Tạm đóng cửa lò bánh mì để làm rõ vụ ngộ độc hàng loạt

04/12/2012 08:40 GMT+7

(TNO) Ngày 4.12, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TP.Đà Nẵng cho biết, đã ra quyết định tạm thời đóng cửa cửa hàng bánh mì Đồng Tiến (75 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để làm rõ hơn 70 người ngộ độc nghi do ăn bánh mì.

(TNO) Ngày 4.12, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TP.Đà Nẵng cho biết, đã ra quyết định tạm thời đóng cửa cửa hàng bánh mì Đồng Tiến (75 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để làm rõ hơn 70 người ngộ độc nghi do ăn bánh mì.

Theo Chi cục, đến nay đã xác định được 76 người có các triệu chứng ngộ độc, tiêu chảy, nôn mửa kéo dài kèm theo sốt cao, phù nề... cùng ăn bánh mì mua tại cửa hàng Đồng Tiến. Trong đó, hơn 2/3 số người phải nhập viện.

Hiện Chi cục đã đưa 5 mẫu thực phẩm tại cửa hàng bánh mì Đồng Tiến 75 Phan Đăng Lưu đi xét nghiệm, dự kiến cho kết quả trong ngày 7.12.

Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng, Phòng CSĐT tội phạm trong lĩnh vực môi trường Công an TP.Đà Nẵng đang phối hợp xác minh từ phía các bệnh nhân để làm cơ sở xử lý.

Nguyễn Tú

>> Không thu giữ được mẫu bánh mì ngộ độc do cửa hàng đã bán hết
>> Hơn 70 người ngộ độc do nghi ăn bánh mì

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.