Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Ngày mai, 25.11 Quốc hội sẽ họp thông qua dự án luật Nhà ở trong sự kỳ vọng của rất nhiều người, nhiều ngành, nhiều chuyên gia và nhiều đại biểu Quốc hội tâm huyết với việc mở rộng cánh cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN sau gần chục năm chờ đợi. Sẽ không quá lời khi nói, cả nền kinh tế đang 'nín thở' chờ đợi phiên họp này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
(TNO) 'Nếu hệ thống điện ở sân bay Tân Sơn Nhất tuân thủ thiết kế, quy trình vận hành, bảo dưỡng, điện sẽ có lại trong vòng 5 phút kể từ khi xảy ra sự cố', ông Trần Văn Boom, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện và hiện phụ trách kỹ thuật Công ty Eaton (Mỹ), khẳng định.
Thượng nghị sĩ Ted Cruz muốn loại ứng viên của ông Obama
(TNO) Các ứng viên của Tổng thống Barrack Obama bị Thượng nghị sĩ Ted Cruz đề nghị Quốc hội Mỹ loại ra vì hành động vượt quyền của tổng thống. Tuyên bố của ông Ted Cruz nhắm đến tất cả các ứng viên tư pháp và hành pháp của Tổng thống Obama, chỉ trừ những người có vai trò “sống còn” với quốc gia.
Mở cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN: Hy vọng được Quốc hội thông qua
Đại biểu Quốc hội, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - PGS-TS Đinh Xuân Thảo cho rằng, đây là lúc 'cần thông qua chứ vấn đề này đã được bàn cãi, thí điểm hơn chục năm nay rồi'.
(TNO) "Dĩ nhiên chúng tôi có kế hoạch B, chúng tôi luôn quan hệ tốt với Nga và Trung Quốc. Nếu đàm phán thất bại, chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác với họ và sẽ cung cấp cho họ nhiều cơ hội ở thị trường tiềm năng của Iran".
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Anh Nguyễn Công Trình (34 tuổi), ngụ xã Quới Thiện, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long có thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi năm từ sầu riêng nghịch vụ và mít cao sản.
Cặp đôi hoàn hảo 4: Quang Linh khen Jennifer Phạm hát có tiến bộ
(TNO) Từng bị giám khảo Quang Linh chê hát kém, Jennifer Phạm đã có nhiều cố gắng trong liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề 'Đêm nhạc rock' diễn ra vào tối 23.11 tại TP.HCM.