Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(TNO) Hôm nay 2.9, lãnh đạo Bộ Y tế cho biết sẽ miễn toàn bộ viện phí cho những bệnh nhân là nạn nhân trong vụ xe khách Sao Việt lao xuống vực ở quốc lộ 4D đoạn qua xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, Lào Cai vào 18 giờ 55 phút ngày 1.9.

(TNO) Ngoài việc xác định được danh tính 8/12 nạn nhân bị tử vong, chiều nay 2.9, các cơ quan chức năng cũng đã cung cấp danh tính các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn do xe khách của Sao Việt lao xuống vực.

(TNO) Hôm nay 2.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi công điện chia buồn với thân nhân, gia đình các nạn nhân trong vụ xe khách Sao Việt lao xuống vực trên quốc lộ 4D đoạn qua xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, Lào Cai.

(TNO) Đến trưa ngày 2.9, cơ quan chức năng cho biết, đã xác định được danh tính của 8/12 nạn nhân, chờ bàn giao cho gia đình. Trong số đó, nhiều người đến từ các tỉnh miền Nam, đại diện gia đình chưa thể có mặt.
Tưng bừng lễ hội đua thuyền rồng trên sông Hương
(TNO) Ngày 2.9, hàng ngàn người dân và du khách tập trung hai bên bờ sông Hương (TP.Huế) để xem lễ hội đua thuyền truyền thống.
(TNO) Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, 37 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện này, có 8 người vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.
(TNO) Sáng nay 2.9, ông Nguyễn Canh, Chủ tịch UBND huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đang huy động hơn 50 người đi dọc sông Đạ Dâng tìm kiếm 2 người mất tích sau vụ lật bè sáng 1.9.
Suốt đêm trấn áp đua xe
(TNO) Đến 4 giờ ngày 2.9, lực lượng CSGT TP.Vũng Tàu đã phối hợp bắt giữ hơn 120 xe máy vi phạm các lỗi: cổ vũ đua xe, lạng lách đánh võng, nẹt pô…
(TNO) Sau vụ tai nạn thảm khốc xảy ra Km 19, quốc lộ 4D thuộc địa bàn xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, Lào Cai, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để cứu nạn hành khách từ dưới vực lên. Trong số các nạn nhân tử vong, có lái xe khách Sao Việt.
Hải Quan Tây Ninh: Chặn đứng hàng loạt vụ vận chuyển hàng lậu
Dù hàng cấm được ngụy trang tinh vi trước khi đưa qua khu vực biên giới để vào VN, nhưng Hải quan Tây Ninh đã nhanh chóng phát hiện và chặn đứng hàng loạt vụ buôn lậu, vận chuyển hàng cấm với số lượng lớn…
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.