Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
(TNO) LG vừa bắt đầu cho người dùng Hàn Quốc đặt mua trước mẫu TV UltraHD 105UC9 sử dụng màn hình cong với kích thước lên đến 105 inch, hỗ trợ độ phân giải 5.120 x 2.160 pixel (5K), tức cao gấp 5 lần so với chuẩn Full-HD hiện nay.
(TNO) Theo nguồn tin của GSMArena, vào tháng 8 tới LG sẽ chính thức tung ra thị trường hai phiên bản màu sắc mới của chiếc G3, đó là Moon Violet (màu tím) và Burgundy Red (màu đỏ hồng).
(TNO) Ngày 30.7, nhà sản xuất Lenovo giới thiệu mẫu smartphone S850 mới, được thiết kế theo phong cách thời trang với mặt trước và sau đều làm bằng kính.
Chàng lập trình viên với đam mê “viết” nên những giấc mơ công nghệ
Mới 24 tuổi nhưng Nguyễn Văn Thoại, cựu sinh viên ngành CNTT của ĐH RMIT Việt Nam, đã có 12 năm gắn bó với đam mê tìm tòi và “viết” nên những giấc mơ công nghệ qua ngôn ngữ lập trình.
(TNO) LG vừa bắt đầu cho người dùng Hàn Quốc đặt mua trước mẫu TV UltraHD 105UC9 sử dụng màn hình cong với kích thước lên đến 105 inch, hỗ trợ độ phân giải 5.120 x 2.160 pixel (5K), tức cao gấp 5 lần so với chuẩn Full-HD hiện nay.
(TNO) Canada vào hôm 29.7 tố cáo Trung Quốc tấn công mạng hệ thống máy tính tại một cơ quan nghiên cứu khoa học chuyên cộng tác với hàng ngàn công ty Canada để đưa ra các công nghệ mới hằng năm.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Windows Phone Central, mẫu smartphone HTC One (M8) sử dụng nền tảng Windows Phone sẽ mở bán vào ngày 21.8 tới, thông qua các chuỗi cửa hàng Microsoft Store.
(TNO) Không lâu sau khi công bố mẫu máy tính bảng Shield chuyên dùng để chơi game, hãng Nvidia vừa chính thức mở bán mẫu máy này với giá khởi điểm là 299 USD.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Engadget, HTC đang tiến hành phát triển dòng smartphone One (M8) cao cấp của hãng, được trang bị nền tảng Windows Phone thay vì Android như bản đang bán trên thị trường.
(TNO) Facebook thông báo, trong thời gian tới nếu người dùng di động muốn nhắn tin trên mạng xã hội này, sẽ phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messenger.
(TNO) Trong thời gian tới, thế hệ pin lithium đang dùng trên smartphone hiện nay sẽ được gia tăng thời gian lên gấp đôi dù kích thước không đổi.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…