Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tư vấn trực tuyến
Nội dung giao lưu
* Hiện nay tôi đang công tác quản lý tại một công ty xây dựng. Tôi rất quan tâm đến chương trình MBA tại ĐHBK, có chương trình nào phù hợp với những người tốt nghiệp ngành kỹ thuật không? Điều kiện đầu vào như thế nào? Học phí bao nhiêu một năm. Xin cám ơn.
Anh Quang()
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa: Chúng tôi có chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh về tư vấn quản lý. Anh có thể tham khảo thêm tại www.mba-mci.edu.vn.
* Em muốn biết thông tin thêm về ngành Kỹ sư Dầu khí. Xin thầy cô tư vấn giúp em?
Thanh Nga(TP.HCM)

- TS. Phạm Hồ Mỹ Phương - Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM: Thông tin chi tiết bạn có thể xem trên website: www.hcmut.edu.vn.
Ngoài ra, ngành kỹ sư Dầu Khí được liên kết đào tạo quốc tế với trường Adelaide (Úc), website thông tin: oisp.hcmut.edu.vn.

* Tôi muốn hỏi về Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế (EMBA-MCI). - Liên kết với trường nào? - Thời gian học, thời khóa biểu. - Học phí toàn khóa. - Tôi tốt nghiệp ĐH ngành Khoa học vật liệu KHTN vậy có cần điều kiện gì không? - Thi đầu vào như thế nào?
Bạch Thái Vinh()
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa:

Chào bạn,

Về điều kiện nhập học bạn xem câu trả lời ở trên.

Về ngành học đại học của bạn, chúng tôi chấp nhận các bằng đại học ở mọi chuyên ngành.

Bạn có thể tham gia chương trình Pre-MBA đang chuẩn bị khai giảng để có thêm kiến thức Anh văn và Quản trị trước khi vào học MBA vào cuối tháng 9.2012

Tham khảo thêm tại www.mba-mci.edu.vn

* Xin hỏi ngành Kỹ sư Dầu khí có liên kết đào tạo quốc tế không? Nếu có, thầy cô có thể cho biết thông tin về một trường nào có liên kết đào tạo với Bách khoa. Xin cám ơn!
Nguyên Vũ(TP.HCM)
- TS. Phạm Hồ Mỹ Phương - Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách khoa: Ngành Kỹ sư Dầu Khí được liên kết đào tạo quốc tế với trường Adelaide (Úc). Thông tin chi tiết: http://oisp.hcmut.edu.vn.
* Em nghe nói chương trình liên kết chỉ yêu cầu học bạ phổ thông và điểm thi trên điểm sàn. Em đã thi đại học 2 năm trước, vậy em có thể dùng điểm thi đó để xét tuyển vào các chương trình liên kết được hay không?
kim Bình(TPHCM)
- Ths. Nguyễn Thị Ánh Phương - Phó giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa: Chào em, nếu em đã đậu đại học các khối A, A1 và D thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Em vui lòng liên hệ văn phòng OISP (08-38654183) để được hướng dẫn cụ thể.

* Nam 2012-2013 truong lay bao nhieu em vao hoc lien ket quan tri kinh doanh voi truong Ilinois?
DT(Gò vấp)
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa: Em vui lòng xem chỉ tiêu ở các câu trả lời phía trên nhé.
* Cho em hỏi là ngành Hóa dược khác với ngành Hóa như thế nào? Học Hóa dược là học những gì và ra trường sẽ làm việc ở đâu?
Đoàn Minh Uyên(129/23, Hoàng Văn Thụ, P8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM)

- TS. Phạm Hồ Mỹ Phương - Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách khoa: Hóa dược khác với các ngành Hóa khác ở đối tượng nghiên cứu: dược phẩm và các quy trình/công nghệ điều chế/vận chuyển sản phẩm hóa dược...

Tốt nghiệp kỹ sư hóa dược có thể làm việc cho các công ty dược phẩm ở các bộ phận như: R&D, KCS, điền khiển/vận hành quy trình sản xuất thuốc hay các thiết bị y tế, hay làm cho các công ty thiết kế nhà máy điều chế dược phẩm/các nhà máy sản xuất thiết bị y tế.

* Con tôi đã thi đậu vào hệ chính quy ĐHBK, nay cháu theo học chương trình Quốc tế của ĐHBK, nhưng nếu sau 2 năm cháu không thích đi nước ngoài thì có thể quay lại học ngành đã thi đậu trước đây ở ĐHBK hay không?
Hong Van(TP.HCM)
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa:

Chào chị,

Trường hợp con chị đã đậu hệ chính quy Đại học Bách khoa nếu muốn quay trở lại hệ chính quy hoàn toàn thuận lợi.
* Tôi tốt nghiệp ĐHSP, ngành SP ngoại ngữ, tôi có được tham gia lớp Thạc sĩ QTKD không? Cảm ơn!
Huyen Chi(Quận 2)
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa: Bạn có thể tham gia chương trình.
Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh có điều kiện đầu vào như thế nào? Học phí các ngành học như thế nào? Mong thầy cô tư vấn!
Đinh Tiểu Long(Vĩnh Long)
- TS. Vũ Thế Dũng - Giám đốc Văn phòng Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Bách khoa: Về điều kiện đầu vào bạn tham khảo câu trả lời ở phía trên và website: www.mba-mci.edu.vn.

Học phí toàn bộ 2 năm học là 280 triệu. Có thể đóng nhiều lần.
(TNO) Sáng nay 16.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Theo đó, có 92/230 trường đỗ tốt nghiệp 100%, chiếm tỷ lệ 40%.

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học hằng năm, sẽ là thời điểm để phụ huynh và học sinh quyết định chọn môi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của con em mình. Đây cũng là thời điểm các trường đại học tuyển sinh chương trình thạc sĩ đáp ứng nguyện vọng cho những ai muốn theo đuổi mức học vấn cao hơn.