Điểm chuẩn dự kiến của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

07/08/2011 23:18 GMT+7

Ngày 7.8, trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn. Ngành công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn NV1 cao nhất: 15 điểm( khối A) và 15,5 (khối B), các ngành còn lại bằng với điểm sàn năm 2010 của Bộ GĐ-ĐT (khối A, D: 13; khối B, C: 14).

Trường cũng dự kiến xét tuyển NV2, NV3 bằng điểm sàn ĐH của Bộ GD-ĐT cho các ngành: công nghệ chế tạo máy (A); công nghệ thông tin (A); công nghệ kỹ thuật hóa học (A, B); công nghệ chế biến thủy sản (A, B); đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm (A, B); quản trị kinh doanh (A, D1); tài chính ngân hàng (A, D1); kế toán (A, D1).

Hà Ánh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.