Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Chênh lệch giữa lãi suất huy động và lãi suất cho vay hiện vẫn rất cao, thu hẹp khoảng cách này vừa giảm được lãi vay, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vốn, vừa hạ nhiệt cho tín dụng ngoại tệ đang chịu nhiều áp lực.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 32°C Thấp nhất 24°C
Có giông
25°CCó giông
Dạy trẻ tự kỷ bằng… khúc cây: Công an tiếp nhận bằng chứng để điều tra
Sáng 23.7, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) chính thức tiếp nhận clip ghi cảnh đánh đập trẻ tự kỷ ở “Trường tiểu học chuyên biệt Anh Vương”, do PV Thanh Niên cung cấp, để phục vụ công tác điều tra.
Khai thác vàng trái phép có thể bị xử lý hình sự
Ngày 23.7, đoàn công tác của Bộ TN-MT do Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang dẫn đầu có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam về công tác quản lý nguồn tài nguyên, khoáng sản.
(TNO) Viên chỉ huy đầy quyền lực của một nhóm quân thuộc phe ly khai miền đông Ukraine xác nhận phe ly khai có trong tay tên lửa phòng không mà Mỹ cáo buộc đã được dùng để bắn hạ máy bay MH17.
Khởi động Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2014 tn2
Cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2014, tài trợ chính bởi La Vie sẽ được tổ chức lần 2 vào ngày 31/8/2014. Với lần thứ 2 tổ chức, cuộc thi đã chính thức trở thành thành viên thứ 97 của tổ chức AIMS (Hiệp hội Marathon quốc tế).
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Học sinh có thể lựa chọn các ngành học: Dầu khí, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Xây dựng, Điện – Điện tử, Cơ – Điện tử, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, và nhận bằng kỹ sư do các trường đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Nhật cấp.
(TNO) Trước đây, Apple chỉ cho phép các lập trình viên dùng các phiên bản Mac OS X mới trước khi có bản chính thức. Tuy nhiên, Apple vừa cho phép mọi đối tượng người dùng tải về dùng thử bản Mac OS X 10.10 (mã Yosemite).
Ăn côn trùng lạ, mang họa vào thân
Ăn côn trùng đang là “mốt” của nhiều người. Nhưng việc ăn các loại côn trùng lạ hoặc chế biến không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh… dẫn đến nhiều mối nguy, thậm chí gây tử vong.
Thi đỗ vào ngành kiến trúc vốn không dễ dàng, vì năng khiếu vẽ được xem là tiêu chí đầu tiên, thế nhưng cậu học trò mà bàn tay phải chỉ còn 3 ngón đã làm được điều đó.
Một công ty ở bang Illinois (Mỹ) đang bị phản đối kịch liệt vì quy định trái khoáy: giới hạn thời gian đi vệ sinh.
(TNO) Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ, tác giả quyển sách 'Nói chuyện giới tính không khó', có hẳn một chuyên đề về trẻ bị lạm dụng tình dục. Chị cũng là chuyên gia tâm lý từng gặp nhiều trường hợp các em bị xâm hại.
Như Thanh Niên đã phản ánh, vụ kiện về quyết định hành chính của UBND tỉnh Khánh Hòa giữa ông Đặng Đình Lạp và UBND tỉnh này đã kéo dài nhiều năm nay và dù bị tòa tuyên thua kiện nhưng sau đó UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn cưỡng chế thu hồi một phần ngôi nhà của ông Lạp vào sáng 22.7.