Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Không phải đợi đến tình trạng khẩn cấp của dịch sởi những ngày gần đây, mà thực sự ngành y tế đã bị rơi vào khủng hoảng, kể từ khi ứng phó không thành công với hàng loạt tình huống liên quan đến vắc xin (nhân viên y tế ăn bớt vắc xin, tiêm vắc xin quá hạn cho trẻ…) đến sản phụ chết trong bệnh viện, bệnh nhân chết tại thẩm mỹ viện hay vụ nhân bản kết quả xét nghiệm…
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 36°C Thấp nhất 27°C
Trời đẹp
29°CTrời đẹp
(TNO) Sự cố xe bồn đổ a xít xuống đường xảy ra khoảng 7 giờ sáng nay (18.4) trên đường ĐT743 đoạn qua P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An (Bình Dương) làm hàng trăm người đi đường phải một phen hú vía.
(TNO) Trung Quốc đã không gửi Giao Long, tàu lặn biển sâu có người lái đầu tiên của mình, đến Ấn Độ Dương để lùng tìm xác máy bay MH370, dẫn đến trách nhiệm lùng tìm xác máy bay dưới đáy biển được giao cho tàu ngầm tự hành Bluefin-21 của Mỹ.
>>> Nước nào sẽ thay Việt Nam tổ chức ASIAD 18?
(TNO) Ngành thể thao Việt Nam tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và sớm có cuộc làm việc với Hội đồng thể thao châu Á (OCA) về việc Việt Nam (VN) không đăng cai ASIAD 18 năm 2019.
(TNO) Gabriel Garcia Marquez ra đi ở tuổi 87. Nhiều người biết rằng rất nhiều lần có kẻ tung tin Marquez chết, chỉ để gây ra một cơn rúng động trong tim những người đọc. Nhưng hôm nay sẽ không còn cơn rúng động nào nữa, bởi trái tim Marquez đã ngừng đập!
Cấm cờ bạc, có nên hay không?
Cờ bạc được xem là một tệ nạn của xã hội, do đó, Đảng và Nhà nước đã chủ trương cấm chơi cờ bạc, xem người chơi cờ bạc là tội phạm trong Bộ luật Hình sự nước ta.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Vốn là bệnh thông thường nhưng năm nay sởi bùng phát mạnh, phụ huynh cần chú ý các biến chứng sởi ở trẻ.
Quảng cáo không đụng hàng nb2
Ăn thịt thỏ không hẳn là một tập quán trong lễ Phục sinh, nhưng điều đó không ngăn chuỗi cửa hàng Hell Pizza ở New Zealand thêm thịt thỏ vào thực đơn năm nay.
Cẩn trọng tắm nước hạt ngò phòng bệnh sởi nb2
(TNO) Trước thông tin tắm nước rau mùi có thể trị bệnh sởi, nhiều chuyên gia cho biết chưa có bằng chứng cho thấy phương pháp này có hiệu quả.
(TNO) Thông tin trên được Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết khi trao đổi với báo chí bên lề cuộc làm việc với Văn phòng tiếp dân của T.Ư Đảng.