên: “Gần 75% phụ huynh cho con học thêm”
Từ kết quả cuộc khảo sát của Báo Thanh Niên, Bộ GD-ĐT cần có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý về quy định dạy thêm, học thêm, thay vì chỉ quy định cấm đoán theo cách hành chính hóa.
(TNO) iPhone 6 16 GB có giá 29 triệu đồng, 128 GB có giá 40 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 6 Plus 128 GB được 'hét giá' 75 triệu đồng.
(TNO) Ngày 19.9, Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (huyện Điện Bàn, Quảng Nam) cho hay vừa thực hiện ca sinh mổ thành công đối với mẹ con sản phụ có cân nặng hiếm gặp.
Ví lông chó
Doris Carvalho, một doanh nhân ở Tampa, bang Florida (Mỹ), đã nghĩ ra cách kết hợp độc đáo 2 niềm đam mê lớn nhất của mình là khoa học thú y và thời trang.
Truy bắt nhóm lâm tặc trói, chém dã man bảo vệ rừng
Ngày 19.9, ông Huỳnh Văn Kéo, Giám đốc Vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã, cho biết lực lượng chức năng đang truy bắt nhóm lâm tặc đã tấn công, chém trọng thương 2 bảo vệ rừng thuộc VQG Bạch Mã.