Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là kết quả chắc chắn khi các thủ tục thuế, hải quan, quy trình thu, đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc... được thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mưa rào
25°CMưa rào
(TNO) Đến 21 giờ tối qua 29.7, đã có 79 lao động VN trở về từ Libya. Trong ngày hôm nay 30.7, tiếp tục có thêm 34 lao động VN về đến Hà Nội. Đây là những lao động đầu tiên trở về do tình hình chiến sự tại Libya đang diễn ra phức tạp, có dấu hiệu leo thang và lan rộng.
(TNO) Trong vòng hai ngày qua, lực lượng quân đội Ukraine đã bắn các tên lửa đạn đạo tầm ngắn vào các khu vực do phe ly khai kiểm soát ở miền đông nước này, đài CNN ngày 29.7 dẫn lời các nguồn tin chính phủ Mỹ cho biết.
(TNO) Gặp Khánh Ly tại phòng thu Viết Tân, TP.HCM (trước khi chị bay ra Hà Nội vào tối nay 30.7) trong thời gian mà lẽ ra người ta phải nghỉ ngơi (lúc 1 giờ 30 phút), nhưng chị thì không, vẫn hăng say tập luyện. Hỏi chị đã dùng cơm trưa chưa, chị cười tươi: “Chị có sẵn 2 gói xôi trên bàn kìa”.
Tôi thật sự xúc động khi mới hôm 26.7, cả ba ngàn nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước đã được Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp tổ chức cho các bạn trẻ thắp nến tri ân liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Trang bị những gì để trẻ thành công?
Con trẻ thành tài luôn là ước vọng chính đáng của bậc sinh thành. Tuy nhiên, chẳng hiếm khi xảy ra tình trạng “lệch pha” giữa hai thế hệ bởi cha mẹ thường có xu hướng hướng con đến các hình mẫu thành công mà bản thân họ mong đợi hơn là quan tâm đến khả năng và sở thích thực sự của trẻ.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Windows Phone Central, mẫu smartphone HTC One (M8) sử dụng nền tảng Windows Phone sẽ mở bán vào ngày 21.8 tới, thông qua các chuỗi cửa hàng Microsoft Store.
Rận mu tái xuất
Loài rận tưởng chừng bị tuyệt diệt đã xuất hiện trở lại tại địa bàn Hà Nội. Theo Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng T.Ư, gần đây viện tiếp nhận điều trị nhiều trường hợp rận mu (còn có tên gọi là rận càng cua, rận bẹn...) ký sinh trên cơ thể.
(TNO) Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường đại học phải hoàn thành việc công bố điểm thi cho thí sinh trước ngày 1.8. Vì vậy, hôm nay 30.7, sẽ có thêm nhiều trường công bố điểm thi.
Cuối tuần qua, hai người đàn ông đã gây chú ý khi đi tản bộ dọc theo các trục đường của Brooklyn, New York (Mỹ). Họ gây sững sờ bởi “phong thái” không đụng hàng.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này - Kỳ 3: Những đứa con ít may mắn
(TNO) 'Có hôm tôi đi tới phòng này nghe bé mất, đi qua phòng kia lại nghe bé mất, tôi không đi nổi nữa, ngồi ngoài sân khóc. Lúc ấy có người tưởng con tôi bị chuyện gì', chị Lê Thị Xuân Hương kể lại.
18.000 công dân VN kết hôn với người nước ngoài mỗi năm nb5
(TNO) Trung bình mỗi năm có khoảng 18.000 người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài. Trong đó, TP.HCM và các tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long chiếm hơn 78%, chủ yếu là phụ nữ ở những gia đình nghèo, thiếu việc làm, trình độ học vấn thấp…