Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Trước đây, buôn lậu xăng dầu 100% là vận chuyển lậu xăng, dầu từ trong nước sang nước khác do giá xăng dầu ở VN thấp hơn còn nay, bắt đầu có xu hướng ngược lại: các đối tượng buôn lậu đưa ngược xăng dầu trở lại qua VN, chủ yếu bằng đường biển.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 33°C Thấp nhất 25°C
Mây rải rác
31°CMây rải rác
Thêm 2 người tử vong trong vụ xe cứu thương gặp nạn
(TNO) Gia đình anh Hùng, chị Tâm có hai con đã chết vì bệnh tật trước đó. Đứa thứ ba, khi hai vợ chồng đang ẵm con trên đường chuyển viện thì gặp tai nạn. Hai mẹ con chị Tâm tử nạn. Anh Hùng hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch.
(TNO) Những con tin bị bắt cóc chung với nhà báo Mỹ James Foley, sau đó được thả, cho biết Foley 'chưa bao giờ chịu khuất phục' mặc dù chỉ riêng mình anh bị phiến quân thuộc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đối xử tàn tệ.
Trả giá cho sự phát triển cũng là điều cần thiết trong các đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên, nếu cái giá quá đắt thì sẽ là món nợ rất lớn của thế hệ này đối với những thế hệ sau...
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Sáng nay 22.8, ĐH Thái Nguyên đã gặp gỡ các cơ quan truyền thông để công bố kết luận ban đầu về việc liên quan đến Phó giáo sư, tiến sĩ Đàm Khải Hoàn, Trưởng bộ môn Y học cộng đồng, Trường  ĐH Y dược Thái Nguyên - người bị phản ảnh là đã nhận chạy bằng tiến sĩ y khoa với giá 200 triệu đồng.
(TNO) Tại Hội thảo khoa học về bệnh viêm não và vắc xin phòng ngừa tổ chức tại Hà Nội ngày 22.8, Bộ Y tế cho biết Việt Nam đã xuất khẩu được vắc xin viêm não Nhật Bản.
Người đẹp trên sàn đấu: Võ sĩ có gương mặt khả ái tn
Biểu diễn võ thuật hay nhất, có gương mặt khả ái nhất, á khôi… là những danh hiệu mà võ sinh Tuyết Trinh đoạt được tại cuộc thi bình chọn Người đẹp quốc tế võ cổ truyền VN 2014.
(TNO) Câu chuyện bắt đầu khi bạn của tôi nhìn thấy thông tin về Châu trên facebook. Anh thực sự rất quan tâm đến việc Châu đang tìm kiếm người thân ở Việt Nam. Câu chuyện của Châu Dương với khát khao tìm lại người thân đã thực sự làm chúng tôi xúc động.