Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việt Nam ta có những vị thuốc quý. Những thế hệ lương y đã nghiên cứu, chế biến và sử dụng những dược thảo quý làm thành những bài thuốc chữa bệnh và phòng bệnh cho mọi người, xây dựng nên một nền y học dân tộc cổ truyền khoa học.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 31°C Thấp nhất 23°C
Nhiều mây
26°CNhiều mây
Ngày mai nhập học, hôm nay xe cán chết cả mẹ lẫn con
(TNO) 'Vé xe gia đình đã mua rồi. Vậy là ngày mai nó không còn được nhập học rồi', một hàng xóm của hai mẹ con chị Nguyễn Thị Mến (ở xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) nghẹn ngào trước cái chết đau lòng của hai mẹ con.
(TNO) Một tướng chỉ huy hải quân Trung Quốc đã ra lệnh cho phi công chiến đấu cơ nước này bay áp sát hơn nữa các máy bay do thám Mỹ sau vụ một chiến đấu cơ Trung Quốc bay chặn đầu máy bay do thám Mỹ tại biển Đông hồi tuần trước.
(TNO) Liên quan đến vụ đại diện pháp lý của Facebook gửi thư cảnh cáo nhà hàng Nàng Gánh xâm phạm thương hiệu, một số luật sư cho hay nhà hàng này có dấu hiệu xâm phạm thương hiệu Facebook.
(TNO) Các nhà hoạch định chi tiêu quốc phòng Nhật Bản đang đề xuất tăng ngân sách lên mức lớn chưa từng có để mua chiến đấu cơ tàng hình, máy bay không người lái và một tàu ngầm tối tân trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang.
(TNO) Chia sẻ trong buổi họp báo chiều 29.8 tại TP.HCM, các chàng trai nhóm JYJ cho biết trong những lần sang Việt Nam, họ cực kỳ ấn tượng với những món quà mà fan gửi tặng, đặc biệt là chiếc nón lá.
(TNO) Bất chấp cơn mưa nặng hạt vào trưa 29.8, hàng trăm fan Việt vẫn đội mưa đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón 3 thành viên nhóm nhạc JYJ đến Việt Nam chuẩn bị cho buổi diễn vào tối mai 30.8.
Cơn sốt Ice Bucket Challenge (đổ xô nước đá lên đầu) đang lan tràn khắp thế giới, nhưng ở Trung Quốc nó được xem là một sự phung phí nước kinh khủng, khiến một số người phản đối bằng cách... thoát y.
(TNO) Người dân phải vượt suối Đạ Nghịt (xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) bằng dây cáp, đánh đu với tử thần, nếu không muốn bị cô lập trong rừng.