Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Là nước nông nghiệp, nhưng VN đang ồ ạt nhập khẩu các loại giống cây trồng, kể cả những giống cây chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất như cà chua, dưa chuột, đậu bắp...  Đây là một nghịch lý và tác hại của nó thì hơn ai hết, chúng ta đã quá thấm thía.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Có mây
25°CCó mây
(TNO) Một bà lão 65 tuổi ở Thái Lan nhảy xuống ao cá sấu tại một trại cá sấu thu hút nhiều du khách ở ngoại ô Bangkok để tự sát, cảnh sát ngày 16.9 cho biết.
(TNO) Sau chiến thắng rất ấn tượng trước Olympic Iran, đi đâu trong làng thể thao tại Incheon (Hàn Quốc), các thành viên của đội tuyển Olympic Việt Nam đều nhận được những cái bắt tay thân thiện và lời khen tặng.
Đánh con - chuyện sau cánh cửa
Đánh con là chuyện hằng ngày ở nhiều gia đình Việt Nam, đặc biệt tại những gia đình quá nghèo khó, ít học, trẻ là con ngoài giá thú, mẹ mang thai ngoài ý muốn hoặc trẻ bị khuyết tật.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Trường đại học chỉ có... 8 giảng viên nb2
UBND TP.Hà Nội vừa có kết luận thanh tra về Trường đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị (UTM), trong đó chỉ rõ nhiều sai phạm của trường này.
Những tựa game “người lớn” vẫn lặng lẽ ẩn mình trong bóng tối và phát triển suốt hàng chục năm qua, hình thành một đế chế hoan lạc, song hành cùng dòng chảy của ngành công nghiệp game.
Hơn 100 người bị ngộ độc thực phẩm trong đám tang
(TNO) Gia đình Rơlan Gong có người thân chết nên đã làm thịt một con bò để cả làng ăn uống. Tuy nhiên, 114 người đã nhập viện với triệu chứng đau đầu, đau bụng…
(TNO) Người sử dụng sex toy dễ nảy sinh tâm lý lạm dụng do công suất của “máy móc” luôn vô tận. Liệu sex toy liệu có phải toàn là những điểm hại hay khiến con người và xã hội hỏng đi?
Lấy cảm hứng từ hình ảnh con hàu bám vào vách đá, một nhà thiết kế ở Úc đã tạo ra căn nhà trông hết sức... ớn lạnh.
(TNO) “Sau 10 phút thuyết phục, Bình - kẻ khống chế con tin ở nhà E6 tập thể Thanh Xuân Bắc đã đồng ý đi cùng thiếu tướng Nguyễn Đức Chung về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự”, đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết.
(TNO) Nghi phạm bắt cóc con tin ở Thanh Xuân (Hà Nội) tuyên bố nếu các báo không gỡ bỏ thông tin về vụ việc (sáng 16.9) thì nghi phạm sẽ giết chết con tin. Thanh Niên Online quyết định tạm gỡ tin khỏi trang để đảm bảo an toàn tính mạng cho con tin.