Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Video đang được xem nhiều
Cháy xe trên cầu Nhị Thiên Đường
Testing
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nhiều nước chỉ trích Trung Quốc
Việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD 981 bất hợp pháp trong vùng biển của VN đã trở thành vấn đề nóng trong cuộc họp báo nhân chuyến thăm VN của Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đặc trách Đông Á - Thái Bình Dương Daniel Russel.
(TNO) Nhật báo Washington Post (Mỹ) hôm 10.12 đã đăng tải loạt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng nhau 'chụp ảnh tự sướng' (selfie) tại lễ tang cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
(TNO) Một cuộc bạo động vì xung đột tôn giáo mới lại bùng phát ở Myanmar vào hôm 25.8, với khoảng 1.000 người chống đạo Hồi đã đốt phá các cửa hàng và nhà cửa.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.