Mì xào xá xíu

08/09/2011 17:48 GMT+7

Nguyên liệu: - 300g mì trứng.

- 150g xá xíu.

- 100g chả lụa.

- 150g củ sắn.

- 100g cà rốt.

- Hắc xì dầu, bột nêm, tỏi, dầu ăn, tiêu, ớt.

Thực hiện:

Mì luộc chín, sau đó vớt ra trộn đều với 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh hắc xì dầu, 1 muỗng cà phê bột nêm và 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Chả lụa, xá xíu, cà rốt và củ sắn đều thái thành sợi nhỏ.

Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi băm nhuyễn với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho cà rốt và củ sắn đã thái sợi vào xào đến khi chín. Kế đến cho thêm xá xíu và chả lụa vào đảo đều với cà rốt và củ sắn.

Cuối cùng cho mì vào trộn đều với hỗn hợp nói trên trong khoảng 5 phút. Bày tất cả ra đĩa dùng kèm với nước tương và ớt xắt khoanh.

Nhật Vân

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.