Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Testing
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
(TNO) “Hồi nhỏ em cũng ước có phép màu chữa lành đôi mắt của mình nhưng sau này thì không nghĩ tới nữa vì em biết trên đời không có phép màu”, câu nói của cô bé Ngọc Anh, thí sinh thể hiện ca khúc Ơn nghĩa sinh thành trong tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí khiến chúng tôi ứa nước mắt…
Georgia Ruth (ảnh) là nghệ sĩ đàn hạc (harp), ca sĩ và nhạc sĩ đến từ xứ Wales (Anh) sẽ cùng với ban nhạc riêng của mình biểu diễn vào 20 giờ ngày 1.7 tại Nhạc viện TP.HCM.
Những thắc mắc xoay quanh việc xử lý một bộ phim phát hành trên mạng như phim 18+ Căn hộ số 69, cũng như những vấn đề còn tồn tại trong luật Điện ảnh hiện hành đã làm không khí cuộc họp báo diễn ra tại Cục Điện ảnh vào chiều hôm qua (25.6) trở nên căng thẳng.