Công dụng của măng tây

08/08/2011 23:57 GMT+7

Măng tây có giá trị dinh dưỡng cao cho một chế độ ăn uống khỏe mạnh, bảo vệ tim mạch. Theo các nhà khoa học Anh, măng tây chứa ít hàm lượng calo và chất béo, giàu chất sắt, xơ và các loại vitamin; tác dụng chữa bệnh tuyệt vời như ung thư, cao huyết áp, tăng cường sinh lực...

 
Ảnh: Shutterstock

Sử dụng nước ép măng tây có thể làm giảm triệu chứng bồn chồn, nóng trong người, bảo vệ gan, giúp khí huyết lưu thông ổn định. Do cung cấp ít năng lượng, măng tây là lựa chọn hàng đầu cho chế độ giảm cân. Thai phụ dùng lượng măng tây vừa phải, acid folic có trong măng tây tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Vân Di

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.