Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việc các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chưa đồng thuận với Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông của Bộ GD-ĐT vì cho rằng còn quá chung chung và cách trả lời lấp lửng của lãnh đạo Bộ trước phóng viên khiến xã hội càng hoài nghi về đề án đổi mới này.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 35°C Thấp nhất 26°C
Mây rải rác
35°CMây rải rác
(TNO) Nói trước Tòa cuối buổi sáng nay 16.4, bị cáo Nguyễn Đức Kiên cho biết hơn 20 tháng qua đã gửi nhiều đơn tới cơ quan điều tra, cho rằng mình không có tội và bị oan.
(TNO) Các công tố viên Nhật Bản đã cho phóng thích mà không đưa ra cáo trạng đối với nữ tiếp viên hàng không Việt Nam bị bắt giữ hồi tháng 3 vì tình nghi vận chuyển đồ ăn cắp về Việt Nam.
Người tiêu dùng Việt và những lựa chọn đẳng cấp quốc tế  nb2
Thương mại hóa mở ra con đường phát triển mạnh mẽ cho sự đổ bộ của các thương hiệu nổi tiếng vào thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, sự phát triển nhanh của thế giới phẳng mang lại nguồn thông tin đa dạng về chất lượng sản phẩm dịch vụ
(TNO) Tạp chí The Week của Mỹ đã có bài bình luận về các kịch bản cho cuộc chiến giữa Mỹ và Nga trong bối cảnh 2 nước bất đồng vì khủng hoảng Ukraine.
(TNO) Messi đang gánh chịu những chỉ trích nặng nề vì thành tích kém cỏi của Barcelona. Thế nhưng, ở các trận 'Siêu kinh điển' với Real Madrid, Messi thường xuyên trở thành nhân vật chính.
Những chữ tình… lay động giữa chốn thị phi chân dài
(TNO) Sống trong thế giới hào quang ngỡ như lắm điều tiếng của giới chân dài, bạn sẽ có dịp mới tận mắt chứng kiến nhiều câu chuyện có thật, cảm động thắm chữ tình giữa những người mẫu với nhau.
(TNO) Bác đã định không nhắc lại chuyện này vì thấy như thế sẽ làm cháu ám ảnh. Nhưng không viết thì nó lại làm bác ám ảnh.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Tư vấn trực tuyến: ‘Chọn chương trình quốc tế phù hợp’ nb2
(TNO) Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.4, Thanh Niên Online phối hợp cùng Trường Quốc tế châu Âu (EIS) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Chọn chương trình học quốc tế phù hợp'.
(TNO) Một số loại thực phẩm sau được xem là chất xúc tác khiến cuộc “yêu” trở nên hưng phấn.
Làm lại cuộc đời: Lấy lại niềm tin t
Đến thôn Mỹ Thạnh, xã Bình Tân, H.Tây Sơn, Bình Định, hỏi anh Phong làm cửa sắt thì ai cũng biết và nhiều người giới thiệu về thanh niên này với giọng đầy thán phục.
Nóc nhà tn
 Nhằm bảo vệ sự riêng tư, một doanh nhân ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã thiết kể hẳn khu rừng bao bọc xung quanh căn hộ tầng 18 của mình.
Lãng phí ở tỉnh nghèo - Kỳ 10: Đầu tư tiền tỉ, dân vẫn ‘khát’ nước
Nhiều công trình cấp nước sinh hoạt tập trung được đầu tư hàng tỉ đồng ở các huyện miền núi Thanh Hóa đang trong tình trạng bỏ hoang, hư hỏng, trong khi hàng trăm hộ dân phải sống trong tình cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.