Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (17) 
Tran Quang - TP.HCM - 02/09/2014
Chẳng thấy "ông" nào bảo sẽ hỗ trợ cho Hà Đông để phát triển tiếp các games khác nhằm nâng tầm công nghiệp game Việt Nam mà chỉ thấy "ông" Thuế lên tiếng đòi thu tiền đầu tiên! Các "ông" chỉ chăm chăm thu tiền khi thấy có người làm ăn được; còn phải hỗ trợ như thế nào để người ta làm ăn được để có tiền đóng thuế thì không thấy các "ông" này đề cập tới. Đúng là VN mình cứ mãi chảy máu nhân tài là vì vậy!
ko - nho - 02/09/2014
Nhân tài việt nam đừng ngu gì mà giỏi như Nguyễn Hà Đông
Van Hùng - 02/09/2014
Người ta chỉ biết thu và thu còn chẳng cần biết anh đã đầu tư bao nhiêu tiền , bao nhiêu công sức...
TT - HCM - 02/10/2014
Thuế thì tất nhiên phải nộp. Nhưng hành vi của cơ quan chức năng mang tính hăm dọa. Đây là tư duy của những kẻ cửa quyền.
Thi Thơ - 15/1 Phạm Văn Hai P.1 Quận Tân Bình - 02/09/2014
Đây là nhân tài của đất nước và là niềm hãnh diện của VN không khác gì Mark Zuckerberg (người sáng lập ra Facebook), chúng ta cần phải nâng niu và nuôi dưỡng nhân tài này tốt hơn nữa.
tran phuc - TPHCM - 02/09/2014
Nếu có tờ bào nào mà làm khảo sát,tôi tin 99,9 % người dân không ưa ngành thuế
nampham - 02/10/2014
Ngành Thuế: Thà bắt lầm còn hơn để... rơi rớt
trung - P bình hưng hòa b, bình tan , hồ chí minh - 02/10/2014
Các cơ quan khác không nhảy vô như CP Hàn Quốc đã đưa gynam style đến với thế giới biết đến HQ. Măng non mới mọc đã bị cắt rồi thì làm sao mọc nổi thành tre nổi....ôi sao nhân tài đất việt. Nguyen Ha Dong ...1 mình....có thể sánh ngang các công ty game tầm cỡ thế giới . Thế mới thấy tri thức Việt đâu có thua gì ai trên thế giới
nguyen anh - 02/10/2014
Sao lại chỉ chằm chằm doanh thu. Sao không phải là một ban cố vấn giúp đỡ các thủ tục pháp lý, khuyến khích doanh nghiệp thực hiện đúng và đủ theo pháp luật
HappyM - 02/10/2014
Thế này thì bảo sao nhân tài trốn sang nước ngoài lập nghiệp hết chứ , vì 1 cái lợi trước mắt mà đánh mất những nhân tài có thể làm VN phát triển hơn thì cải cách giáo dục làm gì ? bắt học cho lắm rồi khi đến lúc muốn cống hiến cho đất nước lại bị đì đè như thế thì câu chuyện giáo sư hay tiến sĩ học xong lại muốn về quê chăn trâu chăn vịt cũng chả có gì lạ nữa .
Phuc - 02/10/2014
Bạn van minh (bac giang) có biết ở nước ngoài khi người ta nạp thuế thì ít nhất người ta cũng biết tiền thuế mình đóng đó nó không đi vào túi của một ai mà nó hoạt động có ích không? Chắc là bạn không biết chuyện đó nhỉ.
van minh - 02/10/2014
bạn có biết không ở nước ngoài họ chấp hành luật thuế một cách nghiêm túc và tự giác , chứ không như ở ta phải thông báo, nhắc nhở họ mới kê khai; nếu mà mỗi người Việt đều không tuân thủ pháp luật thì liệu Việt Nam có là một nhà nước pháp quyền hay không, không có tiền ta có thể ưu đãi cho người tài phát triển hay không; để có môi trường ổn định mà sáng tạo chắc các nước họ giúp ta chắc hay phải chính từ nội lực của người việt nam. Bạn nhớ rằng nhà nước tồn tại được là do nguồn thuế nuôi dưỡng đấy.
Thanh - Nha Trang - 02/09/2014
Tại sao không hỗ trợ doanh nghiệp của Nguyễn Hà Đông lớn hơn khoảng 3-5 năm để phát triển rồi đánh thuế, mầm non vừa nhú lên đã đè bằng chính sách thuế giết đi những doanh nghiệp như Nguyễn Hà Đông
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.