Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Video đang được xem nhiều
Bão số 3 đổ bộ, Móng Cái tan hoang
Testing
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Huyền bí Phong Nha - Kẻ Bàng - Kỳ 7: Chủ nhân kỳ lạ của rừng già
Giữa trùng điệp rừng thẳm Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn có những tộc người ít ỏi sống quần tụ với nhau. Những con người kỳ lạ này là chủ nhân của rừng, góp phần bảo vệ rừng ngày càng xanh tươi, phong phú.
(TNO) Trên sân khấu Sol Vàng, Ý Lan nức nở thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy. Những lúc cao trào, chị thậm chí quỳ rạp trên sân khấu, để mặc cảm xúc cuốn theo lời hát và giai điệu...
(TNO) Khi Khánh Ly say sưa hát các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trên sân khấu Cung thể thao Tiên Sơn TP.Đà Nẵng thì bên dưới, đơn vị tổ chức bị đòi tiền đến mức bỏ ra khỏi phòng và đuổi khéo đoàn làm việc của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) do nhạc sĩ Phó Đức Phương, Giám đốc VCPMC, dẫn đầu.