Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Kỳ họp Quốc hội lại bắt đầu với những trăn trở như lâu nay về tình hình tham nhũng, vẫn 'phức tạp' và 'nghiêm trọng'. Dù quyết tâm của Đảng, Chính phủ trong việc chống tham nhũng đã ngày càng mạnh mẽ hơn, và trên thực tế cũng có nhiều vụ tham nhũng lớn được đưa ra xét xử, nhưng thực trạng này vẫn còn là bức xúc xã hội.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Mây rải rác
28°CMây rải rác

(TNO) Liên quan tới vụ người Việt gặp nạn trong tai nạn lở tuyết ở Nepal, người thân trong gia đình chị Tran Thi Minh Hang (người nhà xác nhận tên là Hằng) cho biết, chị Hằng vẫn bình thường, chưa bao giờ bị mất liên lạc.

Xuất khẩu gạo đang trợ cấp cho người tiêu dùng nước ngoài
Doanh nghiệp xuất khẩu (XK) gạo được miễn thuế VAT, nhiều chi phí đầu tư không được tính vào giá thành sản phẩm. Điều này có ý nghĩa chính sách của VN đang trợ cấp cho người tiêu dùng nước ngoài.
(TNO) Cặp tiền đạo Lionel Messi và Neymar tiếp tục là nguồn cảm hứng giúp Barcelona giành chiến thắng 3-1 trước Ajax trong loạt trận vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng nay (22.10, giờ VN).
Những nhận xét về những hạn chế của Nội Bài và Tân Sơn Nhất là chính xác. Người dân và báo chí từng nhiều lần góp ý nhưng không ai nghe, chỉ khi một trang mạng cá nhân ở nước ngoài thông tin mới à lên kinh ngạc.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Thông qua trang Facebook chính thức của mình, nhà sản xuất Oppo vừa tiết lộ một bức ảnh mô tả chi tiết cấu trúc cụm camera sau của chiếc smartphone N3, kèm theo cả cấu tạo mặt lưng sau máy.
Có nhiều lý do để bổ sung bí đỏ vào chế độ ăn uống. Hạt bí đỏ chứa hàm lượng chất xơ khá cao, đảm bảo cho việc loại các chất độc ra khỏi đường tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.
Đi trong bóng tối của cuộc đời, hơn ai hết thầy giáo mù ấy hiểu rõ những nỗi đau, thiệt thòi của người khuyết tật. Anh đã đứng ra lập một “mái nhà”, nhận nuôi và dạy dỗ các em đồng cảnh ngộ.
Không vì tự ái mà ra sức biện minh, phải biết nhận ra những khuyết điểm để sửa chữa. Đó là ý kiến của nhiều độc giả về bài Tân Sơn Nhất, Nội Bài “tệ nhất châu Á” đăng trên Thanh Niên ngày 21.10.