Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Với việc công bố công khai kết luận kiểm tra việc vi phạm chính sách nhà, đất của cán bộ cấp cao hôm 21.11, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giải đáp thỏa đáng nhiều thắc mắc của dư luận, tuy rằng hơi chậm. Nói hơi chậm, bởi những dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền đã được báo chí chính thức đề cập từ hơn 1 năm trước.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
(TNO) Hôm nay 23.11, thêm 3 cán bộ của Công ty Quản lý bay miền Nam bị đình chỉ công tác, trong đó có một Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật, để làm rõ trách nhiệm liên quan đến sự cố mất điện tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 20.11.
(TNO) Trong vòng ba tháng gần đây, 3 tướng quân đội Trung Quốc đã tự sát vì bị điều tra tham nhũng. Các nhà quan sát chính trị xem những vụ tự tử này là hậu quả từ chiến dịch chống tham nhũng của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Những khách sạn bay
Không chỉ là những ghế ngồi rộng rãi mà khoang hạng nhất của nhiều hãng hàng không giờ đây còn hướng đến như một căn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi.
Chiến hạm Lý Thái Tổ, đinh tiên hoàng oai vệ trên biển
(TNO) Hành trình từ Cam Ranh đến căn cứ Jarkata là chặng đường dài nhất trong suốt thời gian thăm - giao lưu với hải quân ba nước trong khu vực của biên đội chiến hạm VN.
Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đằm thắm với trang phục truyền thống
(TNO) Đang có mặt tại London (Anh), Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc Miss World 2014. Cô khoe những trang phục truyền thống đã chuẩn bị trước đó.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Chỉ cần thêm một gram gia vị nghệ vào khẩu phần ăn sáng có thể giúp cải thiện trí nhớ ở những người đang ở giai đoạn sớm của bệnh tiểu đường và có nguy cơ mất trí nhớ.
Lên giảng đường... để ngủ
Trên các giảng đường đại học thường dễ bắt gặp hình ảnh nhiều sinh viên vật vờ hoặc gục ngủ trên bàn. Những sinh viên này không ý thức được rằng họ đang lãng phí tri thức, tiền bạc và có khi đánh mất cả tương lai…
(TNO) Một người đàn ông ở Ả Rập Xê Út đã nhảy cẫng lên như đĩa phải vôi khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt người trong mộng. Đáng nói, cuộc gặp gỡ này lại diễn ra đúng vào ngày họ kết hôn.