Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Không đơn giản khiến doanh nghiệp, người tiêu dùng bị thiệt hại nặng nề, mà vấn nạn hàng nhái còn có thể giết chết nền kinh tế.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Nhiều mây
25°CNhiều mây
Những đại gia từ hè phố Lê Công Kiều
Đường Lê Công Kiều ở trung tâm Q.1 (TP.HCM) khá nhỏ và ngắn, không chỉ là khu buôn bán đồ cổ nổi tiếng nhất Sài Gòn mà còn là nơi xuất thân của không ít thương nhân nổi tiếng.
(TNO) Các nhà hoạch định chi tiêu quốc phòng Nhật Bản đang đề xuất tăng ngân sách lên mức lớn chưa từng có để mua chiến đấu cơ tàng hình, máy bay không người lái và một tàu ngầm tối tân trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang.
Nỗi lòng... chuyển giới - Kỳ 5: Những công dân
Ngoài những người chuyển giới hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không ít thanh thiếu niên đường phố là người đồng tính, chuyển giới lo âu về tình trạng không có giấy tờ tùy thân, không việc làm, không nơi tạm trú, không được đi học.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy trẻ làm văn chân thật
Chính giáo viên ở bậc tiểu học cũng nhận xét hiện nay học sinh thường tả cảnh, tả người theo văn phong, suy nghĩ của người lớn. Trong khi đó phụ huynh lại cho rằng chính cách dạy trong nhà trường khiến học sinh buộc phải theo khuôn mẫu.
(TNO) Với chiếc Galaxy Note 4, Samsung kỳ vọng sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường, sau những thành công từ 3 phiên bản Galaxy Note trước đó.
Cảm lạnh và nguy cơ đột quỵ ở trẻ
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Neurology, những cơn cảm lạnh thông thường có liên quan tạm thời với việc làm tăng nguy cơ bị đột quỵ ở trẻ.
Tái tạo đầu bằng máy in 3D
Một nông dân Trung Quốc mất một mảnh sọ do tai nạn sẽ được tái tạo nguyên trạng nhờ máy in 3D. Theo Metro, người đàn ông họ Hồ bị lõm bên trái sọ sau khi ngã từ lầu 3 nhà mình xuống đất tại TP.Tây An, tỉnh Thiểm Tây.
Nỗi khổ xài điện ‘chắp vá’
Tự làm “điện nước”, mua điện của doanh nghiệp, kéo điện từ xã lân cận về là tình cảnh xài điện “chắp vá” khổ sở của người dân ở 6 thôn cách đô thị Buôn Ma Thuột không xa.
(TNO) Người dân phải vượt suối Đạ Nghịt (xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) bằng dây cáp, đánh đu với tử thần, nếu không muốn bị cô lập trong rừng.