Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong tuần này, các hoạt động vận động “Người VN dùng hàng VN” diễn ra dồn dập ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trên cả nước… Chợ Đồng Xuân, một trong những chợ đầu mối lớn nhất ở phía bắc, được nhắc đến như một điển hình, chứng minh những nỗ lực cho vận động dùng hàng VN.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Trời đẹp
25°CTrời đẹp
Con bạc
Ước tính mỗi ngày lượng tiền tham gia đánh bạc theo hình thức cá độ qua mạng tại VN là hàng chục triệu USD, kéo theo nhiều hệ lụy về an ninh trật tự, phát triển kinh tế.
Khoản tiền chuộc khổng lồ, các bức thư đầy đe dọa và những lần hành hình “diễn tập”, đó là cuộc sống của James Foley trước khi bị hành quyết.
870 triệu USD và phi vụ ma mãnh của METRO: Bí mật đến phút 89
Bán hệ thống 19 siêu thị trải dài ở các vị trí đất vàng trên khắp VN cho đối tác nước ngoài với giá trị gần 900 triệu USD nhưng chỉ đến phút chót phía VN mới biết. METRO đang muốn che giấu điều gì qua phi vụ bí ẩn này?
(TNO) Do mắc chứng 'sợ đi máy bay' nên thủ môn Dương Hồng Sơn đã không thể cùng CLB Hà Nội T&T di chuyển sang Lebanon thi đấu trận lượt về với CLB Ebril (Iraq) vào ngày 26.8.
Thoắt cái, một người tung mình lên cao rồi chồng đầu mình lên đầu người đứng làm trụ. Cứ thế, họ di chuyển về phía khán giả rồi đi giật lùi và leo nhiều bậc thang để trở lại sân khấu...
Trả giá cho sự phát triển cũng là điều cần thiết trong các đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên, nếu cái giá quá đắt thì sẽ là món nợ rất lớn của thế hệ này đối với những thế hệ sau...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khẩn cấp xây dựng mô hình trường ĐH tư phi lợi nhuận
Tại hội thảo góp ý về “Điều lệ trường đại học tư thục phi lợi nhuận” do Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ ngoài công lập tổ chức ngày hôm qua (22.8) ở Hà Nội, nhiều chuyên gia giáo dục đã thẳng thắn nêu những bất cập của mô hình trường ĐH tư hiện nay.
Ischool Fact, nghĩa là những điều thú vị về các ngôi trường, là một trào lưu đang khiến giới học sinh khắp nơi thích thú.
Tràn lan vé xe buýt giả
Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM vừa bắt tạm giam Võ Văn Nhanh (Trưởng ban kiểm soát vé của HTX Quyết Tiến) để điều tra làm rõ hành vi buôn bán vé xe buýt giả.
Nên chăng bỏ phí xe gắn máy ?
Nếu đề xuất của Sở GTVT TP.HCM được chấp thuận, từ năm tới, mỗi xe gắn máy bị thu phí “sử dụng đường bộ” từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng/năm tùy theo dung tích xi lanh.