Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
Hô biến 20.000 thành 500.000 đồng!
Suốt thời gian qua, dân mạng xôn xao và cảnh báo chiêu lừa mới là hô biến 20.000 thành 500.000 đồng khiến không ít người lo ngại.
(TNO) Vụ tin tặc tấn công hàng loạt camera, webcam từ xa đang gây hoang mang. Vậy, chúng ta cần hiểu và làm gì để bảo đảm an toàn cá nhân?
(TNO) Hiện nay, bộ đôi iPhone 6 đang được Apple sử dụng 2 phiên bản chip nhớ khác nhau là MLC và TLC. Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người dùng thì mẫu máy dùng chip nhớ TLC thường bị lỗi máy treo đột ngột và tự khởi động lại máy.
Đó là trường hợp của Gunny, game bắn súng vui nhộn đang mở những cuộc đua tốp với nhiều giải thưởng trong game hấp dẫn.
Hai game ấn tượng của NCsoft
Tại buổi triển lãm game G-Star 2014 đang diễn ra tại thành phố Busan (Hàn Quốc), một 'ông lớn' của ngành game nước này là NCsoft đã gây chú ý khi giới thiệu nhiều chi tiết về 2 game online mới.
Hô biến 20.000 thành 500.000 đồng!
Suốt thời gian qua, dân mạng xôn xao và cảnh báo chiêu lừa mới là hô biến 20.000 thành 500.000 đồng khiến không ít người lo ngại.
(TNO) Một tin vui cho người dùng ứng dụng Office chạy trên Android, là ứng dụng này vừa có thêm một bản cập nhật mới hỗ trợ việc lấy tài liệu từ dịch vụ dữ liệu trực tuyến Dropbox.
Tư thế cúi đầu dùng smartphone làm hại đốt sống cổ
(TNO) Tư thế cúi đầu về phía trước khi sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng trong thời gian dài gia tăng áp lực lên cột sống, làm hại đốt sống cổ.
(TNO) Nhằm thu hút thêm người dùng sử dụng các dòng máy laptop Chromebook, Google vừa tuyên bố sẽ tặng miễn phí 1 TB dung lượng lưu trữ Google Drive, khi người dùng mua mới một mẫu máy Chromebook.
(TNO) Dòng ổ cứng di động My Passport Wireless của Western Digital có tính năng thú vị là có thể chia sẻ dữ liệu bằng Wi-Fi.
(TNO) Theo thông tin của tờ Forbes, các quan chức của thành phố New York (Mỹ) vừa công bố một kế hoạch độc đáo, biến 10.000 trạm điện thoai công cộng thành những điểm phát Wi-Fi công cộng miễn phí.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…