Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
superxbom - tphcm - 11/03/2013
Tôi chẳng thấy có gì độc đáo cả! Chỉ được cái to nhất, riêng về mặt thẩm mỹ thì giống như bánh chưng, bánh tét lớn nhất Việt Nam. Tạo hình con rồng tạo ra chẳng lợi ích gì và cảm thấy thừa thải. Độc đáo phải phục vụ tiện ích, mỗi chi tiếc đều có tác dụng như cầu Mỹ Thuận, Cầu Henderson- Singapore, Cầu đi bộ Helix- Singapore,... Cầu Hussaini Hanging- Pakistan.
TRẦN VĂN TRÍ - QUẬN 7 - 11/03/2013
Còn rất nhiều nơi dân không có cầu khỉ mà đi, còn ở đây lại xây thêm vật trang trí? Rồng chẳng ra rồng, rắn chẳng ra rắn. "Rồng phun lửa" Tội mấy ông quá!
TRẦN VĂN TRÍ - QUẬN 7 - 11/03/2013
Phí tiền!
RYNA NGUYEN - Hia Chau, Da Nang - 11/03/2013
Gửi anh Trần Văn Trí: Anh đã thấy cầu rồng tại ĐN chưa mà anh nói vậy? Tôi là người Đà Nẵng, người dân nơi đây đã tự hào về thành phố của mình một ngày phát triển, ngày càng thu hút khách du lịch. Khách sạn, quán ăn ... mọc lên nhờ các cây cầu bắc qua sông, làm cho cuộc sống 2 bên bờ ngày một phát triển, người dân thuận tiện trong việc đi lại. Nói như anh thi ko xây dựng, thì làm sao TP Đà nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển được.
Phan Nhãn - DN - 11/03/2013
Ngân sách rót cho các địa phương rất công bằng, có điều địa phương đó có ý định nâng cấp cơ sở hạ tầng của địa phương mình hay không thôi. Phát triển chỉnh trang đô thị cơ sở hạ tầng phải đi trước phát triển kinh tế và dân số là như vậy đấy. Hãy học hỏi cái hay của người ta và tư duy như một công dân thực thụ.
cu tý - đà nẵng - 11/03/2013
1 thành phố mún phát triển thì phải thu hút đc đầu tư , mún thu hút đầu tư thì ít ra cũng phải có vẻ bề ngoài hoành tráng. ĐN đang càng ngày càng hoành tráng >>> càng phát triển. Mấy bác này suy nghĩ tiêu cực quá.
hieu - dien hoa-dien ban-quang nam - 11/03/2013
tuyet
TRẦN MINH ĐỊNH - Đà Nẵng - 11/03/2013
Là công dân thành phố Đà Nẵng ai cũng vui và hạnh phúc khi thấy Đà Nẵng ngày đổi mới và phát triển mạnh ,văn minh ,xanh -sạch- đẹp đúng nghĩa. Cảm ơn chú Bá Thanh! Cảm ơn thành phố trẻ Đà Nẵng
nguyenantuan, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Gửi anh Trí! Tôi không đồng ý với quan điểm của anh.
Đành thật là tôi là người con gốc Đà Thành nhưng không vì thế mà thiên vị cho Đà Nẵng. Tại sao lại thấy người ta phát triển mà phải so sánh với như thế. Tôi thấy họ chưa quan tâm đến sự phát triển chung nhân dân đấy thôi. Ở miền Nam hệ thống kênh rạch chằng chịt như thế đã mấy ai quan tâm cho dời sống người dân vùng sông nước này chưa, như anh đã thấy đấy có vị lãnh đạo dám đánh ván cờ tướng cả bạc tỷ thì thử hỏi tiền của người dân đang chạy vào túi ai. Ngân sách TW rót về mỗi tỉnh là như nhau, anh thư nghĩ tại sao họ làm được và làm hoành tráng như vậy chứ? Tôi không khen hay chê cách làm, cách nghĩ của lãnh đạo Đà Nẵng nhưng tôi thán phục cách làm việc " dám nói, dám làm " của lãnh đạo nơi đây. Tôi nghĩ Đà Nẵng sẽ phát triển hơn nhiều như thế...
Ruby, TPHCM - Sài Gòn - 11/03/2013
Gởi Anh Trần Văn Trí,
Anh cực đoan quá. Mỗi nơi anh nói đều có lãnh đạo điều hành và những nơi đó không xây được cầu anh phải hỏi và chất vấn lãnh đạo địa phương đó. Tôi là 1 người con Đà Nẵng xa quê hương lâu mới về mới thấy sự thay da đổi thịt của Thành Phố. Tôi nghĩ không bao lâu nữa với cơ sở hạ tầng như thế này và thêm nguồn nhân lực tốt Đà Nẵng còn tiến nhanh nữa ..
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.