Mắm bằm: Khúc biến tấu của món cuốn

20/12/2012 11:06 GMT+7

Cũng là thịt luộc, rau sống nhưng khi chọn mắm bằm làm nguyên liệu chủ chốt thì mùi vị khác hẳn, đó là món cuốn có thêm chút cay của gừng, chút chua nhẹ của mắm rất độc đáo.

* Nguyên liệu:

- Mắm bằm: 1 chén.

- Thịt ba rọi: 300g

- Bánh tráng và các loại rau sống

 Mắm bằm
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

* Cách làm:

- Mắm bằm nêm gia vị vừa ăn để sẵn.

- Thịt heo luộc và xắt mỏng, bày ra đĩa.

- Rau sống rửa sạch.

- Bày các món trên lên bàn, dùng kèm bún, bánh tráng.

Du Miên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.