Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
Brand ném Bão Lửa liên tục ở cấp 1, Fiora nhảy Điệu Van Tử Thần không ngừng nghỉ v.v. là những gì đang khiến cộng đồng Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới dậy sóng.
(TNO) Thông qua báo cáo tài chính quý 3/2014 của Amazon, với việc tung ra chiếc smartphone Fire Phone, Amazon đã chịu một khoản lỗ lên đến 170 triệu USD.
Google cải tổ email với ứng dụng Inbox
(TNO) Còn thông tin đặt chỗ chuyến bay sẽ hiển thị dưới màu tím, được in đậm lên để nhắc nhở người dùng, theo khái niệm 'Highlight' mới được áp dụng.
(TNO) Hãng bảo mật Kaspersky (Nga) đã trình làng thế hệ Kaspersky 2015 bao gồm bản: Kaspersky Internet Security 2015 và Kaspersky Anti-Virus 2015.
(TNO) Bộ đôi iPad Air 2 và iPad mini 3 của Apple vừa xuất hiện tại TP.HCM (Việt Nam).
(TNO) Microsoft vừa tung ra một bản cập nhật mới cho Windows 10 khắc phục một số lỗi liên quan đến nguồn điện và chế độ 'ngủ' của máy.
(TNO) Google đang giới thiệu một ứng dụng mới được thiết kế để những người dùng Gmail dễ dàng tìm kiếm và quản lý các thông tin quan trọng mà đôi khi có thể bị chôn vùi trong hộp thư đến.
(TNO) Theo thông tin của CNET, vào ngày 3.11 tới Google sẽ chính thức tung ra bản Android 5.0 Lolipop cho người dùng cập nhật về máy.
(TNO) Một người đàn ông tại thành phố Phoenix, thủ phủ bang Arizona, cho biết chiếc iPhone 6 của anh bốc cháy khi đang nằm trong túi quần, khiến chủ nhân chiếc điện thoại bị bỏng ở chân.
(TNO) Chỉ sau một thời gian ngắn được Apple tung ra thị trường, phiên bản iOS 8.1 đã bị bẻ khóa (Jailbreak) thông qua một công cụ do nhóm lập trình với tên gọi Pangu cung cấp.
(TNO) Hiện tại khi người dùng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Microsoft, đã không thể đặt mua mới mẫu máy tính bảng Surface Pro 2 được nữa. Thậm chí, khi bấm vào liên kết Surface Pro 2 thì kết quả trả về cũng không còn tồn tại.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…