Ngộ độc thực phẩm, 60 công nhân nhập viện

25/02/2012 17:02 GMT+7

(TNO) Ngày 25.2, tại Công ty TexWell Vina, chuyên ngành may mặc, ở Khu công nghiệp Bàu Xéo, H.Trảng Bom (Đồng Nai) xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, làm 60 công nhân phải đi cấp cứu.

(TNO) Ngày 25.2, tại Công ty TexWell Vina, chuyên ngành may mặc, ở Khu công nghiệp Bàu Xéo, H.Trảng Bom (Đồng Nai) xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, làm 60 công nhân phải đi cấp cứu.

Theo một số công nhân, bắt đầu từ ngày 24.2, 20 công nhân sau khi ăn cơm tại công ty với các món rau muống luộc, đậu que, thịt gà, thịt heo kho thì xuất hiện triệu chứng tiêu chảy, nôn, đau bụng, chóng mặt… nên phải vào Bệnh viện đa khoa Trảng Bom cấp cứu.

Tiếp đó, đến trưa 25.2, có thêm khoảng 40 công nhân bị triệu chứng tương tự.

Bệnh viện Trảng Bom đã tiến hành truyền nước, chống độc và cấp cứu nên không có trường hợp nào bị nặng.

Hiện Sở Y tế Đồng Nai đã lấy mẫu thức ăn, mẫu nước tại công ty để điều tra nguyên nhân.

 
Các công nhân bị ngộ độc tại Bệnh viện Trảng Bom 

Tin, ảnh: Kim Cương

>> Họa thực phẩm “bẩn”: Rau ơi là rau!
>> Ăn bún bò, 11 người ngộ độc
>> Họa thực phẩm “bẩn”: Thịt và hải sản
>> Điều tra vụ ngộ độc rượu làm 3 người chết

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.