Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nợ công VN chiếm bao nhiêu phần trăm GDP và con số thực như thế nào luôn là vấn đề tranh cãi. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng tỷ lệ nợ công trên GDP của VN đã vượt ngưỡng an toàn rất xa, trong khi báo cáo của Chính phủ khẳng định vẫn trong giới hạn cho phép, không quá 65% GDP.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
29°CMây rải rác
(TNO) Còn 3 người Việt đăng ký leo đỉnh Annapurna trong thời gian xảy ra bão tuyết kinh hoàng ở Nepal, ngoài chị Võ Thị Mỹ Linh, người may mắn thoát chết, theo thông tin từ Cục Du lịch Nepal được chị Linh dẫn lại.
(TNO) Thượng tướng Lưu Nguyên và Thượng tướng Trương Hựu Hiệp, hai người được cho là thân với Tập Cận Bình, trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí Phó Chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc.
(TNO) Sáng 21.10, giá vàng miếng SJC tăng 30.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua (20.10). Hiện giá mua - bán vàng miếng tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết ở mức 35,76 - 35,88 triệu đồng/lượng.
(TNO) Nhờ vào 2 pha tỏa sáng kịp lúc của Daley Blind và Marouane, 'Quỷ đỏ thành Manchester' M.U đã tìm được trận hòa 2-2 trên sân của West Brom, trong trận đấu muộn nhất của vòng 8 Premier League diễn ra vào rạng sáng nay, 21.10 - giờ VN.
Nhệ sĩ ngoại mưu sinh tại VN - Kỳ 8: Chàng rể Hà Lan viết sách nuôi vợ
Quen cô gái Việt và cưới làm vợ sau một lần giúp đỡ “món” tiếng Anh, viết sách bằng tiếng Anh về Ai Cập cổ đại để thỏa đam mê, dạy kèm tiếng Anh để sống…, John là một chàng rể Hà Lan thú vị.
Hôm qua, Chính phủ trình QH về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Chính phủ đề xuất phương án lộ trình tăng thuế suất thuế TTĐB đối với thuốc lá từ nay đến 2019. Cụ thể, từ ngày 1.1.2016 tăng từ 65% lên 70%; từ 1.1.2019 tăng từ 70% lên 75%.
Giới truyền thông bị chỉ trích “thổi phồng tâm lý lo sợ” về Ebola, trong khi một nguồn tin từ Houston khẳng định “không có chuyện dân Mỹ hoảng loạn vì Ebola”.
9X 'phượt văn hóa' bằng Facebook nb2
“Lâu nay người ta cứ nói bọn trẻ chỉ ưa những thứ văn hóa bên ngoài. Nhận thức đó là không đúng”, GS Ngô Đức Thịnh cho biết khi ông tham gia buổi nói chuyện với hàng trăm bạn trẻ 9X trong dự án Tôi xê dịch.