Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
(TNO) Sức mạnh tuyệt đối, vẻ ngoài mạnh mẽ khiến GT72 trở thành chiếc máy mọi game thủ đều ao ước có được.
(TNO) Nghị viện châu Âu đã tiến hành bỏ phiếu thông qua nghị quyết tách Google Search ra khỏi các dịch vụ thương mại khác của Google nhằm phá vỡ thế độc quyền của hãng tìm kiếm khổng lồ này ở châu Âu.
(TNO) LG vừa đưa ra thông báo từ ngày 1.12 tới, hãng sẽ bổ nhiệm ông Juno Cho thành CEO - Giám đốc điều hành bộ phận di động của LG, thay thế vị trí do ông Park Jong-Seok đang nắm giữ.
(TNO) Chiều nay (28.11), đại diện của chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop cho biết, 2 mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple là iPad Air 2 và iPad Mini 3 sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 12 tới.
(TNO) Sức mạnh tuyệt đối, vẻ ngoài mạnh mẽ khiến GT72 trở thành chiếc máy mọi game thủ đều ao ước có được.
(TNO) Theo thông tin của trang Neowin, hiện có hàng loạt trang báo điện tử nổi tiếng thế giới như The Independent, The Telegraph, PC World, Forbes... trở thành mục tiêu tấn công mới của nhóm tin tặc Syrian Electronic Army (SEA).
(TNO) Một đoạn video clip vừa tung lên mạng được đồn đoán là những ý tưởng mới (concept) mà Apple sẽ cung cấp cho phiên bản iOS 9.
(TNO) Microsoft vừa ra mắt mẫu smartphone Lumia 535 - chuyên dùng để tự sướng - tại thị trường Việt Nam.
(TNO) Hãng bảo mật Trend Micro vừa đưa ra cảnh báo, trong năm 2015 tới nhiều khả năng tin tặc sẽ chuyển sang xu hướng tấn công mạnh vào các thiết bị kết nối mạng IoT (Internet of Things).
Lưỡng Long Nhất Thể - Trải nghiệm một Tân Thiên Long hoàn toàn mới
Ngày 26.11, Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D chính thức hợp nhất, đánh dấu bước phát triển mới của 2 tựa game này. Trang chủ của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D cũng đã hợp thành một tại Lưỡng Long Nhất Thể.
Regin là một loại phần mềm gián điệp giúp mở rộng cửa một máy tính để tin tặc dễ dàng xâm nhập. Một khi đã khống chế được mục tiêu, Regin kích hoạt chương trình “con”, chương trình này “đánh thức” một chương trình đính kèm khác. Cứ thế, các mã độc len lỏi vào máy tính...
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…