Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Thực ra, không cần đợi đến "sự cố hy hữu" như thừa nhận của Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh về sự cố mất điện tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 20.11, sân bay VN mới "mất điểm". Chất lượng, dịch vụ, giá cả, thái độ... của ngành hàng không nhiều năm qua vẫn luôn là nỗi ám ảnh của không ít hành khách trong nước và quốc tế khi đã trải nghiệm thực tế.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
26°CNhiều mây
Bắt khẩn cấp nghi can cài mìn “quà tặng ngày 20.11”
(TNO) Khuya 21.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Thanh (21 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) để điều tra về vụ cài mìn tự chế vào 'gói quà 20.11' làm chết bà Phạm Thị Lan.
(TNO) “Họ đã tước hết tài chính của gia đình tôi, họ lấy hết tiền. Chúng tôi không còn tiền trả cho nhân viên. Họ còn lấy hết xe cộ, chỉ chừa lại cái xe đạp...”, bà Eunice Hahn, 65 tuổi, người mở trường học, cung cấp vật tư cho người nghèo Triều Tiên nói.
(TNO) Một cú điều chỉnh bất ngờ từ chính sách cho vay với bất động sản khi hệ số an toàn rủi ro giảm từ 250% xuống còn 150%, được kỳ vọng sẽ mang lại “hơi ấm” cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền sẽ phải trả lại nhà, đất mà khi còn đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh triển khai ngay các biện pháp nhằm hạn chế tình trạng người dân liên tục bị rắn lục đuôi đỏ tấn công gây nguy hiểm đến tính mạng (Thanh Niên đã đưa tin).
Những con chó thuộc giống Great Dane thường chỉ sinh 8 chó con mỗi bầy. Tuy nhiên, một con Great Dane ở TP.York Haven, thuộc bang Pennsylvania (Mỹ) mới đây đã sinh đến 19 con (ảnh).