Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Phạm Văn Hà - 11/03/2013
Hà Nội sau 5 năm nhìn lại, những hạn chế và bất cập còn nhiều, chẳng hạn: Chợ quy hoạch tràn lan do thiếu thông tin nên khi xây xong đành bỏ; trường học, khu giải trí và bệnh xá ở những khu chung cư, khu đô thị mới không có nên những người dân vào khu đô thị ở chỉ còn biết kêu trời; vỉa hè dành cho người đi bộ trở thành nơi kinh doanh của các hộ có mặt đường chiếm dụng; đường giao thông có bao nhiêu cách ngăn đường, giải tỏa nhưng vẫn ùn tắc do việc đánh trống bỏ dùi. Do vậy, tôi thấy cơ quan công quyền cần nhận thấy rõ những hạn chế trong việc quản lý, chỉ đạo các ngành chức năng để giải quyết những bất cập trong cuộc sống người dân đô thị và tháo gỡ những khó khăn để Hà Nội thêm thân thương trong mắt người dân và xứng với Trung tâm Chính trị - Kinh tế - Văn hóa của cả nước.
Minh Bạch - 11/03/2013
Đọc kỳ tích "Trước, gia đình nào có người ốm phải mượn người thay nhau cáng bộ lên bệnh viện huyện, nửa ngày trời mới tới nơi... Đường xá khó khăn, đời sống thiếu thốn, làm ăn chật vật đến độ, có những thôn gần như biệt lập, nhà nào biết nhà nấy" - cụ già bán quán nước ven đường liên xã trải nhựa phẳng lì, rộng thênh thang hồi tưởng chuyện mới 5 năm trước.", tôi thấy mừng cho vùng này, nhưng thắc mắc cho chính quyền: thưa, đổi thay đó chỉ là bề nổi, tiền đầu tư từ NN chỉ chạy từ chỗ này sang chỗ kia. Chuyển biến dài lâu, bền vững sẽ là công ăn việc làm mới, tạo sản phẩm cho xã hội hay xuất khẩu thu về ngoại tệ. Vậy hãy khoan nên mừng vội...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.