Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nợ công VN chiếm bao nhiêu phần trăm GDP và con số thực như thế nào luôn là vấn đề tranh cãi. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng tỷ lệ nợ công trên GDP của VN đã vượt ngưỡng an toàn rất xa, trong khi báo cáo của Chính phủ khẳng định vẫn trong giới hạn cho phép, không quá 65% GDP.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Mây rải rác
25°CMây rải rác
Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền  nb2
(TNO) Ngay từ ngày đầu tiên tiếp nhận Trường Sa từ tay chính quyền Sài Gòn (đầu tháng 4.1975), những người lính hải quân Việt Nam đã lập tức đối đầu với các con tàu nước ngoài lăm le chiếm đảo. Trong suốt gần 40 năm, sự căng thẳng chưa bao giờ giảm nhiệt trên từng điểm đảo, từng góc trời Tổ quốc nơi biển Đông.
(TNO) Với bộ ria mép dày và tính tình bộc trực, ông Christophe de Margerie, Tổng Giám đốc Tập đoàn dầu khí Total của Pháp vừa thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở Nga, là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong số các lãnh đạo của tập đoàn dầu mỏ hàng đầu thế giới Total, Reuters nhận xét.
* HLV Lê Thụy Hải và Công Vinh đã giải tỏa hiểu lầm
(TNO) Thời tiết không ủng hộ đội tuyển Việt Nam khi hai ngày liên tiếp thầy trò HLV Miura đều phải hứng chịu những cơn mưa trắng trời tại Bình Dương.
Những nhận xét về những hạn chế của Nội Bài và Tân Sơn Nhất là chính xác. Người dân và báo chí từng nhiều lần góp ý nhưng không ai nghe, chỉ khi một trang mạng cá nhân ở nước ngoài thông tin mới à lên kinh ngạc. Đó không phải là tâm lý của những người cầu thị...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
9X 'phượt văn hóa' bằng Facebook nb2
“Lâu nay người ta cứ nói bọn trẻ chỉ ưa những thứ văn hóa bên ngoài. Nhận thức đó là không đúng”, GS Ngô Đức Thịnh cho biết khi ông tham gia buổi nói chuyện với hàng trăm bạn trẻ 9X trong dự án Tôi xê dịch.