Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
Chưa bao giờ những nhà làm game phương Tây dung túng các trò chơi “người lớn”. Tuy nhiên, qua bàn tay của dân Modder, bất kỳ nhân ảo nào cũng có khả năng sa vào con đường "hắc đạo".
(TNO) Đầu năm 2015, Samsung sẽ tung ra dòng smartwatch cao cấp hỗ trợ bảo mật vân tay, tính năng mà những mẫu đồng hồ thông minh hiện nay của hãng chưa được trang bị.
(TNO) Hãng Mail.Ru Group vừa tung ra phiên bản mới cho ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực ICQ, bổ sung khả năng gọi video miễn phí.
(TNO) Không lâu sau khi Apple chính thức bán ra bộ đôi iPhone 6, "nhà táo" đã công bố thông tin về chi phí sửa chữa mẫu smartphone mới nhất.
(TNO) iPhone 6 và 6 Plus vẫn sử dụng bộ nhớ RAM 1 GB, viên pin dung lượng cao hứa hẹn kéo dài thời gian sử dụng, đặc biệt máy dễ tháo lắp và sửa chữa hơn so với iPhone 5S.
Máy in tiết kiệm chưa chắc đã tiết kiệm
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy in được quảng cáo là tiết kiệm. Nhưng khả năng tiết kiệm không chỉ nằm ở giá máy thấp. Ít ai biết rằng, máy in tiết kiệm thật sự phải đi kèm với việc mực in phải tiết kiệm.
(TNO) iPhone 6 16 GB có giá 29 triệu đồng, 128 GB có giá 40 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 6 Plus 128 GB được 'hét giá' 75 triệu đồng.
Amazon tung ra một loạt Kindle mới nb2
(TNO) Amazon đã làm một cuộc đổ bộ mới vào thị trường máy tính bảng và máy đọc sách khi giới thiệu một loạt gồm 6 thiết bị, phù hợp cho mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

(TNO) Sony sẽ tổ chức hành trình xuyên Việt đi qua 20 tỉnh thành từ Nam ra Bắc nhằm kết nối và tri ân giới yêu công nghệ khắp cả nước.

(TNO) Ngay sau khi Apple bắt đầu mở bán iPhone 6, hiện tại đã có ít nhất hai chiếc iPhone 6 được đưa về thị trường Việt Nam theo dạng hàng xách tay.
(TNO) Trang Daily Dot tiết lộ, Apple đang lên kế hoạch triển khai một sự kiện mới vào tháng 10.2014, nhằm giới thiệu thế hệ iPad mới.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…