Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trong tuần này, các hoạt động vận động “Người VN dùng hàng VN” diễn ra dồn dập ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trên cả nước… Chợ Đồng Xuân, một trong những chợ đầu mối lớn nhất ở phía bắc, được nhắc đến như một điển hình, chứng minh những nỗ lực cho vận động dùng hàng VN.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mưa rào
24°CMưa rào
Nhật dùng không gian để phát hiện sớm tên lửa
(TNO) Báo The Japan Times ngày 23.8 đưa tin Bộ Quốc phòng Nhật có kế hoạch sử dụng không gian hiệu quả hơn nhằm phát hiện sớm của các vụ phóng tên lửa đạn đạo của CHDCND Triều Tiên và củng cố năng lực phòng thủ của Nhật.
Bước nhảy hoàn vũ nhí: Sáng tạo bất ngờ từ cổ tích
(TNO) Lấy cảm hứng từ những truyện cổ dân gian Việt Nam và thế giới, các thí sinh đã ‘biến hóa’ trong cách kể chuyện cũng như cốt truyện khiến khán giả theo dõi đêm liveshow 'Bước nhảy hoàn vũ nhí' diễn ra vào tối 22.8 bất ngờ.
Trả giá cho sự phát triển cũng là điều cần thiết trong các đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên, nếu cái giá quá đắt thì sẽ là món nợ rất lớn của thế hệ này đối với những thế hệ sau...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) TAND Q.9 (TP.HCM) đã ra quyết định đình chỉ vụ kiện dân sự giữa Trường ĐH Tôn Thức Thắng (nguyên đơn) với giáo sư Nguyễn Đăng Hưng (Việt kiều Bỉ, bị đơn) vì lý do nguyên đơn rút đơn kiện.
Ischool Fact, nghĩa là những điều thú vị về các ngôi trường, là một trào lưu đang khiến giới học sinh khắp nơi thích thú.
Một gia đình ở làng Zacherevye, phía bắc thủ đô Minsk của Belarus, đang nuôi cả một bầy chó sói làm... thú cưng.
Nên chăng bỏ phí xe gắn máy ?
Nếu đề xuất của Sở GTVT TP.HCM được chấp thuận, từ năm tới, mỗi xe gắn máy bị thu phí “sử dụng đường bộ” từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng/năm tùy theo dung tích xi lanh.