Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Cả thế giới đang lo lắng dịch bệnh Ebola, thì ở xứ ta, tai họa Ebola đâu chưa biết, chỉ biết đang đối mặt từng giờ với một sự thật khủng khiếp: đại dịch ung thư. Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, VN là một trong những nước đứng đầu về bệnh ung thư, mỗi năm có hơn 75.000 người thiệt mạng do ung thư.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
32°CMây rải rác
Gói hàng phát nổ trên xe khách, 3 người bị thương: Bắt nghi phạm cài thuốc nổ nb2
(TNO) Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ Lê Đức Đệ (27 tuổi, ngụ thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), nghi phạm cài thuốc nổ vào loa gửi trên xe khách giường nằm, sau đó phát nổ khiến 3 người bị thương nặng.
(TNO) Một phụ nữ Iran 26 tuổi bị treo cổ về tội giết chết kẻ hiếp dâm cô. Tổ chức Ân xá quốc tế, LHQ và Mỹ lên tiếng phản đối vụ tử hình này, cho rằng đây chỉ là hành động tự vệ trước kẻ hiếp dâm.
Vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín – Bích Trâm tình tứ song ca trên sân khấu
(TNO) Sau 24 năm vắng bóng, cặp đôi Chánh Tín - Bích Trâm mới trở lại, cùng đứng trên sân khấu, tình tứ hát trong chương trình Tình khúc vượt thời gian, diễn ra vào tối 25.10.
Thông tin về trang web Haivl.com bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin - Truyền thông thu hồi giấy phép, xử phạt hơn 200 triệu đồng đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Dạy hay kinh doanh môn tiếng Anh ?: Cách làm do địa phương chịu trách nhiệm
Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 khởi động từ năm 2008 nhưng đến nay vẫn chỉ là thí điểm và vì thiếu tính bắt buộc, dẫn đến tạo điều kiện cho các trường thực hiện các chương trình tiếng Anh khác mà phụ huynh gần như phải chấp nhận.
Hộp đêm di động
Có thể bạn không tin, nhưng hộp đêm thời thượng ở TP.St.Petersburg (Nga) là... một chiếc xe buýt. Dĩ nhiên, đó không phải là một xe buýt bình thường.