Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nói tới nạn ô nhiễm môi trường thì thật thiên hình vạn trạng, nhưng dù “phong phú” tới mức nào, thì đầu mối của mọi ô nhiễm đều xuất phát từ con người. Không chỉ là từ con người trực tiếp gây ra ô nhiễm, mà còn từ những con người có trách nhiệm, có chức năng bảo vệ môi trường nhưng đã làm ngơ, thậm chí ngầm khuyến khích cho những hoạt động gây ô nhiễm.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Lượng hàng chợ Tân Bình giảm gần 50% khi hoạt động trở lại
(TNO) Sau một ngày đóng cửa (29.9), chợ Tân Bình đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương chợ Tân Bình 'than thở' về lượng hàng bán ra giảm gần một nửa so với mọi ngày.

(TNO) Trang tin về hàng không Flightglobal cho biết Việt Nam đã mua hệ thống máy bay không người lái (UAS) Orbiter 2 của Israel, được cho là nhằm thực hiện nhiệm vụ giám sát mục tiêu từ trên không cho lực lượng pháo binh.

(TNO) Ông bầu Đoàn Nguyên Đức - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nói rằng, ông không bỏ ra cả đống tiền để cầu thủ học chỉ vì tấm bằng cử nhân mà bắt buộc phải học đến nơi đến chốn.

Hát mãi lời tình yêu
 Được xem là những cặp đôi “vàng” trên sân khấu ca nhạc VN nên khi nhắc đến Lê Uyên và Phương, Chánh Tín - Bích Trâm, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Mỹ Linh - Anh Quân..., khán giả không thể nào quên.
Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một nhà sư Phật giáo và chiếc iPhone 6, đặt ra vấn đề người tu hành có nên tiếp xúc với công nghệ hay không?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Tiền Giang: Một thiếu nữ nhảy cầu Rạch Miễu tự tử
(TNO) Khoảng 10 giờ 15 phút ngày 30.9, người tham gia giao thông qua cầu Rạch Miễu (phường 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ thấy một thiếu nữ gieo mình xuống sông tự tử.
Chiêu 'độc' giữ chồng nb2
Chẳng giống nhiều phụ nữ khác không ngừng chải chuốt, trang điểm để có gương mặt quyến rũ, một phụ nữ 65 tuổi tại Turbat, Kazakhstan lại thu hút chồng nhờ có bộ râu rất nam tính (ảnh).
Trao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho vợ chồng “ông già Đan Mạch”
(TNO) Sáng nay 30.9, tại trụ sở UBND huyện Tuy Phong, Bình Thuận, chính quyền huyện Tuy Phong tổ chức buổi gặp gỡ và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho vợ chồng ông bà Kurt Lender Jensen và Tiêu Thị Ngọc Sang.