Chả cá thát lát

25/04/2005 21:43 GMT+7

Nguyên liệu: 500g thịt cá thát lát, 10 tép tỏi băm nhỏ, 5 trái ớt hiểm băm nhỏ, 2 cây hành lá, một ít lá chanh, một ít rau thì là - tất cả thái nhỏ, 1 muỗng canh mắm tôm, lá chuối để nướng chả.

 

Thực hiện: Cho cá vào tô lớn, tiếp theo cho tỏi, ớt, hành, lá chanh, thì là, mắm tôm vào quết cho dẻo. Vo thành từng viên ép mỏng gói vào lá chuối, nướng từ từ trên lửa than cho cá chín.

 

Thưởng thức: Chấm với mắm tôm pha chanh đường, kèm rau sống.

N.A (st)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.