Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (27) 
Minh Trí - Hoàng Diệu, Thủ Đức - 29/11/2013
Nghe mà phát nản. Hỡi những người đã đọc bài báo này và xem mình viết những dòng này thì hãy dành ít phút ra mà suy nghĩ dùm. Mình có bà chị đag làm trong cty này, bắt đầu làm từ thág 4/2013. Lương bổng tới thời điểm này được bao nhiêu mình không rõ vì đâu dám nói ra cho ai hay, chỉ biết tất cả nhữg người trong nhánh của chị mình ai cũng đag ĐÓI CHẾT DẦN... Tài sản dành dụm gần 100tr đồng ko cánh mà bay theo mấy cái gói trà màu xanh đó, và sau mấy lần đi Thailand giờ được khoác lên mình áo màu cam (nghe đồn là Egle Camp gì đó, xlỗi vì mình nghe sao viết vậy nên ko biết viết thế có đúng ko) lại tiếp tục đi kêu gọi nhhững người khác... Tóm lại, bước chân vô cty này rồi chỉ có ĐÓI, ĐÓI VÀ ĐÓI. Nhiều chuyện mình nghe chị mình kể rất buồn cưới, nào là ông diamon nào đó lên thuyết trình bảo mới gặp Cường Đôla ngoài đường. Thấy giàu quá Cường Đôla hỏi "làm gì mà giàu thế". Sư phụ trả lời là "nhờ bán hàng đa cấp đấy"... Kakakaka, nghe mà nhịn cười ko nỗi, Ấy thế mà cả đám ngồi phía dưới vẫn tin sáy cổ.... Còn nhiều...
B.A - Bảo Lộc - Lâm Đồng - 29/11/2013
Hôm 17/10 tranh thủ những ngày nghỉ đợi kết quả thi tôi làm 1 chuyến đi TP.HCM thông qua lời giới thiệu của 1 người bạn 1 người chị mà tôi rất tin tưởng tôi đã tham gia 1 lớp học của Unicity về dự án nghe rất oai Happy life project và sau đây là 1 số cảm nhận của riêng tôi.
Thứ nhất cái đầu tiên mà tôi nghe là 3 chìa khóa dẫn tới hạnh phúc, nghe cũng có lý đấy các bạn, nhưng tôi có 1 câu hỏi vậy thì những người lao động người ta ko có hạnh phúc sao? Xin lỗi các bạn có thể định nghĩa được hạnh phúc là gì hay ko? Và khi nào thì con người ta hạnh phúc? 1 bữa cơm gia đình 1 vòng tay ấm áp của người thân yêu cũng có thể đã là hạnh phúc với rất rất nhiều người rồi đấy.
Thứ hai như bạn thành trung có nêu ở trên 3-6 tháng 4000$ vậy tôi xin hỏi 1 câu các anh các chị director đứng trên đó làm được bao lâu rồi sao tôi chẳng thấy lambogini gì gì đó (xin lỗi tôi người nhà quê ko biết rõ tên cái xe đó) nếu đã quá thành công sao các anh các chị lại còn phải đứng trên đó nói rớt cả mồ hôi? Tôi còn nhớ lúc học phổ thông có nghe 1 câu chuyện về cái ông Bill gì giàu nhất thế giới ấy, ông làm rớt tờ 10$ nhưng ông ko nhặt vì trong 1s ông cúi xuống nhặt ông đã làm ra nhìu hơn 10$ đó.
Thứ ba câu này cũng có 1 chị tại hội trường thắc mắc như tôi, tôi xin hỏi trong 15.000 hay 20.000 người tham gia thì được bao nhiu người thành tỷ phú vậy? Hay chỉ những người đứng trên bục kia thuyết trình là tỷ phú vậy?
Thứ tư tôi 1 lần nữa muốn hỏi (bản thân tôi học ko giỏi nhưng tôi rất thích hỏi, ko biết phải hỏi, tôi luôn tự nhủ như vậy) xin hỏi các anh các chị director xin các anh chị trả lời tôi 1 câu thật lòng là các anh chị có định cho con cái,anh,chị,em trong gia đình anh chị tham gia dự án? Các anh chị hãy trả lời câu này trên lập trường của 1 người cha người mẹ nhé. (đừng dối lòng vì con cái anh chị mà biết thì ... chắc tôi ko cần phải nói).
Thứ năm 1 cái thắc mắc nhỏ thôi xin hỏi nếu là các bạn thì các bạn có chỉ ai cách làm giàu ko? Trên thế giới thì có đấy những người tỷ phú họ có chỉ hết đấy vào cả sách luôn mà, nhưng ở đây tôi xin lấy 1 ví dụ nhỏ thôi ngày mai các bạn thử ra quán phở hay quán cơm tấm (2 món tôi rất thích) gần nơi các bạn ở, các bạn hỏi người ra cách nấu xem người ta chỉ ko nhé ^^. Và điều cuối cùng bản thân tôi ngộ ra. Tôi học kinh tế được 5 năm (chẳng là bao so với các bạn) tôi ra xã hội làm cũng được hơn 5 năm tôi làm cũng được 4 hay 5 nghề rồi và bản thân tôi cảm thấy bất cứ công việc gì cũng phải trải qua khó khăn và ko có công việc nào là dễ dàng ngồi ko đếm tiền. Tôi còn nhớ thầy dạy tôi môn kinh tế vi mô có nói, ko có kinh doanh gì mà tự nhiên sinh lãi. Nói như các anh các chị ở đây thì người ta đi học để làm gì nhỉ? Bán chuối dạo mà còn làm triệu phú đô la được mà.
Tôi ko có ý phản bác hay phủ nhận Unicity, đây là 1 công ty lớn theo như tôi được giới thiệu, và cách làm việc của công ty tôi ko dám cũng như ko có ý kiến nhưng tôi hi vọng các bạn hãy dành 1 ít thời gian mà suy nghĩ những gì tôi nói trên đây. Và tôi cũng có 1 số lời cảm ơn dành cho các anh chị director, phải công nhận cái cách mà các anh chị truyền đạt cái cách mà các anh chị đánh thẳng vào tâm lý người đối diện rất rất chuyên nghiệp, rất hữu ích với tôi vì bản thân tôi nói năng rất kém ngôn ngữ cũng bình dân, một trong những bài học về marketing mà tôi còn thiếu. Trên đây là tất cả những gì tôi cảm nhận được sau buổi học tại Unicity. Thân!
Hoàng Hải - 29/11/2013
Tôi có dự hội thảo công ty này vài lần do một vài người mời gọi, phải nói đây là nơi đánh vào lòng tham tiền bạc của người khác rất giỏi để dụ dỗ những người tham mà thiếu hiểu biết. Còn một số khác thì không phải là không biết nhưng vì có kinh nghiệm hơn mà cơn khát tiền bạc không thể cưỡng lại, đôi khi họ lại nhắm mắt làm và xúi người khác làm mà không cần hiểu. Mong rằng có sự chấn chỉnh kịp thời để không ảnh hưởng đến những công ty và những người khác đang làm tốt, làm đúng với các nguyên lý, qui tắc của ngành nghề. Nếu không có sự chấn chỉnh kịp thời thì ở đó là cơn bão Hải Yến mlm (2013) sau thảm họa bão Hải Yến Agel (2009 -2010) đã đem lại nhiều thảm họa cho nhiều người.
Bảo Hân - 29/11/2013
Không phải lỗi của ngành.. Do người làm sai thôi..
Dung - Hà nội - 29/11/2013
Vài năm nữa hết màu thì nó tự tan rã thôi. Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi, ghen tị với mấy anh này làm gì đường đi còn dài chưa biết ai hơn ai. Sống sao cho xã hội coi trọng là được.
ANH HUNG - 29/11/2013
Ngành là đúng nhưng do cty sai, or người làm sai thôi.Thanks
Le son - 29/11/2013
Thật tiếc cho cásc bạn SV nhẹ dạ, cả tin đã phải bỏ học vì tham gia vào bán hàng của UNICITY.
manh - 29/11/2013
Theo tôi được biết. Công ty này không minh bạch rất nhiều thứ và có dấu hiệu lừa đảo. Đúng 12h trưa thứ 7 ngày 16/ 11 unicity sẽ lại chiêu dụ mọi người tham dự tại tòa nhà SECC q7. Mong báo Thanh niên có thêm nguồn tin về dự án này để mọi người cảnh giác.
phạm cao - tphcm - 29/11/2013
hôm qua đi dự hội thảo ở secc Q7 . một người bạn rủ đi mìn thấy đây đúng là một trò lừa đảo, mọi người nên cẩn thận, bạn mình cũng tham gia và mất 15tr mua sản phẩm. và kết quả là tiền mất tật mang
Nam - Thủ Đức - 29/11/2013
Lừa Đảo Có Tổ Chức
Những người tham gia chính là cộng đồng Tiêu Dùng Và người đến sau Nuôi người đến trước. Nhà nước nên chấm dứt hiện tượng này. Hệ quả khôn lường. Tất cả vì lòng tham và lừa gạt nhau. Ai tham gia cũng biết, nhưng bỏ tiền tham gia rồi phải đi lừa gạt người khác để lấy lại - Thật Thương Tâm!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.