Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nợ công VN chiếm bao nhiêu phần trăm GDP và con số thực như thế nào luôn là vấn đề tranh cãi. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng tỷ lệ nợ công trên GDP của VN đã vượt ngưỡng an toàn rất xa, trong khi báo cáo của Chính phủ khẳng định vẫn trong giới hạn cho phép, không quá 65% GDP.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
25°CMây rải rác
Gần 1 năm phát hiện 6 con heo bị bơm nước
Trong khi PV Thanh Niên không khó để thâm nhập, ghi nhận lò bơm nước heo quy mô cả trăm con mỗi đêm, thì các lực lượng chức năng tại địa phương lại kêu “khó phát hiện”.
Hiếm có hãng hàng không nào trên thế giới ngay từ khi thành lập đã cam kết an toàn và chất lượng, định vị trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới như EVA Air. Từ chuyến bay đầu tiên đến nay, hãng luôn thực hiện đúng giá trị cốt lõi của mình và liên tục đổi mới bằng những dịch vụ sáng tạo.
(TNO) Nhờ vào 2 pha tỏa sáng kịp lúc của Daley Blind và Marouane, 'Quỷ đỏ thành Manchester' M.U đã tìm được trận hòa 2-2 trên sân của West Brom, trong trận đấu muộn nhất của vòng 8 Premier League diễn ra vào rạng sáng nay, 21.10 - giờ VN.
Nhệ sĩ ngoại mưu sinh tại VN - Kỳ 8: Chàng rể Hà Lan viết sách nuôi vợ
Quen cô gái Việt và cưới làm vợ sau một lần giúp đỡ “món” tiếng Anh, viết sách bằng tiếng Anh về Ai Cập cổ đại để thỏa đam mê, dạy kèm tiếng Anh để sống…, John là một chàng rể Hà Lan thú vị.
Hôm qua, Chính phủ trình QH về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Chính phủ đề xuất phương án lộ trình tăng thuế suất thuế TTĐB đối với thuốc lá từ nay đến 2019. Cụ thể, từ ngày 1.1.2016 tăng từ 65% lên 70%; từ 1.1.2019 tăng từ 70% lên 75%.
9X 'phượt văn hóa' bằng Facebook nb2
“Lâu nay người ta cứ nói bọn trẻ chỉ ưa những thứ văn hóa bên ngoài. Nhận thức đó là không đúng”, GS Ngô Đức Thịnh cho biết khi ông tham gia buổi nói chuyện với hàng trăm bạn trẻ 9X trong dự án Tôi xê dịch.