Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Theo dự thảo thông tư quy định về hoạt động tín dụng tiêu dùng của công ty tài chính, các ngân hàng thương mại có nhu cầu cấp tín dụng tiêu dùng cho những đối tượng khách hàng phi chuẩn (khách hàng đại chúng có thu nhập trung bình, thấp, chưa có lịch sử tín dụng, khó tiếp cận dịch vụ ngân hàng...) phải lập công ty tài chính.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ haiCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khảo sát của Báo Thanh Niên: “Gần 75% phụ huynh cho con học thêm”
Từ kết quả cuộc khảo sát của Báo Thanh Niên, Bộ GD-ĐT cần có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý về quy định dạy thêm, học thêm, thay vì chỉ quy định cấm đoán theo cách hành chính hóa với các biện pháp ngăn chặn, bắt bớ nhưng vẫn không làm giảm tình trạng dạy thêm, học thêm ngày một tràn lan.
Một người làm vườn ở Moira, hạt Derbyshire (Anh quốc) đang sướng ngất ngây vì một củ hành tây đã mở đường đưa tên anh vào sách Guinness.
Nỗi buồn... họp lớp
“Tết là một, lễ là hai. Hễ nghỉ hơi dài là thế nào cũng có họp lớp”. Mới nghĩ tới đây thì chồng dẫn một băng bạn cũ từ chỗ họp về nhà khiến vợ từ… xơ đến xác.