Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3

Vụ máy bay Malaysia mất tích

NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
50.000 doanh nghiệp (DN) đóng cửa năm 2012; gần 60.000 DN ngưng hoạt động trong năm 2013; hơn 16.000 DN biến mất trong quý 1/2014... Những con số gây sốc trên vẫn "đến hẹn" lại được công bố nhưng chưa phản ánh hết thực trạng khó khăn của cộng đồng DN và sự nguy hiểm mà nền kinh tế trong nước đã và sẽ phải đối mặt trong những năm tới.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ bảyCao nhất 36°C Thấp nhất 26°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
(TNO) Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) do lo ngại dân Mỹ bị lôi kéo làm điệp viện cho Trung Quốc nên đã đăng tải một video trên trang Youtube với nội dung cảnh báo người dân Mỹ về những mối đe dọa từ hoạt động do thám của Trung Quốc.
Văn Quyến bị gạch tên đi Myanmar
Chiều qua 17.4, cầu thủ Văn Quyến tiếp tục ra sân tập cùng các đồng đội tại CLB Vissai Ninh Bình. Tuy nhiên, cầu thủ xứ Nghệ không có tên trong danh sách các cầu thủ Vissai Ninh Bình sang Myanmar thi đấu AFC Cup.
Cấm cờ bạc, có nên hay không?
Cờ bạc được xem là một tệ nạn của xã hội, do đó, Đảng và Nhà nước đã chủ trương cấm chơi cờ bạc, xem người chơi cờ bạc là tội phạm trong Bộ luật Hình sự nước ta.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Không đảm bảo chất lượng, vẫn tự chủ tuyển sinh
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, có 2 điều kiện tối thiểu để đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH là đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, hiện có  trường ĐH không đảm bảo các tiêu chí này nhưng vẫn được tuyển sinh, thậm chí còn được tự chủ tuyển sinh.
Thích
Không ít bạn trẻ thừa nhận đã từng tham gia vào trò chơi “dìm hàng” người khác mà không biết rằng đây là hành vi không tốt trong ứng xử, và hậu quả để lại đôi khi vượt xa mục đích cho vui.
Con chó mê chim
Một chiến dịch giải cứu “nghiêm chỉnh” đã được thực hiện sau khi một con chó bị mắc kẹt trên mái nhà vì mải đuổi theo chim mòng biển.