Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chưa đồng thuận với Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông của Bộ GD-ĐT vì cho rằng còn quá chung chung và cách trả lời lấp lửng của lãnh đạo Bộ trước phóng viên khiến xã hội càng hoài nghi về đề án đổi mới này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 36°C Thấp nhất 26°C
Có giông
26°CCó giông
(TNO) Việc Văn Quyến từ chỗ không liên quan về sau lại bị đặt vào diện nghi vấn trong scandal dàn xếp tỷ số của cầu thủ Ninh Bình khiến cộng đồng CĐV xứ Nghệ thấp thỏm, phập phồng lo âu.
Những chữ tình… lay động giữa chốn thị phi chân dài
(TNO) Sống trong thế giới hào quang ngỡ như lắm điều tiếng của giới chân dài, bạn sẽ có dịp mới tận mắt chứng kiến nhiều câu chuyện có thật, cảm động thắm chữ tình giữa những người mẫu với nhau.
(TNO) Bác đã định không nhắc lại chuyện này vì thấy như thế sẽ làm cháu ám ảnh. Nhưng không viết thì nó lại làm bác ám ảnh.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
iPhone 6 “áp đảo” iPhone cũ về kích thước
(TNO) Trang NoWhereElse.fr vừa đăng tải hình ảnh bộ khuôn đúc dùng trong khâu láp ráp mẫu iPhone 6, với các thông số kích thước cho thấy màn hình trên chiếc điện thoại Apple mới sẽ ở mức 4,7 inch.
(TNO) Một số loại thực phẩm sau được xem là chất xúc tác khiến cuộc “yêu” trở nên hưng phấn.
Làm lại cuộc đời: Lấy lại niềm tin t
Đến thôn Mỹ Thạnh, xã Bình Tân, H.Tây Sơn, Bình Định, hỏi anh Phong làm cửa sắt thì ai cũng biết và nhiều người giới thiệu về thanh niên này với giọng đầy thán phục.
Nóc nhà tn
 Nhằm bảo vệ sự riêng tư, một doanh nhân ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã thiết kể hẳn khu rừng bao bọc xung quanh căn hộ tầng 18 của mình.
Lãng phí ở tỉnh nghèo - Kỳ 10: Đầu tư tiền tỉ, dân vẫn ‘khát’ nước
Nhiều công trình cấp nước sinh hoạt tập trung được đầu tư hàng tỉ đồng ở các huyện miền núi Thanh Hóa đang trong tình trạng bỏ hoang, hư hỏng, trong khi hàng trăm hộ dân phải sống trong tình cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.