Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Thực ra, không cần đợi đến "sự cố hy hữu" như thừa nhận của Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh về sự cố mất điện tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 20.11, sân bay VN mới "mất điểm". Chất lượng, dịch vụ, giá cả, thái độ... của ngành hàng không nhiều năm qua vẫn luôn là nỗi ám ảnh của không ít hành khách trong nước và quốc tế khi đã trải nghiệm thực tế.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Trời quang đãng
27°CTrời quang đãng
Quốc hội tranh luận về quyền của Thủ tướng
Thảo luận về dự án luật Tổ chức Chính phủ, các đại biểu QH hôm qua đã tranh luận khá sôi nổi về một số vấn đề lớn như tăng thẩm quyền cho Thủ tướng Chính phủ, bỏ chức năng đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp...
Vụ sân bay Tân Sơn Nhất tê liệt vì mất điện: Đổ cho ‘thiết bị có lúc thế này thế khác’
"Thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt và thường xuyên bảo dưỡng, có quy trình vận hành. Nhưng người còn có lúc ốm đau, thiết bị có lúc thế này thế khác", ông Đoàn Hữu Gia, Phó tổng giám đốc Tổng công ty quản lý bay VN, đã nói như vậy trong cuộc họp báo chiều 21.11.
(TNO) Chương trình hạt nhân Iran từng bị xem là hành động phản quốc, hay việc Mỹ từ ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran chuyển sang phản đối quyết liệt là một trong những sự thật thú vị chủ đề nóng này khi vòng đàm phán quyết định đang diễn ra.
Do hầu hết tài liệu thời Tây Sơn bị nhà Nguyễn tiêu hủy nên số phận của Bắc cung hoàng hậu Lê Ngọc Hân và hai người con sau này trở thành một nghi vấn lịch sử với nhiều giả thuyết khác nhau.
Khi lớp bóng kiếng cuối cùng được lột ra, tôi giật mình thấy chiếc phong bì. Trong có 150 ngàn đồng cùng dòng chữ: "Chúc cô ngày 20.11 vui vẻ, hạnh phúc". Tôi đứng lặng vì xúc động. Hình ảnh cậu học trò gầy tong teo hiện lên trước mắt. 
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Sinh viên chủ yếu học chay
Sinh viên hiện phải học rất nhiều thứ nhưng lại xa rời thực tiễn. Chính vì vậy, khi ra trường họ không đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
(TNO) Theo thông tin của tờ Forbes, các quan chức của thành phố New York (Mỹ) vừa công bố một kế hoạch độc đáo, biến 10.000 trạm điện thoai công cộng thành những điểm phát Wi-Fi công cộng miễn phí.
Điều tra thông tin phản ánh kẻ xấu thả rắn lục đuôi đỏ vào khu dân cư
Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh triển khai ngay các biện pháp nhằm hạn chế tình trạng người dân liên tục bị rắn lục đuôi đỏ tấn công gây nguy hiểm đến tính mạng (Thanh Niên đã đưa tin).
Học sinh TP.HCM cùng tham gia bảo vệ động vật hoang dã
(TNO) Ngày 21.11, đại sứ của chiến dịch 'Chấm dứt sử dụng sừng tê giác', ca sĩ Thanh Bùi, đã cùng nâng cao ý thức và hành động bảo vệ loài tê giác với học sinh TP.HCM.
Những con chó thuộc giống Great Dane thường chỉ sinh 8 chó con mỗi bầy. Tuy nhiên, một con Great Dane ở TP.York Haven, thuộc bang Pennsylvania (Mỹ) mới đây đã sinh đến 19 con (ảnh).