Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Trần Văn Dương - sinh viên đại học đà lạt - 11/03/2013
Một thông tin thật đáng mừng cho giao thông Việt Nam. Tôi chẳng mong gì hơn khi giao thông thông thoáng trước hết là giảm được nạn tắc đường rồi tiếp đó sẽ là giảm tai nạn giao thông cho mọi người dân đất Việt! Một điều tôi quan tâm ở đây là các bạn sinh viên học sinh tại thành phố Hồ Chí Mình được đến trường kịp thời gian học! Rất vui mừng vì giao thông Việt đã có nhưng bước khỏi sắc trong năm mới và tiến tới tôi mong rằng giao thông Việt sẽ thành công hơn nữa trong tương lai !
Phạm Văn Hiệp - 11/03/2013
Làm cầu vượt không phải tốn ít tiền mà tiền là tiền của dân! Người làm chính quyền phải hiểu rỏ điều đó. Vòng xoay hàng xanh có thực sự giảm ùn tắc không? Xin thưa là có nhưng không đáng kể vì cầu vượt chỉ cho ôto đi trong khi lượng ôto đi trên cầu chỉ lưa thưa vài chiếc trong khi lượng xe ôto và xe máy đi quanh vòng xoay rất cao. Đề nghị cho xe máy cũng được lưu thông trên cầu để cây cầu tiền tỷ được triển khai hết công suất.
Trần Lê Chi - 11/03/2013
Thống nhất ý kiến của bạn Phạm Văn Hiệp về việc cho xe máy lưu thông trên cầu vượt để tránh lãng phí tiền xây dựng cầu!
Phúc - 11/03/2013
Chẳng biết nói sao khi nghe cầu vượt tránh ùn tắc lại đặt ở tuyến đường không bao giờ kẹt xe, nếu không tin cứ việc đến đường 3 tháng 2 khúc bùng binh cây gõ ngồi xem. Cần xem xét cẩn trọng để tránh lãng phí.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.