Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
(TNO) Trang uneedtech vừa đăng tải loạt hình ảnh rõ nét về phiên bản hoàn thiện được cho là của mẫu iPhone 6 sắp được Apple công bố trong tháng 9 tới.
(TNO) Nhà sản xuất HP vừa thông báo thu hồi khẩn cấp hàng triệu dây sạc pin laptop trên toàn cầu ở một số dòng máy của hãng, vì có nguy cơ gây cháy cao và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
(TNO) Trang uneedtech vừa đăng tải loạt hình ảnh rõ nét về phiên bản hoàn thiện được cho là của mẫu iPhone 6 sắp được Apple công bố trong tháng 9 tới.
(TNO) Hãng bảo mật Kaspersky ngày 27.8 đã chính thức trình làng một ứng dụng bảo mật miễn phí mới trên Android có khả năng phát hiện nhanh các lỗ hổng đang được tin tặc khai thác trên thiết bị di động trong thời gian gần đây.
(TNO) Ngày 27.8, Công ty Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn đã chính thức triển khai dự án học tập trực tuyến của mình, nhằm cung cấp nội dung học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định bằng phương pháp giảng dạy từ xa qua máy tính và thiết bị di động.
(TNO) Nhà sản xuất Philips ngày 27.8 vừa chính thức công bố dòng smartphone lõi 8, sử dụng màn hình Full-HD có kích thước 6 inch mới.
(TNO) Mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram (nay đang thuộc quyền quản lý của Facebook) vừa tung ra một ứng dụng mới chạy trên iOS, có khả năng thực hiện các đoạn video 'tua nhanh thời gian' (time-lapse).
(TNO) Theo ước tính của hãng nghiên cứu thị trường Chitika Insights, sau một thời gian được tung ra thị trường thì mẫu smartphone Fire - chiếc smartphone đầu tiên của Amazon - bán được 26.000 máy.
Facebook ‘dọa kiện’ một nhà hàng trùng tên ở Việt Nam
(TNO) Đại diện pháp lý của Facebook ở Việt Nam vừa có thư cảnh báo một nhà hàng ở TP.HCM về việc dùng nhãn hiệu và slogan dễ gây ra hiểu nhầm cho mạng xã hội toàn cầu này.
(TNO) Theo nguồn tin của trang SamMobile, mẫu Galaxy Note 4 sắp được Samsung công bố sẽ được trang bị thêm cảm biến bảo mật vân tay. Đặc biệt, tính năng bảo mật vân tay này sẽ được trang bị thêm nhiều tiện ích mới.
Dự án “não rô bốt”
(TNO) Các nhà nghiên cứu Mỹ đã bắt tay vào dự án chế tạo một bộ não rô bốt khổng lồ, đóng vai trò là máy chủ trung tâm của tri thức để cung cấp thông tin cho hàng triệu cỗ máy trên toàn thế giới.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…