Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trước đây, buôn lậu xăng dầu 100% là vận chuyển lậu xăng, dầu từ trong nước sang nước khác do giá xăng dầu ở VN thấp hơn còn nay, bắt đầu có xu hướng ngược lại: các đối tượng buôn lậu đưa ngược xăng dầu trở lại qua VN, chủ yếu bằng đường biển.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
31°CNhiều mây
Nạn cướp giật, hàng rong và ăn xin chèo kéo khiến khách lo ngại khi tới TP.HCM
Chúng ta tìm mọi cách để du khách đến TP.HCM tiêu xài nhiều hơn, nhưng họ cũng luôn được khuyến cáo không nên mang nhiều tiền ra ngoài đường... để phòng ngừa cướp giật.
(TNO) Có rất ít thông tin về người đứng đầu Nhà nước Hồi giáo, tổ chức vừa công bố video chặt đầu man rợ nhà báo Mỹ James Foley, chỉ biết hắn là người Iraq, 42 tuổi, từng bị Mỹ giam giữ...

(TNO) Chẳng biết có phải ghen tị với đối thủ hay vì nguyên nhân nào khác, nên khi vừa nghe tin M.U có được Marcos Rojo - một trong những hậu vệ được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay, HLV Jose Mourinho đã buông lời chê bai...

Trả giá cho sự phát triển cũng là điều cần thiết trong các đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên, nếu cái giá quá đắt thì sẽ là món nợ rất lớn của thế hệ này đối với những thế hệ sau...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Câu lạc bộ 200 triệu đồng nb2
Ở xã vùng cao Sơn Hội của huyện miền núi Sơn Hòa (Phú Yên) đời sống vô cùng khó khăn vì thiên nhiên ít ưu đãi, vậy mà ở đây có câu lạc bộ sản xuất 200 triệu đồng/năm, mà nhóm này hay gọi là Câu lạc bộ SX200 triệu.
Đề phòng chồng... yêu trai nb2
'Thời buổi này chẳng biết đâu mà lần, cứ tưởng chỉ cần đề phòng gái trẻ đẹp xung quanh chồng là xong, ai ngờ lại còn phải đề phòng cả bạn trai của chồng nữa' - chị đồng nghiệp buông lời đầy cám cảnh.
Bài bịp chứa chất phóng xạ có nguồn gốc Trung Quốc
Hôm qua 21.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố bị can và tạm giam Bùi Đình Chung (34 tuổi, ở P.Cẩm Thịnh, TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) về hành vi 'mua bán trái phép chất phóng xạ'.