Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công nghệ thông tin
(TNO) Một người đàn ông tại thành phố Phoenix, thủ phủ bang Arizona, cho biết chiếc iPhone 6 của anh bốc cháy khi đang nằm trong túi quần, khiến chủ nhân chiếc điện thoại bị bỏng ở chân.
(TNO) Một người đàn ông tại thành phố Phoenix, thủ phủ bang Arizona, cho biết chiếc iPhone 6 của anh bốc cháy khi đang nằm trong túi quần, khiến chủ nhân chiếc điện thoại bị bỏng ở chân.
(TNO) Chỉ sau một thời gian ngắn được Apple tung ra thị trường, phiên bản iOS 8.1 đã bị bẻ khóa (Jailbreak) thông qua một công cụ do nhóm lập trình với tên gọi Pangu cung cấp.
(TNO) Hiện tại khi người dùng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Microsoft, đã không thể đặt mua mới mẫu máy tính bảng Surface Pro 2 được nữa. Thậm chí, khi bấm vào liên kết Surface Pro 2 thì kết quả trả về cũng không còn tồn tại.
(TNO) Theo nguồn tin của trang gizchina, mẫu smartphone Oppo N3 sắp ra mắt sẽ sử dụng màn hình cảm ứng 5,5 inch thay vì 5,9 inch như những thông tin đồn thổi vừa qua. Ngoài ra, giá bán của sản phẩm cũng đã được hé lộ.
(TNO) Sau một thời gian được công bố, phiên bản LG G3 Stylus vừa xuất hiện tại Việt Nam.
(TNO) Microsoft vừa tung ra một ứng dụng trên thiết bị di động có khả năng giải toán siêu tốc bằng việc quét camera vào bài toán và nhận kết quả trực tiếp trên màn hình.
(TNO) Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bản quyền mà Apple đã đăng ký. Qua đó cho thấy, các dòng iPhone trong tương lai có thể trở thành thiết bị điều khiển xe hơi từ xa.
(TNO) Theo tiết lộ của Microsoft, trong thời gian tới, thương hiệu smartphone Nokia Lumia sẽ được thay thế bằng tên gọi Microsoft Lumia.
Người sử dụng dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây iCloud của hãng Apple có nguy cơ bị các tin tặc Trung Quốc, được cho có sự bảo trợ của chính phủ, đánh cắp toàn bộ thông tin.
(TNO) Thông qua trang Facebook chính thức của mình, nhà sản xuất Oppo vừa tiết lộ một bức ảnh mô tả chi tiết cấu trúc cụm camera sau của chiếc smartphone N3, kèm theo cả cấu tạo mặt lưng sau máy.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Khi vợ là sếp
Câu chuyện “Khi vợ là sếp” bỗng nhiên gây sốt trên nhiều mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình hay các diễn đàn dành cho vợ chồng…