Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Việt Nam ta có những vị thuốc quý. Những thế hệ lương y đã nghiên cứu, chế biến và sử dụng những dược thảo quý làm thành những bài thuốc chữa bệnh và phòng bệnh cho mọi người, xây dựng nên một nền y học dân tộc cổ truyền khoa học.
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ sáuCao nhất 32°C Thấp nhất 23°C
Mưa rào
27°CMưa rào
Cây gì cũng ngâm, rượu gì cũng uống
Có lẽ không ai như người xứ mình, cứ thấy/nghe cây/con gì là lạ, bổ dưỡng là chặt, bắt tuốt rồi bỏ vào bình rượu ngâm uống. Hậu quả vô cùng tệ hại.
(TNO) Các tay súng của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo hành quyết hàng loạt binh sĩ Syria khi chiếm được một căn cứ không quân ở tỉnh Raqqa.
LG ra mắt loạt TV Ultra HD 4K gắn loa ‘siêu sang’ NB2
LG vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt TV Ultra HD 4K mới nhất với đầy đủ các kích cỡ từ 49 đến 84 inch. Các model mới năm nay ngoài đa dạng về kích cỡ để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng, còn được trang bị hệ thống loa Harman/Kardon® đẳng cấp.
(TNO) Các nhà hoạch định chi tiêu quốc phòng Nhật Bản đang đề xuất tăng ngân sách lên mức lớn chưa từng có để mua chiến đấu cơ tàng hình, máy bay không người lái và một tàu ngầm tối tân trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang.
Phải chịu đựng trên dưới 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, sử dụng hoóc môn suốt đời để giữ dáng vóc đã phẫu thuật, chấp nhận tổn thọ, mất nhiều khoái cảm khi quan hệ ân ái, bị kỳ thị, bị sàm sỡ… là những nỗi khổ khó tỏ cùng ai của người chuyển giới.
Xinh xắn, khuôn mặt sáng dễ nhìn và rất nhanh nhẹn trong các bài biểu diễn wushu trên sàn đấu, đương kim vô địch SEA Games 27 nội dung trường quyền nữ Hoàng Phương Giang cho biết cô rất… ngại yêu.
Cơn sốt Ice Bucket Challenge (đổ xô nước đá lên đầu) đang lan tràn khắp thế giới, nhưng ở Trung Quốc nó được xem là một sự phung phí nước kinh khủng, khiến một số người phản đối bằng cách... thoát y.