Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Khi trình bày về dự án luật Đầu tư (sửa đổi) tại Ủy ban Thường vụ QH hôm 22.4, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Bùi Quang Vinh bày tỏ quyết tâm sẽ dỡ bỏ "tất cả rào cản đầu tư" không cần thiết, với hy vọng tạo ra đột phá mới.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 37°C Thấp nhất 27°C
Trời đẹp
28°CTrời đẹp
(TNO) Bánh đáp của một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines đã không xếp vào bên trong thân sau khi máy bay cất cánh ngày 24.4, khiến phi công phải lái trở lại phi trường.
Mấy hôm nay, những người yêu thích ca nhạc trên truyền hình phát sốt cả lên vì anh chàng bán phở Khánh Bình với khả năng hát được cả giọng nam và giọng nữ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Ngày 24.4 dịch vụ Viber đã tung ra bản cập nhật mới chạy trên nền tảng iOS, với nhiều cải tiến mới. Trong đó, đáng kể nhất là tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn spam và gửi tin nhắn video dài đến 3 phút.
Xe cấp cứu miễn phí: Những chuyến xe đường quê, tông
(TNO) 23 giờ đêm, chiếc xe cấp cứu lao nhanh về huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Trên xe, một thi thể bệnh nhân từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đang lạnh dần.
Tiến sĩ Phan Minh Liêm, đến từ Khánh Hòa, đã có đóng góp quan trọng trong nghiên cứu về giải pháp chống ung thư tại viện nghiên cứu ung thư hàng đầu thế giới.
(TNO) Không có tóc, một thiếu nữ ở Anh đã trang trí đầu trọc của mình bằng sô cô la và hàng ngàn viên kẹo nhỏ li ti nhiều màu sắc.
Đã tìm thấy thi thể của chị Phan Ngọc Thanh trong vụ chìm phà ở Hàn Quốc
(TNO) Sáng 24.4, bà Nguyễn Thị Nga (khóm 5, thị trấn Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân, Cà Mau), mẹ của nạn nhân Phan Ngọc Thanh, cô dâu gốc Việt mất tích trong vụ chìm phà ở Hàn Quốc, xác nhận với PV Thanh Niên Online về việc đã tìm thấy thi thể chị Thanh.
Biển cảnh báo tai nạn giao thông độc đáo của một người dân
(TNO) Một biển cảnh báo tai nạn giao thông ấn tượng, được thiết kế bằng một chiếc xe ô tô bẹp dúm đặt trên bệ cao", nằm cạnh QL1A, đoạn qua xã Nghi Liên, TP.Vinh (Nghệ An) đang gây chú ý cho đông đảo người đi đường.