Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Hôm qua 26.11, Quốc hội đã thông qua 5 dự án luật đặc biệt quan trọng, tác động đến nhiều mặt hoạt động, đời sống của cộng đồng doanh nghiệp: luật Doanh nghiệp (sửa đổi), luật Đầu tư (sửa đổi), luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế, luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và luật Quản lý vốn đầu tư nhà nước vào sản xuất, kinh doanh.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi đối thoại - Ảnh: TTXVN
Tại buổi đối thoại phòng chống tham nhũng do Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư pháp và Đại sứ quán Anh tại VN phối hợp tổ chức hôm qua tại Hà Nội, nhiều ý kiến rất đáng chú ý cho công tác này đã được đưa ra.
(TNO) Từ Tài Hậu, tướng Trung Quốc đang bị điều tra tham nhũng, đã cố tìm cách gặp cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân để cầu cứu trước khi chính thức bị điều tra tham nhũng.
Siêu du thuyền triệu 'đô' về đến VN
Đó là siêu du thuyền loại mới nhất của Sunseeker - hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh đã được đưa thẳng về Tân Cảng để chờ chủ mới.
Chiến hạm thay đổi sức mạnh hải quân Úc nb
Hải quân Úc sắp nhận một tàu đổ bộ được giới chuyên gia đánh giá sẽ giúp tăng cường sức mạnh quân sự của nước này trong khu vực.
(TNO) Các bàn thắng của Yaya Sanogo và Alexis Sanchez đã giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Dortmund trong trận đấu ở bảng D Champions League diễn ra rạng sáng nay (27.11, giờ VN). Qua đó, đội bóng thành London có lần thứ 15 liên tiếp vào vòng knock-out của giải đấu danh giá nhất châu Âu.
Những điều kỳ bí - Kỳ 4: Cổ miếu 'con vua' và rắn thần
Ở triền đồi núi Mân, thuộc xóm 1, thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) có một cổ miếu mà dân trong vùng hay gọi là miếu bà Chúa Ngọc, con của vua nào đó ngày xưa với nhiều chuyện kể thực hư ly kỳ.
Thời gian qua một số báo đăng nhiều tin, bài phản ánh và bình luận về những hành vi không đẹp của một bộ phận người dân Việt Nam ta khi ở trong nước và khi ra nước ngoài, những hành vi đó được gộp trong cụm từ 'Người Việt xấu xí'.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Buộc phải học thêm !
Việc học sinh buộc phải học thêm “thụ động” ngay tại trường với chính giáo viên của mình đang trở nên phổ biến, đăc biệt khi các trường ĐH đổi mới phương thức tuyển sinh, có xét đến điểm học bạ 3 năm THPT.
(TNO) Lần đầu tiên, mẫu iPad của Apple bị sụt giảm doanh số khi chỉ bán được khoảng 64,9 triệu chiếc trong năm 2014, giảm 12,7% so với năm ngoái.
Tôi muốn mình sống không đơn điệu nb2
Sau cơn sốt bại liệt khi mới 6 tháng tuổi, Nguyễn Thị Thúy Hoa đã phải sống một cuộc đời khác trên chiếc xe lăn. Thế nhưng, chị đã viết lại những chương mới cho cuộc đời mình bằng ý nghĩ: Tôi không muốn phải sống đơn điệu.
Búp bê cũng có mụn nb2
Cảm thấy những con búp bê ngày nay quá hoàn hảo, Nikolay - một nghệ sĩ và là nhà nghiên cứu người Mỹ quyết định tạo ra một mẫu búp bê rất đời thực.