Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong bối cảnh chậm tiến độ, bế tắc giải phóng mặt bằng đã trở thành căn bệnh kinh niên ở hầu hết dự án hạ tầng giao thông thì việc sẽ về đích sớm 1 năm, đặc biệt công tác giải phóng mặt bằng đạt tốc độ kỷ lục của dự án nâng cấp, mở rộng QL1 đặt ra rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 33°C Thấp nhất 23°C
Nhiều mây
25°CNhiều mây
Đánh con - chuyện sau cánh cửa
Đánh con là chuyện hằng ngày ở nhiều gia đình Việt Nam, đặc biệt tại những gia đình quá nghèo khó, ít học, trẻ là con ngoài giá thú, mẹ mang thai ngoài ý muốn hoặc trẻ bị khuyết tật.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Xác nhận với trang Cult of Mac, phát ngôn viên của Apple đã cho biết tính năng NFC vừa được trang bị trên iPhone 6 chỉ có thể sử dụng được với dịch vụ Apple Pay.
Những quan niệm sai lầm nguy hiểm về bệnh tim
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ 2 giây lại có một người tử vong vì bệnh tim, cứ 5 giây lại có một ca nhồi máu cơ tim và 6 giây thì lại có một trường hợp bị đột quỵ.
(TNO) “Sau 10 phút thuyết phục, Bình - kẻ khống chế con tin ở nhà E6 tập thể Thanh Xuân Bắc đã đồng ý đi cùng thiếu tướng Nguyễn Đức Chung về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự”, đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết.
(TNO) Nghi phạm bắt cóc con tin ở Thanh Xuân (Hà Nội) tuyên bố nếu các báo không gỡ bỏ thông tin về vụ việc (sáng 16.9) thì nghi phạm sẽ giết chết con tin. Thanh Niên Online quyết định tạm gỡ tin khỏi trang để đảm bảo an toàn tính mạng cho con tin.