Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
trang - vinh long - 11/04/2013
Làm ăn "thua lỗ", nợ nần chồng chất, Vinashin xuất chiêu "độn thổ", lột xác thành SBIC. Vốn điều lệ của SBIC (hóa thân của Vinashin) chỉ có 9.520 tỷ đồng, vậy cục nợ mấy chục ngàn tỷ đồng mà nhà nước bơm vào Vinashin đâu rồi? Từ một cơ thể "phì lũ" Vinashin ngày nào, nay chỉ còn "bộ xương" SBIC, liệu có bị đem nấu cao cho đủ bộ?
Huỳnh Nở - Pleiku - 11/04/2013
Làm ăn thua lỗ, không trả được nợ thì tuyên bố giải thể hoặc phá sản doanh nghiệp để làm yên dư luận rồi lập doanh nghiệp mới để tiếp tục....... chuyện xưa như trái đất.
Lê Thắng - Lâm Đồng - 11/04/2013
Thế là 1 cái Vinashin đã chết nhưng có cái Vina khác lại kế thừa. Bình cũ rượu mới mà thôi. Chỉ một điều chắc chắn là hàng nghìn tỷ đồng tiền mồ hôi và nước mắt của dân sẽ mất đi vĩnh viễn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.