Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Với việc công bố công khai kết luận kiểm tra việc vi phạm chính sách nhà, đất của cán bộ cấp cao hôm 21.11, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giải đáp thỏa đáng nhiều thắc mắc của dư luận, tuy rằng hơi chậm. Nói hơi chậm, bởi những dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền đã được báo chí chính thức đề cập từ hơn 1 năm trước.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
27°CMây rải rác
Những khách sạn bay
Không chỉ là những ghế ngồi rộng rãi mà khoang hạng nhất của nhiều hãng hàng không giờ đây còn hướng đến như một căn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi.
Chiến hạm Lý Thái Tổ, đinh tiên hoàng oai vệ trên biển
(TNO) Hành trình từ Cam Ranh đến căn cứ Jarkata là chặng đường dài nhất trong suốt thời gian thăm - giao lưu với hải quân ba nước trong khu vực của biên đội chiến hạm VN.
Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đằm thắm với trang phục truyền thống
(TNO) Đang có mặt tại London (Anh), Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc Miss World 2014. Cô khoe những trang phục truyền thống đã chuẩn bị trước đó.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Chỉ cần thêm một gram gia vị nghệ vào khẩu phần ăn sáng có thể giúp cải thiện trí nhớ ở những người đang ở giai đoạn sớm của bệnh tiểu đường và có nguy cơ mất trí nhớ.
Lên giảng đường... để ngủ
Trên các giảng đường đại học thường dễ bắt gặp hình ảnh nhiều sinh viên vật vờ hoặc gục ngủ trên bàn. Những sinh viên này không ý thức được rằng họ đang lãng phí tri thức, tiền bạc và có khi đánh mất cả tương lai…
'Người nhện' Ấn Độ
Anh chàng Ấn Độ Jyoti Raju đã được đặt biệt hiệu 'Người nhện' do khả năng leo nhà cao tầng bằng tay trần. Chàng trai 27 tuổi đang nuôi ý định chinh phục tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai.
Anh Hiệp cứu sốc cho một người nghiện
Họ là người nhiễm HIV, từng chìm đắm trong 'cái chết trắng'. Họ âm thầm cứu sốc cho người dùng ma túy quá liều chốn đường tàu, gầm cầu.