Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Bận rộn với công việc huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí nhưng Cẩm Ly vẫn tranh thủ thực hiện album nhạc trẻ gồm 10 ca khúc sẽ phát hành vào cuối tháng 8 tới.
(TNO) Gặp Khánh Ly tại phòng thu Viết Tân, TP.HCM (trước khi chị bay ra Hà Nội vào tối nay 30.7) trong thời gian mà lẽ ra người ta phải nghỉ ngơi (lúc 1 giờ 30 phút), nhưng chị thì không, vẫn hăng say tập luyện. Hỏi chị đã dùng cơm trưa chưa, chị cười tươi: “Chị có sẵn 2 gói xôi trên bàn kìa”.
(TNO) Nữ ca sĩ Ý Lan quyết định dành hẳn một chương trong liveshow Sol Vàng - Ý Lan mơ giấc mộng dài... để kể về mẹ Thái Thanh, người mà cô thừa hưởng được giọng hát lẫn kỹ năng ca hát.
Cấp phép Chờ nhìn quê hương sáng chói cho concert Khánh Ly nb2
(TNO) Ca sĩ Khánh Ly vừa về đến TP.HCM trưa 28.7 để chuẩn bị cho hai buổi biểu diễn tại Việt Nam: ngày 2.8 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và 8.8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng.
(TNO) Xuất hiện cùng dàn ca sĩ trẻ Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trung Quân, Bích Phương... hai ca sĩ "đàn chị" là Mỹ Linh và Mỹ Tâm cũng trẻ trung, sôi nổi hết mình trong chương trình Nhạc hội đêm hè diễn ra tối 26.7 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).
‘Tình khúc vượt thời gian’:  Nhiều cung bậc cảm xúc với ‘Đá trông chồng’
(TNO) Lần đầu xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian, vở nhạc kịch Đá trông chồng với tiết tấu lúc nhẹ nhàng, lúc dồn dập mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với đức hy sinh, lòng chung thủy son sắc...
Cuộc đầu tư mạo hiểm
Để hiện thực ý tưởng đêm nhạc của Richard Clayderman tại Hà Nội ngày 23.8, một công ty tư nhân đã phải mất đến hai năm thương thảo và số tiền “khủng” để tổ chức chương trình.
Nhóm nhạc JYJ công bố giá vé diễn ở TP.HCM, trước khi nhập ngũ
(TNO) Trước khi nhập ngũ, nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ sẽ có một tour diễn quốc tế. Dự kiến, đêm nhạc của JYJ tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 30.8
(TNO) Đêm nhạc EDM (Electronic Dance Music) mang tên Electric sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc từ các sao Việt và những DJ đẳng cấp thế giới.
(TNO) Sau gần 20 năm, "nữ hoàng nhạc rock" Ngọc Ánh sẽ tái ngộ khán giả Việt trong liveshow Dấu ấn diễn ra vào ngày 2.8 tới với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt: Ngọc Sơn và Phương Thanh.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.