Sự kiện sẽ bắt đầu vào tối 5.8 với gala buffet - tập hợp các món ngon nhất của ba vùng như Poached Prime Rib, Ahi Tuna Tartar, Rock Shrimp Risotto... Daniel Patino sẽ giới thiệu các món ăn bằng thực phẩm tươi từ California mang đặc trưng của ba vùng: thung lũng Napa, San Francisco và Arcadia.
Bếp trưởng Patino (tốt nghiệp Học viện ẩm thực California tại San Fransisco, hiện là bếp trưởng tại San Jose Mercury và Arcadia của tập đoàn Mina) sẽ tổ chức một lớp hướng dẫn nấu ăn vào tối 11.8 với các món: sò điệp biển sốt caramel với cải súp lơ và trái cây trộn, súp dưa chuột lạnh...
Phan Lê
Bình luận (0)