Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Sau gần 20 năm, "nữ hoàng nhạc rock" Ngọc Ánh sẽ tái ngộ khán giả Việt trong liveshow Dấu ấn diễn ra vào ngày 2.8 tới với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt: Ngọc Sơn và Phương Thanh.
Nhóm Backstreet Boys hủy lưu diễn ở Israel nb2
(TNO) MTV ngày 21.7 đưa tin nhóm nhạc lừng danh một thời Backstreet Boys phải hủy tour lưu diễn 3 ngày tại nhà hát Ra’anana Amphitheater ở Israel do lo ngại tình hình chiến sự căng thẳng nơi đây.
(TNO) Lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ sẽ kết hợp cùng ca sĩ Thanh Thúy trong vở nhạc kịch Đá trông chồng. Đây là tiết mục đặc biệt, được dàn dựng công phu trong chương trình Tình khúc vượt thời gian.
(TNO) Cùng với nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn... ca sĩ Mỹ Linh vừa có buổi gặp gỡ báo giới, giới thiệu dự án mang tên Young Hit Young Beat dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ tham gia.
Cả nhà Phương Thảo – Ngọc Lễ lung linh trong Mơ
(TNO) Không chỉ là Ba ngọn nến lung linh, cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ với sự có mặt của hai cô con gái đã làm nên một gia đình với bốn ngọn nến lung linh, ‘thắp sáng’ đêm nhạc đầy cảm xúc tối 13.7.
Tập 1 vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn: Loki Bảo Long nức nở nhường quyền đi tiếp cho Tích Kỳ
(TNO) Sau thời gian suy nghĩ, Loki Bảo Long đã đưa ra quyết định trong nước mắt là nhường cơ hội này cho Tích Kỳ. Điều này khiến Hồ Quỳnh Hương cảm động và cho cả hai thí sinh này vào vòng tiếp theo.
Mùa thu bàng bạc trong đêm nhạc Lệ Thu
(TNO) Những câu chuyện tình, kỷ niệm buồn vui đôi lứa gắn liền với mùa thu như tràn ngập, mênh mang, trong suốt đêm nhạc 'Người kể chuyện tình' của nữ danh ca Lệ Thu...
(TNO) Dù không còn xuất hiện thường xuyên trên sân khấu nhưng khi tiếp xúc với cặp đôi Xe đạp ơi nổi tiếng một thời mới thấy hết niềm đam mê âm nhạc của họ. Đến nỗi nhạc sĩ Ngọc Lễ nói vui: "Có thể ly dị vợ chứ nhất quyết không bao giờ ly dị âm nhạc".
(TNO) Phương Thảo - Ngọc Lễ trở về Việt Nam từ ngày 9.7 nhưng mãi đến hôm nay 12.7, ban tổ chức chương trình Câu chuyện âm nhạc mới chính thức xác nhận sự xuất hiện của cặp đôi này trong chương trình sau khi đã hoàn thành các giấy tờ theo quy định.
(TNO) Chàng ca sĩ được mệnh danh là 'hoàng tử mưa" Trung Quân thú nhận anh cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng khi lần đầu đứng chung sân khấu cùng quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài Phương Vy trong chương trình Tôi tỏa sáng.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.