Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nhìn những con sư tử đá “lạ” to vật vã ngự trị ở những nơi linh thiêng như đình chùa, miếu mạo của người Việt, người có am hiểu về văn hóa Việt cảm thấy rất đau lòng. Không thể coi thường cái sự “lạ” ấy; cũng đừng nói “lạ” mãi mà thành... quen!
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 33°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
26°CMây rải rác
TAND tỉnh Cà Mau sẽ xử... chính mình: Nên có một cơ chế đặc biệt
Sau khi Thanh Niên ngày 20.8 đăng bài TAND tỉnh Cà Mau sẽ xử... chính mình, dư luận đặt ra vấn đề dù theo trình tự pháp luật là đúng, nhưng liệu việc xét xử có khách quan khi tòa án cấp dưới lại đi xét xử quyết định của cấp trên hoặc tòa tự xét xử chính mình. 
(TNO) Nhiều người có mặt trên sân đã không thể ngờ U.19 Thái Lan lại chọn lối đá rất rắn để hạn chế sự thua thiệt về kỹ thuật. Giành quyền vào bán kết, nhưng rất nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam phải dính chấn thương.
Bản sắc Việt - Nhà sử học Dương Trung Quốc: “Yêu cầu công sở bỏ hiện vật lạ”
Nhà sử học Dương Trung Quốc ủng hộ chủ trương của Bộ VH-TT-DL về việc loại bỏ các linh vật, hiện vật có yếu tố nước ngoài không phù hợp thuần phong mỹ tục. Theo ông, Bộ hoàn toàn có thể ra văn bản để dọn dẹp hiện vật lạ tại công sở.
Thương xá Tax, một công trình kiến trúc độc đáo 134 năm tuổi, chuẩn bị 'được' phá bỏ để xây dựng tòa cao ốc, là lời cảnh báo cho một Sài Gòn dần mất hết những điểm nhấn đặc trưng quyến rũ.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Nam giới và stress
Mức độ căng thẳng của đàn ông và phụ nữ có thể ngang bằng nhau, nhưng ảnh hưởng của stress đến thể chất và tâm lý về lâu dài ở hai phái lại không giống nhau.
(TNO) Sáng 20.8, trao đổi với Thanh Niên Online, đại tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an TP.Uông Bí, Quảng Ninh cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc hành khách bị hành hung dã man trước chợ Trung tâm TP.Uông Bí.
Tranh đồ cúng cô hồn, giết nhầm người vô tội
(TNO) Bị nhóm thanh niên tranh giành đồ cúng cô hồn tấn công, Tuấn hậm hực lấy dao đi trả thù. Gặp người đàn ông đứng bên đường, Tuấn tưởng người này thuộc nhóm vừa đánh mình, nên vung dao giết người.