Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
“Hà Nội không vội được đâu”, câu thành ngữ mới này giờ đây được dùng để chỉ thủ tục hành chính nhiêu khê, phiền toái, thái độ “dân cần nhưng quan không vội” ở các cơ quan hành chính của Hà Nội.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Có mây
29°CCó mây
(TNO) Nhà cầm quân của Manchester United (M.U) đã áp dụng phương pháp mới để theo sát từng cầu thủ bằng cách gắn camera ở khắp các vị trí trên sân trong mỗi buổi tập.
Huyền bí Phong Nha - Kẻ Bàng - Kỳ 5:Thái tử Ả Rập mê Sơn Đoòng  nb
Sự kiện đoàn thám hiểm công bố phát hiện hang lớn nhất thế giới Sơn Đoòng trong Phong Nha-Kẻ Bàng là thông tin gây chấn động. Khi biết tin hang được đưa vào khai thác du lịch thử nghiệm, lượt người đăng ký liên tục nối dài.
Một trong nhiều vấn đề được người dân quan tâm nhất trong những ngày qua là các phương án về môn thi trong kỳ thi chung sắp tới mà Bộ GD-ĐT vừa công bố. Cả ba phương án đều có những bất cập...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Theo GS Ngô Bảo Châu, điều đáng lo ngại nhất là quy trình xây dựng, cải tiến đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu ở các đại học VN hoàn toàn ngược với quy trình của các trường đại học ở các nước tiên tiến.
Nghề “sung sướng”
(TNO) Một phụ nữ Anh hành nghề thử đồ chơi tình dục kiếm được 15.000 bảng (hơn 537 triệu đồng) mỗi năm bằng cách trải qua 15 cơn cực khoái mỗi tuần, tất cả là vì công việc.
Tuyên phạt một bác sỹ bạo lực gia đình 9 tháng tù treo
(TNO) Sáng 1.8, TAND quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Phạm Kha Ly 9 tháng tù về hành vi hành hạ người khác, đồng thời buộc bác sĩ Ly phải bồi thường cho vợ gần 11 triệu đồng.