Chương trình “Giáo sư tình nguyện quốc tế ngành thực phẩm”

29/08/2011 20:02 GMT+7

Chương trình do Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) khởi xướng năm học 2010-2011 với sự hỗ trợ của Liên đoàn Khoa học và Công nghệ thực thẩm thế giới (IUFoST).

Trong năm qua, 10 giáo sư tình nguyện từ Mỹ, Úc, Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ… đã tổ chức các buổi hội thảo, hướng dẫn đề tài cho nghiên cứu sinh và tư vấn giáo trình tại trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Năm học 2011-2012, chương trình sẽ đón tiếp các giáo sư Hà Lan và Ấn Độ để giảng dạy những chuyên đề về an toàn thực phẩm, thiết lập giá trị gia tăng cho thực phẩm và tiếp thị xuất khẩu cho thực phẩm chế biến.

Lan Chi

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.