Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đến 21 giờ 30 ngày 22.10, gia đình anh Nguyễn Văn Đức (25 tuổi, ở thị trấn Kẻ Sặt, H.Bình Giang, tỉnh Hải Dương) vẫn đặt quan tài người này giữa ngã năm mới, thuộc xã Tráng Liệt, H.Bình Giang.
(TNO) Ngày 22.10, lãnh đạo Cục quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Quốc Oai, Hà Nội về sự việc bệnh nhi Nguyễn Thị Hồng Nhung (10 tuổi ở xã Thạch Thán, H.Quốc Oai) tử vong hôm 21.10 tại BVĐK Quốc Oai.
Nên giảm tỷ lệ đại biểu quốc hội hoạt động hành pháp
Đó là ý kiến được nhiều đại biểu quốc hội đưa ra tại phiên thảo luận về luật Tổ chức Quốc hội chiều qua (22.10).
(TNO) Ngày 22.10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự QLKT và CV (PC46), Công an TP.Cần Thơ đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Võ Văn Đạt (46 tuổi), nguyên Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất Q.Ô Môn (TP.Cần Thơ) về tội nhận hối lộ.
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc phản hồi bài viết Tiền chi ào ào, ngập vẫn ngập đăng trên Thanh Niên ngày 22.10.
Ngày 22.10, Viện KSND tối cao cho biết Vụ Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự đã phát hiện một số trường hợp tội phạm giả mắc bệnh, thậm chí giả chết để trốn tránh chấp hành án phạt tù nhưng sau đó tiếp tục gây án và bị bắt.
Tiếp thêm động lực cho con em ngư dân
Tối 22.10, Báo Thanh Niên, Ngân hàng TMCP Kiên Long phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định và Đoàn trường Đại học Quy Nhơn trao 9 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các sinh viên đang học tại đây.
(TNO) Lần này phía những người đánh anh Vệ đã chấp nhận bồi thường 20 triệu đồng tiền thuốc và viện phí trong thời gian anh nằm viện.
Chống ngập từ kinh nghiệm dân gian
Trong khi Sở GTVT TP.HCM loay hoay với thực trạng “tiền chi ào ào, ngập vẫn ngập” thì ở một phường ven sông thuộc Q.Thủ Đức, nhiều năm qua người dân đã “lắp van ngăn triều” theo kinh nghiệm dân gian và hiệu quả giảm ngập đạt đến 90%.
Về 3 người việt nghi gặp nạn trong bão tuyết ở Nepal: Anh Thúy đã an toàn
(TNO) Tối nay, 22.10, Nguyễn Thị Anh Thúy, du khách người Việt nghi bị nạn trong bão tuyết ở Nepal mà nhiều ngày qua chưa có bất kỳ liên lạc nào với gia đình đã xuất hiện và cho biết cô vẫn an toàn.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Giúp trẻ bị bạo hành vượt nỗi đau - Kỳ 1: Những ám ảnh còn mãi
(TNO) Đối với trẻ bị bạo hành, không chỉ có trường hợp bé Kim Ngân (ở Bình Dương) bị mẹ ruột và 'cha dượng' đánh đập dã man mới để lại di chứng, mà theo các bác sĩ, chuyên gia tâm lý, ngoài các vết thương thể xác thì chấn thương tinh thần sẽ còn hằn sâu, lâu dài trong đời sống của trẻ.