Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
NÓNG
MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nước nông nghiệp với nhiều mặt hàng xuất khẩu hàng đầu thế giới nhưng cũng nhập khẩu không ít nông sản là nghịch lý dai dẳng, đeo bám người nông dân VN. Chỉ trong 2 năm 2012 - 2013, ngành chăn nuôi nước ta đã lỗ hơn 1 tỉ USD do chi phí cao, giá thành giảm và sức mua quá yếu.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ baCao nhất 34°C Thấp nhất 25°C
Trời đẹp
28°CTrời đẹp
Tràn lan máy phá sóng súng bắn tốc độ
Dù là hàng cấm, song nhiều loại thiết bị phá, phát hiện sóng súng bắn tốc độ của CSGT vẫn được bán công khai trên thị trường, với chất lượng bị cho là khá phập phù ẩn chứa nguy hiểm cho tài xế.
Vệ tinh Trung Quốcgây nhiều nghi ngại nb2
Nhiều nước trong khu vực đang lo ngại về các hoạt động vệ tinh của Trung Quốc, đặc biệt là về quân sự và vấn đề tranh chấp chủ quyền.
(TNO) FIFA đã gửi thư yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC) mở cuộc điều tra Carlo Tavecchio, ứng viên hàng đầu cho chức vụ Chủ tịch FIGC, người bị cho là đã có những phát ngôn phân biệt chủng tộc.
(TNO) Sinh năm 1993, cô gái với biệt danh Na đã có hơn 1 năm gắn bó với nghề DJ. Công việc tưởng chừng như khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại là một thử thách không nhỏ với cô gái trẻ.
Mấy tuần nay, dư luận dậy sóng bởi dự thảo của Bộ Y tế 'Cấm bán rượu bia sau 22 giờ'. Thiên hạ bàn tán hà rầm, cả phe ủng hộ lẫn phe phản đối. Định giữ thái độ 'im lặng là vàng' vì nói hoài cũng vậy nhưng thấy nhiều điều tréo ngoe, chịu trời không thấu nên tôi phải lên tiếng.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
(TNO) Trong hệ điều hành Windows, người dùng có thể thiết lập khay đồng hồ dưới hệ thống để có thể hiển thị cùng lúc 3 múi giờ khác nhau. Điều này giúp người dùng biết nhanh được giờ địa phương và các múi giờ muốn theo dõi thường xuyên.
(TNO) Chiều nay 28.7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế (IChO) lần thứ 46. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự buổi lễ.
Kem đổi màu
Phát minh mới nhất của ông Manuel Linares, một nhà vật lý chuyển nghề đầu bếp ở Tây Ban Nha, đã chứng minh vật lý không chỉ là những lý thuyết và công thức nhàm chán mà còn đem lại niềm vui.