Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Theo dự thảo thông tư quy định về hoạt động tín dụng tiêu dùng của công ty tài chính, các ngân hàng thương mại có nhu cầu cấp tín dụng tiêu dùng cho những đối tượng khách hàng phi chuẩn (khách hàng đại chúng có thu nhập trung bình, thấp, chưa có lịch sử tín dụng, khó tiếp cận dịch vụ ngân hàng...) phải lập công ty tài chính.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
32°CNhiều mây
(TNO) Sự trỗi dậy của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) có phần lỗi của Tổng thống Mỹ Barack Obama vì đã không vũ trang cho các nhóm phiến quân ôn hòa tại Syria ngay từ đầu, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta nói.
Nhạc sĩ Quốc Trung đưa bố và con gái lên sân khấu 'Giai điệu tự hào' nb2
(TNO) Lần đầu tiên trên sân khấu Giai điệu tự hào, một bài hát được 3 thế hệ trong gia đình cùng thể hiện. Không chỉ là giám đốc âm nhạc, định hướng phối khí cho các ca khúc, Quốc Trung còn đệm piano cho phần thể hiện của bố anh - NSND Trung Kiên - và con gái Thiện Thanh.
Bài viết của người Mỹ  nb
(TNO) Sau một thời gian sôi sục, cuộc bạo động ở thành phố Ferguson thuộc tiểu bang Missouri, Mỹ, khởi phát từ vụ thanh niên da đen Michael Brown bị cảnh sát viên da trắng Darren Wilson bắn chết dù không mang vũ khí đã tạm lắng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Xã hội hóa hay lạm thu ?
Cứ vào đầu năm học, phụ huynh lại tiếp tục ta thán về những khoản đóng góp nhiều khi đến vô lý. Đầu năm học mới, trường tiểu học Lương Thế Vinh, TP.Kon Tum bỗng nhiên thay đổi đồng phục học sinh. Từ đồng phục cũ quần xanh áo trắng các năm trước, năm nay trường chuyển sang quần dài có màu xanh sẫm hơn...
Ebola
(TNO) Trong khi giới chuyên gia tiếp tục tranh cãi về khả năng Ebola có thể đột biến để lây lan trong không khí, chủng vi rút Ebola hiện tại đã biến đổi nhanh chóng trong thời gian hoành hành ở Tây Phi.
Một lao động Việt Nam hi sinh để cứu em bé Đài Loan nb2
(TNO) Trần Ngọc Công, một lao động Việt Nam 28 tuổi, vừa qua đời tại TP.Đài Nam, Đài Loan khi anh dũng cảm cứu một cháu bé 7 tuổi người Đài Loan.
Một người làm vườn ở Moira, hạt Derbyshire (Anh quốc) đang sướng ngất ngây vì một củ hành tây đã mở đường đưa tên anh vào sách Guinness.