Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Với việc công bố công khai kết luận kiểm tra việc vi phạm chính sách nhà, đất của cán bộ cấp cao hôm 21.11, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giải đáp thỏa đáng nhiều thắc mắc của dư luận, tuy rằng hơi chậm. Nói hơi chậm, bởi những dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền đã được báo chí chính thức đề cập từ hơn 1 năm trước.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
Anh Hiệp cứu sốc cho một người nghiện
Họ là người nhiễm HIV, từng chìm đắm trong 'cái chết trắng'. Họ âm thầm cứu sốc cho người dùng ma túy quá liều chốn đường tàu, gầm cầu.
(TNO) Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tố cáo phương Tây định thay đổi chế độ ở Nga thông qua các biện pháp trừng phạt Moscow liên quan đến tình hình khủng hoảng Ukraine.
Bất động sản ồ ạt tung dự án 'khủng'
Rất nhiều dự án BĐS lớn, trong đó có cả những dự án vốn đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỉ đồng, đang chuẩn bị bung hàng khiến thị trường thời gian tới sẽ diễn ra sự cạnh tranh rất khốc liệt.
Săn ngầm trên biển Đông
Trên 2 chiến hạm HQ-011 Đinh Tiên Hoàng, HQ-012 Lý Thái Tổ của Hải quân VN, ngoài các ngành hàng hải, thông tin tín hiệu, cơ điện, ra đa... rất quen thuộc với tàu chiến đấu, còn có một ngành đặc biệt được gọi tắt là 'ngành 6'.
Nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền phải trả lại nhà đất mà khi đương chức ông đã lợi dụng sự cả nể của lãnh đạo một số địa phương để xin cấp không đúng chế độ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Ăn uống chữa ra mồ hôi trộm
Mồ hôi trộm mà người ta hay nói, đông y gọi là dịch của tâm, thận - là cơ quan chủ ngũ dịch. Vô cớ mà ra mồ hôi thường do tâm, thận hư yếu gây nên.
'Người nhện' Ấn Độ
Anh chàng Ấn Độ Jyoti Raju đã được đặt biệt hiệu “Người nhện” do khả năng leo nhà cao tầng bằng tay trần.
Ly dị Bond girl, Richard Gere có thể mất 100 triệu USD
Cuộc ly hôn của nam tài từ Richard Gere, diễn viên nam chính trong Người đàn bà đẹp, với Carey Lowell, người mẫu từng thủ vai Bond girl trong phim về điệp viên 007, có thể sẽ là một trong những vụ ly hôn đắt giá của Hollywood.
Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, mực nước cao nhất ngày vùng hạ lưu các sông Nam bộ đang lên theo kỳ triều cường đầu tháng 10 âm lịch.