Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
lovelytwins - 11/03/2013
Sao mọi người không nghĩ chuyển quỹ bình ổn xăng dầu thành quỹ bình ổn mặt hàng tiêu dùng. Đừng lấy việc sợ xăng tăng làm tăng giá các mặt hàng khác làm cái cớ trì hoãn việc tăng giá xăng. Nói thật, giảm thuế vậy chẳng khác nào đang dung túng cho những người có tiền có xe hưởng lợi từ giá xăng. Chưa kể nếu giá xăng tăng có thể làm giảm cầu. Cầu giảm sẽ không kéo giá tăng quá cao. Tin chắc duy trì lượng cầu tới một mức độ hợp lý sẽ không khiến việc tăng giá xăng làm tăng giá càng mặt hàng khác quá nhiều.
nguyen van minh, Nha Trang - nhatrang - 11/03/2013
Bộ tài chính xem lại thuế VAT 10% của xăng vì người dân mua không hoàn thuế, số thuế VAT =2000Đ/LÍT nhà nước hưởng trọn nên giảm thuế này =0%
Trần Văn Chiến, Tây Ninh - Tây Ninh - 11/03/2013
Cần căn nhắc khi tăng giá xăng dầu, CPI tháng 2 tăng 2,59 như thế không phải là ổn đâu. Xăng tăng sẽ kéo theo hàng loạt thứ khác tăng cao. Lúc đó có kìm làm phát cũng sẽ khó đấy!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.