Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Mạnh - 67 Thiên Thai - 02/10/2014
Bình luận làm gì nhiều ! đây chính là "lợi ích nhóm" hay "nhóm lợi ích" đó.
dũng - hà nội - 02/10/2014
nhà nước thường có các chương trình bình ổn thị trường. Không hiểu các chương trình đó có hiệu quả không, làm thế nào để người dân cảm nhận được. Trước có các công ty độc quyền của nhà nước, nay sao không tạo thêm vài công ty chuyên làm bình ổn thị trường độc quyền của nhà nước. Cùng mua bán chủng loại sữa giá cao trên thị trường để đưa giá sữa về đúng vị trí của nó. tránh cho các công ty sữa quá tham lam bòn rút tiền của của dân.
Lê Minh - Đồng Nai - 02/10/2014
Đừng phản ứng khi giá sữa lại tăng. Đây là thời điểm tốt để tuyên truyền "NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ"
anhtranbao - 02/11/2014
ko lẽ nuôi con bằng sữa mẹ đến 6 tuổi à
nhoc - 02/11/2014
Sữa mẹ chỉ dành cho các bé dưới từ khoảng dưới 2 tuổi.
Pham Chung - Can Tho - 02/10/2014
Việc kiểm tra giá sữa có bị thổi lên quá cao hay không thì chẳng có gì là khó cả! Bộ tài chính có thể kiểm tra tất cả các chứng từ nguyên liệu đầu vào, tiền nhân công, tiền mặt bằng...rồi tính toán, thế là ra ngay.
tran hien - TPHCM - 02/10/2014
Bộ tài chính bó tay rồi, nói nhiều nói mãi cũng thế thôi
nguyễn đức cường - Thái Binh - 02/10/2014
VIỆT NAM luôn là những nước Dẫn Đầu về việc phá kỷ lục. biến những hàng hóa và sự viêc BÌNH THƯỜNG thành xa hoa, hào nhoáng. không biết đến bao giờ, chúng ta với thế giới sẽ cùng đi trên một con đường ?
NGUYỄN VĂN TRỰC - 338 Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú. - 02/10/2014
Thông tư 30 và Luật giá "đá nhau" thì làm sao quản lý kể cả thanh tra, kiểm tra việc niêm yết và việc buôn bán thực tế các sản phẩm về sữa nhất là sữa cho các em trên thị trường ? trẻ em trong điều kiện cha mẹ phải tất bật trong việc mưu sinh rất cần sản phẩm về sữa thế nhưng tình trạng "trống đánh xuôi kèn thổi ngược" như vậy thì thế hệ các em sẽ ra sao ? rất cần lời giải của Liên bộ Tài Chính - Y tế - Thương Mại và các ngành hữu quan liên quan.
Nguyễn Hữu Chính - Dalat -lâm Đồng - 02/10/2014
Bạn Cường (Thái Bình) nói đúng và "Táo Quân" cũng nói rất đúng, ở VN cái việc xem rất bình thường được đẩy lên thành "Phức tạp" như thế mới tỏ ra "Nguy hiểm".
nguien chi - binh thanh - 02/10/2014
thoi co duoc toi dau thi co vay
Trần Văn Chiến - Tây Ninh - 02/10/2014
"giảm giá sữa" là cụm từ ngày càng xa vời với người dân VN.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.