Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 2 3
TIN MỚI
ĐỌC NHIỀU
PHẢN HỒI NHIỀU
Nhìn những con sư tử đá “lạ” to vật vã ngự trị ở những nơi linh thiêng như đình chùa, miếu mạo của người Việt, người có am hiểu về văn hóa Việt cảm thấy rất đau lòng. Không thể coi thường cái sự “lạ” ấy; cũng đừng nói “lạ” mãi mà thành... quen!
Thời tiết
Lãi suất
Chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Thứ nămCao nhất 34°C Thấp nhất 24°C
Mây rải rác
28°CMây rải rác
(TNO) Tờ The New York Times (Mỹ) ngày 20.8 cho biết tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đã đòi tiền chuộc hàng triệu USD để trả tự do cho ông James Foley, nhưng sau đó hành quyết nhà báo người Mỹ này khi Washington từ chối trả tiền.
(TNO) Không được thi đấu trận bán kết vì thẻ phạt, nhưng trung vệ thép của U.19 Việt Nam được đồng đội tặng món qua sinh nhật đặc biệt, đó là chiến thắng trước Thái Lan để Triều có thể chơi ở trận chung kết.
Hiện tượng hai doanh nghiệp xin vay vốn ưu đãi gói hỗ trợ ngư dân theo Nghị định 67/2014 của Chính phủ để nhập tàu cũ đang bộc lộ một sự diễn dịch và khả năng làm sai lệch hoàn toàn mục tiêu.
(*) Mục dành cho bạn đọc, không nhất thiết cùng quan điểm với TNO
Trăm thứ lo không bằng lo con ngán sữa
Không khoa trương khi nói sữa chính là “phát kiến cách mạng”, giải pháp đơn giản bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Sữa quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, tình trạng trẻ ngán sữa là mối bận tâm lớn với những bậc làm cha, làm mẹ.
Phận người từ những xác chết trôi sông - Kỳ 4: Mãi mãi là ẩn số
Rất nhiều xác chết trôi sông được vớt lên nhưng mãi mãi vẫn là một ẩn số nằm sâu dưới ba tấc đất. Nhiều tới độ, những xã ven sông Hồng còn có cả một khu nghĩa địa chuyên để chôn cất những xác chết trôi sông.
(TNO) Chiếc xe đầu kéo đang chạy thì bất ngờ lao thẳng vào trạm cân tải trọng trên quốc lộ 1A. Hậu quả, toàn bộ thiết bị đặt dưới mặt đường của trạm cân này bị hư hỏng nặng.