Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Lưu Quang Đức - Tuyên Quang - 11/03/2013
Đã đến lúc quốc hội phải thật sự nắm và kiểm tra kiểm soát gắt gao mọi hầu bao thu chi têu của đất nước thì mới đúng là cơ quan quyền lực tối cao của nhà nước, của dân được . Chứ nếu cứ kéo dài tình trạng chi têu kiểu này mãi thì tan cửa nát nhà đến nơi , nhà nào cũng phải tan , nhà to mấy cũng tan , sức nhà nào mà chịu nổi bão chi tiêu cấp 14, 15 cứ giật đi quật lại mãi như thế này được đâu .
Đỗ Quang Đán - 11/03/2013
Kiểm toán , thanh tra , kiểm tra.. thôi thì đủ hết. Nhưng vẫn cứ chi sai, vẫn tiêu cực thì cũng là do con người, do quan chức nhà ta giỏi "làm xiếc" trong các chứng từ thanh toán bán mua. Công bằng cứ động vào chỗ nào nắm trong tay nhiều bạc tiền, quyền ký tá, quyền ban phát thì ở đó có chuyện. Vấn đề là cơ chế quản lý vẫn cứ hở hênh. Câu chuyện là ai cũng biết cả , nhưng ai lo, ai xắn tay vào làm? Chưa kể cái sự "bắt tay" cho qua, cái phong bì , phong bao mua sự im lặng. Vậy nên ở nhiều nơi làm cái chi... chi cũng đều vượt dự toán ban đầu. Vậy nên nợ công cứ tăng vùn vụt!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.