Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Thủy Tiên thú nhận một số ca khúc thể hiện tình yêu da diết trong album mới là những sáng tác cô viết cho ông xã của mình - cầu thủ Công Vinh.
(TNO) Một chương trình mới toanh mang tên Sol vàng sẽ chính thức ra mắt khán giả bắt đầu từ 10.5, với nhân vật mở màn là nam ca sĩ Elvis Phương.
Festival Huế 2014: DeepBlue mê hoặc khán giả với phong cách độc
(TNO) Bằng phong cách độc đáo đầy sáng tạo, ban nhạc DeepBlue đến từ Australia đã chinh phục hoàn toàn khán giả tại Cung An Định (TP.Huế) tối 15.4.
(TNO) Sau 3 đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã âm thầm thực hiện DVD Gởi tình yêu của em và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27.4.
(TNO) Màn treo mình trên cao chỉ với hai sợi dây của Thu Thủy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú.
(TNO) Được sự hướng dẫn của MC, hoàng tử nhạc pop" nước Anh Shayne Ward bất ngờ hát câu Bèo dạt mây trôi một cách rành mạch khiến fan Việt vô cùng thích thú.
(TNO) Một trong những tiết mục được mong chờ nhất ở liveshow Một thoáng quê hương là sự kết hợp giữa giọng ca Gọi đò - Dương Ngọc Thái và cô bé dân ca Phương Mỹ Chi trong ca khúc Thương con cá rô đồng.
(TNO) Sau nhiều năm gắn bó với Rock Storm, Trần Lập sẽ thử sức với vai trò tổng đạo diễn của Rock Concert 2014 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.
(TNO) Chàng ca sĩ người Anh Shayne Ward đã nán lại bắt tay và chụp ảnh trong tiếng hò reo của fan Việt khi đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào sáng 10.4.
(TNO) Những nỗ lực từ phía Ban tổ chức (Đồng Dao Entertainment và Vietvision) trong việc đưa tiếng hát nữ danh ca Khánh Ly về với khán giả quê nhà cuối cùng đã được sự ủng hộ, tạo điều kiện mọi mặt từ phía các cơ quan quản lý văn hóa.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.