Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Đó là kết quả chắc chắn khi các thủ tục thuế, hải quan, quy trình thu, đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc... được thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ tưCao nhất 31°C Thấp nhất 24°C
Nhiều mây
31°CNhiều mây
Mấy tuần nay, dư luận dậy sóng bởi dự thảo của Bộ Y tế 'Cấm bán rượu bia sau 22 giờ'. Thiên hạ bàn tán hà rầm, cả phe ủng hộ lẫn phe phản đối. Định giữ thái độ 'im lặng là vàng' vì nói hoài cũng vậy nhưng thấy nhiều điều tréo ngoe, chịu trời không thấu nên tôi phải lên tiếng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Trang bị những gì để trẻ thành công?
Con trẻ thành tài luôn là ước vọng chính đáng của bậc sinh thành. Tuy nhiên, chẳng hiếm khi xảy ra tình trạng “lệch pha” giữa hai thế hệ bởi cha mẹ thường có xu hướng hướng con đến các hình mẫu thành công mà bản thân họ mong đợi hơn là quan tâm đến khả năng và sở thích thực sự của trẻ.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Windows Phone Central, mẫu smartphone HTC One (M8) sử dụng nền tảng Windows Phone sẽ mở bán vào ngày 21.8 tới, thông qua các chuỗi cửa hàng Microsoft Store.
Rận mu tái xuất
Loài rận tưởng chừng bị tuyệt diệt đã xuất hiện trở lại tại địa bàn Hà Nội. Theo Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng T.Ư, gần đây viện tiếp nhận điều trị nhiều trường hợp rận mu (còn có tên gọi là rận càng cua, rận bẹn...) ký sinh trên cơ thể.
(TNO) Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường đại học phải hoàn thành việc công bố điểm thi cho thí sinh trước ngày 1.8. Vì vậy, hôm nay 30.7, sẽ có thêm nhiều trường công bố điểm thi.
Cuối tuần qua, hai người đàn ông đã gây chú ý khi đi tản bộ dọc theo các trục đường của Brooklyn, New York (Mỹ). Họ gây sững sờ bởi “phong thái” không đụng hàng.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này - Kỳ 3: Những đứa con ít may mắn
(TNO) 'Có hôm tôi đi tới phòng này nghe bé mất, đi qua phòng kia lại nghe bé mất, tôi không đi nổi nữa, ngồi ngoài sân khóc. Lúc ấy có người tưởng con tôi bị chuyện gì', chị Lê Thị Xuân Hương kể lại.
7 bộ, ngành quản lý 1 cái xúc xích
Thông tin này được doanh nghiệp phản ánh tại hội thảo “Tác động của luật Doanh nghiệp (sửa đổi)”, do Phòng Thương mại - Công nghiệp VN tổ chức hôm qua 29.7, cho thấy sự chồng chéo trong quản lý và rất nhiều rào cản kìm hãm doanh nghiệp phát triển.