Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
rongvang - 11/03/2013
Các Bộ trưởng chỉ cưỡi ngựa xem hoa mà không có biện pháp chặn hàng lậu,hàng bẩn ở biên giới .Phải thường xuyên kiểm tra tư cách và thường xuyên thay đổi hải quan các cửa khẩu .
huynh phi son - nha trang - 11/03/2013
Nhìn hình ảnh hai bộ trưởng đi thực tế cháu thực sự xúc động ,nhưng mà cháu thấy vẫn chưa đủ đâu ạ , cháu cầu mong cô bộ trưởng cùng chú bộ trưởng cùng các bác các chú lãnh đạo tất cả các ban ngành hãy mạnh tay hơn nữa, thẳng tay trừng trị bọn làm hàng giả ,bọn cho hóa chất độc hại vào đồ ăn thức uống. Tội đó có phải là tội đầu độc không thưa cô thưa chú, vì lợi nhuận mà bọn họ nhẫn tâm xâm hại sức khỏe của cả triệu người dân mình, phá hoại kinh tế góp phần làm nghèo đất nước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.