Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Câu chuyện đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường về tình trạng phí bôi trơn trong cấp "sổ đỏ" cho nhà chung cư tại Hà Nội đã làm nóng dư luận. Chuyện nhũng nhiễu này không mới, vẫn xưa như trái đất.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Tái cơ cấu kinh tế ì ạch: 3 năm chưa chỉ ra trách nhiệm
Càng tái cơ cấu đà tăng trưởng càng đi xuống, năng lực cạnh tranh càng giảm, mô hình mới gắn với chất lượng cao vẫn chưa thấy... là những vấn đề được Ủy ban Thường vụ Quốc hội tập trung thảo luận trong phiên làm việc hôm qua.
Chào cờ ở cảng tàu ngầm
(TNO) Cứ 6 giờ 45 phút mỗi sáng, trên các con tàu của Hải quân Việt Nam neo đậu tại cảng Cam Ranh đồng loạt vang lên những khẩu lệnh đanh gọn, dứt khoát trong nghi thức chào cờ buổi sáng.
Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một nhà sư Phật giáo và chiếc iPhone 6, đặt ra vấn đề người tu hành có nên tiếp xúc với công nghệ hay không?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Chọn giáo dục theo hướng nào ?
Giáo dục VN cần phải thay đổi. Điều quan trọng là thay đổi như thế nào để không còn tình trạng “lạc lối” như trong thời gian vừa qua. Tìm hiểu nền giáo dục của các nước ở đầu thế kỷ 20  để có cái nhìn toàn diện, chọn hướng đi phù hơp cũng là việc cần làm trong giai đoạn hiện nay.
(TNO) Khi sử dụng tính năng 'Reset All Settings' để trả máy về chế độ thiết lập gốc, người dùng iOS 8 bị mất hết các dữ liệu iWork lưu trong iCloud Drive.
Cậu bé mê học tiếng Anh
14 tuổi, Lê Huỳnh Phúc đã tạo cho mình một thành tích thi IELTS đạt 8.0. Với Phúc, việc khiến cậu sung sướng nhất hiện tại là được học tiếng Anh mỗi ngày. Học càng nhiều càng thấy… đã.
Du lịch cùng…quả bóng 'tinh hoàn'
Một người đàn ông ở California (Mỹ) tạo ra quả bóng khổng lồ mô phỏng theo hình dạng của tinh hoàn và đẩy nó đi chu du khắp nơi (ảnh).
'Bom tiếng ồn' dội khu dân cư
Mô hình “uống bia trên nền nhạc DJ” đang nở rộ trên địa bàn TP.HCM, trong đó không ít quán hoạt động như “quán bar, vũ trường” lộ thiên, hằng đêm dội “bom tiếng ồn” tra tấn các hộ dân xung quanh.