Sản xuất thành công nước mắm dinh dưỡng bổ sung sắt

15/01/2007 00:22 GMT+7

Theo Viện Dinh dưỡng, lần đầu tiên, sản phẩm nước mắm dinh dưỡng bổ sung sắt đã được sản xuất thành công. Sản phẩm do Viện Dinh dưỡng, Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải (Hải Phòng) nghiên cứu, sản xuất.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ mang thai để phòng thiếu máu do thiếu sắt, giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng bào thai và thai sinh nhẹ cân do bà mẹ thiếu máu. Viện cũng đã phối hợp với Công ty Bibica sản xuất một số sản phẩm bánh, mứt, chocolate làm bằng đường Isomalt, bổ sung chất xơ và một số vi chất giúp cho người ăn kiêng, người mắc một số bệnh mạn tính đang có xu hướng gia tăng: thừa cân béo phì, đái tháo đường và bệnh lý tim mạch.

Nam Sơn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.