Món ngon cuối tuần: Cơm trái thơm

30/09/2006 16:50 GMT+7

* Chuẩn bị: (cho 2 phần ăn) - Thơm: 1 trái - Đậu ve, cà rốt, đậu hũ, nấm đông cô, nấm rơm, thơm mỗi thứ 50 gr (cắt hạt lựu) - Bông cải trắng, bông cải xanh mỗi thứ vài bông (cắt hạt lựu) - Dầu ăn, boa-rô, củ kiệu mỗi thứ 2 thìa - Đường, muối, tiêu, bột nêm, bột năng - Một chén cơm đầy

* Thực hiện:

Thơm cắt dọc 1/3 trái, moi ruột. Cho dầu ăn lên chảo xào với boa-rô, củ kiệu cắt nhuyễn. Cho đậu ve, cà rốt, đậu hũ, nấm đông cô, nấm rơm, thơm, bông cải trắng, bông cải xanh vào xào. Nêm đường, muối, tiêu, bột nêm. Cho chút bột năng hòa với nước vào cho sệt lại.

Cơm cho vào trái thơm, để hỗn hợp đồ xào lên mặt. Dùng nóng với nước tương.

Thực hiện: Nhà hàng Tib - 141 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM

Hải Tâm (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.