Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Là nước nông nghiệp, nhưng VN đang ồ ạt nhập khẩu các loại giống cây trồng, kể cả những giống cây chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất như cà chua, dưa chuột, đậu bắp...  Đây là một nghịch lý và tác hại của nó thì hơn ai hết, chúng ta đã quá thấm thía.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 30°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
26°CNhiều mây
Xuất khẩu trái cây sang Mỹ: Cửa đã mở, nhưng chưa thể mừng
Theo quyết định của Bộ Nông nghiệp Mỹ, từ ngày 6.10 VN sẽ được xuất khẩu thêm hai loại trái cây sang Mỹ là nhãn và vải. Cánh cửa của thị trường khó tính bậc nhất này đã mở cho trái cây VN, nhưng làm thế nào để có thể khai thác tốt cơ hội?
Ông bà ta thường quan niệm rằng 'thương cho roi cho vọt'. Đây chưa hẳn là một quan niệm toàn vẹn, nhưng có 'cho roi cho vọt' gì thì cũng xuất phát từ tình thương.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dù Bộ GD-ĐT cấm dạy thêm ở bậc tiểu học nhưng tới 74,6% phụ huynh có con bậc học này cho biết đã cho con đi học thêm. Trong đó 56,9% phụ huynh nêu lý do để củng cố kiến thức căn bản trong chương trình và bổ sung kiến thức nâng cao ngoài chương trình.
(TNO) Tối 15.9, liên quan đến vụ dầu ăn bẩn ở Đài Loan, đáng chú ý là chính quyền Hồng Kông vừa công bố những công ty nhập dầu ăn của công ty Chang Guann, trong đó liên quan đến hai thương hiệu BreadTalk và Maxim's...