Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
(TNO) Mẫu iPhone màn hình lớn mới ra mắt đã giúp đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận ở quý cuối cùng trong năm tài chính của Apple, AFP ngày 21.10 cho biết.
(TNO) Thông qua trang blog của mình, Great Fire - một tổ chức phi lợi nhuận theo dõi kiểm duyệt internet ở Trung Quốc cho rằng chính phủ nước này đang thực hiện việc theo dõi người dùng dịch vụ iCloud của Apple, bằng việc tạo ra những trang web giả mạo.
(TNO) Hãng bảo mật Bkav ngày 21.10 vừa đưa ra thông báo, trong thời gian vừa qua, khoảng 2/3 dịch vụ giao dịch trực tuyến ở Việt Nam dính lỗ hổng SSL 3.0.
(TNO) Thông quan trang Gizmobic, nhà sản xuất Oppo vừa lộ diện một tấm ảnh chụp mặt sau của chiếc Oppo N3 sắp ra mắt, với điểm đáng chú ý là máy có thêm nút nhận dạng vân tay.
(TNO) Theo thông báo của Google, bắt đầu từ ngày 29.10, người dùng có thể đặt mua trước mẫu smartphone Nexus 6 vừa được hãng ra mắt trên cửa hàng trực tuyến Google Play.
(TNO) Mẫu iPhone màn hình lớn mới ra mắt đã giúp đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận ở quý cuối cùng trong năm tài chính của Apple, AFP ngày 21.10 cho biết.
(TNO) Microsoft vừa đưa ra thông báo, ước tính bộ lọc thư rác tự động của hãng trung bình mỗi phút tự động loại bỏ khoảng 10 triệu thư rác trong dịch vụ thư điện tử Outlook.com của mình.
(TNO) Đúng như thông báo đã đưa ra, vào rạng sáng 21.10 (theo giờ VN) Apple chính thức tung ra bản iOS 8.1 dành cho các thiết bị di động của hãng.
Hôm qua, Chính phủ trình QH về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Chính phủ đề xuất phương án lộ trình tăng thuế suất thuế TTĐB đối với thuốc lá từ nay đến 2019. Cụ thể, từ ngày 1.1.2016 tăng từ 65% lên 70%; từ 1.1.2019 tăng từ 70% lên 75%.
(TNO) Theo thông tin của tờ Forbes, Microsoft đang hoàn thiện mẫu đồng hồ thông minh mang thương hiệu đầu tiên của mình. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được công bố ra thị trường trong thời gian ngắn tới.
(TNO) Theo Neowin, Intel Bay Trail-based USB được bán với giá 110 USD, được xem là một chiếc USB máy tính thu nhỏ cực kỳ độc đáo, với việc trang bị sẵn hệ điều hành Windows 8.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…