Tuần lễ ẩm thực California với đầu bếp Daniel Patino

04/08/2009 16:25 GMT+7

(TNO) Tuần lễ ẩm thực California tại khách sạn New World (TP.HCM) từ ngày 5 - 12.8 sẽ được đảm trách bởi đầu bếp Daniel Patino - một trong những đầu bếp có tên trong danh sách MetroActive's 2008 giỏi nhất tại Thung lũng Silicon (Mỹ).

Sự kiện sẽ bắt đầu vào tối 5.8 với gala buffet - tập hợp các món ngon nhất của ba vùng như Poached Prime Rib, Ahi Tuna Tartar, Rock Shrimp Risotto... Daniel Patino sẽ giới thiệu các món ăn bằng thực phẩm tươi từ California mang đặc trưng của ba vùng: thung lũng Napa, San Francisco và Arcadia.

Bếp trưởng Patino (tốt nghiệp Học viện ẩm thực California tại San Fransisco, hiện là bếp trưởng tại San Jose Mercury và Arcadia của tập đoàn Mina) sẽ tổ chức một lớp hướng dẫn nấu ăn vào tối 11.8 với các món: sò điệp biển sốt caramel với cải súp lơ và trái cây trộn, súp dưa chuột lạnh...

Phan Lê

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.