Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1) 
le thi thuy trang, 82/91 đường số 18,P.BHH, Q.Bình Tân, Tp.HCM - 82/91 đường số 18,P.BHH, Q.Bình Tân, Tp.HCM - 11/03/2013
Tôi bị động thai nên ông xã vào Big C Trường Chinh - Tân Bình (Mới mở) mua cho con gà ác về nấu cháo đậu xanh ăn cho bổ. Khi mở bịch ra tôi thấy có mùi mà không tanh như gà mới, bỏ thấy cũng tiếc vì ngày đóng gói in trên bao bì chỉ mới có 2 ngày. Nhưng khi nấu lên thì cắn miếng thịt gà nghe mùi ươn và hôi. Mẹ tôi bảo bỏ lại vào bịch rồi đem gửi lại cho siêu thị, nhưng ai mà tin mình mua trong siêu thị chứ. Cứ tưởng đồ trong siêu thị là đảm bảo an toàn nhưng thật ra là chùi date cũ rồi đóng date mới vào đó thôi, đã tốn tiền còn mất công nấu nữa chứ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.