Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Bs. Mai Hữu Phước - BV Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng - 11/03/2013
Hàng triệu người không phải nộp thuế từ 01/7/2013 thật ra không phải là một tin vui mà là một tin... buồn. Rất đáng buồn nữa là đằng khác. Tiền lương công chức đa số đều thấp. Thu nhập thấp, mức sống thấp so với chuẩn mực của nhiều nước hiện nay. Chao ôi! Chợt thèm được đóng thuế biết bao!
nguyễn xuân trường - hà nội - 11/03/2013
hàng triệu người không phải nộp thuế thu nhập cá nhân nhưng lại có gần trăm triệu người phải đóng thuế, phí chồng phí đường bộ cho ô tô và xe gắn máy .
Đồng Thắng Hùng - 11/03/2013
1 điểm tốt cho quyết định công nhận:' khoản đóng góp vào Quỹ hưu trí tự nguyện', là chi phí hợp lý. Nếu các chi phí từ thiện cũng công nhận là hợp lý, thì hay hơn nữa , khuyến khích đóng góp cho xã hội
tom - 11/03/2013
chuẩn, đáng lẽ phải làm lâu rồi chứ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.