Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1) 
truong heng - 11/03/2013
Lý Sơn là một huyện đảo tiền tiêu có vị trí chiến lược rất quan trọng, án ngữ nhà máy lọc dầu Dung Quất và vùng kinh tế đang mở rộng ở Quảng Ngãi, nhất là trong lúc bão tố có thể cách ly đảo với đất liền nhiều ngày. Chính Phủ nên có kế hoạch phòng thủ nghiêm ngặt toàn vùng đảo này trước tình hình nghiêm trọng mà tàu TQ đang khiêu khích lãnh hải chúng ta, do đó việc bảo đảm hậu cần như xăng dầu, rau xanh, nước uống và thuốc men cho tàu đánh cá của ngư dân chúng ta không bao giờ bị thiếu thốn cũng như tiếp tế cho tàu chiến của Hải quân chúng ta nếu kẻ địch cố tình phong toả chúng ta một ngày nào đó, vì câu phòng bệnh còn hơn là trị bệnh.
Đề nghị VN nên biến Lý Sơn, đảo Cồn Cỏ, Côn Đảo ….thành những tàu sân bay không bao gìờ chìm, những căn cứ hậu cần chiến lược đủ mạnh để tầu chiến chúng ta có thể can thiệp bất cứ lúc nào trước mọi hành vi cướp bóc, đánh phá tàu đánh cá của ngư dân chúng ta và hơn nữa đề phòng bị đánh úp bất ngờ, đặt chúng ta trước một tình thế đã rồi như vụ chúng đã dùng sức mạnh đề đánh chiếm Hoàng Sa của chúng ta vừa qua !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.