Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Dư luận hiện đang quan tâm đặc biệt đến một sự kiện hy hữu: Phim Sống cùng lịch sử được nhà nước đầu tư khoảng 21 tỉ đồng (gần 1 triệu USD), đưa ra rạp chiếu mà không có khán giả mua vé vào xem.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chủ nhậtCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
29°CMây rải rác
(TNO) Liên quan đến vụ một nhóm đá gà ở Bình Dương ra Bình Thuận đá gà và đấu súng với công an, một vài tay 'anh chị' trong giới giang hồ ở Bình Dương nói nhóm đá gà này chỉ thuộc hàng... tép riu.
(TNO) Mặc dù Mỹ đã tiến hành không kích Nhà nước Hồi giáo (IS) hơn một tháng nay, nhưng điều này vẫn không ngăn lời bàn tán ngày càng lan rộng trên khắp Iraq cho rằng CIA bí mật đứng sau tổ chức cực đoan này.
(TNO) Tân binh Premier League Leicester sẽ phải đón tiếp một ‘Quỷ đỏ’ Manchester United (M.U) binh hùng tướng mạnh và tinh thần hưng phấn trong trận đấu ở vòng 5 diễn ra trên sân nhà King Power vào tối nay.
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Khảo sát của Báo Thanh Niên: “Gần 75% phụ huynh cho con học thêm”
Từ kết quả cuộc khảo sát của Báo Thanh Niên, Bộ GDĐT cần có các thay đổi, điều chỉnh hợp lý về quy định dạy, học thêm, thay vì chỉ quy định cấm đoán theo cách hành chính
Người đẹp trên sàn đấu: Thiên thần bước nhảy
Nói xinh thôi thì chưa đủ, mà phải nói rằng Hoàng Mỹ An, kiện tướng quốc gia dance sport, sở hữu nét đẹp trong sáng và thánh thiện như thiên thần.
(TNO) Vừa chào đời, một bé gái ở Anh đã khiến bác sĩ và cha mẹ choáng váng khi trong miệng bé có tới hai cái răng cửa đã mọc hoàn thiện.

(TNO) Phát hiện vợ mình vào nhà nghỉ với một người đàn ông, người chồng đã 'mai phục' rồi dùng dao đâm chết tình địch ngay tại phòng nhà nghỉ.