Tuyệt hảo nước tương Phú Sĩ cải tiến mới

25/05/2015 07:00 GMT+7

Vào giữa tháng 05.2015, Công ty Ajinomoto vừa cho ra mắt nước tương Phú Sĩ cải tiến mới cả về bao bì và chất lượng.

Vào giữa tháng 05.2015, Công ty Ajinomoto vừa cho ra mắt nước tương Phú Sĩ cải tiến mới cả về bao bì và chất lượng.

 
Không chỉ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn tươi mới, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới với những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm đã đáp ứng được yêu cầu cho mọi lứa tuổi và giới tính, thích hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Trong chế biến món ăn, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới có thể được dùng để nêm trực tiếp vào trong lúc nấu nướng nhằm mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm cho các món luộc, món quay, món xào…
Xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, từ nguyên liệu là gạo và những hạt đậu nành tự nhiên chất lượng, nước tương Phú Sĩ với phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật Bản, được kết hợp thanh trùng giúp giữ lại hương thơm đậu nành tự nhiên, dậy màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà, cho bữa cơm gia đình đong đầy hạnh phúc.
Nước tương Phú Sĩ, chất lượng Nhật nhưng giá cả rất Việt Nam: chỉ với 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 VNĐ cho chai dung tích 500ml, các bà nội trợ đã có ngay một chai nước tương tuyệt hảo để phục vụ cho bữa ăn đầm ấm, góp phần thắp lửa cho hạnh phúc gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc từ giữa tháng 5.2015.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.