Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Bống - hoàng Mai - 11/03/2013
Thu hồi đât, giá đền bù. ... người dân quê tôi kẻ cười người khóc. Cùng được nhận khoán 1,3 sào như nhau nhưng người thì được những 1,6 đến 1,7 tỷ đồng, nhưng người thì chỉ được có vài ba trăm triệu thử hỏi như thế có công bằng không khi đều phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời để có 1,3 sào đất cày cấy sinh nhai. Muốn công bằng thì chúng tôi kêu ở đâu?
Thi Tuy Hoa - Thủ Đức, TPHCM - 11/03/2013
Dự thảo lần này luật đất đai cần chú ý đến việc nhà nước cho thuê đất làm khu công nghiệp, sau đó thu hồi lại giao cho dự án vì liên quan lợi ích bảo vệ môi trường và các chế độ, chính sách ưu đãi, tiền thuê đất.
nguyễn viết huynh - long điền bà rịa vũng tàu - 30/10/2014
năm 2006 nhà nước thu hồi nhà tôi hơn 3000 m2 đất trồng lúa gia đình tôi làm đơn gửi tới uỷ ban nhân dân xã, phòng tài nguyên huyện đến giờ cũng đâu thấy đền bù đồng nào. từ khi thu hồi đất tới giờ nhà không còn đất canh tác. thật là thất vọng vô cùng.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.