Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Vấn đề được bận tâm và là khó khăn trước nay ở bậc giáo dục nghề nghiệp vẫn chưa được giải quyết dù Quốc hội đã thông qua luật Giáo dục nghề nghiệp vào hôm qua. Đó là bộ nào sẽ quản lý hệ thống giáo dục này?
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Trời quang đãng
25°CTrời quang đãng
(TNO) “Chúng tôi không đe dọa bất cứ ai, cũng không tham gia vào bàn cờ địa chính trị hay bất kỳ âm mưu nào để tạo ra xung đột cả”, Tân Hoa Xã dẫn phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Hiện nay, Quận 4 đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản tại TP.HCM nhờ vào việc một phần diện tích của quận nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930 ha cùng cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp toàn diện.
Chỉ vì phải dùng củ nén để chống rắn lục mà người dân phải chấp nhận mua nén với giá lên tới 500.000 đồng/kg. Những người bán củ nén nghĩ gì khi mà họ đang trục lợi trên nỗi khổ của đồng bào?
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Thầy giáo Nguyễn Duy Quy, Trường phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, đã sáng tạo gậy đi đường thông minh giúp học trò khiếm thị của mình thuận lợi trong sinh hoạt...
(TNO) Sau hơn nửa năm chính thức cung cấp dịch vụ gọi taxi tại Việt Nam, dịch vụ GrabTaxi (có nguồn gốc từ Malaysia) vừa chính thức triển khai thêm một hệ thống mới gọi là Grabbike (xe ôm) tại TP.HCM.
Gia đình sản phụ tử vong yêu cầu bệnh viện hỗ trợ 300 triệu đồng
(TNO) Chiều 27.11, bà Phạm Ngọc Hà, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, cho biết bệnh viện này vừa nhận được đơn của gia đình sản phụ Ninh Thị Duyên (39 tuổi, phố Phúc Thịnh, P.Ninh Sơn, TP.Ninh BÌnh) yêu cầu hỗ trợ 300 triệu đồng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Với niềm đam mê tin học từ nhỏ, Lê Yên Thanh, hiện là sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, đang sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị trong lĩnh vực lập trình tin học.
Một thợ mộc người Trung Quốc đã chế tạo chiếc xe hơi bằng gỗ giống xe Lamborghini và có thể chạy với tốc độ gần 30 km/giờ (ảnh).
Nổ súng bắt cướp giữa Sài Gòn
(TNO) Sau khi lực lượng chức năng áp sát được hai tên cướp thì bị chúng dùng chân đạp ngã xe. Lúc này, trinh sát nổ súng trúng phần mềm của hai tên cướp và tóm gọn chúng cùng tang vật.
Ngày 27.11, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết công an tỉnh đã triển khai công tác bảo vệ người tố cáo, nhưng đến nay chưa phát hiện có xã hội đen theo dõi, phá nhà như ông Trần Minh Lợi (ngụ xã Ea Bhốk, H.Cư Kuin, Đắk Lắk) phản ảnh.