Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (86) 
Pham Thanh Kha - 74 Thích Quảng Đức Q.Phú Nhuận - 29/11/2013
Thật tiếc là báo Thanh Niên phán ảnh quá chậm khiến những người như tôi không thể nào cảnh báo được người thân của mình. Tôi có 1 bà chì ruột cũng tham gia vào mạng lưới này. Do việc làm ăn thua lố chị tôi điên cuồng đầu tư vào dự án này mà không mảy may tới lời nói của tôi. Thực sư tôi biết bán hàng đa cấp là không xấu nhưng đa cấp ở Việt Nam thì cực xấu. Tôi đã cố gắng khuyên can chị từ bỏ. Khi cố gắng khuyên chị không được tôi đã thử đi 1 buổi thuyết trình như vậy và tôi thấy nó quá phi lý. Nhưng đối với những người ít tiếp cận thông tin như chị tôi thì đó mở ra cả thiên đường. Khi quá chản nản tôi bỏ đi uống cafe thì tình cờ nghe lỏm được 1 câu chuyện. Có 1 khách hàng cũng không tin vào đa cấp lắm nhưng gặp 1 vị gọi là director gì đó thuyết phục cái anh khách hàng 1 câu mà anh khách hàng đồng ý kí hợp đồng lun. Vị director đó kêu"Đừng tin vào ai cả kể cả người thân. Họ đang đố kị với em đó". Và rồi con mồi đã sập bẫy.Tôi đã rớt nước mắt khi biết một ngày nào đó chị tôi sẽ sập bẫy bọn lừa đảo này trước sự bất lực của tôi. Nếu báo Thanh Niên có cách nào phanh phui tổ chức này trước pháp luật thì tôi thật sự cảm ơn báo đã cứu giúp không biết bao nhiêu gia đình đã , đang và sẽ tham gia mô hình đa cấp như thế này.
Thu Thảo - 30/11/2013
sau 2 năm cưỡi bò thì có :)) trà thải độc ruột uống 1 lần tởn cả đời . như là thuốc sổ , đau bụng gần 2 ngày .
Bùi Thị Hoa Mai - 31/07/2015
Nếu trước khi sử dụng trà thải độc ruột bạn đi nội soi hệ tiêu hóa của mình và sau khi dùng xong một liệu trình thải độc 15 ngày bạn đi nội soi lại hệ tiêu hóa lần nữa bạn sẽ... không dùng
nguyễn mạnh Hùng - Hà Đông, Hà Nội - 29/06/2014
Tôi có người nhà đang tham gia vào Unicity được khoảng 2 tháng, đi qua trại đại bằng ở Thai lan về nói: " Phải qua trại đại bàng mới thành người" tôi nghe mà thấy nực cười nhưng cũng thấy tội nghiệp. Thế Giới có 4 tỷ dân số thế không có ai thanh người à? Các bạn ạ tôi thật sự thấy hoang mang khi thấy người nhà tôi giờ như người hoang tưởng, mơ hồ, cái gì cũng gắn với Unicity nghe mà thấy sợ quá. Không hiểu chiêu bài gì mà ai vào đấy cũng say mê, xem mọi người xung quanh là những người tội nghiệp, tự tô hồng bản thân mình cũng như uncity.
Đùng bao giờ tin vì đây là chiêu lừa đâỏ rẻ tiền các bạn ạ.
Võ Đại Thanh Lâm - 175 Lê Văn Chí, kp1, P Linh Trung, Q. Thủ Đức , HCM - 29/11/2013
Chào bạn Thanh Tùng
Nếu như bạn lạc vào một hòn đảo hoang vu với một chiếc tàu cạn dầu và 1000 tỷ VNĐ trên tàu, bạn chỉ có trèo cây dừa và ăn dừa như Khỉ vậy. 10 ngày trôi qua … 20 ngày trôi qua. Bạn kiệt sức vì chỉ có ăn cơm dừa và uống nước dừa … ngày thứ 25, tình cờ có 1 chiếc tàu nhỏ đi ngang. Họ còn ít gạo, họ đòi bán cho bạn 100 triệu vnđ/ 1kg … Bạn có mua không? Họ nói rằng: Nếu đưa bạn về đất liền thì phải đưa hết số tiền 1000 tỷ cho họ, bạn có đưa cho họ để về đất liền với người thân hay là bạn ôm 1000 tỷ để rồi chết rũ xương ở trên đảo hoang đó?
Đồng tiền chỉ có giá trị khi có sự chuyển đổi giữa các giá trị! Bản thân bạn là một sản phẩm của Tạo Hóa, bạn là duy nhất, bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Vậy bạn làm để sống hay sống để mà làm? Thật sự Bạn khôn hơn 10.000 người sao? Hãy chú trọng tới Tâm Trí và sức khỏe của mình, đó là 2 loại tài sản vô giá. Đừng để nước đến chân rồi mới vô bệnh viện cắt bỏ. Bạn không nghe Ông Bà ta nói là phòng bệnh 1 đồng – chữa bệnh 1 triệu đồng sao? Bạn càng gieo rắc lòng nghi ngờ và sự sợ hãi trong lòng người dân Việt, bạn sẽ trả giá đắt đó. Bạn hãy đọc cuốn sách “ Bí mật của luật hấp dẫn ” đi nhé. Chúc bạn luôn bình an suốt 24h/ mỗi ngày!
Nam - 15/04/2015
Bạn Võ Đại Thanh Lâm hãy giúp tôi điều này: Làm thế nào để tôi có thể lạc vào một hòn đảo hoang vu với 1000 tỷ VND? Rõ ràng điều này là không bao giờ xảy ra. Một giả thuyết không tồn tại trong thực tế thì kết luận kiểu gì cũng đúng, nên tất cả những lí luận trên chỉ là ngụy biện!
Ken - 16/04/2015
Nếu một ngày nào đó bạn bị bắt có bởi 1 tổ chức có tên là Unicity chẳng hạn :))) chúng nó bắt bạn uống cho bằng hết 1 gói bột xanh đỏ gì đó rồi bảo với gia đình bạn là gói thuốc đó giá 1000 tỷ thì gia đình bạn có mua ko
thuỷ tiên - lê văn khương hiệp thành quận 12 - 01/02/2014
thực sự bản chất bán hàng đa cấp ko xấu mà do con người biến tướng sự việc xấu đi nhằm mục đích lôi kéo dụ dỗ người khác để chuộc lợi cho bản thân họ.
Kim Anh - Thanh Sơn - Phú Thọ - 15/06/2014
Gia đình tôi cũng có người tham gia vào bán hàng đa cấp. Vốn đầu tiên ông tham gia là 70 000 000 đồng.Lợi nhuận đâu không thấy chỉ biết rằng sau 6 tháng tham gia giờ ông tuyên bố: " Tôi mất hết rồi".
Vậy kinh doanh kiểu đó được hay mất đây.
Mọi người ơi, đừng tin vào lời có cánh của một số cá nhân vì lợi ích bản thân mà bán rẻ người thân, bạn bè. Đúng là sản phẩm không phải là giả đi chăng nữa thì mục đích của những người tham gia là làm giàu chứ không phải chỉ nguyên vì sức khoẻ. Nếu nói dùng sản phẩm để tốt cho sức khoẻ thì sao khi biết bị mất tiền nhiều người lại ốm hơn khi chưa dùng sản phẩm vậy. Hãy dừng khi chưa là quá muộn.
Trung - Gia Lai - 29/11/2013
Cảm nhận của tôi khi được mời tham dự: Tôi cũng có cảm giác không tin những lời có cánh của các thuyết trình viên, khi tò mò tôi cũng thử đi nghe, nhưng thấy không ổn lắm. Cứ gây sự tò mò, nên tôi sẽ tìm hiểu tiếp xem có phải là trò lừa phỉnh không?
TUANTHANH - Q12TPHCM - 29/11/2013
SÁO RỖNG VÀ MƠ HỒ
nguyễn đăng thuận - 958 lạc long quân - 29/11/2013
bản chất làm của công ty không lừa đảo, chỉ có điều đánh vào tâm lý hám tiềm của người việt nên dụ dỗ mọi người vào làm, và kết quả chả có ai làm được như ý, nếu thu nhập cao như vậy thì chứng tỏ sản phầm phổ biến rất rộng trên thị trường, nhưng mọi người tham gia công ty tự cho mình là có tầm nhìn sáng suốt cứ nhìn sản phẩm unicity trên thị trường xem thì biết? thế mới nói, cách làm công ty không lừa đảo, chỉ là quá khó để thành công, không khác gì sức người nhỏ bé mà đòi vác cả quả núi. lợi nhuận chỉ rơi vào ban lãnh đạo công ty, xe sang, Lamborghini, nhà lầu chỉ dành cho lãnh đạo. người dân cứ tưởng họ là người làm cho công ty như họ mà kg biết đó là cái chiêu dụ dỗ.
Nguyễn Viết Hoài Anh - 22/12/2014
Trần Thị Đào - Hà Nội
Chúng ta phải tự xây dựng ngôi nhà cho chúng ta. Không làm việc thì nhà ở đâu, xe ở đâu. Thích làm bác sĩ thì phải đi học y, thích làm cô giáo thì phải học sư phạm. Điều quan trọng là bạn có hành động đúng không mà thôi.
Hoàng - Cần Thơ - 29/11/2013
Cảm ơn nhà báo đã đưa vụ này ra ánh sáng.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.