Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Chênh lệch giữa lãi suất huy động và lãi suất cho vay hiện vẫn rất cao, thu hẹp khoảng cách này vừa giảm được lãi vay, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vốn, vừa hạ nhiệt cho tín dụng ngoại tệ đang chịu nhiều áp lực.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
25°CNhiều mây
(TNO) Trong buổi họp báo chiều 24.7 tại Hà Nội, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, theo các cơ quan chức năng của Việt Nam hiện giàn khoan Hải Dương 981 đã được Trung Quốc dịch chuyển khỏi vùng thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
Vụ máy bay MH17 rơi cùng vụ mất tích một cách bí ẩn của máy bay số hiệu MH370 cũng của Maylaysia Airlines được xem là hai thảm họa hàng không lớn nhất từ đầu năm 2014 đến nay.

(TNO) Ngày 24.7, tại hội nghị giao ban với báo chí 6 tháng đầu năm, lãnh đạo của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) bật mí, đơn vị này sẽ tăng vốn điều lệ lên 50.000 tỉ đồng vào năm 2015.

(TNO) Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản sẽ bắt đầu cuộc tập trận kéo dài một tuần tại Thái Bình Dương vào ngày mai 25.7 nhằm tăng cường hợp tác hải quân giữa ba nước giữa lúc Trung Quốc gia tăng các hoạt động bành trướng trên biển Đông và Hoa Đông.
Khởi động Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2014 tn2
Cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2014, tài trợ chính bởi La Vie sẽ được tổ chức lần 2 vào ngày 31/8/2014. Với lần thứ 2 tổ chức, cuộc thi đã chính thức trở thành thành viên thứ 97 của tổ chức AIMS (Hiệp hội Marathon quốc tế).
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh có thể lựa chọn các ngành học: Dầu khí, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Xây dựng, Điện – Điện tử, Cơ – Điện tử, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, và nhận bằng kỹ sư do các trường đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Nhật cấp.
Màn hình không cần đeo kính mắt
(TNO) Các nhà nghiên cứu Mỹ đang phát triển công nghệ có thể điều chỉnh hình ảnh trên màn hình, cho phép người xem thấy được hình ảnh rõ ràng mà không cần đeo kính.
Ăn côn trùng lạ, mang họa vào thân
Ăn côn trùng đang là “mốt” của nhiều người. Nhưng việc ăn các loại côn trùng lạ hoặc chế biến không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh… dẫn đến nhiều mối nguy, thậm chí gây tử vong.
Thi đỗ vào ngành kiến trúc vốn không dễ dàng, vì năng khiếu vẽ được xem là tiêu chí đầu tiên, thế nhưng cậu học trò mà bàn tay phải chỉ còn 3 ngón đã làm được điều đó.
Một công ty ở bang Illinois (Mỹ) đang bị phản đối kịch liệt vì quy định trái khoáy: giới hạn thời gian đi vệ sinh.
(TNO) Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ, tác giả quyển sách 'Nói chuyện giới tính không khó', có hẳn một chuyên đề về trẻ bị lạm dụng tình dục. Chị cũng là chuyên gia tâm lý từng gặp nhiều trường hợp các em bị xâm hại.
Như Thanh Niên đã phản ánh, vụ kiện về quyết định hành chính của UBND tỉnh Khánh Hòa giữa ông Đặng Đình Lạp và UBND tỉnh này đã kéo dài nhiều năm nay và dù bị tòa tuyên thua kiện nhưng sau đó UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn cưỡng chế thu hồi một phần ngôi nhà của ông Lạp vào sáng 22.7.