Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là nhận định của rất nhiều người khi dự án Luật Nhà ở với điều khoản quan trọng là mở cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN đã chính thức được Quốc hội thông qua tại phiên họp ngày 25.11 tại nghị trường.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Trời đẹp
30°CTrời đẹp
Bàn tay Bắc Kinh trong bầu cử Đài Loan
(TNO) Chính quyền Trung Quốc đang khéo léo khuyến khích người Đài Loan ở Đại lục về quê đi bầu ngày 29.11, nhằm tăng phiếu ủng hộ cho phe Quốc dân đảng (KMT) thân Bắc Kinh.
'Làm không xong sẽ kỷ luật hết các ông'
(TNO) Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín đã nghiêm túc cảnh báo Sở GTVT và các đơn vị trực thuộc khi đi kiểm tra tiến độ xây dựng đường Nguyễn Huệ, Q.1 vào sáng 25.11.
(TNO) Trung Quốc đang chìa một “cánh tay hòa bình” nhằm kéo sự chú ý của các nước trong khu vực khỏi hoạt động mà cánh tay còn lại đang làm - đó là tiếp tục tăng cường hiện diện quân sự tại biển Đông.
(TNO) HLV Miura đã mạnh dạn đưa ra rất nhiều sự thay đổi so với trận đấu trước và có được chiến thắng 3-0 trước tuyển Lào 'nhưng dường như đội VN vẫn thiếu một chút mạch lạc và tự tin', theo đánh giá của HLV Phan Thanh Hùng.
Đã nhiều lần tôi muốn cầm bút viết với hy vọng tiếng nói của mình sẽ thức tỉnh một thầy cô nào đó, một phụ huynh nào đó đang làm khổ những đứa trẻ vô tội.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh sẽ thích thú hơn, sẵn sàng đón nhận kiến thức nếu việc dạy và thi cử không quá lệ thuộc vào sách giáo khoa
Chưa có cách hiệu quả để cập nhật kiến thức trong sách giáo khoa là điều khó chấp nhận. Nhưng mấu chốt không phải ở chỗ có cập nhật hay không mà phải thay đổi quan điểm lạc hậu về cách làm, vai trò của sách giáo khoa để người dạy và người học chủ động tiếp nhận kiến thức.
(TNO) Toàn bộ hệ thống máy tính của hãng sản xuất phim Sony Pictures đã bị tin tặc tấn công, thông qua việc khai thác lỗ hổng trên máy chủ.
Linh... đặc cách
Đó là Trần Thị Thùy Linh, người có nhiều bài báo công bố khoa học trên tạp chí quốc tế khi còn là sinh viên và được đặc cách trao học bổng nghiên cứu sinh tại Pháp khi vừa tốt nghiệp ĐH. 
(TNO) Beth Faulds, một bà mẹ 3 con ở Glasgow (Scotland) quyết định xăm logo nhà hàng vào hông để cha cô được thỏa thích ăn món cà ri trong 1 năm.
Yêu kẻ sát nhân hàng loạt

Cuộc hôn nhân sắp tới của Elaine Burton, 26 tuổi, với Charles Manson, 80 tuổi, là ví dụ mới nhất của hiện tượng 'luyến ái với tù nhân', vượt qua mọi ranh giới lý trí của con người.

Theo phản ánh của người dân với Báo Thanh Niên, 11 năm qua Ban điều hành KP.1, P.14, Q.3, TP.HCM tự ý thu tiền những người buôn bán vỉa hè không biên lai, không hóa đơn.