Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Cả thế giới đang lo lắng dịch bệnh Ebola, thì ở xứ ta, tai họa Ebola đâu chưa biết, chỉ biết đang đối mặt từng giờ với một sự thật khủng khiếp: đại dịch ung thư. Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, VN là một trong những nước đứng đầu về bệnh ung thư, mỗi năm có hơn 75.000 người thiệt mạng do ung thư.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Trời đẹp
25°CTrời đẹp
Giết vợ vì mất tiền để dành mua... rượu
Ngày 25.10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hân (49 tuổi, ngụ TT.Đầm Dơi, H.Đầm Dơi, Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.
Mỹ bỏ cấm vận, Hải quân Việt Nam thêm khả năng giám sát biển xa
(TNO) Hành vi hung hăng của Trung Quốc với VN trên biển Đông khiến Mỹ xem xét và bỏ một phần lệnh cấm vận vũ khí sát thương cho VN, giúp Hà Nội gia tăng phòng thủ hàng hải.
Nhiều sai phạm trong thi công cao tốc TP.HCM - Trung Lương
Kết quả kiểm tra đột xuất của Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải về chất lượng một số hạng mục trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương đã phát hiện nhiều sai phạm trong thi công, nghiệm thu.
(TNO) 'Chiếm được Gạc Ma, phía Trung Quốc nhanh chóng làm nhà kiên cố nhiều tầng. Xong Gạc Ma, nó định đánh chiếm thêm vài đảo nữa, nhưng mình quyết tử ngăn chặn, nên nó không thực hiện được ý đồ', đại tá Cao Ánh Đăng nói.
(TNO) Cuộc đối đầu giữa U.19 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam ở trận đấu bán kết giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên vào chiều nay (18 giờ ngày 25.10) hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy hay kinh doanh môn tiếng Anh ?: Cách làm do địa phương chịu trách nhiệm
Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 khởi động từ năm 2008 nhưng đến nay vẫn chỉ là thí điểm và vì thiếu tính bắt buộc, dẫn đến tạo điều kiện cho các trường thực hiện các chương trình tiếng Anh khác mà phụ huynh gần như phải chấp nhận.
Cho trẻ tự kỷ đi trên mảnh thủy tinh

Đoạn phim về 'phương pháp mới dành cho trẻ tự kỷ' được phát trên VTV1 tạo ra tranh luận gay gắt từ các bậc phụ huynh và người có chuyên môn.