Bơ Đà Lạt trộn chua ngọt

01/03/2006 22:07 GMT+7

Nguyên liệu: 2 quả bơ sáp Đà Lạt chín, 1 cây cần tây nhỏ, chanh, 1 muỗng canh dầu ôliu, 20g đường cát, muối, trái ớt đỏ.

Thực hiện: Bơ chẻ đôi bỏ hạt ở giữa, bỏ vỏ cắt hình múi theo chiều dọc. Vỏ chanh thái sợi nhuyễn cho vào tô, cho nước cốt trái chanh, đường, cần tây xắt nhỏ, ớt thái sợi, dầu ôliu, chút muối đánh cho tất cả quyện lại nêm vừa ăn.

Thưởng thức: Xếp bơ ra dĩa, rưới hỗn hợp lên, ăn kèm với các loại hải sản.

N.A (St)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.