Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nhiều ý kiến đang đề xuất trao thêm quyền, tiền cho Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng VN (VAMC) để đẩy nhanh việc xử lý nợ xấu, thông vốn cho nền kinh tế. Đề xuất này không có gì mới mẻ mà còn tiềm ẩn rủi ro lớn.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
28°CNhiều mây
(TNO) Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc lên án hành động cắt cổ nhân viên cứu trợ người Anh David Haines của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) là tội ác 'hèn nhát và ghê tởm'.
(TNO) Bộ trưởng Quốc phòng Ukaine Valery Heletey ngày 14.9 cho biết các nước thành viên NATO đang chuyển vũ khí đến đất nước ông để trang bị cho Ukraine chống lại phe ly khai được cho là thân Nga ở miền đông Ukraine.
Chúng tôi đã tiếc nuối xiết bao khi không biết Tuấn Anh đã ghi bàn như thế nào. Đồng ý là chúng tôi cũng có thể xem lại khoảnh khắc làm bàn ấy bằng pha quay chậm ít phút sau đó nhưng phải chi các anh xen “Mỹ Đình Flycam” vào những lúc bóng “chết” thì hay biết mấy...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Quản lý học đường bằng tin nhắn điện thoại
Mỗi lần tra cứu kết quả học tập, môn học và xem cậu con trai có trên lớp học hay không, chị Nguyễn Thị Thu (Cầu Giấy, Hà Nội) lại phải liên hệ trực tiếp với nhà trường, giáo viên phụ trách hoặc lớp trưởng của con để cập nhật thông tin.
Liberia bãi nhiệm 10 quan chức “trốn” Ebola
(TNO) Tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf ngày 14.9 cho biết bà đã bãi nhiệm 10 quan chức chính phủ cấp cao chống lệnh trở về nước để chỉ huy cuộc chiến chống dịch Ebola, theo hãng tin AFP.
Đồng phục “xuyên thấu” của vận động viên Colombia?
(TNO) Nhà thiết kế bộ đồng phục cho đội tuyển xe đạp nữ Colombia đã quyết định thêm màu mới ở chỗ “nhạy cảm” nhất, khiến nhiều người đặt vấn đề liệu chúng có mang tính phân biệt đối xử về giới tính hay không.
X-factor: Được khen tiến bộ, Hạnh Phúc và Uyên Nguyên vẫn bị loại
(TNO) Mặc dù đã nỗ lực làm mới mình so với những đêm diễn trước và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo nhưng hai thí sinh Sevinch Hạnh Phúc và Uyên Nguyên vẫn phải dừng chân tại liveshow 6 diễn ra đêm 14.9.