Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
50.000 doanh nghiệp (DN) đóng cửa năm 2012; gần 60.000 DN ngưng hoạt động trong năm 2013; hơn 16.000 DN biến mất trong quý 1/2014... Những con số gây sốc trên vẫn "đến hẹn" lại được công bố nhưng chưa phản ánh hết thực trạng khó khăn của cộng đồng DN và sự nguy hiểm mà nền kinh tế trong nước đã và sẽ phải đối mặt trong những năm tới.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 36°C Thấp nhất 27°C
Mây rải rác
34°CMây rải rác
HAGL công bố ‘siêu dự án’ nông nghiệp tại Campuchia
Trong hai ngày 15 - 16.4, gần 200 đại diện các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, giới truyền thông… đã được Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đưa đi tham quan “siêu dự án” nông nghiệp của tập đoàn này tại tỉnh Rattanakiri, Campuchia (CPC).
(TNO) Quân đội Israel đã thành lập một đơn vị tình báo đặc biệt, chỉ tuyển những binh sĩ mắc bệnh tự kỷ, nhằm tận dụng khả năng đặc biệt của họ để phân tích các thông tin tình báo.
Cấm cờ bạc, có nên hay không?
Cờ bạc được xem là một tệ nạn của xã hội, do đó, Đảng và Nhà nước đã chủ trương cấm chơi cờ bạc, xem người chơi cờ bạc là tội phạm trong Bộ luật Hình sự nước ta.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Không đảm bảo chất lượng, vẫn tự chủ tuyển sinh
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, có 2 điều kiện tối thiểu để đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH là đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, hiện có  trường ĐH không đảm bảo các tiêu chí này nhưng vẫn được tuyển sinh, thậm chí còn được tự chủ tuyển sinh.
Candido Godoi, một thị trấn nhỏ ở miền nam Brazil, đã được đặt biệt danh “Vùng đất sinh đôi”. Theo Oddity Central, đúng như tên gọi, thị trấn xa xôi này chứng kiến một số lượng trẻ sinh đôi chào đời khác thường mỗi năm.