Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Áp dụng công nghệ mới vào việc dạy học là một xu thế, dù muốn hay không. Cho học sinh sớm tiếp cận, làm quen với trang thiết bị hiện đại cũng là một đòi hỏi cần thiết. Thế nhưng...
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
Thương xá Tax, một công trình kiến trúc độc đáo 134 năm tuổi, chuẩn bị 'được' phá bỏ để xây dựng tòa cao ốc, là lời cảnh báo cho một Sài Gòn dần mất hết những điểm nhấn đặc trưng quyến rũ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Vào lúc 14 giờ 30 chiều 20.8, Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức buổi thứ 5 trong chuỗi chương trình trực tuyến truyền hình online với chủ đề Cơ hội xét tuyển vào ĐH, CĐ nhóm ngành kinh tế tại www.thanhnien.com.vn.
(TNO) Ngoài hai hành khách Nigeria bị phát hiện sốt qua máy đo thân nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất đang được cách ly, có một hành khách Nigeria khác đến từ vùng có dịch Ebola đã 'vượt qua' máy đo thân nhiệt nhờ... uống thuốc hạ sốt.
(TNO) Chiều 20.8, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20.8 đến 10.9. Theo đó, điểm và chỉ tiêu xét tuyển các ngành do ĐH Quốc tế cấp bằng như bảng sau:
Một con heo 14 tháng tuổi ở Ohio (Mỹ) có cuộc sống mà ngay cả con người cũng mơ ước. Theo Daily Express, mỗi ngày nàng heo Penelopi (ảnh) đều được cô chủ Mindi Reinbolt diện cho những bộ cánh “mốt” nhất.
(TNO) Sáng 20.8, trao đổi với Thanh Niên Online, đại tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an TP.Uông Bí, Quảng Ninh cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc hành khách bị hành hung dã man trước chợ Trung tâm TP.Uông Bí.
Tranh đồ cúng cô hồn, giết nhầm người vô tội
(TNO) Bị nhóm thanh niên tranh giành đồ cúng cô hồn tấn công, Tuấn hậm hực lấy dao đi trả thù. Gặp người đàn ông đứng bên đường, Tuấn tưởng người này thuộc nhóm vừa đánh mình, nên vung dao giết người.