Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
nguoi dan - 12/03/2013
Tôi chỉ tiếc là những ý kiến sáng suốt này chỉ lài viết trên báo, chỉ để dân đen tự an ủi có những người "biết chuyện của đất nước".
Trịnh Thế Anh - Hà Nội - 12/03/2013
Những đánh giá tuyệt vời. Liệu các nhà quản lý có thấy được và thay đổi không?
Quang - Đại học Kinh Tế Luật TP Hồ Chí Minh - 12/03/2013
Thay đổi thể chế và tạo ngân sách thu hút nhân tài để phát tiển khối doanh nghiệp tư nhân đạt chất lượng cao của riêng Việt nam là cách để kinh tế tăng tính tự chủ và sử dụng được chính tài nguyên của mình theo đúng ý mình làm giàu cho mình .
Nguyễn Phúc Hội - Nhơn Lợi, Nhơn Mỹ, CM,AG - 12/03/2013
Đã hiểu rõ thực té với những nguyên nhân của nó thì không khó lắm để cải thiện. Qua các phương tiện truyền thông đẫ hé lộ nhiều ý kiến rất hay về nền kinh tế-cách giải quyết-nhằm hoàn chỉnh cơ cấu cho một sự lột xác mà vươn lên. Cái bắt đầu bao giờ cũng từ nhân sự. Do mình tạo ra thì do mình khắc phục. Lấy lẽ phải làm chuẩn mực để tạo đồng thuận và quyết tâm. Về lý thuyết chúng ta không thiếu cơ sở cho sự đồng thuận và quyết tâm: đó là những điều Bác dạy!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.